Jalakku Jalakku Song Lyrics

Endrendrum Kadhal cover
Movie: Endrendrum Kadhal (1999)
Music: Manoj Bhatnagar
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: S. N. Surrendar and Sujatha

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: {சலக்கு சலக்கு சன் சம்ச்சக்கு சன் சன் சம்ச்சக்கு சன் சன் சையா} (2)

குழு: கேஷ்மீர் ரோஜா தோட்டம் அது பூத்தது காலையில் தான் கேஷ்மீர் ரோஜா தோட்டம் அது பூத்தது காலையில் தான்

பெண்: ஓஹோ..ஓ..ஆஆ..ஆஹா ஓஹோ..ஓ..ஆஆ..ஆஹா {சலக்கு சலக்கு சன் சம்ச்சக்கு சன் சன் சம்ச்சக்கு சன் சன் சையா} (2)

பெண்: கேஷ்மீர் ரோஜா தோட்டம் அது தேடுது காவலை தான் கேஷ்மீர் ரோஜா தோட்டம் அது தேடுது காவலை தான்

பெண்: அழகனை தேடி அணைத்திட வேண்டி தூண்டுது ஆவலைத்தான் அழகனை தேடி அணைத்திட வேண்டி தூண்டுது ஆவலைத்தான்

குழு: கல்யாண சேலை கட்டி கழுத்தினில் வேர்வை வழிந்திட வருவாளோ கல்யாண சேலை கட்டி கழுத்தினில் வேர்வை வழிந்திட வருவாளோ

பெண்: சிரித்தால் சிரிக்குது ஆசை சரிந்தால் சரியிது ஆடை ஹே அணைத்தால் சிலிர்க்குது தேகம் நினைத்தால் பிறப்பது தாகம்

பெண்: காலை மாலை தேவியின் கோயில் பூஜைகள் செய்வானோ காலை மாலை தேவியின் கோயில் பூஜைகள் செய்வானோ

குழு: கல்யாண சேலை கட்டி கழுத்தினில் வேர்வை வழிந்திட வருவாளோ கல்யாண சேலை கட்டி கழுத்தினில் வேர்வை வழிந்திட வருவாளோ

ஆண்: ஓஹோ..ஓ..ஆஆ..ஆஹா {சலக்கு சலக்கு சன் சம்ச்சக்கு சன் சன் சம்ச்சக்கு சன் சன் சையா} (2) வெள்ளி கொலுசின் சங்கீதம் என் காதில் கேட்கிறதே

பெண்: என் கைகளின் மருதாணியில் உன் வாசம் வீசுதே

ஆண்: அரண்மனை வாசல் திறந்திட வேண்டும் காதலில் போர் தொடுப்பேன் அரண்மனை வாசல் திறந்திட வேண்டும் காதலில் போர் தொடுப்பேன்

குழு: கல்யாண சேலை கட்டி கழுத்தினில் வேர்வை வழிந்திட வருவாளோ கல்யாண சேலை கட்டி கழுத்தினில் வேர்வை வழிந்திட வருவாளோ

குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண்: விழிமேல் வழிகிற நீரை விரலால் துடைத்திடுவேனே

பெண்: ஹே இவனை ஜெயிப்பவன் யாரு மணம் தான் கரும்புச்சாறு ஆசை பாசம் நெறைஞ்சவன்தாண்டி மனசுல வச்சிக்கடி ஆசை பாசம் நெறைஞ்சவன்தாண்டி மனசுல வச்சிக்கடி

குழு: கல்யாண சேலை கட்டி கழுத்தினில் வேர்வை வழிந்திட வருவாளோ கல்யாண சேலை கட்டி கழுத்தினில் வேர்வை வழிந்திட வருவாளோ

ஆண்: {சலக்கு சலக்கு சன் சம்ச்சக்கு சன் சன் சம்ச்சக்கு சன் சன் சையா} (2) வெள்ளி கொலுசின் சங்கீதம் என் காதில் கேட்கிறதே

பெண்: என் கைகளின் மருதாணியில் உன் வாசம் வீசுதே

ஆண்: இளசுகளோட மனசுகள் போல ஆகணும் கல்யாணம்

குழு: இளசுகளோட மனசுகள் போல ஆகணும் கல்யாணம் இளசுகளோட மனசுகள் போல ஆகணும் கல்யாணம் இளசுகளோட மனசுகள் போல ஆகணும் கல்யாணம் ஆகணும் கல்யாணம்

குழு: {சலக்கு சலக்கு சன் சம்ச்சக்கு சன் சன் சம்ச்சக்கு சன் சன் சையா} (2)

குழு: கேஷ்மீர் ரோஜா தோட்டம் அது பூத்தது காலையில் தான் கேஷ்மீர் ரோஜா தோட்டம் அது பூத்தது காலையில் தான்

பெண்: ஓஹோ..ஓ..ஆஆ..ஆஹா ஓஹோ..ஓ..ஆஆ..ஆஹா {சலக்கு சலக்கு சன் சம்ச்சக்கு சன் சன் சம்ச்சக்கு சன் சன் சையா} (2)

பெண்: கேஷ்மீர் ரோஜா தோட்டம் அது தேடுது காவலை தான் கேஷ்மீர் ரோஜா தோட்டம் அது தேடுது காவலை தான்

பெண்: அழகனை தேடி அணைத்திட வேண்டி தூண்டுது ஆவலைத்தான் அழகனை தேடி அணைத்திட வேண்டி தூண்டுது ஆவலைத்தான்

குழு: கல்யாண சேலை கட்டி கழுத்தினில் வேர்வை வழிந்திட வருவாளோ கல்யாண சேலை கட்டி கழுத்தினில் வேர்வை வழிந்திட வருவாளோ

பெண்: சிரித்தால் சிரிக்குது ஆசை சரிந்தால் சரியிது ஆடை ஹே அணைத்தால் சிலிர்க்குது தேகம் நினைத்தால் பிறப்பது தாகம்

பெண்: காலை மாலை தேவியின் கோயில் பூஜைகள் செய்வானோ காலை மாலை தேவியின் கோயில் பூஜைகள் செய்வானோ

குழு: கல்யாண சேலை கட்டி கழுத்தினில் வேர்வை வழிந்திட வருவாளோ கல்யாண சேலை கட்டி கழுத்தினில் வேர்வை வழிந்திட வருவாளோ

ஆண்: ஓஹோ..ஓ..ஆஆ..ஆஹா {சலக்கு சலக்கு சன் சம்ச்சக்கு சன் சன் சம்ச்சக்கு சன் சன் சையா} (2) வெள்ளி கொலுசின் சங்கீதம் என் காதில் கேட்கிறதே

பெண்: என் கைகளின் மருதாணியில் உன் வாசம் வீசுதே

ஆண்: அரண்மனை வாசல் திறந்திட வேண்டும் காதலில் போர் தொடுப்பேன் அரண்மனை வாசல் திறந்திட வேண்டும் காதலில் போர் தொடுப்பேன்

குழு: கல்யாண சேலை கட்டி கழுத்தினில் வேர்வை வழிந்திட வருவாளோ கல்யாண சேலை கட்டி கழுத்தினில் வேர்வை வழிந்திட வருவாளோ

குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண்: விழிமேல் வழிகிற நீரை விரலால் துடைத்திடுவேனே

பெண்: ஹே இவனை ஜெயிப்பவன் யாரு மணம் தான் கரும்புச்சாறு ஆசை பாசம் நெறைஞ்சவன்தாண்டி மனசுல வச்சிக்கடி ஆசை பாசம் நெறைஞ்சவன்தாண்டி மனசுல வச்சிக்கடி

குழு: கல்யாண சேலை கட்டி கழுத்தினில் வேர்வை வழிந்திட வருவாளோ கல்யாண சேலை கட்டி கழுத்தினில் வேர்வை வழிந்திட வருவாளோ

ஆண்: {சலக்கு சலக்கு சன் சம்ச்சக்கு சன் சன் சம்ச்சக்கு சன் சன் சையா} (2) வெள்ளி கொலுசின் சங்கீதம் என் காதில் கேட்கிறதே

பெண்: என் கைகளின் மருதாணியில் உன் வாசம் வீசுதே

ஆண்: இளசுகளோட மனசுகள் போல ஆகணும் கல்யாணம்

குழு: இளசுகளோட மனசுகள் போல ஆகணும் கல்யாணம் இளசுகளோட மனசுகள் போல ஆகணும் கல்யாணம் இளசுகளோட மனசுகள் போல ஆகணும் கல்யாணம் ஆகணும் கல்யாணம்

Chorus: {Jalak jalak chan Samchakku chan chan Samchakku chan chan chaiyaa} (2)

Chorus: Kashmir roja thottam Adhu poothathu kalaiyil thaan Kashmir roja thottam Adhu poothathu kalaiyil thaan

Female: Ohooo.oo..aaa.aahaaa Ohooo.oo..aaa.aahaaa {Jalak jalak chan Samchakku chan chan Samchakku chan chan chaiyaa} (2)

Female: Kashmir roja thottam Adhu theduthu kaavalai thaan Kashmir roja thottam Adhu theduthu kaavalai thaan

Female: Azhaganai thedi anaithida vendi Thoonduthu aavalai thaan Azhaganai thedi anaithida vendi Thoonduthu aavalai thaan

Chorus: Kalyaana selai katti Kazhuthinil vervai vazhindhida varuvaalo Kalyaana selai katti Kazhuthinil vervai vazhindhida varuvaalo

Female: Sirithaal sirikkuthu aasai Sarinthaal sariyuthu aadai Hey anaithaal silirkudhu dhegam Ninaithaal pirapadhu thaagam

Female: Kaalai maalai deviyin koyil Poojaikal seivaano Kaalai maalai deviyin koyil Poojaikal seivaano

Chorus: Kalyaana selai katti Kazhuthinil vervai vazhindhida varuvaalo Kalyaana selai katti Kazhuthinil vervai vazhindhida varuvaalo

Male: Ohoo..oo..aaahaaa Jalak jalak chan {Jalak jalak chan Samchakku chan chan Samchakku chan chan chaiyaa} (2) Velli kolusin sangeedham En kadhil ketkiradhae

Female: En kaigalin marudhaniyil Un vaasam veesudhae

Male: Aranmanai vaasal thirnthida vendum Kaadhalil por thodupen Aranmanai vaasal thirnthida vendum Kaadhalil por thodupen

Chorus: Kalyaana selai katti Kazhuthinil vervai vazhindhida varuvaalo Kalyaana selai katti Kazhuthinil vervai vazhindhida varuvaalo

Chorus: Hey hey hey hey..

Male: Vizhi mel vazhigira neerai Viralaal thudaithiduvenae

Female: Hey ivanai jeipathu yaaru Manam thaan karumbu chaaru Aasai paasam neranjavan thaandi Manasula vachikkadi Aasai paasam neranjavan thaandi Manasula vachikkadi

Chorus: Kalyaana selai katti Kazhuthinil vervai vazhindhida varuvaalo Kalyaana selai katti Kazhuthinil vervai vazhindhida varuvaalo

Male: {Jalak jalak chan Samchakku chan chan Samchakku chan chan chaiyaa} (2) Velli kolusin sangeedham En kadhil ketkiradhae

Female: En kaigalin marudhaniyil Un vaasam veesudhae

Male: Elasugaloda manasugal pola Aaganum kalyanam..mm

Chorus: Elasugaloda manasugal pola Aaganum kalyanam Elasugaloda manasugal pola Aaganum kalyanam Elasugaloda manasugal pola Aaganum kalyanam Aaganum kalyanam

Other Songs From Endrendrum Kadhal (1999)

Most Searched Keywords
  • vaseegara song lyrics

  • lyrics songs tamil download

  • asuran song lyrics download

  • paadal varigal

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • nice lyrics in tamil

  • tamil song meaning

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • anbe anbe tamil lyrics

  • mgr padal varigal

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • ka pae ranasingam lyrics

  • narumugaye song lyrics

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • amarkalam padal

  • soorarai pottru song tamil lyrics