Theendai Mei Theendai Song Lyrics

En Swasa Kaatre cover
Movie: En Swasa Kaatre (1999)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண்: கன்றும் உண்ணாது கலத்தினும் படாது நல்லான் தீம்பால் நிலத்து உக்காங்கு எனக்கும் ஆகாது என் ஐக்கும் உதவாது பசலை உணீஇயர் வேண்டும் திவ்வலை அல்குல் என் மாமைக் கவினே

பெண்: தீண்டாய் மெய் தீண்டாய் தாண்டாய் படி தாண்டாய் தீண்டாய் மெய் தீண்டாய் தாண்டாய் படி தாண்டாய் தீண்டாய் மெய் தீண்டாய் தாண்டாய் படி தாண்டாய்

பெண்: தீண்டாய் மெய் தீண்டாய் தாண்டாய் படி தாண்டாய் ஒரு விரல் வந்து என்னைத் தீண்டியதே என் நரம்போடு வீணை மீட்டியதே மனம் அவன்தானா இவன் என்று திடுக்கிட்டதே

ஆண்: தீண்டாய் மெய் தீண்டாய் தாண்டாய் படி தாண்டாய் ஒரு விரல் வந்து உன்னைத் தீண்டியதோ உன் நரம்போடு வீணை மீட்டியதோ உன் உயிர்க்குள்ளே காதல் அம்பைத் தொடுத்திட்டதோ

குழு: வானில் பிறந்த அமுதன்றோ பாவை விளைந்த மழை அன்றோ முல்லை வகுலம் குருக்கத்தி தொல்லையின் இடைந்த உடல் அன்றோ தீண்டாய் மெய் தீண்டாய்

பெண்: விழியோடும் தீண்டல் உண்டு விரலோடும் தீண்டல் உண்டு இரண்டோடும் பேதம் உள்ளது

ஆண்: விழித்தீண்டல் உயிர் கிள்ளும் விரல் தீண்டல் உள்ளம் கிள்ளும் அதுதானே நீ சொல்வது

பெண்: நதியோரப் பூவின்மேலே ஜதி பாடும் சாரல் போலே என்னில் இன்ப துன்பம் செய்குவதோ

ஆண்: ஒரு கன்னம் தந்தேன் முன்னே மறு கன்னம் தந்தாய் பெண்ணே ஏசுநாதர் காற்று வந்து வீசியதோ

பெண்: உறவின் உயிரே உயிரே என்னைப் பெண்ணாய்ச் செய்க
ஆண்: அழகே அழகே உன் ஆசை வெல்க

பெண்: தீண்டாய் மெய் தீண்டாய் தாண்டாய் படி தாண்டாய் ஒரு விரல் வந்து என்னைத் தீண்டியதே என் நரம்போடு வீணை மீட்டியதே மனம் அவன்தானா இவன் என்று திடுக்கிட்டதே

ஆண்: கடலோடு முத்தம் தந்தும் கலையாத வானம் போல உடலோடு ஒட்டிக்கொள்ளவோ

பெண்: உடலோடு அங்கும் இங்கும் உறைகின்ற ஜீவன் போல உன்னோடு கட்டிக்கொள்ளவோ

ஆண்: உனைத் தேடி மண்ணில் வந்தேன் எனைத்தேடி நீயும் வந்தாய் உன்னை நானும் என்னை நீயும் கண்டு கொண்டோம்

பெண்: பல பேர்கள் காதல் செய்து பழங்காதல் தீரும்போது பூமி வாழப் புதிய காதல் கொண்டுவந்தோம்

ஆண்: பனியோ பனியின் துளியோ உன் இதழ்மேல் என்ன
பெண்: பனியோ தேனோ நீ சுவைத்தால் என்ன

ஆண்: தீண்டாய்
பெண்: தீண்டாய்
ஆண்: மெய் தீண்டாய்
பெண்: மெய் தீண்டாய்

ஆண்: தாண்டாய்
பெண்: தாண்டாய்
ஆண்: படி தாண்டாய்
பெண்: படி தாண்டாய்

ஆண்: ஒரு விரல் வந்து உன்னைத் தீண்டியதோ
பெண்: ஒரு விரல் வந்து என்னைத் தீண்டியதே
ஆண்: உன் நரம்போடு வீணை மீட்டியதோ
பெண்: என் நரம்போடு வீணை மீட்டியதே
ஆண்: உன் உயிர்க்குள்ளே
பெண்: மனம் அவன்தானா
ஆண்: காதல் அம்பைத் தொடுத்திட்டதோ
பெண்: இவன் என்று திடுக்கிட்டதே

பெண்: தீண்டாய் மெய் தீண்டாய் தாண்டாய் படி தாண்டாய்
குழு: வானில் பிறந்த அமுதன்றோ
பெண்: தீண்டாய் மெய் தீண்டாய் தாண்டாய் படி தாண்டாய்
குழு: பாவை விளைந்த மழை அன்றோ
பெண்: தீண்டாய் மெய் தீண்டாய் தாண்டாய் படி தாண்டாய் படி தாண்டாய் படி தாண்டாய் படி தாண்டாய் படி தாண்டாய்

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண்: கன்றும் உண்ணாது கலத்தினும் படாது நல்லான் தீம்பால் நிலத்து உக்காங்கு எனக்கும் ஆகாது என் ஐக்கும் உதவாது பசலை உணீஇயர் வேண்டும் திவ்வலை அல்குல் என் மாமைக் கவினே

பெண்: தீண்டாய் மெய் தீண்டாய் தாண்டாய் படி தாண்டாய் தீண்டாய் மெய் தீண்டாய் தாண்டாய் படி தாண்டாய் தீண்டாய் மெய் தீண்டாய் தாண்டாய் படி தாண்டாய்

பெண்: தீண்டாய் மெய் தீண்டாய் தாண்டாய் படி தாண்டாய் ஒரு விரல் வந்து என்னைத் தீண்டியதே என் நரம்போடு வீணை மீட்டியதே மனம் அவன்தானா இவன் என்று திடுக்கிட்டதே

ஆண்: தீண்டாய் மெய் தீண்டாய் தாண்டாய் படி தாண்டாய் ஒரு விரல் வந்து உன்னைத் தீண்டியதோ உன் நரம்போடு வீணை மீட்டியதோ உன் உயிர்க்குள்ளே காதல் அம்பைத் தொடுத்திட்டதோ

குழு: வானில் பிறந்த அமுதன்றோ பாவை விளைந்த மழை அன்றோ முல்லை வகுலம் குருக்கத்தி தொல்லையின் இடைந்த உடல் அன்றோ தீண்டாய் மெய் தீண்டாய்

பெண்: விழியோடும் தீண்டல் உண்டு விரலோடும் தீண்டல் உண்டு இரண்டோடும் பேதம் உள்ளது

ஆண்: விழித்தீண்டல் உயிர் கிள்ளும் விரல் தீண்டல் உள்ளம் கிள்ளும் அதுதானே நீ சொல்வது

பெண்: நதியோரப் பூவின்மேலே ஜதி பாடும் சாரல் போலே என்னில் இன்ப துன்பம் செய்குவதோ

ஆண்: ஒரு கன்னம் தந்தேன் முன்னே மறு கன்னம் தந்தாய் பெண்ணே ஏசுநாதர் காற்று வந்து வீசியதோ

பெண்: உறவின் உயிரே உயிரே என்னைப் பெண்ணாய்ச் செய்க
ஆண்: அழகே அழகே உன் ஆசை வெல்க

பெண்: தீண்டாய் மெய் தீண்டாய் தாண்டாய் படி தாண்டாய் ஒரு விரல் வந்து என்னைத் தீண்டியதே என் நரம்போடு வீணை மீட்டியதே மனம் அவன்தானா இவன் என்று திடுக்கிட்டதே

ஆண்: கடலோடு முத்தம் தந்தும் கலையாத வானம் போல உடலோடு ஒட்டிக்கொள்ளவோ

பெண்: உடலோடு அங்கும் இங்கும் உறைகின்ற ஜீவன் போல உன்னோடு கட்டிக்கொள்ளவோ

ஆண்: உனைத் தேடி மண்ணில் வந்தேன் எனைத்தேடி நீயும் வந்தாய் உன்னை நானும் என்னை நீயும் கண்டு கொண்டோம்

பெண்: பல பேர்கள் காதல் செய்து பழங்காதல் தீரும்போது பூமி வாழப் புதிய காதல் கொண்டுவந்தோம்

ஆண்: பனியோ பனியின் துளியோ உன் இதழ்மேல் என்ன
பெண்: பனியோ தேனோ நீ சுவைத்தால் என்ன

ஆண்: தீண்டாய்
பெண்: தீண்டாய்
ஆண்: மெய் தீண்டாய்
பெண்: மெய் தீண்டாய்

ஆண்: தாண்டாய்
பெண்: தாண்டாய்
ஆண்: படி தாண்டாய்
பெண்: படி தாண்டாய்

ஆண்: ஒரு விரல் வந்து உன்னைத் தீண்டியதோ
பெண்: ஒரு விரல் வந்து என்னைத் தீண்டியதே
ஆண்: உன் நரம்போடு வீணை மீட்டியதோ
பெண்: என் நரம்போடு வீணை மீட்டியதே
ஆண்: உன் உயிர்க்குள்ளே
பெண்: மனம் அவன்தானா
ஆண்: காதல் அம்பைத் தொடுத்திட்டதோ
பெண்: இவன் என்று திடுக்கிட்டதே

பெண்: தீண்டாய் மெய் தீண்டாய் தாண்டாய் படி தாண்டாய்
குழு: வானில் பிறந்த அமுதன்றோ
பெண்: தீண்டாய் மெய் தீண்டாய் தாண்டாய் படி தாண்டாய்
குழு: பாவை விளைந்த மழை அன்றோ
பெண்: தீண்டாய் மெய் தீண்டாய் தாண்டாய் படி தாண்டாய் படி தாண்டாய் படி தாண்டாய் படி தாண்டாய் படி தாண்டாய்

Female: Kandrum unnaadhu Kalaththinum padaadhu Nallaan theembaal Nilaththu ukkaanghu Enakkum aagaadhu En aikkum udhavaadhu Pasalai uneeiyar vendum Thivvalai algul en maamai kavinae

Female: Theendaai mei theendaai Thaandaai padi thaandaai Theendaai mei theendaai Thaandaai padi thaandaai Theendaai mei theendaai Thaandaai padi thaandaai

Female: Theendaai mei theendaai Thaandaai padi thaandaai Oru viral vandhu ennai theendiyadhae En narambodu veenai meettiyadhae Manam avandhaanaa Ivan endru thidukkittadhae

Male: Theendaai mei theendaai Thaandaai padi thaandaai Oru viral vandhu unnai theendiyadho Un narambodu veenai meettiyadho Un uyirkkullae Kaadhal ambai thoduththittadho.ooo

Chorus: Vaanil pirandha amudhandro Paavai vilaindha mazhai andro Mullai vagulam kurukkaththi Thollaiyin idaintha udal andro Theendai mei theendai

Female: Vizhiyodum theendal undu Viralodum theendal undu Irandodum bedham ulladhu

Male: Vizhiththeendal uyir killum Viral theendal ullam killum Adhudhaanae nee solvadhu

Female: Nadhi ora poovin melae Jadhipaadum saaral polae Ennil inba thunbham Seiguvadhoo

Male: Oru kannam thandhen munnae Maru kannam thandhaai pennae Yesunaadhar kaatru vandhu Veesiyadhoo

Female: Uravin uyirae uyirae Ennai pennaai cheiga
Male: Azhagae azhagae Un aasai velga. aa. aa

Female: Theendaai mei theendaai Thaandaai padi thaandaai Oru viral vandhu ennai theendiyadhae En narambodu veenai meettiyadhae Manam avandhaanaa Ivan endru thidukkittadhae

Claps: ..............

Male: Kadalodu muththam thandhum Kalaiyaadha vaanam pola Udalodu ottikkollavoo

Female: Udalodu angum ingum Uraigindra jeevan pola Unnodu kattikkollavoo

Male: Unai thaedi mannil vandhen Enai thedi neeyum vandhaai Unnai naanum ennai neeyum Kandukondoam

Female: Pala pergal kaadhal seidhu Pazhangaadhal theerumbodhu Bhooi vaazha pudhiya kaadhal Kondu vandhom

Male: Paniyo paniyin thuliyo Un idhazhmel yenna
Female: Paniyo thaeno Nee suvaiththaal yenna.. aa. aa..

Male: Theendaaii
Female: Theendaaii
Male: Mei theendaai
Female: Mei theendaai

Male: Thaandaai
Female: Thaandaai
Male: Padi thaandaai
Female: Padi thaandaai

Male: Oru viral vandhu unnai theendiyadho
Female: Oru viral vandhu ennai theendiyadhae
Male: Un narambodu veenai meettiyadho
Female: En narambodu veenai meettiyadhae
Male: Un uyirkkullae
Female: Manam avandhaanaa
Male: Kaadhal ambai thoduththittadho.ooo
Female: Ivan endru thidukkittadhae..

Female: Theendaai mei theendaai Thaandaai padi thaandaai
Chorus: Vaanil pirandha amudhandro
Female: Theendaai mei theendaai Thaandaai padi thaandaai
Chorus: Paavai vilaindha mazhai andro
Female: Theendaai mei theendaai Thaandaai padi thaandaai Padi thaandaai.padi thaandaai.. Padi thaandaai.padi thaandaai.

 

Other Songs From En Swasa Kaatre (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • lyrics of soorarai pottru

  • ka pae ranasingam lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • maara movie lyrics in tamil

  • cuckoo padal

  • orasaadha song lyrics

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • tamil new songs lyrics in english

  • meherezyla meaning

  • usure soorarai pottru lyrics

  • unna nenachu song lyrics

  • nee kidaithai lyrics

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • bahubali 2 tamil paadal

  • asku maaro lyrics

  • teddy marandhaye

  • only tamil music no lyrics