Azhagina Azhagi Askava Song Lyrics

Enakku 20 Unakku 18 cover
Movie: Enakku 20 Unakku 18 (2003)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Surjo Bhattacharya and Shreya Ghoshal

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

விசிலிங்: .........

பெண்: { தக திமி தக திமி தா தக திமி தக திமி தா
ஆண்: யே ஒயே } (2)

ஆண்: திம் திரதே தரரி ரத்தே தரரி ரத்தே அஸ்காவா திம் திரதே தரரி ரத்தே தரரி ரத்தே வஸ்தாவா

ஆண்: அழகின அழகி அஸ்காவா சில்மிஷம் செய்ய வஸ்தாவா
பெண்: ஆஹா ஆ
ஆண்: அழகின அழகி அஸ்காவா சில்மிஷம் செய்ய வஸ்தாவா அழகியே ஓ

ஆண்: அற்றை திங்களில் அன்றில் பறவையாய் ஓடி போக நீயும் வஸ்தாவா
பெண்: ஒரே

ஆண்: பணம் வேண்டாம் நகை வேண்டாம் நீ
பெண்: ஆஹா ஆ
ஆண்: வந்தாலே அஸ்காவா

ஆண்: இனம் வேண்டாம் குலம் வேண்டாம் நீ
பெண்: ஆஹா ஆ
ஆண்: இப்படியே வஸ்தாவா

பெண்: திம் திரதே தரரி ரத்தே தரரி ரத்தே அஸ்காவா ஹிம் திரதே தரரி ரத்தே தரரி ரத்தே வஸ்தாவா

பெண்: அழகின அழகி அஸ்காவா சில்மிஷம் செய்ய வஸ்தாவா

ஆண்: தோழி என்றொரு வார்த்தையிலே
குழு: நாங்கள் உங்களை கூப்பிடுவோம்

பெண்: கோழை பேச்சுகள் வேண்டாமே
குழு: காதலி என்றே கூப்பிடுங்கள்

ஆண்: பாரதி கனவுகள் வாழ
குழு: இதோ எங்கள் முன்னாலே

பெண்: செந்தமிழ் சொற்கள் தீர்ந்துவிட்டால்
குழு: பிரெஞ்சில் புகழ்ந்து கொட்டுங்களேன்

குழு: செவ்வாய் வாசிகளே எங்கள் வாழ்க்கை நீங்கள் தான்

பெண்: அழகின அழகி அஸ்காவா சில்மிஷம் செய்ய வஸ்தாவா

பெண்: அற்றை திங்களில் அன்றில் பறவையாய் ஓடி போக நீயும் வஸ்தாவா

ஆண்: பணம் வேண்டாம் நகை வேண்டாம் நீ
பெண்: ஆஹா ஆ
ஆண்: வந்தாலே அஸ்காவா

ஆண்: இனம் வேண்டாம் குலம் வேண்டாம் நீ
பெண்: ஆஹா ஆ
ஆண்: இப்படியே வஸ்தாவா

பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆஹா ஆஆ ஆஹா ஆஆ ஆஹா ஆஆ

பெண்: அச்சம் எங்கள் ஆடை போல்
குழு: உடனே நீங்கள் மாறுங்கள்

ஆண்: இன்னும் வேறெதும் வேண்டாமா
குழு: அன்பு கட்டளை போடுங்கள்

பெண்: பக்தி பரவசம் பார்க்க
குழு: மனம் வற்றி போனோமே

ஆண்: ஓ லேசாய் அருகில் உட்கார
குழு: அனுமதி கேட்போம் தர வேண்டும்

குழு: காதல் வாசிகளே மேலே வந்து சாயுங்களேன்

ஆண்: அழகின அழகி அஸ்காவா சில்மிஷம் செய்ய வஸ்தாவா

ஆண்: அற்றை திங்களில் அன்றில் பறவையாய் ஓடி போக நீயும் வஸ்தாவா
பெண்: ஒரே

குழு: பணம் என்ன நகை என்ன நீ வருவோமே அஸ்காவா

ஆண்: இனம் என்ன குலம் என்ன இப்படியே வஸ்தாவா

ஆண் &
பெண்: திம் திரதே தரரி ரத்தே தரரி ரத்தே அஸ்காவா திம் திரதே தரரி ரத்தே தரரி ரத்தே வஸ்தாவா

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

விசிலிங்: .........

பெண்: { தக திமி தக திமி தா தக திமி தக திமி தா
ஆண்: யே ஒயே } (2)

ஆண்: திம் திரதே தரரி ரத்தே தரரி ரத்தே அஸ்காவா திம் திரதே தரரி ரத்தே தரரி ரத்தே வஸ்தாவா

ஆண்: அழகின அழகி அஸ்காவா சில்மிஷம் செய்ய வஸ்தாவா
பெண்: ஆஹா ஆ
ஆண்: அழகின அழகி அஸ்காவா சில்மிஷம் செய்ய வஸ்தாவா அழகியே ஓ

ஆண்: அற்றை திங்களில் அன்றில் பறவையாய் ஓடி போக நீயும் வஸ்தாவா
பெண்: ஒரே

ஆண்: பணம் வேண்டாம் நகை வேண்டாம் நீ
பெண்: ஆஹா ஆ
ஆண்: வந்தாலே அஸ்காவா

ஆண்: இனம் வேண்டாம் குலம் வேண்டாம் நீ
பெண்: ஆஹா ஆ
ஆண்: இப்படியே வஸ்தாவா

பெண்: திம் திரதே தரரி ரத்தே தரரி ரத்தே அஸ்காவா ஹிம் திரதே தரரி ரத்தே தரரி ரத்தே வஸ்தாவா

பெண்: அழகின அழகி அஸ்காவா சில்மிஷம் செய்ய வஸ்தாவா

ஆண்: தோழி என்றொரு வார்த்தையிலே
குழு: நாங்கள் உங்களை கூப்பிடுவோம்

பெண்: கோழை பேச்சுகள் வேண்டாமே
குழு: காதலி என்றே கூப்பிடுங்கள்

ஆண்: பாரதி கனவுகள் வாழ
குழு: இதோ எங்கள் முன்னாலே

பெண்: செந்தமிழ் சொற்கள் தீர்ந்துவிட்டால்
குழு: பிரெஞ்சில் புகழ்ந்து கொட்டுங்களேன்

குழு: செவ்வாய் வாசிகளே எங்கள் வாழ்க்கை நீங்கள் தான்

பெண்: அழகின அழகி அஸ்காவா சில்மிஷம் செய்ய வஸ்தாவா

பெண்: அற்றை திங்களில் அன்றில் பறவையாய் ஓடி போக நீயும் வஸ்தாவா

ஆண்: பணம் வேண்டாம் நகை வேண்டாம் நீ
பெண்: ஆஹா ஆ
ஆண்: வந்தாலே அஸ்காவா

ஆண்: இனம் வேண்டாம் குலம் வேண்டாம் நீ
பெண்: ஆஹா ஆ
ஆண்: இப்படியே வஸ்தாவா

பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆஹா ஆஆ ஆஹா ஆஆ ஆஹா ஆஆ

பெண்: அச்சம் எங்கள் ஆடை போல்
குழு: உடனே நீங்கள் மாறுங்கள்

ஆண்: இன்னும் வேறெதும் வேண்டாமா
குழு: அன்பு கட்டளை போடுங்கள்

பெண்: பக்தி பரவசம் பார்க்க
குழு: மனம் வற்றி போனோமே

ஆண்: ஓ லேசாய் அருகில் உட்கார
குழு: அனுமதி கேட்போம் தர வேண்டும்

குழு: காதல் வாசிகளே மேலே வந்து சாயுங்களேன்

ஆண்: அழகின அழகி அஸ்காவா சில்மிஷம் செய்ய வஸ்தாவா

ஆண்: அற்றை திங்களில் அன்றில் பறவையாய் ஓடி போக நீயும் வஸ்தாவா
பெண்: ஒரே

குழு: பணம் என்ன நகை என்ன நீ வருவோமே அஸ்காவா

ஆண்: இனம் என்ன குலம் என்ன இப்படியே வஸ்தாவா

ஆண் &
பெண்: திம் திரதே தரரி ரத்தே தரரி ரத்தே அஸ்காவா திம் திரதே தரரி ரத்தே தரரி ரத்தே வஸ்தாவா

Whistling: ............

Female: {Thaka thimi thaka thimi tha.. Thaka thimi thaka thimi tha..
Male: Ye oye} (2)

Male: Dhim thirathae Tharari rathae tharari rathae askaava Dhim thirathae Tharari rathae tharari rathae vasthaavaa

Male: Azhaginna azhagi askaava Silmisham seiya vasthaava
Female: Ahaa..aa
Male: Azhaginna azhagi askaava Silmisham seiya vasthaavaa Azhagiyae oh.

Male: Atrai thingalil Andril paravaiyaai Odi poga neeyum vasthaavaa
Female: Oraeee...

Male: Panam vendaam Nagai vendaam nee
Female: Ahaa.aa
Male: Vandhaalae askaava

Male: Inam vendaam Kulam vendaam nee
Female: Ahaa.aa
Male: Ippadiyae vasthaavaa

Female: Dhim thirathae Tharari rathae tharari rathae askaava Hmmm thirathae Tharari rathae tharari rathae vasthaavaa

Female: Azhaginna azhagi askaava Silmisham seiya vasthaava

Male: Thozhi endroru vaarthaiyilae
Chorus: Naangal ungalai koopiduvom

Female: Kozhai pechugal vendaamae
Chorus: Kaadhali endrae koopidungal

Male: Bharathi kanavugal vaazha
Chorus: Idho engal munnaalae

Female: Sendhamizh sorkal Theerndhuvittaal
Chorus: French-il pugazhndhu kottungalen

Chorus: Sevvaai vaasigalae Engal vaazhkai neengal dhaan

Female: Azhaginna azhagi askaava Silmisham seiya vasthaava

Female: Atrai thingalil Andril paravaiyaai Odi poga neeyum vasthaavaa

Male: Panam vendaam Nagai vendaam nee
Female: Ahaa.aa
Male: Vandhaalae askaava

Male: Inam vendaam Kulam vendaam nee
Female: Ahaa.aa
Male: Ippadiyae vasthaavaa

Female: Ahaa..aaa.ahaa..aaa Ahaa..aaa.ahaa..aaa

Female: Acham engal aadai pol
Chorus: Udanae neengal maarungal

Male: Innum veredhum vendaama
Chorus: Anbu kattalai podungal

Female: Bakthi paravasam paarka
Chorus: Manam vatri ponomae

Male: Ooh laysaai arugil utkaara
Chorus: Anumadhi ketpom thara vendum

Chorus: Kaadhal vaasigalae Melae vandhu saayungalen

Male: Azhaginna azhagi askaava Silmisham seiya vasthaavaa

Male: Atrai thingalil Andril paravaiyaai Odi poga neeyum vasthaavaa
Female: Oraeee...

Chorus: Panam enna Nagai enna Varuvomae asskaavaa

Chorus: Innam enna Kulam enna Ippadiyae vasthaavaa..

Male &
Female: Dhim thirathae Tharari rathae tharari rathae askaava Dhim thirathae Tharari rathae tharari rathae vasthaavaa

 

Other Songs From Enakku 20 Unakku 18 (2003)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • siragugal lyrics

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • tamil hymns lyrics

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • eeswaran song

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • tamil song search by lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • a to z tamil songs lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • verithanam song lyrics

  • google song lyrics in tamil

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • old tamil songs lyrics in english

  • google google song tamil lyrics

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

Recommended Music Directors