Thathalakka Song Lyrics

Enakku Innoru Per Irukku cover
Movie: Enakku Innoru Per Irukku (2016)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Logan
Singers: Grace Karunas

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: { தத்தலக்கா தலுக்குலக்கா தத்தலக்கா தலுக்குலக்கா தத்தலக்கா தலுக்குலக்கா தத்தலக்கா தலுக்கு } (2)

பெண்: கண்டாரெல்லாம் மூள நாளா ஏந்துறேன்டி மஞ்ச நூலா செவந்தரத்தான் ஏந்தரத்தான் லொட்டாயில்லே

பெண்: ஏ கொக்கு நடை கொக்கரிக்கும் டக்கு நடை கிக்கடிக்கும் பந்தாவான கூடவரும் ஜம்மாயில்லே

பெண்: ஆ அறுக்கு முறுக்கு நறுக்கு என் புஜிலிகுட்டி டர்க்கு என் அமுறு கொமுறு திமிறு நீ போடியம்மா நிமிறு

குழு: தத்தலக்கா தலுக்குலக்கா தத்தலக்கா தலுக்குலக்கா தத்தலக்கா தலுக்குலக்கா தத்தலக்கா தலுக்கு

பெண்: தத்தலக்கா தலுக்குலக்கா தத்தலக்கா தலுக்குலக்கா தத்தலக்கா தலுக்குலக்கா தத்தலக்கா தலுக்கு

பெண்: ஓயாம வுட்டுபுடி சாயாம கட்டிப்புடி நீ தொட்டா உள்ளுக்குள்ள பத்திக்கிது

பெண்: நீ தான வாழத்தண்டு மிரளாத என்ன கண்டு நார்நாரா என் மனசு சிக்கிக்கிது

ஆண்: பட்ட கிளப்புது பட்டைசோறு காரம் தெரிக்கிது இஞ்சி சாறு வளையாங் குருவிக்கு புடவை சறுக்குது கிட்ட போனதுமே ஆள உாிக்கிது

பெண்: சின்ன பொண்ணு சீமந்தத்த பண்ண சொல்லாத நான் உள்ளதெல்லாம் சொல்லிப்புட்டேன் தப்பா எண்ணாத

பெண்: ஏய் தன்னேனன்னே தன்னேனன்னே தன்னே நன்னானே ஏய் தன்னேனன்னே தன்னேனன்னே தன்னே நன்னானே

குழு: தத்தலக்கா தலுக்குலக்கா தத்தலக்கா தலுக்குலக்கா தத்தலக்கா தலுக்குலக்கா தத்தலக்கா தலுக்கு

குழு &
பெண்: தத்தலக்கா தலுக்குலக்கா தத்தலக்கா தலுக்குலக்கா தத்தலக்கா தலுக்குலக்கா தத்தலக்கா தலுக்கு

பெண்: ஆறாம ஆராயிற பீராம பீராயிர கேட்காம நீ ஏன்டி ஓராயிர

பெண்: ஆடாம ஆடுறியே ஓடாம ஓடுறியே தெரியாதா உள்ள பூந்து தேடுறியே

பெண்: கோட்ட தொட்டுப்புட்டா கொடுத்தேன் பவுலு ஜொல்லு வழியிது இந்த டவலு

பெண்: ராங்கா போவுதடி போட்ட பவுலு பால்ல ஊறவச்ச அரிசி அவுலு

பெண்: பத்தலன்னா சொல்லித்தாரேன் நல்லா கேட்டுக்கோ நான் பத்து குத்து பாறாங்கல்லு வச்சி பாத்துக்கோ

பெண்: ஏய் தன்னேனன்னே தன்னேனன்னே தன்னே நன்னானே ஏய் தன்னேனன்னே தன்னேனன்னே தன்னே நன்னானே

பெண்: கண்டாரெல்லாம் மூள நாளா ஏந்துறேன்டி மஞ்ச நூலா செவந்தரத்தான் ஏந்தரத்தான் லொட்டாயில்லே

பெண்: ஏ கொக்கு நடை கொக்கரிக்கும் டக்கு நடை கிக்கடிக்கும் பந்தாவான கூடவரும் ஜம்மாயில்லே

பெண்: ஆ அறுக்கு முறுக்கு நறுக்கு என் புஜிலிகுட்டி டர்க்கு என் அமுறு கொமுறு திமிறு நீ போடியம்மா நிமிறு

பெண்: தத்தலக்கா தத்தலக்கா தத்தலக்கா தத்தலக்கா தத்தலக்கா தலுக்கு

குழு: { தத்தலக்கா தலுக்குலக்கா தத்தலக்கா தலுக்குலக்கா தத்தலக்கா தலுக்குலக்கா தத்தலக்கா தலுக்கு } (2)

குழு: { தத்தலக்கா தலுக்குலக்கா தத்தலக்கா தலுக்குலக்கா தத்தலக்கா தலுக்குலக்கா தத்தலக்கா தலுக்கு } (2)

பெண்: கண்டாரெல்லாம் மூள நாளா ஏந்துறேன்டி மஞ்ச நூலா செவந்தரத்தான் ஏந்தரத்தான் லொட்டாயில்லே

பெண்: ஏ கொக்கு நடை கொக்கரிக்கும் டக்கு நடை கிக்கடிக்கும் பந்தாவான கூடவரும் ஜம்மாயில்லே

பெண்: ஆ அறுக்கு முறுக்கு நறுக்கு என் புஜிலிகுட்டி டர்க்கு என் அமுறு கொமுறு திமிறு நீ போடியம்மா நிமிறு

குழு: தத்தலக்கா தலுக்குலக்கா தத்தலக்கா தலுக்குலக்கா தத்தலக்கா தலுக்குலக்கா தத்தலக்கா தலுக்கு

பெண்: தத்தலக்கா தலுக்குலக்கா தத்தலக்கா தலுக்குலக்கா தத்தலக்கா தலுக்குலக்கா தத்தலக்கா தலுக்கு

பெண்: ஓயாம வுட்டுபுடி சாயாம கட்டிப்புடி நீ தொட்டா உள்ளுக்குள்ள பத்திக்கிது

பெண்: நீ தான வாழத்தண்டு மிரளாத என்ன கண்டு நார்நாரா என் மனசு சிக்கிக்கிது

ஆண்: பட்ட கிளப்புது பட்டைசோறு காரம் தெரிக்கிது இஞ்சி சாறு வளையாங் குருவிக்கு புடவை சறுக்குது கிட்ட போனதுமே ஆள உாிக்கிது

பெண்: சின்ன பொண்ணு சீமந்தத்த பண்ண சொல்லாத நான் உள்ளதெல்லாம் சொல்லிப்புட்டேன் தப்பா எண்ணாத

பெண்: ஏய் தன்னேனன்னே தன்னேனன்னே தன்னே நன்னானே ஏய் தன்னேனன்னே தன்னேனன்னே தன்னே நன்னானே

குழு: தத்தலக்கா தலுக்குலக்கா தத்தலக்கா தலுக்குலக்கா தத்தலக்கா தலுக்குலக்கா தத்தலக்கா தலுக்கு

குழு &
பெண்: தத்தலக்கா தலுக்குலக்கா தத்தலக்கா தலுக்குலக்கா தத்தலக்கா தலுக்குலக்கா தத்தலக்கா தலுக்கு

பெண்: ஆறாம ஆராயிற பீராம பீராயிர கேட்காம நீ ஏன்டி ஓராயிர

பெண்: ஆடாம ஆடுறியே ஓடாம ஓடுறியே தெரியாதா உள்ள பூந்து தேடுறியே

பெண்: கோட்ட தொட்டுப்புட்டா கொடுத்தேன் பவுலு ஜொல்லு வழியிது இந்த டவலு

பெண்: ராங்கா போவுதடி போட்ட பவுலு பால்ல ஊறவச்ச அரிசி அவுலு

பெண்: பத்தலன்னா சொல்லித்தாரேன் நல்லா கேட்டுக்கோ நான் பத்து குத்து பாறாங்கல்லு வச்சி பாத்துக்கோ

பெண்: ஏய் தன்னேனன்னே தன்னேனன்னே தன்னே நன்னானே ஏய் தன்னேனன்னே தன்னேனன்னே தன்னே நன்னானே

பெண்: கண்டாரெல்லாம் மூள நாளா ஏந்துறேன்டி மஞ்ச நூலா செவந்தரத்தான் ஏந்தரத்தான் லொட்டாயில்லே

பெண்: ஏ கொக்கு நடை கொக்கரிக்கும் டக்கு நடை கிக்கடிக்கும் பந்தாவான கூடவரும் ஜம்மாயில்லே

பெண்: ஆ அறுக்கு முறுக்கு நறுக்கு என் புஜிலிகுட்டி டர்க்கு என் அமுறு கொமுறு திமிறு நீ போடியம்மா நிமிறு

பெண்: தத்தலக்கா தத்தலக்கா தத்தலக்கா தத்தலக்கா தத்தலக்கா தலுக்கு

குழு: { தத்தலக்கா தலுக்குலக்கா தத்தலக்கா தலுக்குலக்கா தத்தலக்கா தலுக்குலக்கா தத்தலக்கா தலுக்கு } (2)

Chorus: {Thathalakkaa thalukkulakkaa Thathalakkaa thalukkulakkaa Thathalakkaa thalukkulakkaa Thathalakka thalukku} (2)

Female: Kandarellaam moolanaalaa Yendhurendi manjanoolaa Sevndharathaan yendharathaan lottaayillae

Female: Ye kokku nada kokkarikkum Duckku nada kikkadikkum Bandhaavaanaa koodavarum jammaayillae

Female: Aa arukku murukku narkku Yembujjili kutti darkku En amuru komuru thimuru Nee podhiyammaa nimuru

Chorus: Thathalakkaa thalukkulakkaa Thathalakkaa thalukkulakkaa Thathalakkaa thalukkulakkaa Thathalakka thalukku

Female: Thathalakkaa thathalakkaa Thathalakkaa thathalakkaa Thathalakkaa thathalakkaa Thathalakkaa thalukku..

Female: Oyaama vuttupudi Saayaama kattipudi Neethottaa ullukulla pathikkidhu

Female: Neethaana vaazhathandu Merlaadha ennakkandu Naarnaaraa en manasu sikkikidhu

Male: Patta kelappudhu patta soru Kaaram therikkidhu inji chaaru Valaiyang kuruvikku podava sarukkudhu Kitta ponadhumae aala urikkidhu

Female: Chinna ponnu seemandhatha Panna sollaadha Naan ulladhellaam sollipputten Thappaa ennaadha

Female: Ye thannaenannae thannaenannae Thannaenannaanae Ye thannaenannae thannaenannae Thannaenannaanae

Chorus: Thathalakkaa thalukkulakkaa Thathalakkaa thalukkulakkaa Thathalakkaa thalukkulakkaa Thathalakka thalukku

Chorus &
Female: Thathalakkaa thalukkulakkaa Thathalakkaa thalukkulakkaa Thathalakkaa thalukkulakkaa Thathalakka thalukku

Female: Aaraama aaraayira Peeraama peeraayira Ketkaama nee yendi oraayira

Female: Aadaama aaduriyae Odaama oduriyae Theriyaadha ulla poondhu theduriyae

Female: Kotta thottuputtaa Koduthen bowl-u Jollu vazhiyidhu indhaa towel-u

Female: Raangaa povudhadi Potta bowl-u Paal-la ooravacha arisi avulu

Female: Pathalannaa sollitharren Nallaa kettukko Naan pathukkuthu paaraangallu Vachi paathukko

Female: Ye thannaenannae thannaenannae Thannaenannaanae Ye thannaenannae thannaenannae Thannaenannaanae

Female: Kandarellaam moolanaalaa Yendhurendi manjanoolaa Sevndharathaan yendharathaan lottaayillae

Female: Ye kokku nada kokkarikkum Duckku nada kikkadikkum Bandhaavaanaa koodavarum jammaayillae

Female: Aa arukku murukku narkku Yembujjili kutti darkku En amuru komuru thimuru Nee podhiyammaa nimuru

Female: Thathalakkaa thathalakkaa Thathalakkaa thathalakkaa Thathalakkaa thalukku..

Chorus: {Thathalakkaa thalukkulakkaa Thathalakkaa thalukkulakkaa Thathalakkaa thalukkulakkaa Thathalakka thalukku} (2)

 

Most Searched Keywords
  • enjoy enjaami meaning

  • master tamil lyrics

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • raja raja cholan song karaoke

  • bujjisong lyrics

  • lyrics song status tamil

  • tamil christian songs lyrics free download

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • marudhani song lyrics

  • enjoy en jaami cuckoo

  • thangachi song lyrics

  • asuran song lyrics download

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • tamil hymns lyrics

  • vaathi coming song lyrics

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • believer lyrics in tamil