Munthi Munthi Vinayagane Song Lyrics

En Thambi cover
Movie: En Thambi (1968)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: Sirkazhi Govindarajan and L. R. Eswari

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆஅ...அஆ.அஆ.ஆஅ..ஆஅ... முந்தி முந்தி விநாயகனே முக்கண்ணனார் தன் மகனே

ஆண் மற்றும்
குழு: முந்தி முந்தி விநாயகனே முக்கண்ணனார் தன் மகனே

ஆண்: கந்தருக்கு முன் பிறந்த கணபதியே நீ அருள்வாய்

ஆண் மற்றும்
குழு: கந்தருக்கு முன் பிறந்த கணபதியே நீ அருள்வாய்..ஆஅ..ஆய்

ஆண்: ................

ஆண்: ஆ. தெக்கத்திக் கள்ளனடா. அஆ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ...

குழு: கள்ள..னடா.

ஆண்: தெக்கத்திக் கள்ளனடா தென் மதுரை பாண்டியன்டா தென் நாட்டு சிங்கமடா சிவாஜி கணேசனடா தீராதி தீரனடா சூராதி சூரனடா வீராதி வீரனடா. . ஆ. ஆ. ஆ. ஏஹே.

ஆண்: நான் பொறந்தது. அட நான் பொறந்தது தஞ்சாவூரு சூரக் கோட்டையிலே வளப்பு மேலக் கோட்டையிலே இருப்பு கீழக் கோட்டையிலே

குழு: அலெக் தா அலெக் தா ஜம்போ ஜம்போ ஜம்போ ஜுமுர்த ஜம்பகா ஏ அயா ஏ அயா ஏ அயா ஏ அயா ஏ.

ஆண்: ஏஹே நான் பொறந்தது தஞ்சாவூரு சூரக் கோட்டையிலே வளப்பு மேலக் கோட்டையிலே இருப்பு கீழக் கோட்டையிலே

ஆண்: நான் பொழைக்கிற பொழப்பு இந்த காட்டுப் பக்கத்திலே கெடைச்சா நாட்டுப் பக்கத்திலே அடிச்சா ரோட்டுப் பக்கத்திலே கோட்டைக் கொத்தளம். ஏஹே. கோட்டைக் கொத்தளம் மீதில் ஏறி பூட்டையும் ஒடைப்பேன் ஒடச்சி வேட்டையும் அடிப்பேன் அடிச்சி நாட்டையும் பொளப்பேன் கூட கோபுர மாட மாளிகை ஏறியும் குதிப்பேன் பெரிய கோட்டைய ஒடைப்பேன் எந்த நாட்டையும் வளைப்பேன்

ஆண்: வேலூர் ஜெயிலில். ஆ...ஆ...ஹான். ஹே வேலூர் ஜெயிலில் மூணு மாசம் விருந்துக்குப் போனேன் பூட்ட தெறந்துட்டு போனேன் புடிச்சான் பறந்துட்டுப் போனேன்

ஆண்: வேலூர் ஜெயிலில் மூணு மாசம் விருந்துக்குப் போனேன் பூட்ட தெறந்துட்டு போனேன் புடிச்சான் பறந்துட்டுப் போனேன் ஏஹே.

ஆண்: .........

ஆண்: ஆ. தக்காளிக் கன்னு குட்டி தாயில்லாத கன்னு குட்டி தஞ்சாவூரு மாமனுக்கு நீ தாண்டி பொண்டாட்டி

குழு: ஏ நீ தாண்டி பொண்டாட்டி

ஆண்: டீயசாரு தைலம் போட்டு சினிமா ஸ்டாரு கொண்ட போட்டு டி வி எஸ்ஸு பஸ்ஸு போல தேடி வந்த சின்னக் குட்டி

குழு: தேடி வந்த சின்னக் குட்டி

ஆண்: டிங்கி டிங்கி ஆடலாம் கொஞ்சம் டப்பாங்குத்து போடலாம் டிங்கி டிங்கி ஆடலாம் கொஞ்சம் டப்பாங்குத்து போடலாம்..

ஆண்: நீ யாரு

பெண்: நான் ஒரு அரச குமாரன் இந்த காட்டுல வேட்டையாட வந்துருக்கேன்

ஆண்: சந்தேகமா இருக்கே கொஞ்சம் நடந்து காட்டு

ஆண்: உன் நடைய பாத்தா பொம்பளையா தெரியுது நீ ஆம்பளையா பொம்பளையா

பெண்: நான் ஆம்பளைதான்.

ஆண்: ஆஹா.

ஆண்: ஆம்பிள்ளை என்றாலே ஆறடி கூந்தலை அள்ளி முடிச்சது ஏனடியோ

குழு: ஏனடியோ

பெண்: காது குளிருது தாங்க முடியல மூடி மறைச்சேன்டா கள்ளப் பையா

குழு: கள்ளப் பையா

ஆண்: ஆஹா தங்கத்தைப் போலே உதடிருக்கு அதில் மீசை முளைக்காதது ஏனடியோ

குழு: ஏனடியோ

பெண்: வீசை கணக்குல மீசை முளைப்பது வீரமில்லையடா சின்னப் பையா.ஆஆ..ஆ..

ஆண்: ஆம்பிள்ளைகளை கண்டா விட மாட்டோம் பொம்பிள்ளைகளை கண்டா ஆதரிச்சு அனுப்புவோம்

பெண்: நான் பொம்பளைதானுங்க

ஆண்: ஆஹா.

ஆண்: அடி மஞ்ச பூசி பொட்டு வச்ச

குழு: கன்னிப் பொண்ணே

ஆண்: நாம மால போட்டு கொண்டால் என்ன

குழு: சொல்லு கண்ணே

பெண்: அட வஞ்சம் வச்சு வேலை செய்யும்

குழு: சின்னப் பையா

பெண்: எனை வம்பு செய்தால் கொடுப்பேன் ரெண்டு

குழு: வளையல் கையால்

ஆண்: வாடி குயிலே

பெண்: போடா பையலே

ஆண்: மனதை இறங்கு

பெண்: நீயோ குரங்கு

ஆண்: தொடவா மானே

பெண்: கெடுவாய் வீணே

ஆண்: நாயகி நீயே

பெண்: நடு ராப் பேயே

ஆண்: ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா அய்யா ஜிங்கு ஜிங்கிடி ஜிங்கு

குழு: ஹையையையா

பெண்: அம்மா ஜிங்கு ஜிங்கிடி ஜிங்கு

குழு: அம்மம்மம்மா

இருவர்: ஹையா ஜிங்கு ஜிங்கிடி ஜிங்கு ஹையையையா அம்மா ஜிங்கு ஜிங்கிடி ஜிங்கு அம்மம்மம்மா

விசில்: ............

ஆண்: ஆஅ...அஆ.அஆ.ஆஅ..ஆஅ... முந்தி முந்தி விநாயகனே முக்கண்ணனார் தன் மகனே

ஆண் மற்றும்
குழு: முந்தி முந்தி விநாயகனே முக்கண்ணனார் தன் மகனே

ஆண்: கந்தருக்கு முன் பிறந்த கணபதியே நீ அருள்வாய்

ஆண் மற்றும்
குழு: கந்தருக்கு முன் பிறந்த கணபதியே நீ அருள்வாய்..ஆஅ..ஆய்

ஆண்: ................

ஆண்: ஆ. தெக்கத்திக் கள்ளனடா. அஆ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ...

குழு: கள்ள..னடா.

ஆண்: தெக்கத்திக் கள்ளனடா தென் மதுரை பாண்டியன்டா தென் நாட்டு சிங்கமடா சிவாஜி கணேசனடா தீராதி தீரனடா சூராதி சூரனடா வீராதி வீரனடா. . ஆ. ஆ. ஆ. ஏஹே.

ஆண்: நான் பொறந்தது. அட நான் பொறந்தது தஞ்சாவூரு சூரக் கோட்டையிலே வளப்பு மேலக் கோட்டையிலே இருப்பு கீழக் கோட்டையிலே

குழு: அலெக் தா அலெக் தா ஜம்போ ஜம்போ ஜம்போ ஜுமுர்த ஜம்பகா ஏ அயா ஏ அயா ஏ அயா ஏ அயா ஏ.

ஆண்: ஏஹே நான் பொறந்தது தஞ்சாவூரு சூரக் கோட்டையிலே வளப்பு மேலக் கோட்டையிலே இருப்பு கீழக் கோட்டையிலே

ஆண்: நான் பொழைக்கிற பொழப்பு இந்த காட்டுப் பக்கத்திலே கெடைச்சா நாட்டுப் பக்கத்திலே அடிச்சா ரோட்டுப் பக்கத்திலே கோட்டைக் கொத்தளம். ஏஹே. கோட்டைக் கொத்தளம் மீதில் ஏறி பூட்டையும் ஒடைப்பேன் ஒடச்சி வேட்டையும் அடிப்பேன் அடிச்சி நாட்டையும் பொளப்பேன் கூட கோபுர மாட மாளிகை ஏறியும் குதிப்பேன் பெரிய கோட்டைய ஒடைப்பேன் எந்த நாட்டையும் வளைப்பேன்

ஆண்: வேலூர் ஜெயிலில். ஆ...ஆ...ஹான். ஹே வேலூர் ஜெயிலில் மூணு மாசம் விருந்துக்குப் போனேன் பூட்ட தெறந்துட்டு போனேன் புடிச்சான் பறந்துட்டுப் போனேன்

ஆண்: வேலூர் ஜெயிலில் மூணு மாசம் விருந்துக்குப் போனேன் பூட்ட தெறந்துட்டு போனேன் புடிச்சான் பறந்துட்டுப் போனேன் ஏஹே.

ஆண்: .........

ஆண்: ஆ. தக்காளிக் கன்னு குட்டி தாயில்லாத கன்னு குட்டி தஞ்சாவூரு மாமனுக்கு நீ தாண்டி பொண்டாட்டி

குழு: ஏ நீ தாண்டி பொண்டாட்டி

ஆண்: டீயசாரு தைலம் போட்டு சினிமா ஸ்டாரு கொண்ட போட்டு டி வி எஸ்ஸு பஸ்ஸு போல தேடி வந்த சின்னக் குட்டி

குழு: தேடி வந்த சின்னக் குட்டி

ஆண்: டிங்கி டிங்கி ஆடலாம் கொஞ்சம் டப்பாங்குத்து போடலாம் டிங்கி டிங்கி ஆடலாம் கொஞ்சம் டப்பாங்குத்து போடலாம்..

ஆண்: நீ யாரு

பெண்: நான் ஒரு அரச குமாரன் இந்த காட்டுல வேட்டையாட வந்துருக்கேன்

ஆண்: சந்தேகமா இருக்கே கொஞ்சம் நடந்து காட்டு

ஆண்: உன் நடைய பாத்தா பொம்பளையா தெரியுது நீ ஆம்பளையா பொம்பளையா

பெண்: நான் ஆம்பளைதான்.

ஆண்: ஆஹா.

ஆண்: ஆம்பிள்ளை என்றாலே ஆறடி கூந்தலை அள்ளி முடிச்சது ஏனடியோ

குழு: ஏனடியோ

பெண்: காது குளிருது தாங்க முடியல மூடி மறைச்சேன்டா கள்ளப் பையா

குழு: கள்ளப் பையா

ஆண்: ஆஹா தங்கத்தைப் போலே உதடிருக்கு அதில் மீசை முளைக்காதது ஏனடியோ

குழு: ஏனடியோ

பெண்: வீசை கணக்குல மீசை முளைப்பது வீரமில்லையடா சின்னப் பையா.ஆஆ..ஆ..

ஆண்: ஆம்பிள்ளைகளை கண்டா விட மாட்டோம் பொம்பிள்ளைகளை கண்டா ஆதரிச்சு அனுப்புவோம்

பெண்: நான் பொம்பளைதானுங்க

ஆண்: ஆஹா.

ஆண்: அடி மஞ்ச பூசி பொட்டு வச்ச

குழு: கன்னிப் பொண்ணே

ஆண்: நாம மால போட்டு கொண்டால் என்ன

குழு: சொல்லு கண்ணே

பெண்: அட வஞ்சம் வச்சு வேலை செய்யும்

குழு: சின்னப் பையா

பெண்: எனை வம்பு செய்தால் கொடுப்பேன் ரெண்டு

குழு: வளையல் கையால்

ஆண்: வாடி குயிலே

பெண்: போடா பையலே

ஆண்: மனதை இறங்கு

பெண்: நீயோ குரங்கு

ஆண்: தொடவா மானே

பெண்: கெடுவாய் வீணே

ஆண்: நாயகி நீயே

பெண்: நடு ராப் பேயே

ஆண்: ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா அய்யா ஜிங்கு ஜிங்கிடி ஜிங்கு

குழு: ஹையையையா

பெண்: அம்மா ஜிங்கு ஜிங்கிடி ஜிங்கு

குழு: அம்மம்மம்மா

இருவர்: ஹையா ஜிங்கு ஜிங்கிடி ஜிங்கு ஹையையையா அம்மா ஜிங்கு ஜிங்கிடி ஜிங்கு அம்மம்மம்மா

விசில்: ............

Male: Aa. aaaa. aaa..aaa.aaa.. Mundhi mundhi vinayaganae Mukkannanaar than maganae

Male &
Chorus: Mundhi mundhi vinayaganae Mukkannanaar than maganae

Male: Kandharukku mun pirandha Ganapathiyae nee arulvaai

Male &
Chorus: Kandharukku mun pirandha Ganapathiyae nee arulvaa.aaa.aai..

Male: ...........

Male: Aa. thekkathi kallanadaa. Aa.aaa..aaa..aaa.

Chorus: Kalla. nadaa.

Male: Thekkathi kallanadaa Then madhurai paandiyan daa Then naattu singamadaa Sivaji ganesanadaa Dheeraadhi dheeranadaa Sooraadhi sooranadaa Veeraadhi veeranadaa. Aa. aaa. aaa. aehae.

Male: Naan porandhadhu. Ada naan porandhadhu Thanjaavooru soora kottaiyilae Valappu mela kottaiyilae Iruppu keela kottaiyilae

Chorus: Alek thaa alek thaa Sambo sambo sambo Jumurtha jambagaa Ae ayaa ae ayaa ae ayaa ae ayaa ae.

Male: Aehae naan porandhadhu Thanjaavooru soora kottaiyilae Valappu mela kottaiyilae Iruppu keela kottaiyilae

Male: Naan polaikkira polappu Indha kaattu pakkathilae Kedaichaa naattu pakkathilae Adichaa rottu pakkathilae Kottai kothalam. aehae. Kottai kothalam meedhil yeri Poottaiyum odaippen Odachi veetaiyum adippen Adichi naattaiyum polappen Kooda gopura maada maaligai Yeriyum gudhippen Periya kottaiya odaippen Endha naattaiyum valaippen

Male: Veloor jeyilil. Aa. aa. haaan. Aae veloor jeyilil moonu maasam Virundhukku ponen Pootta thorandhuttu ponen Pudichaan parandhuttu ponen

Male: Veloor jeyilil moonu maasam Virundhukku ponen Pootta thorandhuttu ponen Pudichaan parandhuttu ponen aehae.

Male: ..............

Male: Aa. thakkaali kannu kutti Thaayillaadha kannu kutti Thanjaavooru maamanukku Nee thaandi pondaatti

Chorus: Ae nee thaandi pondaatti

Male: Teeyasaaru thailam pottu Cinemaa staaru konda pottu Tee vee yessu bassu pola Thaedi vandha chinna kutti

Chorus: Thaedi vandha chinna kutti

Male: Dingi dingi aadalaam Konjam dappaankuththu podalaam Dingi dingi aadalaam Konjam dappaankuththu podalaam..aan..

Male: Nee yaaru

Female: Naan oru arasa kumaaran Indha kaattula vaettaiyaada vandhurukken

Male: Sandhaegamaa irukkae Konjam nadandhu kaattu

Male: Un nadaiya paathaa Pomabalayaa theriyudhu Nee aambalaiyaa pombalaiyaa

Female: Naan aambala thaan.

Male: Aahaa.

Male: Aambillai endraalae Aaradi koondhalai Alli mudichadhu yenadiyo

Chorus: Yenadiyo

Female: Kaadhu kulirudhu Thaanga mudiyala Moodi maraichendaa kalla paiyaa

Chorus: Kalla paiyaa

Male: Aahaa thangathai polae Udhadirukku Adhil meesai mulaikkaadhadhu Yenadiyo

Chorus: Yenadiyo

Female: Veesai kanakkula Meesai mulaippadhu Veeramillaiyadaa chinna paiya..aaa.aa..

Male: Aambillaigalai kandaa Vida maattom Pombillaigalai kandaa Aadharichu anuppuvom

Female: Naan pombala thaanunga

Male: Aahaa.

Male: Adi manja poosi pottu vacha

Chorus: Kanni ponnae

Male: Naama maala pottu Kondaal enna

Chorus: Sollu kannae

Female: Ada vanjam vachu velai seiyum

Chorus: Chinna paiyaa

Female: Enai vambu seidhaal Koduppen rendu

Chorus: Valaiyal kaiyaal

Male: Vaadi kuyilae

Female: Podaa payalae

Male: Manadhai irangu

Female: Neeyo kurangu

Male: Thodavaa maanae

Female: Keduvaai veenae

Male: Naayagi neeyae

Female: Nadu raa peyae

Male: Haa haa haa haa Haa haa haa haa Aiyaaa jingu jingidi jingu

Chorus: Haiyaiyaiyaa

Female: Ammaa jingu jingidi jingu

Chorus: Ammammammaa

Both: Aiyaa jingu jingidi jingu Haiyaiyaiyaa Ammaa jingu jingidi jingu Ammammammaa

Whistling: ..........

Most Searched Keywords
  • konjum mainakkale karaoke

  • whatsapp status lyrics tamil

  • tamilpaa master

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • oru manam whatsapp status download

  • dosai amma dosai lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • tamil lyrics video songs download

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • maraigirai

  • yaanji song lyrics

  • kathai poma song lyrics

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • lyrics tamil christian songs

  • tamil poem lyrics

  • gaana song lyrics in tamil

  • chellamma song lyrics

  • christian padal padal

  • tamil karaoke songs with lyrics for female