Naan Thannanthani Song Lyrics

Enga Mama cover
Movie: Enga Mama (1970)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நான் தன்னந்தனி காட்டு ராஜா என் தோட்டத்தில் எத்தனை ரோஜா நான் தீராத விளையாட்டு பிள்ளை என் தொட்டிலில் எத்தனை முல்லை முல்லை முல்லை

குழு: ஓ..ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ..

குழு: ஓ..ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ..

ஆண்: நான் தன்னந்தனி காட்டு ராஜா என் தோட்டத்தில் எத்தனை ரோஜா நான் தீராத விளையாட்டு பிள்ளை என் தொட்டிலில் எத்தனை முல்லை முல்லை முல்லை

குழு: ஓ..ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ..

குழு: ஓ..ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ..

ஆண்: சின்ன அரும்புகள் செய்யும் குறும்புகள் சொல்ல சொல்ல இந்த உள்ளம் இனித்திடும்

குழு: ஓ..ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ..

ஆண்: அள்ளி எடுக்கையில் துள்ளி குதித்திடும் முத்தம் கொடுக்கையில் மூக்கை கடித்திடும்

குழு: ஓ..ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ..

ஆண்: எங்க குடும்பம் ரொம்ப பெருசு பிள்ளை குட்டிகளோ பத்து தினுசு எங்க குடும்பம் ரொம்ப பெருசு பிள்ளை குட்டிகளோ பத்து தினுசு இவை அத்தனையும் அன்பு பரிசு நல்ல முத்துப்போல் வெள்ளை மனசு

குழு: லல்லல்ல லல்லல்ல லா லல்லல்ல லல்லல்ல லல்லல்ல லல்லல்ல லல்லல்ல லல்லல்ல லா

ஆண்: நான் தன்னந்தனி காட்டு ராஜா என் தோட்டத்தில் எத்தனை ரோஜா நான் தீராத விளையாட்டு பிள்ளை என் தொட்டிலில் எத்தனை முல்லை முல்லை முல்லை

விசில்: ...........

ஆண்: மெல்ல வளர்ந்திடும் செல்ல குழந்தைகள் நாளை ஆளும் தலைவர்கள்

குழு: ஓ..ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ..

ஆண்: வஞ்சம் அறியாத பிஞ்சு கரங்களில் வாழ துடிக்கின்ற தேகம் இருக்குது

குழு: ஓ..ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ..

ஆண்: இளம் மனதில் தோன்றும் நினைப்பு புது உலகை காணும் துடிப்பு இளம் மனதில் தோன்றும் நினைப்பு புது உலகை காணும் துடிப்பு இதன் இடையில் ஏது களைப்பு அதை காணத்தான் எந்தன் உழைப்பு

குழு: லல்லல்ல லல்லல்ல லா லல்லல்ல லல்லல்ல லல்லல்ல லல்லல்ல லல்லல்ல லல்லல்ல லா

ஆண்: பேசும் மொழிகளில் பேதம் நமக்கில்லை வாழும் உயிர்களில் ஜாதி இனம் இல்லை

குழு: ஓ..ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ..

ஆண்: அல்லா முதற்கொண்டு இயேசு புத்தன் வரை எல்லோர் மதங்களும் எங்கள் வழித்துணை

குழு: ஓ..ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ..

ஆண்: பல இடத்தில் பிறந்த நதிகள் ஒரு கடலில் வந்து சேரும் பல இடத்தில் பிறந்த நதிகள் ஒரு கடலில் வந்து சேரும் பல நிறத்தில் பூத்த மலர்கள் ஒரு மாலை போல் உருமாறும்

குழு: லல்லல்ல லல்லல்ல லா லல்லல்ல லல்லல்ல லல்லல்ல லல்லல்ல லல்லல்ல லல்லல்ல லா

ஆண்: நான் தன்னந்தனி காட்டு ராஜா
குழு: ராஜா
ஆண்: தோட்டத்தில் எத்தனை ரோஜா
குழு: ரோஜா
ஆண்: தீராத விளையாட்டு பிள்ளை
குழு: பிள்ளை
ஆண்: தொட்டிலில் எத்தனை முல்லை முல்லை முல்லை

ஆண்: நான் தன்னந்தனி காட்டு ராஜா என் தோட்டத்தில் எத்தனை ரோஜா நான் தீராத விளையாட்டு பிள்ளை என் தொட்டிலில் எத்தனை முல்லை முல்லை முல்லை

குழு: ஓ..ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ..

குழு: ஓ..ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ..

ஆண்: நான் தன்னந்தனி காட்டு ராஜா என் தோட்டத்தில் எத்தனை ரோஜா நான் தீராத விளையாட்டு பிள்ளை என் தொட்டிலில் எத்தனை முல்லை முல்லை முல்லை

குழு: ஓ..ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ..

குழு: ஓ..ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ..

ஆண்: சின்ன அரும்புகள் செய்யும் குறும்புகள் சொல்ல சொல்ல இந்த உள்ளம் இனித்திடும்

குழு: ஓ..ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ..

ஆண்: அள்ளி எடுக்கையில் துள்ளி குதித்திடும் முத்தம் கொடுக்கையில் மூக்கை கடித்திடும்

குழு: ஓ..ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ..

ஆண்: எங்க குடும்பம் ரொம்ப பெருசு பிள்ளை குட்டிகளோ பத்து தினுசு எங்க குடும்பம் ரொம்ப பெருசு பிள்ளை குட்டிகளோ பத்து தினுசு இவை அத்தனையும் அன்பு பரிசு நல்ல முத்துப்போல் வெள்ளை மனசு

குழு: லல்லல்ல லல்லல்ல லா லல்லல்ல லல்லல்ல லல்லல்ல லல்லல்ல லல்லல்ல லல்லல்ல லா

ஆண்: நான் தன்னந்தனி காட்டு ராஜா என் தோட்டத்தில் எத்தனை ரோஜா நான் தீராத விளையாட்டு பிள்ளை என் தொட்டிலில் எத்தனை முல்லை முல்லை முல்லை

விசில்: ...........

ஆண்: மெல்ல வளர்ந்திடும் செல்ல குழந்தைகள் நாளை ஆளும் தலைவர்கள்

குழு: ஓ..ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ..

ஆண்: வஞ்சம் அறியாத பிஞ்சு கரங்களில் வாழ துடிக்கின்ற தேகம் இருக்குது

குழு: ஓ..ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ..

ஆண்: இளம் மனதில் தோன்றும் நினைப்பு புது உலகை காணும் துடிப்பு இளம் மனதில் தோன்றும் நினைப்பு புது உலகை காணும் துடிப்பு இதன் இடையில் ஏது களைப்பு அதை காணத்தான் எந்தன் உழைப்பு

குழு: லல்லல்ல லல்லல்ல லா லல்லல்ல லல்லல்ல லல்லல்ல லல்லல்ல லல்லல்ல லல்லல்ல லா

ஆண்: பேசும் மொழிகளில் பேதம் நமக்கில்லை வாழும் உயிர்களில் ஜாதி இனம் இல்லை

குழு: ஓ..ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ..

ஆண்: அல்லா முதற்கொண்டு இயேசு புத்தன் வரை எல்லோர் மதங்களும் எங்கள் வழித்துணை

குழு: ஓ..ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ..

ஆண்: பல இடத்தில் பிறந்த நதிகள் ஒரு கடலில் வந்து சேரும் பல இடத்தில் பிறந்த நதிகள் ஒரு கடலில் வந்து சேரும் பல நிறத்தில் பூத்த மலர்கள் ஒரு மாலை போல் உருமாறும்

குழு: லல்லல்ல லல்லல்ல லா லல்லல்ல லல்லல்ல லல்லல்ல லல்லல்ல லல்லல்ல லல்லல்ல லா

ஆண்: நான் தன்னந்தனி காட்டு ராஜா
குழு: ராஜா
ஆண்: தோட்டத்தில் எத்தனை ரோஜா
குழு: ரோஜா
ஆண்: தீராத விளையாட்டு பிள்ளை
குழு: பிள்ளை
ஆண்: தொட்டிலில் எத்தனை முல்லை முல்லை முல்லை

Male: Naan thannanthani kaattu raajaa En thottathil ethanai rojaa Naan theeraadha vilaiyaattu pillai En thottilil ethanai mullai mullai mullai

Chorus: Oo. ooo. ooo. ooo.

Chorus: Oo. ooo. ooo. ooo.

Male: Naan thannanthani kaattu raajaa En thottathil ethanai rojaa Naan theeraadha vilaiyaattu pillai En thottilil ethanai mullai mullai mullai

Male: Chinna arumbugal Seiyum kurumbugal Solla solla indha ullam inithidum

Chorus: Oo. ooo. ooo. ooo.

Male: Alli edukkaiyil Thulli kudhithidum Mutham kodukkaiyil Mookkai kadithidum

Chorus: Oo. ooo. ooo. ooo.

Male: Engal kudumbam romba perusu Pillai kuttigalo pathu dhinusu Engal kudumbam romba perusu Pillai kuttigalo pathu dhinusu Ivai athanaiyum anbu parisu Nalla muthu pol vellai manasu

Chorus: Lallalla lallalla laa Lallalla lallalla lallalla lallalla Laalalla laalalla laa

Male: Naan thannanthani kaattu raajaa En thottathil ethanai rojaa Naan theeraadha vilaiyaattu pillai En thottilil ethanai mullai mullai mullai

Male: Pesum mozhigalil Baedham namakkillai Vaazhum uyirgalil Jaadhi inam illai

Chorus: Oo. ooo. ooo. ooo.

Male: Allaa mudharkondu Yaesu buthan varai Ellor madhangalum Engal vazhi thunai

Chorus: Oo. ooo. ooo. ooo.

Male: Pala idathil pirandha nadhighal Oru kadalil vandhu serum Pala idathil pirandha nadhighal Oru kadalil vandhu saerum Pala nirathil pootha malargal Oru maalai pol urumaarum

Chorus: Lallalla lallalla laa Lallalla lallalla lallalla lallalla Laalalla laalalla laa

Male: Naan thannanthani kaattu raajaa
Chorus: Raajaa
Male: Thottathil ethanai rojaa
Chorus: Rojaa
Male: Theeraadha vilaiyaattu pillai
Chorus: Pillai
Male: Thottilil ethanai mullai mullai mullai

Most Searched Keywords
  • velayudham song lyrics in tamil

  • comali song lyrics in tamil

  • i movie songs lyrics in tamil

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • karnan movie lyrics

  • kattu payale full movie

  • mulumathy lyrics

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • aathangara marame karaoke

  • eeswaran song

  • google google panni parthen song lyrics

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • kanave kanave lyrics

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • google google vijay song lyrics

  • master lyrics in tamil