Oru Nanban Irundhal Song Lyrics

Enakku 20 Unakku 18 cover
Movie: Enakku 20 Unakku 18 (2003)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: S. P. B. Charan, Venkat Prabhu and Chinmayi

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண்: ஏ ஏ ஏ ஏ யே யே ஏ ஏ ஏ ஏ யே யே ஏ ஏ ஏ ஏ யே யே ஏ ஏ ஏ ஏ யே யே

பெண்: ஒரு நண்பன் இருந்தால் ஒரு நண்பன் இருந்தால்
ஆண்: கையோடு பூமியை சுமந்திடலாம்

பெண்: தொடு வானம் பக்கமே தொட வேண்டும் நண்பனே
ஆண்: நம் பேரில் திசைகளை எழுதலாம்

பெண்: கடலில் நதிகள் பெயர் கலந்தது இந்த நட்பில் எங்கள் உயிர் கலந்தது

ஆண்: நட்பு என்பது எங்கள் முகவரி இது வாழ்க்கை பாடத்தில் முதல் வரி

பெண்: இந்த உலகில் மிக பெரும் ஏணி நண்பன் இல்லாதவன் ஹேய்

ஆண் &
பெண்: ஒரு நண்பன் இருந்தால் ஒரு நண்பன் இருந்தால் கையோடு பூமியை சுமந்திடலாம்

ஆண் &
பெண்: தொடு வானம் பக்கமே தொட வேண்டும் நண்பனே நம் பேரில் திசைகளை எழுதலாம்

பெண்: ஹா ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ ஹா ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ

ஆண்: தோள் மீது கை போட்டு கொண்டு தோன்றியதெல்லாம் பேசி ஊரை சுற்றி வந்தோம் வந்தோம்

ஆண்: ஒருவர் வீட்டிலே படுத்து தூங்கினோம் நட்பின் போர்வைக்குள்ளே

ஆண்: இந்த காதல் கூட வாழ்க்கையில் அழகிலே தோன்றுமே தோழன் என்ற சொந்தம் ஒன்று தோன்றும் நமது உயிரோடு

பெண்: ஒரு நண்பன் இருந்தால் ஒரு நண்பன் இருந்தால்
ஆண்: கையோடு பூமியை சுமந்திடலாம்

பெண்: தொடு வானம் பக்கமே தொட வேண்டும் நண்பனே
ஆண்: நம் பேரில் திசைகளை எழுதலாம்

ஆண்: நெஞ்சுக்குள் நெஞ்சுக்குள் உள்ள எண்ணங்கள் எண்ணங்கள் சொல்ல நண்பன் ஒரே சொந்தம்

ஆண்: நமது மேஜையில் உணவு கூட்டணி அதில் நட்பின் ருசி

பெண்: அட வாழ்க்கை பயணம் மாறலாம் நட்பு தான் மாறுமா

ஆண்: ஆயுள் காலம் தேர்ந்த நாளில் நண்பன் முகம் தான் மறக்காதே

ஆண் &
பெண்: ஒரு நண்பன் இருந்தால் ஒரு நண்பன் இருந்தால் கையோடு பூமியை சுமந்திடலாம்

ஆண் &
பெண்: தொடு வானம் பக்கமே தொட வேண்டும் நண்பனே நம் பேரில் திசைகளை எழுதலாம்

ஆண் &
பெண்: நட்பு என்பது எங்கள் முகவரி இது வாழ்க்கை பாடத்தில் முதல் வரி

ஆண் &
பெண்: இந்த உலகில் மிக பெரும் ஏணி நண்பன் இல்லாதவன் ஹேய்

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண்: ஏ ஏ ஏ ஏ யே யே ஏ ஏ ஏ ஏ யே யே ஏ ஏ ஏ ஏ யே யே ஏ ஏ ஏ ஏ யே யே

பெண்: ஒரு நண்பன் இருந்தால் ஒரு நண்பன் இருந்தால்
ஆண்: கையோடு பூமியை சுமந்திடலாம்

பெண்: தொடு வானம் பக்கமே தொட வேண்டும் நண்பனே
ஆண்: நம் பேரில் திசைகளை எழுதலாம்

பெண்: கடலில் நதிகள் பெயர் கலந்தது இந்த நட்பில் எங்கள் உயிர் கலந்தது

ஆண்: நட்பு என்பது எங்கள் முகவரி இது வாழ்க்கை பாடத்தில் முதல் வரி

பெண்: இந்த உலகில் மிக பெரும் ஏணி நண்பன் இல்லாதவன் ஹேய்

ஆண் &
பெண்: ஒரு நண்பன் இருந்தால் ஒரு நண்பன் இருந்தால் கையோடு பூமியை சுமந்திடலாம்

ஆண் &
பெண்: தொடு வானம் பக்கமே தொட வேண்டும் நண்பனே நம் பேரில் திசைகளை எழுதலாம்

பெண்: ஹா ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ ஹா ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ

ஆண்: தோள் மீது கை போட்டு கொண்டு தோன்றியதெல்லாம் பேசி ஊரை சுற்றி வந்தோம் வந்தோம்

ஆண்: ஒருவர் வீட்டிலே படுத்து தூங்கினோம் நட்பின் போர்வைக்குள்ளே

ஆண்: இந்த காதல் கூட வாழ்க்கையில் அழகிலே தோன்றுமே தோழன் என்ற சொந்தம் ஒன்று தோன்றும் நமது உயிரோடு

பெண்: ஒரு நண்பன் இருந்தால் ஒரு நண்பன் இருந்தால்
ஆண்: கையோடு பூமியை சுமந்திடலாம்

பெண்: தொடு வானம் பக்கமே தொட வேண்டும் நண்பனே
ஆண்: நம் பேரில் திசைகளை எழுதலாம்

ஆண்: நெஞ்சுக்குள் நெஞ்சுக்குள் உள்ள எண்ணங்கள் எண்ணங்கள் சொல்ல நண்பன் ஒரே சொந்தம்

ஆண்: நமது மேஜையில் உணவு கூட்டணி அதில் நட்பின் ருசி

பெண்: அட வாழ்க்கை பயணம் மாறலாம் நட்பு தான் மாறுமா

ஆண்: ஆயுள் காலம் தேர்ந்த நாளில் நண்பன் முகம் தான் மறக்காதே

ஆண் &
பெண்: ஒரு நண்பன் இருந்தால் ஒரு நண்பன் இருந்தால் கையோடு பூமியை சுமந்திடலாம்

ஆண் &
பெண்: தொடு வானம் பக்கமே தொட வேண்டும் நண்பனே நம் பேரில் திசைகளை எழுதலாம்

ஆண் &
பெண்: நட்பு என்பது எங்கள் முகவரி இது வாழ்க்கை பாடத்தில் முதல் வரி

ஆண் &
பெண்: இந்த உலகில் மிக பெரும் ஏணி நண்பன் இல்லாதவன் ஹேய்

Male: Ye ye ye ye yeah yeah Ye ye ye ye yeah yeah Ye ye ye ye yeah yeah Ye ye ye ye yeah yeah

Female: Oru nanban irundhaal Oru nanban irundhaal
Male: Kaiyodu boomiyai Sumandhidalaam

Female: Thodu vaanam pakkamae Thoda vendum nanbanae
Male: Nam peril thisaigalai Ezhudhalaam

Female: Kadalil nadhigal peyar Kalandhadhu Indha natppil engal uyir Kalandhadhu

Male: Natpu enbadhu Engal mugavari Idhu vaazhkai paadathil Mudhal vari

Female: Indha ulagil miga perum yeni Nanban illaadhavan. heii

Female &
Male: Oru nanban irundhaal Oru nanban irundhaal Kaiyodu boomiyai Sumandhidalaam

Female &
Male: Thodu vaanam pakkamae Thoda vendum nanbanae Nam peril thisaigalai Ezhudhalaam

Female: Ha..aaa.haa.aaa.aaaa Ha..aaa.haa.aaa.aaaa

Male: Thozh meedhu kai pottu kondu Thondriyadhellaam pesi Oorai sutri vandhom vandhom

Male: Oruvar veettilae Paduthu thoonginom Natpin porvaikkullae

Male: Indha kaadhal kooda vaazhkkaiyil Azhagilae thondrumae Thozhan endra sondham ondru Thondrum namadhu uyirodu

Female: Oru nanban irundhaal Oru nanban irundhaal
Male: Kaiyodu boomiyai Sumandhidalaam

Female: Thodu vaanam pakkamae Thoda vendum nanbanae
Male: Nam peril thisaigalai Ezhudhalaam

Male: Nenjukkul nenjukkul ulla Ennangal ennangal solla Nanban orae sondham

Male: Namadhu mejaiyil Unavu koottani Adhil natpin rusi

Female: Ada vaazhkai payanam maaralaam Natpu dhaan maaruma

Male: Aayul kaalam therndha naalil Nanban mugam dhaan marakkaadhae

Female &
Male: Oru nanban irundhaal Oru nanban irundhaal Kaiyodu boomiyai Sumandhidalaam

Female &
Male: Thodu vaanam pakkamae Thoda vendum nanbanae Nam peril thisaigalai Ezhudhalaam

Female &
Male: Natpu enbadhu Engal mugavari Idhu vaazhkai paadathil Mudhal vari

Female &
Male: Indha ulagil miga perum yeni Nanban illaadhavan. heii

Other Songs From Enakku 20 Unakku 18 (2003)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • thaabangale karaoke

  • mappillai songs lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • karaoke with lyrics tamil

  • album song lyrics in tamil

  • maara movie song lyrics

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • anegan songs lyrics

  • maara movie lyrics in tamil

  • tamil melody songs lyrics

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • anbe anbe tamil lyrics

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • maara song lyrics in tamil

  • tamil music without lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download