Prabhalamagave Song Lyrics

Enakkul Oruvan cover
Movie: Enakkul Oruvan (2015)
Music: Santhosh Narayanan
Lyricists: Muthamil
Singers: Siddharth

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இதய ஆசைகள் நினைவு ஆனதே உதயம் ஆகிறேன் இனிமையாகவே

ஆண்: சொர்க்க வாசலின் படிகள் ஏறினேன் சுகமும் கோடிகள் அடைந்து வாழ்கிறேன்

ஆண்: ஆழம் தேடிடும் மீன்களை போலே நீலக் கடலிலே நீந்தி போகிறேன்

ஆண்: சிவப்பு கம்பளம் சிரித்து அழைக்குதே மலர்கள் கூட்டமும் தலையை ஆட்டுதே

ஆண்: பக்கங்கள் எல்லாம் பச்சை கொடி காட்டி வெற்றி பிரதிபளிக்குதே

ஆண்: பிரபலமாகவே பிறந்த ஆளுடா புதிய பாதையை திறக்கிறேன்

ஆண்: உலக மேடையில் உதித்த ஆனடா நிலவின் மூளையில் கை பதிக்கிறேன்
பெண்: .............

குழு: ஓஹ..ஓஹ..

ஆண்: பழைய பாணிகள் புதிய பாணிகள் கரைத்து பூசிய கலைஞன் நானடா

ஆண்: பற்றட்டும் என் சாலையில் பணிகள் மூட்டமே டிக்கெட்டும் கூடட்டும் ரசிகர் கூட்டமே

ஆண்: ஆழம் தேடிடும் மீன்களை போலே நீலக் கடலிலே நீந்தி போகிறேன்

ஆண்: சிவப்பு கம்பளம் சிரித்து அழைக்குதே மலர்கள் கூட்டமும் தலையை ஆட்டுதே

ஆண்: பக்கங்கள் எல்லாம் பச்சை கொடி காட்டி வெற்றி பிரதிபளிக்குதே

ஆண்: பிரபலமாகவே பிறந்த ஆளுடா புதிய பாதையை திறக்கிறேன்

ஆண்: உலக மேடையில் உதித்த ஆனடா நிலவின் மூளையில் கை பதிக்கிறேன்
பெண்: ...........

ஆண்: என்னை ரசிக்கிறேன் எனக்குள் மிதக்கிறேன் கைகள் முறுக்கியே கர்வம் அழைக்கிறேன்

ஆண்: சிந்தும் ஒளியிலே சித்திரம் விதைக்கிறேன் சங்கத் தமிழிலே சந்தம் தருகிறேன்

ஆண்: பிரபலமாகவே பிறந்த ஆளுடா புதிய பாதையை திறக்கிறேன்

ஆண்: உலக மேடையில் உதித்த ஆனடா நிலவின் மூளையில் கை பதிக்கிறேன்
பெண்: ...........

 

ஆண்: இதய ஆசைகள் நினைவு ஆனதே உதயம் ஆகிறேன் இனிமையாகவே

ஆண்: சொர்க்க வாசலின் படிகள் ஏறினேன் சுகமும் கோடிகள் அடைந்து வாழ்கிறேன்

ஆண்: ஆழம் தேடிடும் மீன்களை போலே நீலக் கடலிலே நீந்தி போகிறேன்

ஆண்: சிவப்பு கம்பளம் சிரித்து அழைக்குதே மலர்கள் கூட்டமும் தலையை ஆட்டுதே

ஆண்: பக்கங்கள் எல்லாம் பச்சை கொடி காட்டி வெற்றி பிரதிபளிக்குதே

ஆண்: பிரபலமாகவே பிறந்த ஆளுடா புதிய பாதையை திறக்கிறேன்

ஆண்: உலக மேடையில் உதித்த ஆனடா நிலவின் மூளையில் கை பதிக்கிறேன்
பெண்: .............

குழு: ஓஹ..ஓஹ..

ஆண்: பழைய பாணிகள் புதிய பாணிகள் கரைத்து பூசிய கலைஞன் நானடா

ஆண்: பற்றட்டும் என் சாலையில் பணிகள் மூட்டமே டிக்கெட்டும் கூடட்டும் ரசிகர் கூட்டமே

ஆண்: ஆழம் தேடிடும் மீன்களை போலே நீலக் கடலிலே நீந்தி போகிறேன்

ஆண்: சிவப்பு கம்பளம் சிரித்து அழைக்குதே மலர்கள் கூட்டமும் தலையை ஆட்டுதே

ஆண்: பக்கங்கள் எல்லாம் பச்சை கொடி காட்டி வெற்றி பிரதிபளிக்குதே

ஆண்: பிரபலமாகவே பிறந்த ஆளுடா புதிய பாதையை திறக்கிறேன்

ஆண்: உலக மேடையில் உதித்த ஆனடா நிலவின் மூளையில் கை பதிக்கிறேன்
பெண்: ...........

ஆண்: என்னை ரசிக்கிறேன் எனக்குள் மிதக்கிறேன் கைகள் முறுக்கியே கர்வம் அழைக்கிறேன்

ஆண்: சிந்தும் ஒளியிலே சித்திரம் விதைக்கிறேன் சங்கத் தமிழிலே சந்தம் தருகிறேன்

ஆண்: பிரபலமாகவே பிறந்த ஆளுடா புதிய பாதையை திறக்கிறேன்

ஆண்: உலக மேடையில் உதித்த ஆனடா நிலவின் மூளையில் கை பதிக்கிறேன்
பெண்: ...........

 

Male: Idhaya aasaigal.. Ninaivu aanathae.. Udhayam aagiren.. Inimaiyaagavae..

Male: Sorga vaasalin Padigal yerinen Sugamum kodigal Adainthuvaazhgiren..

Male: Aalam thedidum Meengalai polae Neela kadalilae Neenthi pogiren

Male: Sivappu kambalam Sirithu azhaikuthae Malargal kootamum Thalaiyai aatuthae

Male: Pakkangal ellam Pachai kodi kaati.. Vetri prathibalikuthae

Male: Prabalamagavae.. Pirantha aaluda Pudhiya paadhaiyai Thirakiren

Male: Ulaga medaiyil Udhitha aanada Nilavin moolaiyil.. Kai pathikiren
Female: Yeah..

Chorus: Ooh.ooh.

Male: Pazhaya paanigal.. Pudhiya paanigal Karaithu poosiya.. Kalaingnan naanada

Male: Pattrattum en saalaiyil.. Panigal mootamae Ticket um koodatum.. Rasigar kootamae

Male: Aalam thedidum Meengalai polae Neela kadalilae Neenthi pogiren

Male: Sivappu kambalam Sirithu azhaikuthae Malargal kootamum Thalaiyai aatuthae

Male: Pakkangal ellam Pachai kodi kaati.. Vetri prathibalikuthae

Male: Prabalamagavae.. Pirantha aaluda Pudhiya paadhaiyai Thirakiren

Male: Ulaga medaiyil Udhitha aanada Nilavin moolaiyil.. Kai pathikiren
Female: Yeahh.aaahh.

Male: Ennai rasikiren.. Enakkul mithakiren Kaigal murukiyae.. Garvam azhaikiren..

Male: Sinthum oliyilae.. Sithiram vithaikiren.. Sanga tamizhilae.. Santham tharugiren..

Male: Prabalamagavae.. Pirantha aaluda Pudhiya paadhaiyai Thirakiren

Male: Ulaga medaiyil Udhitha aanada Nilavin moolaiyil.. Kai pathikiren
Female: Yeahh.aaahh.

 

Other Songs From Enakkul Oruvan (2015)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke for female singers

  • lyrics of kannana kanne

  • theera nadhi maara lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • ovvoru pookalume karaoke

  • chill bro lyrics tamil

  • anegan songs lyrics

  • tamil poem lyrics

  • malargale malargale song

  • cuckoo padal

  • bigil unakaga

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • yesu tamil

  • vijay sethupathi song lyrics

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • chellamma chellamma movie

  • irava pagala karaoke

  • karaoke songs with lyrics in tamil