Added Date: Feb 11, 2022
குழு: { ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே } (2)
ஆண்: கண்ணை நம்பாதே உன்னை ஏமாற்றும் ஊரை ஏமாற்றும் கண்ணீரில் மாட்டும்
ஆண்: காதல் பொல்லாதது ஃப்ரெண்டை நீ நம்பு என்றும் உனக்காக சீன் போட்டு சாவான் நட்பே மெய்யானது
ஆண்: கண்ணை நம்பாதே உன்னை ஏமாற்றும் கண்ணீரில் மாட்டும்
குழு: { ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே } (2)
ஆண்: காபி டேக்கு கூட்டினு போய் பர்சத்தானே பஞ்சர் ஆக்கும் ஃபிகரத்தான் நம்பாத ஆணினமே
ஆண்: கல்பாத்தான் அடிச்சாலும் வாந்தியத்தான் எடுத்தாலும் ஃப்ரண்ட்ஷிப்பே உன்னை வீட்டில் சேர்த்திடுமே
ஆண்: வாடா மச்சான் நான் சொல்லுறத கேளு பொண்ணுங்க எல்லாமே கொட்டு விடும் தேளு
ஆண்: கண்ணை கண்ணை கண்ணை நம்பாதே உன்னை ஏமாற்றும் நீ காணும் தோற்றம்
குழு: { ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே } (2)
ஆண்: லைட்டாத்தான் சிரிச்சாலே லைட்ஹவுசு எரியுதுன்னு லூசா நீ பேசி இப்போ மாட்டிக்கிட்ட
ஆண்: டைட்டானிக் கப்பல போல் மூழ்கடிச்சு ஓடிப்புட்டா உன் லைஃப்ப அவளால கோட்டவுட்ட
ஆண்: உன் நெஞ்சி தங்கமடா அத போயி வைக்காத காதலென்னும் கடன்காரன் சேட்டுக்கிட்ட
ஆண்: வாடா மச்சான் நான் சொல்லுறத கேளு ஃபிரெண்டு தந்துடுவான் சாஞ்சிக்கத்தான் தோளு
ஆண்: கண்ணை கண்ணை கண்ணை நம்பாதே உன்னை ஏமாற்றும் கண்ணீரில் மாட்டும்
ஆண்: காதல் பொல்லாதது ஃப்ரெண்டை நீ நம்பு என்றும் உனக்காக சீன் போட்டு சாவான் நட்பே மெய்யானது
குழு: { ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே } (2)
ஆண்: கண்ணை நம்பாதே உன்னை ஏமாற்றும் கண்ணீரில் மாட்டும்
குழு: { ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே } (2)
குழு: { ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே } (2)
ஆண்: கண்ணை நம்பாதே உன்னை ஏமாற்றும் ஊரை ஏமாற்றும் கண்ணீரில் மாட்டும்
ஆண்: காதல் பொல்லாதது ஃப்ரெண்டை நீ நம்பு என்றும் உனக்காக சீன் போட்டு சாவான் நட்பே மெய்யானது
ஆண்: கண்ணை நம்பாதே உன்னை ஏமாற்றும் கண்ணீரில் மாட்டும்
குழு: { ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே } (2)
ஆண்: காபி டேக்கு கூட்டினு போய் பர்சத்தானே பஞ்சர் ஆக்கும் ஃபிகரத்தான் நம்பாத ஆணினமே
ஆண்: கல்பாத்தான் அடிச்சாலும் வாந்தியத்தான் எடுத்தாலும் ஃப்ரண்ட்ஷிப்பே உன்னை வீட்டில் சேர்த்திடுமே
ஆண்: வாடா மச்சான் நான் சொல்லுறத கேளு பொண்ணுங்க எல்லாமே கொட்டு விடும் தேளு
ஆண்: கண்ணை கண்ணை கண்ணை நம்பாதே உன்னை ஏமாற்றும் நீ காணும் தோற்றம்
குழு: { ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே } (2)
ஆண்: லைட்டாத்தான் சிரிச்சாலே லைட்ஹவுசு எரியுதுன்னு லூசா நீ பேசி இப்போ மாட்டிக்கிட்ட
ஆண்: டைட்டானிக் கப்பல போல் மூழ்கடிச்சு ஓடிப்புட்டா உன் லைஃப்ப அவளால கோட்டவுட்ட
ஆண்: உன் நெஞ்சி தங்கமடா அத போயி வைக்காத காதலென்னும் கடன்காரன் சேட்டுக்கிட்ட
ஆண்: வாடா மச்சான் நான் சொல்லுறத கேளு ஃபிரெண்டு தந்துடுவான் சாஞ்சிக்கத்தான் தோளு
ஆண்: கண்ணை கண்ணை கண்ணை நம்பாதே உன்னை ஏமாற்றும் கண்ணீரில் மாட்டும்
ஆண்: காதல் பொல்லாதது ஃப்ரெண்டை நீ நம்பு என்றும் உனக்காக சீன் போட்டு சாவான் நட்பே மெய்யானது
குழு: { ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே } (2)
ஆண்: கண்ணை நம்பாதே உன்னை ஏமாற்றும் கண்ணீரில் மாட்டும்
குழு: { ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே } (2)
Chorus: {Heyyy..hey hey Heyyy..hey hey Heyyy..hey hey Heyyy..hey hey} (2)
Male: Kannai nambaadhae Unnai yemaatrum Oorai yemaatrum Kanneeril maattum
Male: Kaadhal pollaadhadhu Friend-ai nee nambu Endrum unakkaaga Seen pottu saavaan Natpae meiyaanadhu
Male: Kannai nambaadhae Unnai yemaatrum Kanneeril maattum
Chorus: {Heyyy..hey hey Heyyy..hey hey Heyyy..hey hey Heyyy..hey hey} (2)
Male: Coffee day-kku koottinu poi Purse-ah dhaanae puncher aakkum Figure-a thaan nambaadha aan inamae
Male: Galpaa-thaan adichaalum Vaandhiya thaan eduthaalum Friendship-ey unai veettil serthidumae
Male: Vaadaa machaan Naan solluradha kelu Ponnunga ellaamae Kottividum thealu
Male: Kannai kannai Kannai nambaadhae Unnai yemaatrum Nee kaanum thotram
Chorus: {Heyyy..hey hey Heyyy..hey hey Heyyy..hey hey Heyyy..hey hey} (2)
Male: Light-aathaan sirichaalae Light house-u eriyidhunnu Loos-aa nee pesi ippo maattikkitta
Male: Titanic kappala pol Moozhgadichi odipputtaa Un life-a avalaala kottavutta
Male: Un nenji thangamadaa Adha poyi vaikkaadha Kaadhalennum kadangaaran settukkitta
Male: Vaadaa machaan Naan solluradha kelu Friend-u thandhuduvaan Saanjikkathaan thozhu
Male: Kannai kannai Kannai nambaadhae Unnai yemaatrum Kanneeril maattum
Male: Kaadhal pollaadhadhu Friend-ai nee nambu Endrum unakkaaga Seen pottu saavaan Natpae meiyaanadhu
Chorus: {Heyyy..hey hey Heyyy..hey hey Heyyy..hey hey Heyyy..hey hey} (2)
Male: Kannai nambaadhae Unnai yemaatrum Kanneeril maattum
Chorus: {Heyyy..hey hey Heyyy..hey hey Heyyy..hey hey Heyyy..hey hey} (2)
karnan movie song lyrics in tamil
one side love song lyrics in tamil
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
asku maaro karaoke
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
tamilpaa master
old tamil christian songs lyrics
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
yaar alaipathu song lyrics
soorarai pottru songs lyrics in tamil
devane naan umathandaiyil lyrics
dhee cuckoo song
kannana kanne malayalam
tamil song english translation game
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
baahubali tamil paadal
google google song lyrics tamil
hello kannadasan padal
abdul kalam song in tamil lyrics