Kannadi Poovukku Song Lyrics

Enakku Vaaitha Adimaigal cover
Movie: Enakku Vaaitha Adimaigal (2016)
Music: Santhosh Dhayanidhi
Lyricists: Kabilan
Singers: Jonita Gandhi and Hari Charan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: சந்தோஷ் தயாநிதி

ஆண்: கண்ணாடி பூவுக்கு வண்ணமில்ல உன்கிட்ட என் காதல் சொன்னதில்ல மௌனத்தில் வார்த்தைகள் சொந்தமில்ல உன்னால கண் தூங்கல

ஆண்: நீ தீ போல் பூச்செடி போனதே என் மூச்சடி உன்னால் தானடி மனம் ஊஞ்சலாய் ஆடும் தேரடி

ஆண்: காதல் கண்ணுக்குள்ளே எட்டு போட மின்னல் நெஞ்சுக்குள்ளே மெட்டு போட பூமி பந்து போல உந்தன் ஞாபகம் காதல் தான் சுத்துதே

ஆண்: உன்ன பார்த்தா உச்சு கொட்டி போவேன் பச்ச புள்ள ஆவேன் அச்சு வெல்லம் நீ தானே என்ன கேட்டா காதல் சொல்ல மாட்ட ராஜா ராணி சீட்ட நெஞ்ச குலுக்கி போட்டாலே

ஆண்: குதிக்குறேன் பறக்குறேன் பறவை போல நான் இப்ப தரையிலும் மிதக்குறேன் குழந்தை போல தான் உருகுறேன் கரையுறேன் மெழுக போல நான் உன்ன இரவிலும் தொடருவேன் நிழல போல நான்

ஆண்: கண்ணாடி பூவுக்கு வண்ணமில்ல உன்கிட்ட என் காதல் சொன்னதில்ல மௌனத்தில் வார்த்தைகள் சொந்தமில்ல உன்னால கண் தூங்கல

பெண்: நான் யாரோடு பேச நீ இல்லாமலே நான் யாரோடு யாரோ நீ சொல்லாமலே

பெண்: உள்ளுக்குள்ளே காதல் உண்டானதே ஊருக்கும் நட்புக்கும் தெரியாமலே கையோடு தான் கைகள் சேரும் வரை கண்ணாலே நாம் பேசலாம்

ஆண்: குதிக்குறேன் பறக்குறேன் பறவை போல நான் இப்ப தரையிலும் மிதக்குறேன் குழந்தை போல தான் உருகுறேன் கரையுறேன் மெழுக போல நான் உன்ன இரவிலும் தொடருவேன் நிழல போல நான்

பெண்: கண்ணாடி பூவுக்கு வண்ணமில்ல உன்கிட்ட என் காதல் சொன்னதில்ல மௌனத்தில் வார்த்தைகள் சொந்தமில்ல உன்னால கண் தூங்கல

ஆண்: நீ தீ போல் பூச்செடி போனதே என் மூச்சடி உன்னால் தானடி மனம் ஊஞ்சலாய் ஆடும் தேரடி

இசையமைப்பாளர்: சந்தோஷ் தயாநிதி

ஆண்: கண்ணாடி பூவுக்கு வண்ணமில்ல உன்கிட்ட என் காதல் சொன்னதில்ல மௌனத்தில் வார்த்தைகள் சொந்தமில்ல உன்னால கண் தூங்கல

ஆண்: நீ தீ போல் பூச்செடி போனதே என் மூச்சடி உன்னால் தானடி மனம் ஊஞ்சலாய் ஆடும் தேரடி

ஆண்: காதல் கண்ணுக்குள்ளே எட்டு போட மின்னல் நெஞ்சுக்குள்ளே மெட்டு போட பூமி பந்து போல உந்தன் ஞாபகம் காதல் தான் சுத்துதே

ஆண்: உன்ன பார்த்தா உச்சு கொட்டி போவேன் பச்ச புள்ள ஆவேன் அச்சு வெல்லம் நீ தானே என்ன கேட்டா காதல் சொல்ல மாட்ட ராஜா ராணி சீட்ட நெஞ்ச குலுக்கி போட்டாலே

ஆண்: குதிக்குறேன் பறக்குறேன் பறவை போல நான் இப்ப தரையிலும் மிதக்குறேன் குழந்தை போல தான் உருகுறேன் கரையுறேன் மெழுக போல நான் உன்ன இரவிலும் தொடருவேன் நிழல போல நான்

ஆண்: கண்ணாடி பூவுக்கு வண்ணமில்ல உன்கிட்ட என் காதல் சொன்னதில்ல மௌனத்தில் வார்த்தைகள் சொந்தமில்ல உன்னால கண் தூங்கல

பெண்: நான் யாரோடு பேச நீ இல்லாமலே நான் யாரோடு யாரோ நீ சொல்லாமலே

பெண்: உள்ளுக்குள்ளே காதல் உண்டானதே ஊருக்கும் நட்புக்கும் தெரியாமலே கையோடு தான் கைகள் சேரும் வரை கண்ணாலே நாம் பேசலாம்

ஆண்: குதிக்குறேன் பறக்குறேன் பறவை போல நான் இப்ப தரையிலும் மிதக்குறேன் குழந்தை போல தான் உருகுறேன் கரையுறேன் மெழுக போல நான் உன்ன இரவிலும் தொடருவேன் நிழல போல நான்

பெண்: கண்ணாடி பூவுக்கு வண்ணமில்ல உன்கிட்ட என் காதல் சொன்னதில்ல மௌனத்தில் வார்த்தைகள் சொந்தமில்ல உன்னால கண் தூங்கல

ஆண்: நீ தீ போல் பூச்செடி போனதே என் மூச்சடி உன்னால் தானடி மனம் ஊஞ்சலாய் ஆடும் தேரடி

Male: Kannadi poovukku vannamilla Unkitta en kadhal sonnathilla Mounathil vaarthaigal sonthamilla Unnaala kan thoongala

Male: Nee thee pol poochedi Ponathae en moochadi Unnaal thaanadi Manam oonchalaai Aadum theradi

Male: Kaadhal kannukullae ettu poda Minnal nenjukullae mettu poda Boomi panthu pola unthan gnyabagam Kaadhal thaan suthuthae

Male: Unna paartha uchu kotti poven Pacha pulla aaven Achu vellam nee thaanae Enna ketta kaadhal solla maatta Raja raani seetta Nenja kulukki pottalae

Male: Kuthikiren parakuren Parava pola naan Ippa tharaiyilum mithakuren Kuzhantha pola thaan Uruguren karaiyuran Mezhuga pola naan Unna iravilum thodaruven Nizhala pola naan

Male: Kannadi poovukku vannamilla Unkitta en kadhal sonnathilla Mounathil vaarthaigal sonthamilla Unnaala kan thoongala

Female: Naan yaarodu pesa Nee illaamalae Naan yaarodu yaaro Nee sollaamalae

Female: Ullukullae kaadhal undaanathae Oorukum natpukum theriyaamalae Kaiyodu thaan kaigal serum varai Kannaalae naam pesalaam

Male: Kuthikiren parakuren Parava pola naan Ippa tharaiyilum mithakuren Kuzhantha pola thaan Uruguren karaiyuran Mezhuga pola naan Unna iravilum thodaruven Nizhala pola naan

Female: Kannadi poovukku vannamilla Unkitta en kadhal sonnathilla Mounathil vaarthaigal sonthamilla Unnaala kan thoongala

Male: Nee thee pol poochedi Ponathae en moochadi Unnaal thaanadi Manam oonchalaai Aadum theradi

Other Songs From Enakku Vaaitha Adimaigal (2016)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • master vaathi raid

  • tamil karaoke with lyrics

  • padayappa tamil padal

  • tholgal

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil

  • karnan movie lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • lyrics songs tamil download

  • cuckoo padal

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • chammak challo meaning in tamil

  • theriyatha thendral full movie

  • paatu paadava