Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: பூ அவிழும் பொழுதில் ஓர் ஆயிரம் கனா ஓர் கனவின் வழியில் அதே நிலா
ஆண்: பால் சிரிப்பால் ஒளி பூ தெளித்தாள் தேகம் மேகம் ஆகும் ஓர் நிலையே மேகம் கூடும் நேரம் பூ மழையே
ஆண்: {என் மூச்சு குழலிலே உன் பாடல் தவழுதே உண்டான இசையிலே உள்நெஞ்சம் நனையுதே} (2)
ஆண்: வான்வெளி மீதே வெண்மதி தோன்றும் ஆண்வெளி மேலே அவள் உதித்தாளே
ஆண்: வெண் சிரகேற்றாள் என் விரல் கோர்த்தாள் கண்களை மறைத்தே கனவுக்குள் இழுத்தாள்
ஆண்: ஆஹா ஹா . காலம் நேரம் மீறும் ஓர் நிலையே தேகம் தோறும் தூவும் பூ மழையே
ஆண்: பூ அவிழும் பொழுதில் ஓர் ஆயிரம் கனா ஓர் கனவின் வழியில் அதே நிலா
ஆண்: பால் சிரிப்பால் ஒளி பூ தெளித்தாள் தேகம் மேகம் ஆகும் ஓர் நிலையே மேகம் கூடும் நேரம் பூ மழையே
ஆண்: {என் மூச்சு குழலிலே உன் பாடல் தவழுதே உண்டான இசையிலே உள்நெஞ்சம் நனையுதே} (2)
ஆண்: பூ அவிழும் பொழுதில் ஓர் ஆயிரம் கனா ஓர் கனவின் வழியில் அதே நிலா
ஆண்: பூ அவிழும் பொழுதில் ஓர் ஆயிரம் கனா ஓர் கனவின் வழியில் அதே நிலா
ஆண்: பால் சிரிப்பால் ஒளி பூ தெளித்தாள் தேகம் மேகம் ஆகும் ஓர் நிலையே மேகம் கூடும் நேரம் பூ மழையே
ஆண்: {என் மூச்சு குழலிலே உன் பாடல் தவழுதே உண்டான இசையிலே உள்நெஞ்சம் நனையுதே} (2)
ஆண்: வான்வெளி மீதே வெண்மதி தோன்றும் ஆண்வெளி மேலே அவள் உதித்தாளே
ஆண்: வெண் சிரகேற்றாள் என் விரல் கோர்த்தாள் கண்களை மறைத்தே கனவுக்குள் இழுத்தாள்
ஆண்: ஆஹா ஹா . காலம் நேரம் மீறும் ஓர் நிலையே தேகம் தோறும் தூவும் பூ மழையே
ஆண்: பூ அவிழும் பொழுதில் ஓர் ஆயிரம் கனா ஓர் கனவின் வழியில் அதே நிலா
ஆண்: பால் சிரிப்பால் ஒளி பூ தெளித்தாள் தேகம் மேகம் ஆகும் ஓர் நிலையே மேகம் கூடும் நேரம் பூ மழையே
ஆண்: {என் மூச்சு குழலிலே உன் பாடல் தவழுதே உண்டான இசையிலே உள்நெஞ்சம் நனையுதே} (2)
ஆண்: பூ அவிழும் பொழுதில் ஓர் ஆயிரம் கனா ஓர் கனவின் வழியில் அதே நிலா
Male: Poo avizhum pozhudhil Orr aayiram kanaa Orr kanavin vazhiyil Adhae nila
Male: Paal sirippaal Oli poo thelithaal Dhegam megam aagum Orr nilaiyae Megam koodum neram Poo mazhaiyae
Male: {En moochu kuzhalilae Un paadal thavazhudhae Undaana isaiyilae Ul nenjam nanaiyudhae} (2)
Whistling: ...........
Male: Vaan veli meedhae Venmathi thondrum Aanveli melae Aval udhithaalae
Male: Ven siragetraal En viral korthaal Kangalai maraithae Kanavukkul izhuthaal
Male: Aahhhaaaa. Kaalam neram meerum Orr nilaiyae Dhegam thorum thoovum Poo mazhaiyae
Male: Poo avizhum pozhudhil Orr aayiram kanaa Orr kanavin vazhiyil Adhae nila
Male: Paal sirippaal Oli poo thelithaal Dhegam megam aagum Orr nilaiyae Megam koodum neram Poo mazhaiyae
Male: {En moochu kuzhalilae Un paadal thavazhudhae Undaana isaiyilae Ul nenjam nanaiyudhae} (2)
Male: Poo avizhum pozhudhil Orr aayiram kanaa Orr kanavin vazhiyil Adhae nila..(Overlapping)
porale ponnuthayi karaoke
isaivarigal movie download
marudhani lyrics
ithuvum kadanthu pogum song lyrics
sarpatta parambarai dialogue lyrics
baahubali tamil paadal
sarpatta lyrics in tamil
kadhal kavithai lyrics in tamil
alagiya sirukki movie
tamil worship songs lyrics in english
kadhali song lyrics
kaatu payale karaoke
tamil christian songs lyrics free download
vijay songs lyrics
nerunjiye
kayilae aagasam karaoke
maara theme lyrics in tamil
lyrics of soorarai pottru
best love lyrics tamil
kutty pattas movie