Chinna Chinna Mazhai Thuligal Song Lyrics

En Swasa Kaatre cover
Movie: En Swasa Kaatre (1999)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: M. G. Sreekumar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கண் கண் ஒரு துளி விழுது ஒரு துளி விழுது கண் கண் கண் கண் ஒரு துளி விழுது ஒரு துளி விழுது

ஆண்: ஒரு துளி இரு துளி சில துளி பல துளி படபட தடதட சடசடவென சிதறுது

ஆண்: { சின்னச்சின்ன மழைத்துளிகள் சேர்த்து வைப்பேனோ மின்னல் ஒளியில் நூல் எடுத்துக் கோர்த்து வைப்பேனோ } (2)

ஆண்: சக்கரவாகமோ மழையை அருந்துமாம் நான் சக்கரவாகப் பறவை ஆவேனோ மழையின் தாரைகள் வைர விழுதுகள் விழுது பிடித்து விண்ணில் சேர்வேனோ

ஆண்: சின்னச்சின்ன மழைத்துளிகள் சேர்த்து வைப்பேனோ மின்னல் ஒளியில் நூல் எடுத்துக் கோர்த்து வைப்பேனோ

ஆண்: சிறு பூவினிலே விழுந்தால் ஒரு தேன் துளியாய் வருவாய் சிறு சிப்பியிலே விழுந்தால் ஒரு முத்து எனவே முதிர்வாய்

ஆண்: பயிர் வேரினிலே விழுந்தால் நவதானியமாய் விளைவாய் என் கண்விழிக்குள் விழுந்ததனால் கவிதையாக மலர்ந்தாய்

ஆண்: அந்த இயற்கை அன்னை படைத்த ஒரு பெரிய ஷவர் இது அட இந்த வயது கழிந்தால் பிறகெங்கு நனைவது இவள் கன்னியென்பதை இந்த மழை கண்டறிந்து சொல்லியது

ஆண்: சக்கரவாகமோ மழையை அருந்துமாம் நான் சக்கரவாகப் பறவை ஆவேனோ மழையின் தாரைகள் வைர விழுதுகள் விழுது பிடித்து விண்ணில் சேர்வேனோ

ஆண்: ஓஹோ ஓஓஓஓ ஓஓ ஓஹோ ஓ ஹோ ஓஹோ ஓ ஹோ ஓஹோ ஹோ ஓ

ஆண்: மழை கவிதை கொண்டு வருது யாரும் கதவடைக்க வேண்டாம் ஒரு கருப்புக்கொடி காட்டி யாரும் குடை பிடிக்க வேண்டாம்

ஆண்: இது தேவதையின் பரிசு யாரும் திரும்பிக் கொள்ள வேண்டாம் நெடுஞ்சாலையிலே நனைய ஒருவர் சம்மதமும் வேண்டாம்

ஆண்: அந்த மேகம் சுரந்த பாலில் ஏன் நனைய மறுக்கிறாய் நீ வாழவந்த வாழ்வில் ஒரு பகுதி இழக்கிறாய் { நீ கண்கள் மூடிக் கரையும்போது மண்ணில் சொர்க்கம் எய்துவாய் } (2)

ஆண்: ஓஹோ ஓ ஹோ ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஹோ ஓ ஹோ ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஹோ ஓ ஹோ ஓஹோ ஓஓஹோ

ஆண்: சக்கரவாகமோ மழையை அருந்துமாம் நான் சக்கரவாகப் பறவை ஆவேனோ மழையின் தாரைகள் வைர விழுதுகள் விழுது பிடித்து விண்ணில் சேர்வேனோ

ஆண்: { சின்னச்சின்ன மழைத்துளிகள் சேர்த்து வைப்பேனோ மின்னல் ஒளியில் நூல் எடுத்துக் கோர்த்து வைப்பேனோ } (2)

ஆண்: கண் கண் ஒரு துளி விழுது ஒரு துளி விழுது கண் கண் கண் கண் ஒரு துளி விழுது ஒரு துளி விழுது

ஆண்: ஒரு துளி இரு துளி சில துளி பல துளி படபட தடதட சடசடவென சிதறுது

ஆண்: { சின்னச்சின்ன மழைத்துளிகள் சேர்த்து வைப்பேனோ மின்னல் ஒளியில் நூல் எடுத்துக் கோர்த்து வைப்பேனோ } (2)

ஆண்: சக்கரவாகமோ மழையை அருந்துமாம் நான் சக்கரவாகப் பறவை ஆவேனோ மழையின் தாரைகள் வைர விழுதுகள் விழுது பிடித்து விண்ணில் சேர்வேனோ

ஆண்: சின்னச்சின்ன மழைத்துளிகள் சேர்த்து வைப்பேனோ மின்னல் ஒளியில் நூல் எடுத்துக் கோர்த்து வைப்பேனோ

ஆண்: சிறு பூவினிலே விழுந்தால் ஒரு தேன் துளியாய் வருவாய் சிறு சிப்பியிலே விழுந்தால் ஒரு முத்து எனவே முதிர்வாய்

ஆண்: பயிர் வேரினிலே விழுந்தால் நவதானியமாய் விளைவாய் என் கண்விழிக்குள் விழுந்ததனால் கவிதையாக மலர்ந்தாய்

ஆண்: அந்த இயற்கை அன்னை படைத்த ஒரு பெரிய ஷவர் இது அட இந்த வயது கழிந்தால் பிறகெங்கு நனைவது இவள் கன்னியென்பதை இந்த மழை கண்டறிந்து சொல்லியது

ஆண்: சக்கரவாகமோ மழையை அருந்துமாம் நான் சக்கரவாகப் பறவை ஆவேனோ மழையின் தாரைகள் வைர விழுதுகள் விழுது பிடித்து விண்ணில் சேர்வேனோ

ஆண்: ஓஹோ ஓஓஓஓ ஓஓ ஓஹோ ஓ ஹோ ஓஹோ ஓ ஹோ ஓஹோ ஹோ ஓ

ஆண்: மழை கவிதை கொண்டு வருது யாரும் கதவடைக்க வேண்டாம் ஒரு கருப்புக்கொடி காட்டி யாரும் குடை பிடிக்க வேண்டாம்

ஆண்: இது தேவதையின் பரிசு யாரும் திரும்பிக் கொள்ள வேண்டாம் நெடுஞ்சாலையிலே நனைய ஒருவர் சம்மதமும் வேண்டாம்

ஆண்: அந்த மேகம் சுரந்த பாலில் ஏன் நனைய மறுக்கிறாய் நீ வாழவந்த வாழ்வில் ஒரு பகுதி இழக்கிறாய் { நீ கண்கள் மூடிக் கரையும்போது மண்ணில் சொர்க்கம் எய்துவாய் } (2)

ஆண்: ஓஹோ ஓ ஹோ ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஹோ ஓ ஹோ ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஹோ ஓ ஹோ ஓஹோ ஓஓஹோ

ஆண்: சக்கரவாகமோ மழையை அருந்துமாம் நான் சக்கரவாகப் பறவை ஆவேனோ மழையின் தாரைகள் வைர விழுதுகள் விழுது பிடித்து விண்ணில் சேர்வேனோ

ஆண்: { சின்னச்சின்ன மழைத்துளிகள் சேர்த்து வைப்பேனோ மின்னல் ஒளியில் நூல் எடுத்துக் கோர்த்து வைப்பேனோ } (2)

Male: Kann kann Oru thuli vizhudhu Oru thuli vizhudhu Kann kann kann kann Oru thuli vizhudhu Oru thuli vizhudhu

Male: Oru thuli.. iru thuli Sila thuli. pala thuli Padapada thadathada Sadasadavena sidharudhu

Male: {Chinna chinna mazhai thuligal Serthu vaippeno Minnal oliyil nool eduthu Korthu vaippeno} (2)

Male: Chakkaravagamo Mazhayai arundhumam Naan sakkaravaga paravai aaveno Mazhayin thaaraigal Vaira vizhidhugal Vizhudhu pidithu vinnil serveno

Male: Chinna chinna mazhai thuligal Serthu vaippeno Minnal oliyil nool eduthu Korthu vaippeno

Male: Siru poovinilae vizhundhal Oru thaen thuliyai varuvai Siru sippiyilae vizhundhal Oru muthu-enavae mudhirvai

Male: Payir verinilae vizhundhal Navadhaniyamai vilaivaai En kan vizhikkul vizhundhadhanal Kavidhayaga malarndhai

Male: Andha iyarkai annai padaitha Oru periya shower idhu Ada indha vayadhu kazhindhal Piragengu nanaivadhu Ival kanniyenbadhai indha mazhai Kandu arindhu solliyadhu

Male: Chakkaravagamo Mazhayai arundhumam Naan sakkaravaga paravai aaveno Mazhayin thaaraigal Vaira vizhidhugal Vizhudhu pidithu vinnil serveno

Male: Ohooo.ooooooooooooo Ohoo..oo hoo..ohoo..ooohooo Ohooo.hoo.ooooo

Male: Mazhai kavidhai kondu varudhu Yaarum kadavadaikka vendam Oru karuppu kodi kaati yaarum Kudai pidikka vendam

Male: Idhu devadhayin parisu Yaarum thirumbi kolla vendam Nedun-chalayilae nanaiya oruvar Sammadhamum vendam

Male: Andha megam surandha paalil Yen nanaiya marukkirai Nee vaazha vandha vaazhvil Oru pagudhi izakkirai {Nee kangal moodi karaiyum podhu Mannil sorgam eeidhuvaai} (2)

Male: Ohoo..oo hoo..ohoo..ooohooo Ohoo..oo hoo..ohoo..ooohooo Ohoo..oo hoo..ohoo..ooohooo

Male: Chakkaravagamo Mazhayai arundhumam Naan sakkaravaga paravai aaveno Mazhayin thaaraigal Vaira vizhidhugal Vizhudhu pidithu vinnil serveno

Male: {Chinna chinna mazhai thuligal Serthu vaippeno Minnal oliyil nool eduthu Korthu vaippeno} (2)

 

Other Songs From En Swasa Kaatre (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • maara tamil lyrics

  • vaathi coming song lyrics

  • google google panni parthen song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • kutty pattas full movie download

  • unna nenachu lyrics

  • asku maaro lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • enjoy en jaami cuckoo

  • photo song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • tamil to english song translation

  • tamilpaa master

  • marudhani lyrics

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • tamil hit songs lyrics