Naan Pizhaippeno Song Lyrics

Enai Noki Paayum Thota cover
Movie: Enai Noki Paayum Thota (2017)
Music: Darbuka Siva
Lyricists: Thamarai
Singers: Sathya Prakash

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மாமு பொழுது போகல படம் பிடிக்கல கண்ணில் பசுமை காணல காற்று கூட அடிக்கல

ஆண்: ஓஓஓ......

ஆண்: ஒரு தாமரை நீரினில் இல்லாமல் இங்கே ஏன் இரு மேகலை பாதங்கள் மண் மீது புண்ணாவதேன்

ஆண்: ஓர் ஓவியம் காகிதம் கொள்ளாமல் இங்கே ஏன் அதன் ஆயிரம் ஆயிரம் வண்ணங்கள் பெண்ணாவது ஏன்

ஆண்: ஓஓஓ...ஓஓஓ... ஓஓஓ...ஓஓஓ...

ஆண்: நான் பிழைப்பேனோ மூச்சு வாங்குதே நூறையும் தாண்டி காய்ச்சல் ஏறுதே

ஆண்: ஞாபகம் எல்லாம் பாவை ஆகுதே நாடகம் போலே நாட்கள் போகுதே

ஆண்: ஆயிரம் பூக்கள் தூவ தோணுதே தோன்றிடும்போதே பாவம் தீருதே

ஆண்: காரிகை யாலே காற்றும் மாறுதே வானிலை வெப்பம் தோற்றுப் போகுதே

ஆண்: காலை விழிப்பு வந்ததும் கண்ணில் அவள் முகம் என்னை புதிய ஒருவனை செய்யும் செய்யும் அறிமுகம்

ஆண்: இதுநாள் வரை நாள் வரை இல்லாத பூந்தோட்டம் திடு திப்பேனே திப்பேனே எங்கெங்கும் ஏன் வந்தது

ஆண்: உன்னை பார்ப்பது நிச்சயம் என்றான அன்றாடம் என்னை சில்லிட வைத்திடும் பூகம்பம் தான் தந்தது

ஆண்: ஓஓஓ...ஓஓஓ... ஓஓஓ...ஓஓஓ...

ஆண்: நான் பிழைப்பேனோ மூச்சு வாங்குதே நூறையும் தாண்டி காய்ச்சல் ஏறுதே

ஆண்: ஞாபகம் எல்லாம் பாவை ஆகுதே நாடகம் போலே நாட்கள் போகுதே

குழு: ஏன் உன்னை பார்த்தால் பூர்வ ஞாபகம் ஏழெட்டு நுாலாய் வந்து போகணும்

குழு: வீட்டுக்கு போனால் அங்கும் உன்முகம் வீம்புடன் வந்தே வீழ்த்தி பார்க்கணும்

ஆண்: வெண்ணிலா தூரத்து பார்வைகள் போகாதே அதை என்னிடம் வா என்று சொன்னாலும் வராதே

ஆண்: நான்கைந்து வார்த்தைகள் நான் சேர்க்கிறேன் வைரக்கல் போல ஒவ்வொன்றும் நான் கோர்க்கிறேன்

ஆண்: ஏதேனும் பேசாமல் தீராதினி உறையும் பனி

குழு: ..............

ஆண்: மாமு பொழுது போகல படம் பிடிக்கல கண்ணில் பசுமை காணல காற்று கூட அடிக்கல

ஆண்: ஓஓஓ......

ஆண்: ஒரு தாமரை நீரினில் இல்லாமல் இங்கே ஏன் இரு மேகலை பாதங்கள் மண் மீது புண்ணாவதேன்

ஆண்: ஓர் ஓவியம் காகிதம் கொள்ளாமல் இங்கே ஏன் அதன் ஆயிரம் ஆயிரம் வண்ணங்கள் பெண்ணாவது ஏன்

ஆண்: ஓஓஓ...ஓஓஓ... ஓஓஓ...ஓஓஓ...

ஆண்: நான் பிழைப்பேனோ மூச்சு வாங்குதே நூறையும் தாண்டி காய்ச்சல் ஏறுதே

ஆண்: ஞாபகம் எல்லாம் பாவை ஆகுதே நாடகம் போலே நாட்கள் போகுதே

ஆண்: ஆயிரம் பூக்கள் தூவ தோணுதே தோன்றிடும்போதே பாவம் தீருதே

ஆண்: காரிகை யாலே காற்றும் மாறுதே வானிலை வெப்பம் தோற்றுப் போகுதே

ஆண்: காலை விழிப்பு வந்ததும் கண்ணில் அவள் முகம் என்னை புதிய ஒருவனை செய்யும் செய்யும் அறிமுகம்

ஆண்: இதுநாள் வரை நாள் வரை இல்லாத பூந்தோட்டம் திடு திப்பேனே திப்பேனே எங்கெங்கும் ஏன் வந்தது

ஆண்: உன்னை பார்ப்பது நிச்சயம் என்றான அன்றாடம் என்னை சில்லிட வைத்திடும் பூகம்பம் தான் தந்தது

ஆண்: ஓஓஓ...ஓஓஓ... ஓஓஓ...ஓஓஓ...

ஆண்: நான் பிழைப்பேனோ மூச்சு வாங்குதே நூறையும் தாண்டி காய்ச்சல் ஏறுதே

ஆண்: ஞாபகம் எல்லாம் பாவை ஆகுதே நாடகம் போலே நாட்கள் போகுதே

குழு: ஏன் உன்னை பார்த்தால் பூர்வ ஞாபகம் ஏழெட்டு நுாலாய் வந்து போகணும்

குழு: வீட்டுக்கு போனால் அங்கும் உன்முகம் வீம்புடன் வந்தே வீழ்த்தி பார்க்கணும்

ஆண்: வெண்ணிலா தூரத்து பார்வைகள் போகாதே அதை என்னிடம் வா என்று சொன்னாலும் வராதே

ஆண்: நான்கைந்து வார்த்தைகள் நான் சேர்க்கிறேன் வைரக்கல் போல ஒவ்வொன்றும் நான் கோர்க்கிறேன்

ஆண்: ஏதேனும் பேசாமல் தீராதினி உறையும் பனி

குழு: ..............

Male: Maamu pozhudhu pogala Padam pidikala Kannil pasumai kanala Katru kooda adikkala

Male: Oooooooo.oooooo.ohh..

Male: Oru thamarai neerinil Illamal ingae yen Iru megalai padhanggal Man meedhu punnavadhen

Male: Orr oviyam kagidham Kollamal ingae yen Adhan ayiram ayiram Vannangal pennavadhu yenn

Male: Oooooooo.oooooo.ohh.. Oooooooo.oooooo.ohh..

Male: Nan pizhaipeno Moochu vanguthae Noorayum thandi Kaichchal yerudhae

Male: Nyabagam ellam Paavai aguthae Nadagam polae Natkal pogudhae

Male: Ayiram pokkal Thoova thonudhae Thondridumbodhae Pavam theerudhae

Male: Kaarigai yalae Kaatrum marudhae Vaanilai veppam Thottru pogudhae

Male: Kalai vizhippu vandhadhum Kannil aval mugam Ennai pudhiya oruvanai Seiyum seiyum arimugam

Male: Idhunaal varai naalvarai Illadha poonthottam Thidu dhippena dhippena Yengengum yen vandhadhu

Male: Unnai parpadhu nichayam Endrana andradam Ennai sillida vaithidum Boogambam than thandhadhu

Male: Oooooooo.oooooo.ohh.. Oooooooo.oooooo.ohh..

Male: Nan pizhaipeno Moochu vanguthae Noorayum thandi Kaichchal yerudhae

Male: Nyabagam ellam Paavai aguthae Nadagam polae Natkal pogudhae

Chorus: Yen unnai parthal Poorva nyabagam Yezhettu noolai Vandhu poganum

Chorus: Veetukku ponal Angum un mugam Veembudan vandhae Veezhthi parkanum

Male: Vennilaa. Dhoorathu parvaigal podhadhae Adhai yennidam Vaa endru sonnalum varadhae

Male: Nangaindhu varthaigal Naan serkkiren Vaira kal pola ovvondrum Nan korkiren

Male: Yedhenum pesamal Theeradhini Uraiyum pani.

Chorus: .........

Most Searched Keywords
  • sarpatta movie song lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • narumugaye song lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • sarpatta parambarai songs list

  • kutty pattas full movie in tamil

  • tik tok tamil song lyrics

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • semmozhi song lyrics

  • mudhalvan songs lyrics

  • malargale malargale song

  • tamil songs without lyrics

  • kutty pasanga song

  • yaar alaipathu song lyrics

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • anbe anbe song lyrics

  • sad song lyrics tamil

  • thenpandi seemayile karaoke

  • tamil whatsapp status lyrics download