Kuyil Paattu Song Lyrics

En Rasavin Manasile cover
Movie: En Rasavin Manasile (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Ilaiyaraja
Singers: Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: குயில் பாட்டு ஓ வந்ததென்ன இளமானே அதை கேட்டு ஓ செல்வதெங்கே மனம்தானே

பெண்: இன்று வந்த இன்பம் என்னவோ அதை கண்டு கண்டு அன்பு பொங்கவோ

பெண்: குயிலே போ போ இனி நான் தானே இனி உன் ராகம் அது என் ராகம்

பெண்: குயில் பாட்டு ஓ வந்ததென்ன இளமானே அதை கேட்டு ஓ செல்வதெங்கே மனம்தானே

பெண்: அத்தை மகன் கொண்டாட பித்து மனம் திண்டாட அன்பை எண்ணி நெஞ்சில் சுமப்பேன் ஓஹோ

பெண்: புத்தம் புது செண்டாகி மெத்தை சுகம் உண்டாக அத்தனையும் அள்ளி கொடுப்பேன் ஓஹோ

பெண்: மன்னவனும் போகும் பாதையில் வாசமுள்ள மல்லிகைப்பூ மெத்தை விரிப்பேன்

பெண்: உத்தரவு போடும் நேரமே முத்து நகை பெட்டகத்தை முந்தி திறப்பேன்

பெண்: மௌனம் போனதின்று புது கீதம் பாடுதே வாழும் ஆசையோடு அது வாசல் தேடுதே

பெண்: கீதம் பாடுதே வாசல் தேடுதே

பெண்: குயில் பாட்டு ஓ வந்ததென்ன இளமானே அதை கேட்டு ஓ செல்வதெங்கே மனம்தானே

பெண்: காலம் இங்கு கூண்டாக வந்த இன்பம் வேம்பாக இன்று வரை எண்ணி இருந்தேன் ஓஹோ

பெண்: பிள்ளை தந்த ராசாவின் வெள்ளை மனம் பாராமல் தள்ளி வைத்து தள்ளி இருந்தேன் ஓஹோ

பெண்: என் வயிற்றில் ஆடும் தாமரை கை அசைக்க கால் அசைக்க காத்து வளர்ப்பேன் கற்பகத்து போா்பதத்து பூவினை அற்புதங்கள் செய்யும்என்று சேர்த்து முடிப்பேன்

பெண்: மௌனம் போனதின்று புது கீதம் பாடுதே வாழும் ஆசையோடு

பெண்: குயில் பாட்டு ஓ வந்ததென்ன இளமானே அதை கேட்டு ஓ செல்வதெங்கே மனம்தானே

பெண்: இன்று வந்த இன்பம் என்னவோ அதை கண்டு கண்டு அன்பு பொங்கவோ

பெண்: குயிலே போ போ இனி நான் தானே இனி உன் ராகம் அது என் ராகம்

பெண்: குயில் பாட்டு ஓ வந்ததென்ன இளமானே அதை கேட்டு ஓ செல்வதெங்கே மனம்தானே

பெண்: அத்தை மகன் கொண்டாட பித்து மனம் திண்டாட அன்பை எண்ணி நெஞ்சில் சுமப்பேன் ஓஹோ

பெண்: புத்தம் புது செண்டாகி மெத்தை சுகம் உண்டாக அத்தனையும் அள்ளி கொடுப்பேன் ஓஹோ

பெண்: மன்னவனும் போகும் பாதையில் வாசமுள்ள மல்லிகைப்பூ மெத்தை விரிப்பேன்

பெண்: உத்தரவு போடும் நேரமே முத்து நகை பெட்டகத்தை முந்தி திறப்பேன்

பெண்: மௌனம் போனதின்று புது கீதம் பாடுதே வாழும் ஆசையோடு அது வாசல் தேடுதே

பெண்: கீதம் பாடுதே வாசல் தேடுதே

பெண்: குயில் பாட்டு ஓ வந்ததென்ன இளமானே அதை கேட்டு ஓ செல்வதெங்கே மனம்தானே

பெண்: காலம் இங்கு கூண்டாக வந்த இன்பம் வேம்பாக இன்று வரை எண்ணி இருந்தேன் ஓஹோ

பெண்: பிள்ளை தந்த ராசாவின் வெள்ளை மனம் பாராமல் தள்ளி வைத்து தள்ளி இருந்தேன் ஓஹோ

பெண்: என் வயிற்றில் ஆடும் தாமரை கை அசைக்க கால் அசைக்க காத்து வளர்ப்பேன் கற்பகத்து போா்பதத்து பூவினை அற்புதங்கள் செய்யும்என்று சேர்த்து முடிப்பேன்

பெண்: மௌனம் போனதின்று புது கீதம் பாடுதே வாழும் ஆசையோடு

Female: Kuyil paatu oh Vandhadhenna ilamaanae Adhai ketu oh Selvadhengae manam thaanae

Female: Indru vandha Inbam ennavo Adhai kandu kandu Anbu pongavo

Female: Kuyilae po Po ini naan thaanae Ini un raagam Adhu en raagam

Female: Kuyil paatu oh Vandhadhenna ilamaanae Adhai ketu oh Selvadhengae manam thaanae

Female: Athai magan kondaada Pithu manam thindaada Anbai enni nenjil sumapen oh hoo

Female: Putham pudhu sendaagi Methai sugam undaaga Athanaiyum alli kodupen oh hoo

Female: Mannavanum pogum Paadhaiyil vaasamulla malligai Poo methai viripen

Female: Utharavu podum neramae Muthu nagai pettagathai mundhi thirapen

Female: Mounam ponadhindru Pudhu geetham paadudhae Vaazhum aasaiyodu Adhu vaasal thedudhae

Female: Geetham paadudhae Vaasal thedudhae

Female: Kuyil paatu oh Vandhadhenna ilamaanae Adhai ketu oh Selvadhengae manam thaanae

Female: Kaalam ingu koondaga Vandha inbam veembaaga Indru varai enni irundhen oh hoo

Female: Pillai thandha raasavin Vellai manam paaraamal Thalli vaithu thalli irundhen oh hoo

Female: En vayitril aadum thaamarai Kai asaika kaal asaika kaathu valarpen Karpagathu porpadhathu poovinai Arpudhangal seiyum endru serthu mudipen

Female: Mounam ponadhindru Pudhu geetham paadudhae Vaazhum aasaiyodu

Other Songs From En Rasavin Manasile (1991)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • namashivaya vazhga lyrics

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • google google song lyrics in tamil

  • whatsapp status lyrics tamil

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • padayappa tamil padal

  • tamil song lyrics

  • i movie songs lyrics in tamil

  • maara movie song lyrics in tamil

  • karaoke for female singers tamil

  • sivapuranam lyrics

  • na muthukumar lyrics

  • tamil paadal music

  • google google song tamil lyrics

  • chellamma chellamma movie

  • morattu single song lyrics

  • thalapathi song in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • alagiya sirukki tamil full movie