Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: மறுவார்த்தை பேசாதே மடிமீது நீ தூங்கிடு இமை போல நான் காக்க கனவாய் நீ மாறிடு
ஆண்: மயில் தோகை போலே விரல் உன்னை வருடும் மனப்பாடமாய் உரையாடல் நிகழும்
ஆண்: விழி நீரும் வீணாக இமைத்தாண்ட கூடாதென துளியாக நான் சேர்த்தேன் கடலாக கண்ணானதே
ஆண்: மறந்தாலும் நான் உன்னை நினைக்காத நாள் இல்லையே பிரிந்தாலும் என் அன்பு ஒருபோதும் பொய் இல்லையே
ஆண்: விடியாத காலைகள் முடியாத மாலைகளில் வடியாத வேர்வை துளிகள் பிரியாத போர்வை நொடிகள்
ஆண்: மணி காட்டும் கடிகாரம் தரும் வாடை அறிந்தோம் உடைமாற்றும் இடைவேளை அதன் பின்பே உணர்ந்தோம்
ஆண்: மறவாதே மனம் மடிந்தாலும் வரும் முதல் நீ முடிவும் நீ அலர் நீ அகிலம் நீ
ஆண்: தொலைதூரம் சென்றாலும் தொடு வானம் என்றாலும் நீ விழியோரம் தானே மறைந்தாய் உயிரோடு முன்பே கலந்தாய்
ஆண்: இதழ் எனும் மலர் கொண்டு கடிதங்கள் வரைந்தாய் பதில் நானும் தரும் முன்பே கனவாகி கலைந்தாய்
ஆண்: பிடிவாதம் பிடி சினம் தீரும் அடி இழந்தோம் எழில்கோலம் இனிமேல் மழைக்காலம்
ஆண்: மறுவார்த்தை பேசாதே மடிமீது நீ தூங்கிடு இமை போல நான் காக்க கனவாய் நீ மாறிடு
ஆண்: மயில் தோகை போலே விரல் உன்னை வருடும் மனப்பாடமாய் உரையாடல் நிகழும்
ஆண்: விழி நீரும் வீணாக இமைத்தாண்ட கூடாதென துளியாக நான் சேர்த்தேன் கடலாக கண்ணானதே
ஆண்: மறந்தாலும் நான் உன்னை நினைக்காத நாள் இல்லையே பிரிந்தாலும் என் அன்பு ஒருபோதும் பொய் இல்லையே ........
ஆண்: மறுவார்த்தை பேசாதே மடிமீது நீ தூங்கிடு
ஆண்: மறுவார்த்தை பேசாதே மடிமீது நீ தூங்கிடு இமை போல நான் காக்க கனவாய் நீ மாறிடு
ஆண்: மயில் தோகை போலே விரல் உன்னை வருடும் மனப்பாடமாய் உரையாடல் நிகழும்
ஆண்: விழி நீரும் வீணாக இமைத்தாண்ட கூடாதென துளியாக நான் சேர்த்தேன் கடலாக கண்ணானதே
ஆண்: மறந்தாலும் நான் உன்னை நினைக்காத நாள் இல்லையே பிரிந்தாலும் என் அன்பு ஒருபோதும் பொய் இல்லையே
ஆண்: விடியாத காலைகள் முடியாத மாலைகளில் வடியாத வேர்வை துளிகள் பிரியாத போர்வை நொடிகள்
ஆண்: மணி காட்டும் கடிகாரம் தரும் வாடை அறிந்தோம் உடைமாற்றும் இடைவேளை அதன் பின்பே உணர்ந்தோம்
ஆண்: மறவாதே மனம் மடிந்தாலும் வரும் முதல் நீ முடிவும் நீ அலர் நீ அகிலம் நீ
ஆண்: தொலைதூரம் சென்றாலும் தொடு வானம் என்றாலும் நீ விழியோரம் தானே மறைந்தாய் உயிரோடு முன்பே கலந்தாய்
ஆண்: இதழ் எனும் மலர் கொண்டு கடிதங்கள் வரைந்தாய் பதில் நானும் தரும் முன்பே கனவாகி கலைந்தாய்
ஆண்: பிடிவாதம் பிடி சினம் தீரும் அடி இழந்தோம் எழில்கோலம் இனிமேல் மழைக்காலம்
ஆண்: மறுவார்த்தை பேசாதே மடிமீது நீ தூங்கிடு இமை போல நான் காக்க கனவாய் நீ மாறிடு
ஆண்: மயில் தோகை போலே விரல் உன்னை வருடும் மனப்பாடமாய் உரையாடல் நிகழும்
ஆண்: விழி நீரும் வீணாக இமைத்தாண்ட கூடாதென துளியாக நான் சேர்த்தேன் கடலாக கண்ணானதே
ஆண்: மறந்தாலும் நான் உன்னை நினைக்காத நாள் இல்லையே பிரிந்தாலும் என் அன்பு ஒருபோதும் பொய் இல்லையே ........
ஆண்: மறுவார்த்தை பேசாதே மடிமீது நீ தூங்கிடு
Male: Maru varthai pesaadhae Madimeedhu nee thoongidu Imai pola naan kaakha Kanavai nee maridu
Male: Mayil thogai pollae Viral unnai varudum Manappaadamai Uraiyadal nigazhum
Male: Vizhi neerum veen aaga Imaithanda koodathena Thuliyaaga naan serththen Kadalaaga kannaanadhae
Male: Maranthaalum naan unnai Ninaikaadha naal illaiyae Pirinthalum en anbu Orupodhum poi illaiyae
Male: Vidiyadha kaalaigal Mudiyaadha maalaigalil Vadiyadha vervai thuligal Piriyadha porvai nodigalllll...
Male: Manikaatum kadigaram Tharumvaadhai arindhom Udaimaatrum idaivelai Adhan pinbae unarndhom
Male: Maravathae manam Madinthalum varum Muthal nee.. Mudivum nee.. Alar nee.. Agilam nee.
Male: Tholaidhooram sendralum Thoduvaanam endralum nee Vizhioram thaanae marainthaai Uyirodu munbae kalanthaai..aaiii..
Male: Idhal ennum malar kondu Kadidhangal varaindhai Badhil naanum tharum munbae Kanavaagi kalainthai
Male: Pidivadham pidi Sinam theerum adi Izhandhom ezhilkolam Inimelll. mazhaikalam
Male: Maru varthai pesaadhae Madimeedhu nee thoongidu Imai pola naan kaakha Kanavai nee maridu
Male: Mayil thogai pollae Viral unnai varudum Manappaadamai Uraiyadal nigazhum
Male: Vizhi neerum veen aaga Imaithanda koodathena Thuliyaaga naan serththen Kadalaaga kannaanadhae
Male: Maranthaalum naan unnai Ninaikaadha naal illaiyae Pirinthalum en anbu Orupodhum poi illaiyae..aee... Aeee..aee......aaahaaa
Male: Maru varthai pesaadhae Madimeedhu nee thoongidu
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
kanne kalaimane karaoke download
ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke
tamil songs without lyrics only music free download
maara song lyrics in tamil
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
old tamil songs lyrics in tamil font
anirudh ravichander jai sulthan
3 movie song lyrics in tamil
aarathanai umake lyrics
anbe anbe song lyrics
master tamilpaa
sarpatta parambarai songs lyrics
kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics
nanbiye song lyrics
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
thamirabarani song lyrics
kalvare song lyrics in tamil
thenpandi seemayile karaoke
hare rama hare krishna lyrics in tamil