Adiyae Netru Pirandaval Song Lyrics

En Thambi cover
Movie: En Thambi (1968)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அடியே நேற்று பிறந்தவள் நீயே நேரம் தெரிந்து வந்தாயே கண்ணன் பார்த்த ராதை போல வண்ணம் கொண்டு வந்தாய் நீயே

ஆண்: அடியே நேற்று பிறந்தவள் நீயே நேரம் தெரிந்து வந்தாயே கண்ணன் பார்த்த ராதை போல வண்ணம் கொண்டு வந்தாய் நீயே

பெண்: பிறந்தேன் பிறந்தேன் நான் உனக்காக வளர்ந்தேன் வளர்ந்தேன் சிலை வடிவாக மலர்ந்தேன் மலர்ந்தேன் தங்க மலராக இணைந்தேன் கலந்தேன் உந்தன் துணையாக ஆஹா ஆஅ..ஆ..ஆஹா...

பெண்: அடடா நேற்று பிறந்தவள் நானே நேரம் தெரிந்து வந்தேனே கண்ணன் பார்த்த ராதை போல வண்ணம் கொண்டு வந்தேன் நானே

ஆண்: ஆணும் பெண்ணும் பிறந்தபோது ஆசை நெஞ்சம் வந்ததில்லை காண காண பேச பேச காதல் தந்தான் கடவுள் வாழ்க

பெண்: உள்ளம் குளிர மேனி துடிக்க ஊறும் ஆசை வெள்ளம் பெருக கள்வர்போலே மெளனமாக கலந்து காணும் காதல் வாழ்க

ஆண்: அடியே நேற்று பிறந்தவள் நீயே நேரம் தெரிந்து வந்தாயே

பெண்: கண்ணன் பார்த்த ராதை போல வண்ணம் கொண்டு வந்தேன் நானே

ஆண்: வாடை காற்றில் வெளியில் நின்றால் போர்வை போலே தழுவிக்கொண்டு வாடை காற்றில் வெளியில் நின்றால் போர்வை போலே தழுவிக்கொண்டு மார்பின் மீது கண்கள் மூடி மயக்கம் கொள்ளும் உறவு வாழ்க

பெண்: என்ன ராதா என்ன தந்தாய் என்ன நாணம் போதும் போதும் என்ன ராதா என்ன தந்தாய் என்ன நாணம் போதும் போதும் என்று கோடி வார்த்தை பேசும் இன்பமான இரவு வாழ்க

ஆண்: அடியே நேற்று பிறந்தவள் நீயே நேரம் தெரிந்து வந்தாயே

பெண்: கண்ணன் பார்த்த ராதை போல வண்ணம் கொண்டு வந்தேன் நானே

ஆண்: அடியே நேற்று பிறந்தவள் நீயே நேரம் தெரிந்து வந்தாயே கண்ணன் பார்த்த ராதை போல வண்ணம் கொண்டு வந்தாய் நீயே

ஆண்: அடியே நேற்று பிறந்தவள் நீயே நேரம் தெரிந்து வந்தாயே கண்ணன் பார்த்த ராதை போல வண்ணம் கொண்டு வந்தாய் நீயே

பெண்: பிறந்தேன் பிறந்தேன் நான் உனக்காக வளர்ந்தேன் வளர்ந்தேன் சிலை வடிவாக மலர்ந்தேன் மலர்ந்தேன் தங்க மலராக இணைந்தேன் கலந்தேன் உந்தன் துணையாக ஆஹா ஆஅ..ஆ..ஆஹா...

பெண்: அடடா நேற்று பிறந்தவள் நானே நேரம் தெரிந்து வந்தேனே கண்ணன் பார்த்த ராதை போல வண்ணம் கொண்டு வந்தேன் நானே

ஆண்: ஆணும் பெண்ணும் பிறந்தபோது ஆசை நெஞ்சம் வந்ததில்லை காண காண பேச பேச காதல் தந்தான் கடவுள் வாழ்க

பெண்: உள்ளம் குளிர மேனி துடிக்க ஊறும் ஆசை வெள்ளம் பெருக கள்வர்போலே மெளனமாக கலந்து காணும் காதல் வாழ்க

ஆண்: அடியே நேற்று பிறந்தவள் நீயே நேரம் தெரிந்து வந்தாயே

பெண்: கண்ணன் பார்த்த ராதை போல வண்ணம் கொண்டு வந்தேன் நானே

ஆண்: வாடை காற்றில் வெளியில் நின்றால் போர்வை போலே தழுவிக்கொண்டு வாடை காற்றில் வெளியில் நின்றால் போர்வை போலே தழுவிக்கொண்டு மார்பின் மீது கண்கள் மூடி மயக்கம் கொள்ளும் உறவு வாழ்க

பெண்: என்ன ராதா என்ன தந்தாய் என்ன நாணம் போதும் போதும் என்ன ராதா என்ன தந்தாய் என்ன நாணம் போதும் போதும் என்று கோடி வார்த்தை பேசும் இன்பமான இரவு வாழ்க

ஆண்: அடியே நேற்று பிறந்தவள் நீயே நேரம் தெரிந்து வந்தாயே

பெண்: கண்ணன் பார்த்த ராதை போல வண்ணம் கொண்டு வந்தேன் நானே

Male: Adiyae netru pirandhaval neeyae Neram therindhu vandhaaiyae Kannan paartha raadhai pola Vannam kondu vandhaai neeyae

Male: Adiyae netru pirandhaval neeyae Neram therindhu vandhaaiyae Kannan paartha raadhai pola Vannam kondu vandhaai neeyae

Female: Pirandhen pirandhen Naan unakkaaga Valarndhen valarndhen Silai vadivaaga Malarndhen malarndhen Thanga malaraaga Inaindhen kalandhen Undhan thunaiyaaga Aaha aaa. aa. aahaa..

Female: Adadaa netru pirandhaval naanae Neram therindhu vandhaenae Kannan paartha raadhai pola Vannam kondu vandhen naanae

Male: Aanum pennum pirandha podhu Aasai nenjam vandhadhillai Kaana kaana pesa pesa Kaadhal thandhaan kadavul vaazhga

Female: Ullam kulira maeni thudikka Odum aasai vellam peruga Kalvar polae maunamaaga Kalandhu kaanum kaadhal vaazha

Male: Adiyae netru pirandhaval neeyae Neram therindhu vandhaaiyae

Female: Kannan paartha raadhai pola Vannam kondu vandhen naanae

Male: Vaadai kaatril veliyil nindraal Porvai pola thazhuvi kondu Vaadai kaatril veliyil nindraal Porvai pola thazhuvi kondu Maarbin meedhu kangal moodi Mayakkam kollum uravu vaazhga

Female: Enna raadhaa enna kannaa Enna naanam podhum podhum Enna raadhaa enna kannaa Enna naanam podhum podhum Endru kodi vaarthai pesum Inbamaana iravu vaazhga

Male: Adiyae netru pirandhaval neeyae Neram therindhu vandhaaiyae

Female: Kannan paartha raadhai pola Vannam kondu vandhen naanae

Most Searched Keywords
  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • one side love song lyrics in tamil

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • songs with lyrics tamil

  • karnan movie songs lyrics

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • kannalane song lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum padal

  • cuckoo lyrics dhee

  • tamil poem lyrics

  • paatu paadava karaoke

  • master vijay ringtone lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • karaoke songs with lyrics in tamil