Machi Mannaru Song Lyrics

En Uyir Thozhan cover
Movie: En Uyir Thozhan (1990)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Ilayaraja and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஏன்.. மச்சி மன்னாரு எம் மனசுக்குள்ள பேஜாரு டச்சு பண்ணாரு டக்கரா நின்னு போனாரு

ஆண்: மச்சி மன்னாரு எம் மனசுக்குள்ள பேஜாரு டச்சு பண்ணாரு டக்கரா நின்னு போனாரு டாவு ஒரு டாவு நான் கட்டும் நேரம் நோவு ஒரு நோவு புரியாம ஏறும் தாரேன் ஒத்த மொயம் பூவ சம்மு சம்முனு வாசம் அய்ய சல்லு சல்லுனு தூக்கும் ஆ சம்மு சம்முனு வாசம் அய்ய சல்லு சல்லுனு தூக்கும்

ஆண்: ஏன்.. மச்சி மன்னாரு எம் மன்சுக்குள்ள பேஜாரு டச்சு பண்ணாரு டக்கரா நின்னு போனாரு

ஆண்: யா. ஷோக்கான குப்பத்துல குயிலுக்கு வூடு கேக்காத பாஷையில கூவிப் பாடு

பெண்: ராசாவே ஒன்ன விட்டு நான் என்ன பாட
ஆண்: அய்ய கூசாம கையத் தொட்டு சேந்தாட

ஆண்: ஏ காவேரி ஆறாட்டம் நீ மே நீ மே ஓடாத கூவம்தான் நா மே

பெண்: பழசெல்லாம் போயாச்சு ராசா ராசா மனசெல்லாம் பூவாச்சு லேசா

ஆண்: ஏ ஆசையில அள்ளிக்கினு அங்க இங்க கிள்ளிக்கினு உள்ளதெல்லாம் சொல்லிக்கினு ஒன்ன வச்சு தள்ளிக்கினு ஊரெல்லாம் ரௌண்ட் உடுவோம் வா மே

பெண்: அட சம்மு சம்முனு வாசம் இப்ப சல்லு சல்லுனு தூக்கும்
ஆண்: அய்ய
பெண்: சம்மு சம்முனு வாசம் இப்ப சல்லு சல்லுனு தூக்கும்

ஆண்: இன்னா சட பாத்துக்குனியா. இப்ப என்னான்ற. ஹெஹெஹ்ஹெஹேய்...

ஆண்: ரீஜென்டா கோட்டு சூட்டு போட்டுக்கினுகீரேன் நீ கேட்டா எல்லாத்தையும் வாங்கியாரேன்

பெண்: சூப்பர் ஸ்டார் படத்துக்குத்தான் கூட்டிக்கிட்டு போங்க அதுக்காக டிக்கெட்டு ரெண்டு வாங்கியாங்க

ஆண்: அய்யே கெயக்கால பீச்சாங்கர ஏம்மே ஏம்மே கை கோத்து எங் கூட வாம்மே

பெண்: நீ போகும் எடம் எல்லாம் நான்தான் வாரேன் தாங்காது பிரிஞ்சாலே வேறே

ஆண்: அப்டீங்குற. சாமி கையில் சத்தியமா சொல்லிப்புட்டேன் நிச்சயமா சிட்டியில நீ தான் இங்க தர்மனுக்கு சொந்தமம்மே சேர சம்மதத்த தாம்மே

பெண்: அட சம்மு சம்முனு வாசம் இப்ப சல்லு சல்லுனு தூக்கும்
ஆண்: அய்ய
பெண்: சம்மு சம்முனு வாசம் இப்ப சல்லு சல்லுனு தூக்கும்

ஆண்: மச்சி மன்னாரு எம் மனசுக்குள்ள பேஜாரு டச்சு பண்ணாரு டக்கரா நின்னு போனாரு டாவு ஒரு டாவு நான் கட்டும் நேரம்
பெண்: நோவு ஒரு நோவு புரியாம ஏறும்
ஆண்: தாரேன் ஒத்த மொயம் பூவ

பெண்: அட சம்மு சம்முனு வாசம் இப்ப சல்லு சல்லுனு தூக்கும்
ஆண்: ஆ சம்மு சம்முனு வாசம் அய்ய சல்லு சல்லுனு தூக்கும்

ஆண்: ஏன்.. மச்சி மன்னாரு எம் மனசுக்குள்ள பேஜாரு டச்சு பண்ணாரு டக்கரா நின்னு போனாரு

ஆண்: மச்சி மன்னாரு எம் மனசுக்குள்ள பேஜாரு டச்சு பண்ணாரு டக்கரா நின்னு போனாரு டாவு ஒரு டாவு நான் கட்டும் நேரம் நோவு ஒரு நோவு புரியாம ஏறும் தாரேன் ஒத்த மொயம் பூவ சம்மு சம்முனு வாசம் அய்ய சல்லு சல்லுனு தூக்கும் ஆ சம்மு சம்முனு வாசம் அய்ய சல்லு சல்லுனு தூக்கும்

ஆண்: ஏன்.. மச்சி மன்னாரு எம் மன்சுக்குள்ள பேஜாரு டச்சு பண்ணாரு டக்கரா நின்னு போனாரு

ஆண்: யா. ஷோக்கான குப்பத்துல குயிலுக்கு வூடு கேக்காத பாஷையில கூவிப் பாடு

பெண்: ராசாவே ஒன்ன விட்டு நான் என்ன பாட
ஆண்: அய்ய கூசாம கையத் தொட்டு சேந்தாட

ஆண்: ஏ காவேரி ஆறாட்டம் நீ மே நீ மே ஓடாத கூவம்தான் நா மே

பெண்: பழசெல்லாம் போயாச்சு ராசா ராசா மனசெல்லாம் பூவாச்சு லேசா

ஆண்: ஏ ஆசையில அள்ளிக்கினு அங்க இங்க கிள்ளிக்கினு உள்ளதெல்லாம் சொல்லிக்கினு ஒன்ன வச்சு தள்ளிக்கினு ஊரெல்லாம் ரௌண்ட் உடுவோம் வா மே

பெண்: அட சம்மு சம்முனு வாசம் இப்ப சல்லு சல்லுனு தூக்கும்
ஆண்: அய்ய
பெண்: சம்மு சம்முனு வாசம் இப்ப சல்லு சல்லுனு தூக்கும்

ஆண்: இன்னா சட பாத்துக்குனியா. இப்ப என்னான்ற. ஹெஹெஹ்ஹெஹேய்...

ஆண்: ரீஜென்டா கோட்டு சூட்டு போட்டுக்கினுகீரேன் நீ கேட்டா எல்லாத்தையும் வாங்கியாரேன்

பெண்: சூப்பர் ஸ்டார் படத்துக்குத்தான் கூட்டிக்கிட்டு போங்க அதுக்காக டிக்கெட்டு ரெண்டு வாங்கியாங்க

ஆண்: அய்யே கெயக்கால பீச்சாங்கர ஏம்மே ஏம்மே கை கோத்து எங் கூட வாம்மே

பெண்: நீ போகும் எடம் எல்லாம் நான்தான் வாரேன் தாங்காது பிரிஞ்சாலே வேறே

ஆண்: அப்டீங்குற. சாமி கையில் சத்தியமா சொல்லிப்புட்டேன் நிச்சயமா சிட்டியில நீ தான் இங்க தர்மனுக்கு சொந்தமம்மே சேர சம்மதத்த தாம்மே

பெண்: அட சம்மு சம்முனு வாசம் இப்ப சல்லு சல்லுனு தூக்கும்
ஆண்: அய்ய
பெண்: சம்மு சம்முனு வாசம் இப்ப சல்லு சல்லுனு தூக்கும்

ஆண்: மச்சி மன்னாரு எம் மனசுக்குள்ள பேஜாரு டச்சு பண்ணாரு டக்கரா நின்னு போனாரு டாவு ஒரு டாவு நான் கட்டும் நேரம்
பெண்: நோவு ஒரு நோவு புரியாம ஏறும்
ஆண்: தாரேன் ஒத்த மொயம் பூவ

பெண்: அட சம்மு சம்முனு வாசம் இப்ப சல்லு சல்லுனு தூக்கும்
ஆண்: ஆ சம்மு சம்முனு வாசம் அய்ய சல்லு சல்லுனு தூக்கும்

Male: Aen. machi mannaaru Em mansukkulla baejaaru Tochu pannaaru Takkaraa ninnu ponaaru

Male: Machi mannaaru Em mansukkulla baejaaru Tochu pannaaru Takkaraa ninnu ponaaru Daavu oru daavu naan kattum neram Novu oru novu puriyaama yerum Thaaren otha moyam poovu Sammu sammunnu vaasam Aiya sallu sallunnu thookkum Aa sammu sammunnu vaasam Aiya sallu sallunnu thookkum

Male: Machi mannaaru Em mansukkulla baejaaru Tochu pannaaru Takkaraa ninnu ponaaru

Male: Yaa. shokkana kuppathula Kuyilukku voodu Kekkaadha baashaiyila koovi paadu

Female: Raasaavae onna vittu Naan enna paada
Male: Aiya Koosaama kaiya thottu saendhaada

Male: Ae kaaveri aaraattam Nee mae nee mae Odaadha koovam thaan naa mae

Female: Pazhasellaam poyaachu Raasaa raasaa Manasellaam poovaachu laesaa

Male: Ae aasaiyila allikinu Anga inga killikinu Ulladhellaam sollikinu o Onna vachu thallikinu Oorellaam round uduvom vaa mae

Female: Ada sammu sammunu vaasam Ippa sallu sallunu thookkum
Male: Aiya
Female: Sammu sammunu vaasam Ippa sallu sallunu thookkum

Male: Innaa sada paathukkuniyaa. Ippa ennaandra. Hehehhehaei.

Male: Reejentaa coattu soottu Pottukkeenukkeeren Nee kettaa elaathaiyum vaangiyaaren

Female: Super star padathukku thaan Koottikittu ponga Adhukkaaga ticket rendu vaangiyaanga

Male: Aiyae keyakkaala peechaangara Yaemmae yaemmae Kai kothu engooda vaammae

Female: Nee pogum edam ellaam Naan thaan vaaren Thaangaadhu pirinjaalae verae

Male: Apdeengura. Saami kaiyil sathiyamaa Sollipputten nichayamaa Citiyila nee thaan inga Dharmanukku sondhamummae Sera sammadhatha thaammae

Female: Ada sammu sammunu vaasam Ippa sallu sallunu thookkum
Male: Aiya
Female: Sammu sammunu vaasam Ippa sallu sallunu thookkum

Male: Machi mannaaru Em mansukkulla baejaaru Tochu pannaaru Takkaraa ninnu ponaaru Daavu oru daavu naan kattum neram
Female: Novu oru novu puriyaama yerum
Male: Thaaren otha moyam poovu

Female: Ada sammu sammunnu vaasam Ippa sallu sallunnu thookkum
Male: Aa sammu sammunnu vaasam Aiya sallu sallunnu thookkum

Other Songs From En Uyir Thozhan (1990)

Most Searched Keywords
  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • tamil song lyrics in english

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • tamil christian songs lyrics

  • romantic songs lyrics in tamil

  • christian songs tamil lyrics free download

  • ovvoru pookalume song

  • dosai amma dosai lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • isaivarigal movie download

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • best love song lyrics in tamil

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics