Dhayam Podu Oru Song Lyrics

En Vazhi Thani Vazhi cover
Movie: En Vazhi Thani Vazhi (1988)
Music: R. D. Burman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Shailaja

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: தாயம் போடு ஒரு தாயம் காயும் கட்டத்திலே பாயும் தாயம் போடு ஒரு தாயம் காயும் கட்டத்திலே பாயும்

பெண்: ஒரு தாயம் அது இரு தாயம் என தொடரும் பொழுதொரு ஆதாயம் தாயம் போடு ஒரு தாயம் காயும் கட்டத்திலே பாயும்

பெண்: ஆலவட்டம் போடும் காலக் கட்டம் தாண்டும் ஆனாலும் தொடரும் ஆலவட்டம் போடும் காலக் கட்டம் தாண்டும் ஆனாலும் தொடரும்

பெண்: ஆணினங்கள் தீண்டும் பூவினங்கள் மீண்டும் நாள்தோறும் மலரும் தழுவும் கலையில் விலகாது முல்லை மேடைக் கட்டித் தாளம் தட்டத் தயங்காது தாயம் போடு ஒரு தாயம் காயும் கட்டத்திலே பாயும்

பெண்: முத்து மணி வைரம் மோதிரத்து பவளம் அணைத்தால் அணைக்காது முத்து மணி வைரம் மோதிரத்து பவளம் அணைத்தால் அணைக்காது

பெண்: ரத்தினங்கள் யாவும் மெத்தை சுகம் காணும் வழியை வழங்காது எடுத்தும் கொடுத்தும் பரிமாறும் சுகம் அத்தனைக்கும் மொத்த இடம் பெண்ணாகும்

பெண்: தாயம் போடு ஒரு தாயம் காயும் கட்டத்திலே பாயும் தாயம் போடு ஒரு தாயம் காயும் கட்டத்திலே பாயும்

பெண்: ஒரு தாயம் அது இரு தாயம் என தொடரும் பொழுதொரு ஆதாயம் ஆஆஹாஹ் ஆஆஹாஹ்..ஹாஹாஹ்...

பெண்: தாயம் போடு ஒரு தாயம் காயும் கட்டத்திலே பாயும் தாயம் போடு ஒரு தாயம் காயும் கட்டத்திலே பாயும்

பெண்: ஒரு தாயம் அது இரு தாயம் என தொடரும் பொழுதொரு ஆதாயம் தாயம் போடு ஒரு தாயம் காயும் கட்டத்திலே பாயும்

பெண்: ஆலவட்டம் போடும் காலக் கட்டம் தாண்டும் ஆனாலும் தொடரும் ஆலவட்டம் போடும் காலக் கட்டம் தாண்டும் ஆனாலும் தொடரும்

பெண்: ஆணினங்கள் தீண்டும் பூவினங்கள் மீண்டும் நாள்தோறும் மலரும் தழுவும் கலையில் விலகாது முல்லை மேடைக் கட்டித் தாளம் தட்டத் தயங்காது தாயம் போடு ஒரு தாயம் காயும் கட்டத்திலே பாயும்

பெண்: முத்து மணி வைரம் மோதிரத்து பவளம் அணைத்தால் அணைக்காது முத்து மணி வைரம் மோதிரத்து பவளம் அணைத்தால் அணைக்காது

பெண்: ரத்தினங்கள் யாவும் மெத்தை சுகம் காணும் வழியை வழங்காது எடுத்தும் கொடுத்தும் பரிமாறும் சுகம் அத்தனைக்கும் மொத்த இடம் பெண்ணாகும்

பெண்: தாயம் போடு ஒரு தாயம் காயும் கட்டத்திலே பாயும் தாயம் போடு ஒரு தாயம் காயும் கட்டத்திலே பாயும்

பெண்: ஒரு தாயம் அது இரு தாயம் என தொடரும் பொழுதொரு ஆதாயம் ஆஆஹாஹ் ஆஆஹாஹ்..ஹாஹாஹ்...

Female: Thaayam podu oru thaayam Kaayum kattathilae paayum Thaayam podu oru thaayam Kaayum kattathilae paayum

Female: Oru thaayam adhu iru thaayam Ena thodarum pozhudhoru athaayam Thaayam podu oru thaayam Kaayum kattathilae paayum

Female: Aalavattam podum kaalakattam thaandum Aanaalum thodarum Aalavattam podum kaalakattam thaandum Aanaalum thodarum

Female: Aaninangal theendum poovinangal meendum Naaldhorum malarum Thazhuvum kalaiyil vilagaadhu Mullai maedai katti thaalam thatti thayangaadhu Thaayam podu oru thaayam Kaayum kattathilae paayum

Female: Muthu mani vairam modhirathu pavalam Anaithaal anaikaadhu Muthu mani vairam modhirathu pavalam Anaithaal anaikaadhu

Female: Rathinangal yaavum methai sugam kaanum Vazhiyai vazhangaadhu Eduthum koduthum parimaarum sugam Athanaikkum motha idam pennaagum

Female: Thaayam podu oru thaayam Kaayum kattathilae paayum Thaayam podu oru thaayam Kaayum kattathilae paayum

Female: Oru thaayam adhu iru thaayam Ena thodarum pozhudhoru athaayam Aahaa aahaa haa haa

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil songs with lyrics free download

  • whatsapp status tamil lyrics

  • alagiya sirukki ringtone download

  • enjoy en jaami lyrics

  • song with lyrics in tamil

  • thoorigai song lyrics

  • pagal iravai karaoke

  • vaathi raid lyrics

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • anthimaalai neram karaoke

  • kanave kanave lyrics

  • tholgal

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • comali song lyrics in tamil

  • aathangara marame karaoke

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • uyire uyire song lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil