Ondroduthan Ondroga Song Lyrics

Enakku Vaaitha Adimaigal cover

ஆண்: ஒன்றோடு தான் ஒன்றாக வாழும் தண்ணீரும் மீன் போல எந்நாளுமே நட்பில்லா வாழ்க்கை எப்போதும் போர் நண்பா ஆ ஆ

ஆண்: நீ தானடா என் தாயின் அன்பை நட்பென்று பாலாக நீ ஊட்டினாய் ரத்தத்தில் சேரா சொந்தம் தான் நீ நண்பா

ஆண்: உடலாய் பிரிந்து இருந்திடுவோம் உரியாய் இணைந்து நடந்திடுவோம் தோழனே இல்லை தோல்வியே இல்லை வாடா நீ வா

ஆண்: வெயிலில் கடல் நீர் வடிவதில்லை நட்பின் எல்லை முடிவதில்லை ஆதலால் நட்பை தாய் மொழி போல கொண்டாடுவோம்

ஆண்: ஒன்றோடு தான் ஒன்றாக வாழும் தண்ணீரும் மீன் போல எந்நாளுமே பிரண்ட்ஸ் இல்லா வாழ்க்கை தப்பாகுமே நண்பா ஆ ஆ

ஆண்: காதல் தோல்வியால் பிரிந்திடுமே நட்பு தோல்வியால் பிரிந்திடுமா தேவைக்காகவே பழகுவதில்லை நண்பன் எப்போதும்

ஆண்: நண்பன் கூடவே இருக்கும் வரை தெய்வம் கண்களில் தெரிவதில்லை தேர்தல் கூட்டணி அரசியல் போல நட்பு சேராதே

ஆண்: ஹே கலப்பு மண காதலை சேர்க்க கவர்மென்டு ஆபீசு போவோம் தடியடி போலீசு தந்தா தாங்கி கொள்வோமே

ஆண்: தனக்காய் என்றும் வாழ்வதில்லை தனியாய் எங்கும் போவதில்ல ஆதரவின்றி வாழ்கிற போதும் தந்தை தாயாய் ஆவானே

ஆண்: கட்டம் போட்ட லுங்கி கட்டி கிட்டு நாங்க பெட்டி கடை முன்னே ஆட்டம் போடுவோமே

ஆண்: பொட்டிக்குள்ள பாம்பா கட்டு பட மாட்டோம் வெட்டி பேச்சு பேசி திரிவோமே

ஆண்: ஹே வந்துபோக மாமியார் வீடு சொந்தங்கொள்ள சாமியார் வீடு எங்களுக்கு யாருமே இல்ல நட்பே நம்மோடு

ஆண்: குழந்தை போல இருந்திடுவோமே குருவி போல பறந்திடுவோமே கடலில் சேரா நதிய போல குடிநீர் நட்பாகும்

ஆண்: தனக்காய் என்றும் வாழ்வதில்லை தனியாய் எங்கும் போவதில்ல ஆதரவின்றி வாழ்கிற போதும் தந்தை தாயாய் ஆவானே

ஆண்: ஒன்றோடு தான் ஒன்றாக வாழும் தண்ணீரும் மீன் போல எந்நாளுமே நட்பில்லா வாழ்க்கை எப்போதும் போர் நண்பா ஆ ஆ

ஆண்: நீ தானடா என் தாயின் அன்பை நட்பென்று பாலாக நீ ஊட்டினாய் ரத்தத்தில் சேரா சொந்தம் தான் நீ நண்பா

ஆண்: ஒன்றோடு தான் ஒன்றாக வாழும் தண்ணீரும் மீன் போல எந்நாளுமே நட்பில்லா வாழ்க்கை எப்போதும் போர் நண்பா ஆ ஆ

 

ஆண்: ஒன்றோடு தான் ஒன்றாக வாழும் தண்ணீரும் மீன் போல எந்நாளுமே நட்பில்லா வாழ்க்கை எப்போதும் போர் நண்பா ஆ ஆ

ஆண்: நீ தானடா என் தாயின் அன்பை நட்பென்று பாலாக நீ ஊட்டினாய் ரத்தத்தில் சேரா சொந்தம் தான் நீ நண்பா

ஆண்: உடலாய் பிரிந்து இருந்திடுவோம் உரியாய் இணைந்து நடந்திடுவோம் தோழனே இல்லை தோல்வியே இல்லை வாடா நீ வா

ஆண்: வெயிலில் கடல் நீர் வடிவதில்லை நட்பின் எல்லை முடிவதில்லை ஆதலால் நட்பை தாய் மொழி போல கொண்டாடுவோம்

ஆண்: ஒன்றோடு தான் ஒன்றாக வாழும் தண்ணீரும் மீன் போல எந்நாளுமே பிரண்ட்ஸ் இல்லா வாழ்க்கை தப்பாகுமே நண்பா ஆ ஆ

ஆண்: காதல் தோல்வியால் பிரிந்திடுமே நட்பு தோல்வியால் பிரிந்திடுமா தேவைக்காகவே பழகுவதில்லை நண்பன் எப்போதும்

ஆண்: நண்பன் கூடவே இருக்கும் வரை தெய்வம் கண்களில் தெரிவதில்லை தேர்தல் கூட்டணி அரசியல் போல நட்பு சேராதே

ஆண்: ஹே கலப்பு மண காதலை சேர்க்க கவர்மென்டு ஆபீசு போவோம் தடியடி போலீசு தந்தா தாங்கி கொள்வோமே

ஆண்: தனக்காய் என்றும் வாழ்வதில்லை தனியாய் எங்கும் போவதில்ல ஆதரவின்றி வாழ்கிற போதும் தந்தை தாயாய் ஆவானே

ஆண்: கட்டம் போட்ட லுங்கி கட்டி கிட்டு நாங்க பெட்டி கடை முன்னே ஆட்டம் போடுவோமே

ஆண்: பொட்டிக்குள்ள பாம்பா கட்டு பட மாட்டோம் வெட்டி பேச்சு பேசி திரிவோமே

ஆண்: ஹே வந்துபோக மாமியார் வீடு சொந்தங்கொள்ள சாமியார் வீடு எங்களுக்கு யாருமே இல்ல நட்பே நம்மோடு

ஆண்: குழந்தை போல இருந்திடுவோமே குருவி போல பறந்திடுவோமே கடலில் சேரா நதிய போல குடிநீர் நட்பாகும்

ஆண்: தனக்காய் என்றும் வாழ்வதில்லை தனியாய் எங்கும் போவதில்ல ஆதரவின்றி வாழ்கிற போதும் தந்தை தாயாய் ஆவானே

ஆண்: ஒன்றோடு தான் ஒன்றாக வாழும் தண்ணீரும் மீன் போல எந்நாளுமே நட்பில்லா வாழ்க்கை எப்போதும் போர் நண்பா ஆ ஆ

ஆண்: நீ தானடா என் தாயின் அன்பை நட்பென்று பாலாக நீ ஊட்டினாய் ரத்தத்தில் சேரா சொந்தம் தான் நீ நண்பா

ஆண்: ஒன்றோடு தான் ஒன்றாக வாழும் தண்ணீரும் மீன் போல எந்நாளுமே நட்பில்லா வாழ்க்கை எப்போதும் போர் நண்பா ஆ ஆ

 

Male: Ondrodu thaan Ondraaga Vaazhum Thanneerum meen pola Ennaalumae Natpilla vaazhakai Eppodhum bore nanbaa..ah..ah.

Male: Nee thaanada En thaayin anbai Natpendru paalaaga Nee Ootinaai Raththathil seraa Sontham dhan Nee nanbaa ..

Male: Udalaai pirinthu irunthiduvom Uriyaai inainthu nadanthiduvom Thozhanae ellai tholviyae illai Vaada nee vaa.

Male: Veyilil kadal neer vadivathillai Natpin ellai mudivathillai Aathalaal natpai Thaai mozhi pola kondaaduvom

Male: Ondrodu thaan Ondraaga Vaazhum Thanneerum meen pola Ennaalumae Friendsilla vaazhakai Thappagumae nanbaa..ah..ah.

Male: Kaadhal tholviyaal pirinthidumae Natpu tholviyaal pirinthidumaa Thevaikaagavae pazhaaguvathillai Nanban eppothum

Male: Nanban koodavae irukkum varai Deivam kangalil therivathillai Therthal koottani arasiyal pola Natpu seraathae..

Male: Hey..kalapu mana kaadhalai serka Government-u office-u povom Thadiyadi police-u thanthaa Thaangi kolvomae

Male: Thanakkaai endrum vazhvathillai Thaniyaai engum povathilla Aatharavindri vazhkira podhum Thanthai thaayaai aavaanae

Male: Kattam potta lungi Katti kittu naanga Petti kada munnae Attam poduvomae ..

Male: Pottikulla pamba Kattu pada maatom Vetti pechi pesi Thirivomae .

Male: Hey vanthupoga maamiyar veedu Sonthangolla saamiyaar veedu Engalukku yaarumae illa Natpae nammodu

Male: Kuzhandhai pola irunthiduvomae Kuruvi pola paranthiduvomae Kadalil seraa nadhiya pola Kudineer natpaagum

Male: Thanakkaai endrum vazhvathillai Thaniyaai engum povathilla Aatharavindri vazhkira podhum Thanthai thaayaai aavaanae

Male: Ondrodu thaan Ondraaga Vaazhum Thanneerum meen pola Ennaalumae Natpilla vaazhakai Eppodhum bore nanbaa..ah..ah.

Male: Nee thaanada En thaayin anbai Natpendru paalaaga Nee Ootinaai Raththathil seraa Sontham dhan Nee nanbaa ..

Male: Ondrodu thaan Ondraaga Vaazhum Thanneerum meen pola Ennaalumae Natpilla vaazhakai Eppodhum bore nanbaa..ah..ah.

Other Songs From Enakku Vaaitha Adimaigal (2016)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • google google song lyrics tamil

  • master song lyrics in tamil free download

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • sad song lyrics tamil

  • tamil song lyrics 2020

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • 90s tamil songs lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • jai sulthan

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • john jebaraj songs lyrics

  • aagasam song lyrics

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • oru manam song karaoke

  • inna mylu song lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics tamil