Jumbalakka Jumbalakka Song Lyrics

En Swasa Kaatre cover
Movie: En Swasa Kaatre (1999)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Rafee

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: .........

குழு: { ஜும்பலக்கா ஜும்பலக்கா ஜும்பல ஜும்பாலே } (4) { ஜும்பாலே ஜும்பாலே ஜும்பாலே } (2)

ஆண்: சின்னமுள்ளு காதலியல்லோ பெரிய முள்ளு காதலனல்லோ ரெண்டு முள்ளும் சுத்தற சுத்தில் காதலிங்கு நடக்குதல்லோ

ஆண்: { சின்னமுள்ளு அழுத்தமானது மெதுவாய் போகும் பெரியமுள்ளு துரத்திப் பிடிக்குமே அதுதான் வேகம் } (2)

ஆண்: ஊடலில் சின்ன முள் ஓடலாம் ஒவ்வொரு மணியிலும் கூடலாம்

குழு: { ஜும்பலக்கா ஜும்பலக்கா ஜும்பல ஜும்பாலே } (4) { ஜும்பாலே ஜும்பாலே ஜும்பாலே } (2)

குழு: .........

ஆண்: முன்கோபத்தில் காதல் நெஞ்சை மூடாதே முத்துக் கண்ணே ஆப்பிள் என்று தொட்டுப் பார்த்தால் பைனாப்பில் ஆனாய் பெண்ணே

ஆண்: உண்டுன்னா உண்டுன்னு ஒத்த சொல்லில் சொல்லுங்க இல்லன்னா இல்லன்னு ரெண்டில் ஒன்னு சொல்லுங்க

ஆண்: என் காதல் கதவை தட்டும் தடுக்காதே பின்னாளில் கண்ணீர் ஊற்றி தவிக்காதே

ஆண்: நெஞ்சோடு ஒரு காதல் வைத்து கண்ணோடு சிறு கோபம் என்ன ஆண் இதயத்தின் கரைதேடி அலைகின்ற பெண்ணுக்கு ஈ.பீ.கோ செக்ஷன் என்ன

குழு: { ஜும்பலக்கா ஜும்பலக்கா ஜும்பல ஜும்பாலே } (4) { ஜும்பாலே ஜும்பாலே ஜும்பாலே } (2)

குழு: .........

ஆண்: பேசி பேசி அர்த்தம் என்ன பேசாமல் முன்னேறனும் காதல் எல்லாம் மேகம் போல தன்னாலே உண்டாகணும்

ஆண்: எப்போதும் பெண்ணோடு எல்லை கட்டி நில்லுங்க ஐ லவ் யூ சொன்னாலும் தள்ளி நின்னு சொல்லுங்க

ஆண்: மெல்லப்பேசு பெண்மை உன்னை வெறுக்காது தட்டிப் பேசும் ஆணைக் கண்டால் பிடிக்காது

ஆண்: பெண்ணுள்ளம் ஒரு மூங்கில் காடு தீக்குச்சி ஒன்றைப் போட்டுப்பாரு அவள் பாதத்தில் தலை வைத்து அண்ணாந்து முகம் பார்த்து லவ் பிச்சை கேட்டுப்பாரு

குழு: { ஜும்பலக்கா ஜும்பலக்கா ஜும்பல ஜும்பாலே } (4) { ஜும்பாலே ஜும்பாலே ஜும்பாலே } (2)

ஆண்: சின்னமுள்ளு காதலியல்லோ பெரிய முள்ளு காதலனல்லோ ரெண்டு முள்ளும் சுத்தற சுத்தில் காதலிங்கு நடக்குதல்லோ

ஆண்: { சின்னமுள்ளு அழுத்தமானது மெதுவாய் போகும் பெரியமுள்ளு துரத்திப் பிடிக்குமே அதுதான் வேகம் } (2)

ஆண்: ஊடலில் சின்ன முள் ஓடலாம் ஒவ்வொரு மணியிலும் கூடலாம்

குழு: ..........
குழு: { ஜும்பலக்கா ஜும்பலக்கா ஜும்பல ஜும்பாலே } (4) { ஜும்பாலே ஜும்பாலே ஜும்பாலே } (2)
குழு: ..........

குழு: .........

குழு: { ஜும்பலக்கா ஜும்பலக்கா ஜும்பல ஜும்பாலே } (4) { ஜும்பாலே ஜும்பாலே ஜும்பாலே } (2)

ஆண்: சின்னமுள்ளு காதலியல்லோ பெரிய முள்ளு காதலனல்லோ ரெண்டு முள்ளும் சுத்தற சுத்தில் காதலிங்கு நடக்குதல்லோ

ஆண்: { சின்னமுள்ளு அழுத்தமானது மெதுவாய் போகும் பெரியமுள்ளு துரத்திப் பிடிக்குமே அதுதான் வேகம் } (2)

ஆண்: ஊடலில் சின்ன முள் ஓடலாம் ஒவ்வொரு மணியிலும் கூடலாம்

குழு: { ஜும்பலக்கா ஜும்பலக்கா ஜும்பல ஜும்பாலே } (4) { ஜும்பாலே ஜும்பாலே ஜும்பாலே } (2)

குழு: .........

ஆண்: முன்கோபத்தில் காதல் நெஞ்சை மூடாதே முத்துக் கண்ணே ஆப்பிள் என்று தொட்டுப் பார்த்தால் பைனாப்பில் ஆனாய் பெண்ணே

ஆண்: உண்டுன்னா உண்டுன்னு ஒத்த சொல்லில் சொல்லுங்க இல்லன்னா இல்லன்னு ரெண்டில் ஒன்னு சொல்லுங்க

ஆண்: என் காதல் கதவை தட்டும் தடுக்காதே பின்னாளில் கண்ணீர் ஊற்றி தவிக்காதே

ஆண்: நெஞ்சோடு ஒரு காதல் வைத்து கண்ணோடு சிறு கோபம் என்ன ஆண் இதயத்தின் கரைதேடி அலைகின்ற பெண்ணுக்கு ஈ.பீ.கோ செக்ஷன் என்ன

குழு: { ஜும்பலக்கா ஜும்பலக்கா ஜும்பல ஜும்பாலே } (4) { ஜும்பாலே ஜும்பாலே ஜும்பாலே } (2)

குழு: .........

ஆண்: பேசி பேசி அர்த்தம் என்ன பேசாமல் முன்னேறனும் காதல் எல்லாம் மேகம் போல தன்னாலே உண்டாகணும்

ஆண்: எப்போதும் பெண்ணோடு எல்லை கட்டி நில்லுங்க ஐ லவ் யூ சொன்னாலும் தள்ளி நின்னு சொல்லுங்க

ஆண்: மெல்லப்பேசு பெண்மை உன்னை வெறுக்காது தட்டிப் பேசும் ஆணைக் கண்டால் பிடிக்காது

ஆண்: பெண்ணுள்ளம் ஒரு மூங்கில் காடு தீக்குச்சி ஒன்றைப் போட்டுப்பாரு அவள் பாதத்தில் தலை வைத்து அண்ணாந்து முகம் பார்த்து லவ் பிச்சை கேட்டுப்பாரு

குழு: { ஜும்பலக்கா ஜும்பலக்கா ஜும்பல ஜும்பாலே } (4) { ஜும்பாலே ஜும்பாலே ஜும்பாலே } (2)

ஆண்: சின்னமுள்ளு காதலியல்லோ பெரிய முள்ளு காதலனல்லோ ரெண்டு முள்ளும் சுத்தற சுத்தில் காதலிங்கு நடக்குதல்லோ

ஆண்: { சின்னமுள்ளு அழுத்தமானது மெதுவாய் போகும் பெரியமுள்ளு துரத்திப் பிடிக்குமே அதுதான் வேகம் } (2)

ஆண்: ஊடலில் சின்ன முள் ஓடலாம் ஒவ்வொரு மணியிலும் கூடலாம்

குழு: ..........
குழு: { ஜும்பலக்கா ஜும்பலக்கா ஜும்பல ஜும்பாலே } (4) { ஜும்பாலே ஜும்பாலே ஜும்பாலே } (2)
குழு: ..........

Chorus: Aii aii aii aiii aaeeeeeeee Lelo lelo lelo lelolai Claps: ...............

Chorus: {Jumbalakkaa jumbalakkaa Jumbala jumbaalae} (4) {Jumbaalae jumbaalae jumbaalae} (2)

Male: Chinnamullu kaadhaliyalloo Periyamullu kaadhalanalloo Rendu mullum suthara suththil Kaadhalingu nadakkudhalloo

Male: {Chinnamullu azhuthamaanadhu Medhuvaai pogum Periyamullu thurathi pidikkumae Adhudhaan vegam} (2)

Male: Oodalil chinna mul odalaam Ovvoru maniyilum koodalaam

Chorus: {Jumbalakkaa jumbalakkaa Jumbala jumbaalae} (4) {Jumbaalae jumbaalae jumbaalae} (2)

Chorus: ............

Male: Munkobathil kaadhal nenjai Moodaadhae muthu kannae Apple endru thottu paarthaal Pineapple aanaai pennae

Male: Undu naa undu nu Oththa chollil sollunga Illa naa illa nu Rendil onnu sollunga

Male: En kaadhal Kadhavai thattum Thadukkaadhae Pinnaalil kanneer ootri Thavikkaadhae

Male: Nenjodu oru kaadhal vaithu Kannodu siru kobam enna Aan idhayathin karaithedi Alaigindra pennukku E.P.Co section enna

Chorus: {Jumbalakkaa jumbalakkaa Jumbala jumbaalae} (4) {Jumbaalae jumbaalae jumbaalae} (2)

Chorus: ..............

Male: Pesi pesi artham enna Pesaamal munneranum Kaadhal ellaam megam pola Thannalae undaaganum

Male: Eppodhum pennodu Ellai katti nillunga I love you sonnaalum Thalli ninnu sollunga

Male: Mellappesu penmai unnai Verukkaathu Thattip pesum aanaik kandaal Pidikkaadhu

Male: Pennullam oru moongil kaadu Theekkuchchi ondrai pottuppaaru Aval paadhaththil thalaivaithu Annaandhu mugam paarthu Love pichai kettuppaaru

Chorus: {Jumbalakkaa jumbalakkaa Jumbala jumbaalae} (4) {Jumbaalae jumbaalae jumbaalae} (2)

Male: Chinnamullu kaadhaliyalloo Periyamullu kaadhalanalloo Rendu mullum suthara suththil Kaadhalingu nadakkudhalloo

Male: {Chinnamullu azhuthamaanadhu Medhuvaai pogum Periyamullu thurathi pidikkumae Adhudhaan vegam} (2)

Male: Oodalil chinna mul odalaam Ovvoru maniyilum koodalaam

Chorus: Aii aii aii aiii aaeeeeeeee
Chorus: {Jumbalakkaa jumbalakkaa Jumbala jumbaalae} (4) {Jumbaalae jumbaalae jumbaalae} (2)
Chorus: Aii aii aii aiii aaeeeeeeee Lelo lelo lelo lelolai

 

Other Songs From En Swasa Kaatre (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • tamil lyrics video songs download

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • enjoy enjaami song lyrics

  • love lyrics tamil

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • mg ramachandran tamil padal

  • share chat lyrics video tamil

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • 80s tamil songs lyrics

  • tamil song search by lyrics

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • cuckoo lyrics dhee

  • i movie songs lyrics in tamil

  • tamil happy birthday song lyrics

  • oru manam movie

  • mulumathy lyrics