Yedho Yedho Ondru Song Lyrics

Enakku 20 Unakku 18 cover
Movie: Enakku 20 Unakku 18 (2003)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Karthik and Gopika Poornima

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆஹா
பெண்: ஓஹோஓஓஓஓ ஓஓஓஹ்ம்ம்

ஆண்: ஏதோ ஏதோ ஒன்று எனக்குள்ளே நுழைந்து ஆயுள் ரேகை நீள செய்கிறதே

பெண்: காதல் ரேகை ஒன்று இதயத்தை திறந்து செல்லமாக மிரட்டி செல்கிறதே

ஆண்: உயிரே இதயம்.
பெண்: உனக்கே உனக்கே

ஆண்: உன்னை போல் ஒரு பெண்ணின் அருகிலே மௌனம் கொல்வது கஷ்டம் நாம் பேசிகொள்ளாத நிமிஷம் எல்லாமே நஷ்டம்

பெண்: சொற்கள் என்பதில் மிஞ்சும் மொத்தமும் மௌனம் என்பதில் உள்ளது உள்ளது மௌன மிஞ்சினால் பேசி விடுவதே நல்லது

ஆண்: சூரியனை போலே என் முன்பு வந்தாய் பனி துளி போலே பணிந்து விட்டேனே

பெண்: உயிரே இதயம்.
ஆண்: உனக்கே உனக்கே

ஆண்: கனவாய் இருந்தால்
பெண்: எதிலே இருப்போம்
ஆண்: நிஜமாய் இருந்தால்.
பெண்: இன்னும் கேட்போம்

ஆண்: கனவாய் இருந்தால் எதிலே இருப்போம் நிஜமாய் இருந்தால்.இன்னும் கேட்போம்

பெண்: கனவாய் இருந்தால் நிஜமாய் இருந்தால்

பெண்: ஏதோ ஏதோ ஒன்று எனக்குள்ளே நுழைந்து ஆயுள் ரேகை நீள செய்கிறதே

ஆண்: காதல் ரேகை ஒன்று இதயத்தை திறந்து செல்லமாக மிரட்டி செல்கிறதே

ஆண்: உள்ளே போகிற சுவாசம் என்பது வெளியில் வருவது நியாயம் நியாயம் வெளி வரும் சுவாசம் வாசம் தருவதே மாயம்

பெண்: கண்கள் காண்கிற கனவு என்பது கருப்பு வெள்ளையில் தோன்றும் தோன்றும் வண்ணமாக அது மாறிவிட்டதே மாயம்

ஆண்: போதி மரம் போலே உந்தன் கண்கள் பார்க்க உந்தன் பார்வையாலே ஞானம் அடைந்தேனே

பெண்: உயிரே இதயம்.
ஆண்: உனக்கே உனக்கே

ஆண் &
பெண்: ஏதோ ஏதோ ஒன்று எனக்குள்ளே நுழைந்து ஆயுள் ரேகை நீள செய்கிறதே

ஆண் &
பெண்: காதல் ரேகை ஒன்று இதயத்தை திறந்து செல்லமாக மிரட்டி செல்கிறதே

ஆண் &
பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஹா ஆஆ ஆஆ

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆஹா
பெண்: ஓஹோஓஓஓஓ ஓஓஓஹ்ம்ம்

ஆண்: ஏதோ ஏதோ ஒன்று எனக்குள்ளே நுழைந்து ஆயுள் ரேகை நீள செய்கிறதே

பெண்: காதல் ரேகை ஒன்று இதயத்தை திறந்து செல்லமாக மிரட்டி செல்கிறதே

ஆண்: உயிரே இதயம்.
பெண்: உனக்கே உனக்கே

ஆண்: உன்னை போல் ஒரு பெண்ணின் அருகிலே மௌனம் கொல்வது கஷ்டம் நாம் பேசிகொள்ளாத நிமிஷம் எல்லாமே நஷ்டம்

பெண்: சொற்கள் என்பதில் மிஞ்சும் மொத்தமும் மௌனம் என்பதில் உள்ளது உள்ளது மௌன மிஞ்சினால் பேசி விடுவதே நல்லது

ஆண்: சூரியனை போலே என் முன்பு வந்தாய் பனி துளி போலே பணிந்து விட்டேனே

பெண்: உயிரே இதயம்.
ஆண்: உனக்கே உனக்கே

ஆண்: கனவாய் இருந்தால்
பெண்: எதிலே இருப்போம்
ஆண்: நிஜமாய் இருந்தால்.
பெண்: இன்னும் கேட்போம்

ஆண்: கனவாய் இருந்தால் எதிலே இருப்போம் நிஜமாய் இருந்தால்.இன்னும் கேட்போம்

பெண்: கனவாய் இருந்தால் நிஜமாய் இருந்தால்

பெண்: ஏதோ ஏதோ ஒன்று எனக்குள்ளே நுழைந்து ஆயுள் ரேகை நீள செய்கிறதே

ஆண்: காதல் ரேகை ஒன்று இதயத்தை திறந்து செல்லமாக மிரட்டி செல்கிறதே

ஆண்: உள்ளே போகிற சுவாசம் என்பது வெளியில் வருவது நியாயம் நியாயம் வெளி வரும் சுவாசம் வாசம் தருவதே மாயம்

பெண்: கண்கள் காண்கிற கனவு என்பது கருப்பு வெள்ளையில் தோன்றும் தோன்றும் வண்ணமாக அது மாறிவிட்டதே மாயம்

ஆண்: போதி மரம் போலே உந்தன் கண்கள் பார்க்க உந்தன் பார்வையாலே ஞானம் அடைந்தேனே

பெண்: உயிரே இதயம்.
ஆண்: உனக்கே உனக்கே

ஆண் &
பெண்: ஏதோ ஏதோ ஒன்று எனக்குள்ளே நுழைந்து ஆயுள் ரேகை நீள செய்கிறதே

ஆண் &
பெண்: காதல் ரேகை ஒன்று இதயத்தை திறந்து செல்லமாக மிரட்டி செல்கிறதே

ஆண் &
பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஹா ஆஆ ஆஆ

Male: Aaaa.aaaa.aaahaaaaa.
Female: Ohoooooo...oooohmmmmm

Male: Yedho yedho ondru Enakkullae nuzhaindhu Aayul regai neela seigiradhae

Female: kaadhal regai ondru Idhayathai thirandhu Chellamaaga miratti selgiradhae..ae.

Male: Uyirae idhayam..
Female: Unakkae.. unakkae.

Male: Unnai pol oru pennin arugilae mounam kolvathu kastam..naam Pesikollaadha nimisham Ellaamae nastam

Female: Sorkal enbadhil Minjum mothamum Mounam enbadhil ulladhu ulladhu Mouna minjinaal Pesividuvadhae nalladhu

Male: Sooriyanai polae En munbu vandhaai Pani thuli polae Panindhu vittenae

Female: Uyirae... idhayam..
Male: Unakkae... unakkae.

Male: Kanavaai. irundhaal
Female: Edhilae iruppom
Male: Nijamaai.. irundhaal
Female: Innum ketpom

Male: Kanavaai. irundhaal Edhilae iruppom Nijamaai.. irundhaal Innum ketpom

Female: Kanavaai. irundhaal Nijamaai.. irundhaal

Female: Yedho yedho ondru Enakkullae nuzhaindhu Aayul regai neela seigiradhae

Male: kaadhal regai ondru Idhayathai thirandhu Chellamaaga miratti selgiradhae..ae.

Male: Ullae pogira swaasam enbadhu veliyil varuvadhu nyaayam nyaayam Veli varum swaasam Vaasam tharuvadhae maayam

Female: Kangal kaangira kanavu enbadhu Karuppu vellaiyil thondrum thondrum Vannamaaga adhu Maarivittadhae maayam..

Male: Bodhi maram polae Undhan kangal paarka Undhan paarvaiyaalae Gnyanam adaindhenae

Female: Uyirae... idhayam..
Male: Unakkae ..unakkae.

Male &
Female: Yedho yedho ondru Enakkullae nuzhaindhu Aayul regai neela seigiradhae

Male &
Female: kaadhal regai ondru Idhayathai thirandhu Chellamaaga miratti selgiradhae..ae.

Male &
Female: Aaaaa.a..aaaaa.aaa Ahaaaaa..aaaa..aaaaa...

 

Other Songs From Enakku 20 Unakku 18 (2003)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • bujjisong lyrics

  • gaana songs tamil lyrics

  • songs with lyrics tamil

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • best love song lyrics in tamil

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • veeram song lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • maara tamil lyrics

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • only music tamil songs without lyrics

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • velayudham song lyrics in tamil

  • tamil songs english translation

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • ennavale adi ennavale karaoke