Nilladi Nilladi Seemaatti Song Lyrics

En Kadamai cover
Movie: En Kadamai (1964)
Music: Vishwanathan – Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நில்லடி நில்லடி சீமாட்டி உன் நினைவில் என்னடி சீமாட்டி வில்லடி போடும் கண்கள் இரண்டில் விழுந்ததென்னடி சீமாட்டி

ஆண்: நில்லடி நில்லடி சீமாட்டி உன் நினைவில் என்னடி சீமாட்டி வில்லடி போடும் கண்கள் இரண்டில் விழுந்ததென்னடி சீமாட்டி

ஆண்: நில்லடி நில்லடி சீமாட்டி உன் நினைவில் என்னடி சீமாட்டி வில்லடி போடும் கண்கள் இரண்டில் விழுந்ததென்னடி சீமாட்டி லாலல லாலல லா லா....லாலல லாலல லா லா லாலல லாலல லா லா...லாலல லாலல லா லா

ஆண்: தொட்டால் சுருங்கி செடிய போல நாணம் என்னடி சீமாட்டி கட்டான உடல் காயாய் இருந்து கனிந்ததென்னடி சீமாட்டி சிட்டாய் பறக்கும் கால்கள் இரண்டில் தயக்கம் என்னடி சீமாட்டி

ஆண்: தொட்டால் சுருங்கி செடிய போல நாணம் என்னடி சீமாட்டி கட்டான உடல் காயாய் இருந்து கனிந்ததென்னடி சீமாட்டி சிட்டாய் பறக்கும் கால்கள் இரண்டில் தயக்கம் என்னடி சீமாட்டி

ஆண்: இங்கு வந்தது என்னடி சீமாட்டி சங்கதி சொல்லடி சீமாட்டி

ஆண்: இங்கு வந்தது என்னடி சீமாட்டி சங்கதி சொல்லடி சீமாட்டி தந்தியை மீட்டும் கைகளாலே தழுவி கொள்ளடி சீமாட்டி யம்மா சீமாட்டி

ஆண்: நில்லடி நில்லடி சீமாட்டி உன் நினைவில் என்னடி சீமாட்டி வில்லடி போடும் கண்கள் இரண்டில் விழுந்ததென்னடி சீமாட்டி லாலல லாலல லா லா....லாலல லாலல லா லா லாலல லாலல லா லா...லாலல லாலல லா லா

ஆண்: வண்டு பறக்கும் கூந்தலுக்குள் செண்டாக நான் வரட்டுமா முந்தானையில் தொட்டில் கட்டி இருக்க இடம் கிடைக்குமா சங்கு கழுத்தில் பொங்கும் மங்கல தாலி ஒன்று தரட்டுமா

ஆண்: வண்டு பறக்கும் கூந்தலுக்குள் செண்டாக நான் வரட்டுமா முந்தானையில் தொட்டில் கட்டி இருக்க இடம் கிடைக்குமா சங்கு கழுத்தில் பொங்கும் மங்கல தாலி ஒன்று தரட்டுமா

ஆண்: கண்ணடி பட்டது சீமாட்டி கலக்கம் வந்தது சீமாட்டி

ஆண்: கண்ணடி பட்டது சீமாட்டி கலக்கம் வந்தது சீமாட்டி உன்னை அல்லாது இன்னொரு கன்னி உலகில் ஏதடி சீமாட்டி அம்மாடி சீமாட்டி

ஆண்: நில்லடி நில்லடி சீமாட்டி உன் நினைவில் என்னடி சீமாட்டி வில்லடி போடும் கண்கள் இரண்டில் விழுந்ததென்னடி சீமாட்டி லாலல லாலல லா லா....லாலல லாலல லா லா லாலல லாலல லா லா...லாலல லாலல லா லா

ஆண்: நில்லடி நில்லடி சீமாட்டி உன் நினைவில் என்னடி சீமாட்டி வில்லடி போடும் கண்கள் இரண்டில் விழுந்ததென்னடி சீமாட்டி

ஆண்: நில்லடி நில்லடி சீமாட்டி உன் நினைவில் என்னடி சீமாட்டி வில்லடி போடும் கண்கள் இரண்டில் விழுந்ததென்னடி சீமாட்டி

ஆண்: நில்லடி நில்லடி சீமாட்டி உன் நினைவில் என்னடி சீமாட்டி வில்லடி போடும் கண்கள் இரண்டில் விழுந்ததென்னடி சீமாட்டி லாலல லாலல லா லா....லாலல லாலல லா லா லாலல லாலல லா லா...லாலல லாலல லா லா

ஆண்: தொட்டால் சுருங்கி செடிய போல நாணம் என்னடி சீமாட்டி கட்டான உடல் காயாய் இருந்து கனிந்ததென்னடி சீமாட்டி சிட்டாய் பறக்கும் கால்கள் இரண்டில் தயக்கம் என்னடி சீமாட்டி

ஆண்: தொட்டால் சுருங்கி செடிய போல நாணம் என்னடி சீமாட்டி கட்டான உடல் காயாய் இருந்து கனிந்ததென்னடி சீமாட்டி சிட்டாய் பறக்கும் கால்கள் இரண்டில் தயக்கம் என்னடி சீமாட்டி

ஆண்: இங்கு வந்தது என்னடி சீமாட்டி சங்கதி சொல்லடி சீமாட்டி

ஆண்: இங்கு வந்தது என்னடி சீமாட்டி சங்கதி சொல்லடி சீமாட்டி தந்தியை மீட்டும் கைகளாலே தழுவி கொள்ளடி சீமாட்டி யம்மா சீமாட்டி

ஆண்: நில்லடி நில்லடி சீமாட்டி உன் நினைவில் என்னடி சீமாட்டி வில்லடி போடும் கண்கள் இரண்டில் விழுந்ததென்னடி சீமாட்டி லாலல லாலல லா லா....லாலல லாலல லா லா லாலல லாலல லா லா...லாலல லாலல லா லா

ஆண்: வண்டு பறக்கும் கூந்தலுக்குள் செண்டாக நான் வரட்டுமா முந்தானையில் தொட்டில் கட்டி இருக்க இடம் கிடைக்குமா சங்கு கழுத்தில் பொங்கும் மங்கல தாலி ஒன்று தரட்டுமா

ஆண்: வண்டு பறக்கும் கூந்தலுக்குள் செண்டாக நான் வரட்டுமா முந்தானையில் தொட்டில் கட்டி இருக்க இடம் கிடைக்குமா சங்கு கழுத்தில் பொங்கும் மங்கல தாலி ஒன்று தரட்டுமா

ஆண்: கண்ணடி பட்டது சீமாட்டி கலக்கம் வந்தது சீமாட்டி

ஆண்: கண்ணடி பட்டது சீமாட்டி கலக்கம் வந்தது சீமாட்டி உன்னை அல்லாது இன்னொரு கன்னி உலகில் ஏதடி சீமாட்டி அம்மாடி சீமாட்டி

ஆண்: நில்லடி நில்லடி சீமாட்டி உன் நினைவில் என்னடி சீமாட்டி வில்லடி போடும் கண்கள் இரண்டில் விழுந்ததென்னடி சீமாட்டி லாலல லாலல லா லா....லாலல லாலல லா லா லாலல லாலல லா லா...லாலல லாலல லா லா

Male: Nilladi nilladi seemaatti un Ninaivil ennadi seemaatti Villadi podum kangal irandil Vizhundhadhennadi seemaatti

Male: Nilladi nilladi seemaatti un Ninaivil ennadi seemaatti Villadi podum kangal irandil Vizhundhadhennadi seemaatti

Male: Nilladi nilladi seemaatti un Ninaivil ennadi seemaatti Villadi podum kangal irandil Vizhundhadhennadi seemaatti Lallala lallala laalaa.lallala lallala laalaa Lallala lallala laalaa.lallala lallala laalaa

Male: Thottaal surungi chediyai pola Naanam ennadi seemaatti Kattaana udal kaayaai irundhu Kanindhadhennadi seemaatti Sittaai parakkum kaalgal irandil Thayakkam yennadi seemaatti

Male: Thottaal surungi chediyai pola Naanam ennadi seemaatti Kattaana udal kaayaai irundhu Kanindhadhennadi seemaatti Sittaai parakkum kaalgal irandil Thayakkam yennadi seemaatti

Male: Ingu vandhadhu ennadi seemaatti Sangadhi solladi seemaatti

Male: Ingu vandhadhu ennadi seemaatti Sangadhi solladi seemaatti Thandhiyai meettum kaigalaala Thazhuvi kolladi seemaatti Yemmaa seemaatti.

Male: Nilladi nilladi seemaatti un Ninaivil ennadi seemaatti Villadi podum kangal irandil Vizhundhadhennadi seemaatti Lallala lallala laalaa.lallala lallala laalaa Lallala lallala laalaa.lallala lallala laalaa

Male: Vandu parakkum koondhalukkul Sendaaga naan varattumaa Mundhaanaiyil thottil katti Irukka idam kidaikkumaa Sangu kazhuthil pongum mangala Thaali ondru tharattumaa

Male: Vandu parakkum koondhalukkul Sendaaga naan varattumaa Mundhaanaiyil thottil katti Irukka idam kidaikkumaa Sangu kazhuthil pongum mangala Thaali ondru tharattumaa

Male: Kannadi pattadhu seemaatti Kalakkam vandhadhu seemaatti

Male: Kannadi pattadhu seemaatti Kalakkam vandhadhu seemaatti Unnai allaadhu innoru kanni Ulagil yaedhadi seemaatti Ammaadi seemaatti

Male: Nilladi nilladi seemaatti un Ninaivil ennadi seemaatti Villadi podum kangal irandil Vizhundhadhennadi seemaatti Lallala lallala laalaa.lallala lallala laalaa Lallala lallala laalaa.lallala lallala laalaa

Most Searched Keywords
  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • tamil worship songs lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • bujji song tamil

  • songs with lyrics tamil

  • google song lyrics in tamil

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • tamil song lyrics in english translation

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • tamil melody lyrics

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • mailaanji song lyrics

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • old tamil songs lyrics in english

  • story lyrics in tamil

  • raja raja cholan song lyrics tamil