Paavai Paavai Aasai Song Lyrics

Enga Mama cover
Movie: Enga Mama (1970)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vaali
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பாவை பாவைத்தான் ஆசை ஆசைத்தான் பார்த்து பேசினால் ஏக போகம்தான் தானே வந்தால் வாசம் இல்லையோ

பெண்: பாவை பாவைத்தான் ஆசை ஆசைத்தான் பார்த்து பேசினால் ஏக போகம்தான் தானே வந்தால் வாசம் இல்லையோ

பெண்: அணைக்கும் பழக்கம் கொடுக்கும் மயக்கம் அணைக்கும் பழக்கம் கொடுக்கும் மயக்கம் ஆண் பெண்ணிடம் தந்ததோ கண்டதோ எனக்கும் உனக்கும் இருக்கும் நெருக்கம் எனக்கும் உனக்கும் இருக்கும் நெருக்கம் யார் யாரிடம் கண்டதோ தந்ததோ

பெண்: பாவை பாவைத்தான் ஆசை ஆசைத்தான் பார்த்து பேசினால் ஏக போகம்தான் தானே வந்தால் வாசம் இல்லையோ

பெண்: பொன்னைத் தட்டி போட்டுக் கொண்டால் நெஞ்சில் மட்டும் மின்னலாம்.. என்னை கட்டிப் போட்டுக் கொண்டால் மஞ்சம் தொட்டுக் கொஞ்சலாம் கொஞ்சலாம் கொஞ்சலாம் கசப்பும் இனிப்பும் மனத்தின் நினைப்பும் ஓர் பெண்ணிடம் உள்ளதே நல்லது

பெண்: பாவை பாவைத்தான் ஆசை ஆசைத்தான் பார்த்து பேசினால் ஏக போகம்தான் தானே வந்தால் வாசம் இல்லையோ

பெண்: எந்தப் பெண்ணை சொந்தம் என்று உந்தன் கண்கள் சொல்லுமோ எந்தப் பெண்ணை சொந்தம் என்று உந்தன் கண்கள் சொல்லுமோ

பெண்: அந்த பெண்ணை முன்னே வைத்தால் நெஞ்சம் எங்கே செல்லுமோ செல்லுமோ ஜொலிக்கும் விளக்கில் இருக்கும் நெருப்பு பாதையும் காட்டலாம் தீயையும் மூட்டலாம்

பெண்: பாவை பாவைத்தான் ஆசை ஆசைத்தான் பார்த்து பேசினால் ஏக போகம்தான் தானே வந்தால் வாசம் இல்லையோ

பெண்: பாவை பாவைத்தான் ஆசை ஆசைத்தான் பார்த்து பேசினால் ஏக போகம்தான் தானே வந்தால் வாசம் இல்லையோ

பெண்: பாவை பாவைத்தான் ஆசை ஆசைத்தான் பார்த்து பேசினால் ஏக போகம்தான் தானே வந்தால் வாசம் இல்லையோ

பெண்: அணைக்கும் பழக்கம் கொடுக்கும் மயக்கம் அணைக்கும் பழக்கம் கொடுக்கும் மயக்கம் ஆண் பெண்ணிடம் தந்ததோ கண்டதோ எனக்கும் உனக்கும் இருக்கும் நெருக்கம் எனக்கும் உனக்கும் இருக்கும் நெருக்கம் யார் யாரிடம் கண்டதோ தந்ததோ

பெண்: பாவை பாவைத்தான் ஆசை ஆசைத்தான் பார்த்து பேசினால் ஏக போகம்தான் தானே வந்தால் வாசம் இல்லையோ

பெண்: பொன்னைத் தட்டி போட்டுக் கொண்டால் நெஞ்சில் மட்டும் மின்னலாம்.. என்னை கட்டிப் போட்டுக் கொண்டால் மஞ்சம் தொட்டுக் கொஞ்சலாம் கொஞ்சலாம் கொஞ்சலாம் கசப்பும் இனிப்பும் மனத்தின் நினைப்பும் ஓர் பெண்ணிடம் உள்ளதே நல்லது

பெண்: பாவை பாவைத்தான் ஆசை ஆசைத்தான் பார்த்து பேசினால் ஏக போகம்தான் தானே வந்தால் வாசம் இல்லையோ

பெண்: எந்தப் பெண்ணை சொந்தம் என்று உந்தன் கண்கள் சொல்லுமோ எந்தப் பெண்ணை சொந்தம் என்று உந்தன் கண்கள் சொல்லுமோ

பெண்: அந்த பெண்ணை முன்னே வைத்தால் நெஞ்சம் எங்கே செல்லுமோ செல்லுமோ ஜொலிக்கும் விளக்கில் இருக்கும் நெருப்பு பாதையும் காட்டலாம் தீயையும் மூட்டலாம்

பெண்: பாவை பாவைத்தான் ஆசை ஆசைத்தான் பார்த்து பேசினால் ஏக போகம்தான் தானே வந்தால் வாசம் இல்லையோ

Female: Paavai paavai thaan Aasai aasai thaan Paarthu pesinaal yega bogam thaan Thaanae vandhaal vaasam illaiyo

Female: Anaikkum pazhakkam Kodukkum mayakkam Anaikkum pazhakkam Kodukkum mayakkam Aan pennidam thandhadho kandadho Enakkum unakkum irukkum nerukkam Enakkum unakkum irukkum nerukkam Yaar yaaridam kandadho thandhadho

Female: Paavai paavai thaan Aasai aasai thaan Paarthu pesinaal yega bogam thaan Thaanae vandhaal vaasam illaiyo

Female: Ponnai thatti pottu kondaal Nenjil mattum minnalaam. Ennai katti pottu kondaal Manjam thottu konjalaam Konjalaam konjalaam Kasappum inippum manathin ninaippu Orr pennidam ulladhae nalladhu

Female: Paavai paavai thaan Aasai aasai thaan Paarthu pesinaal yega bogam thaan Thaanae vandhaal vaasam illaiyo

Female: Endha pennai sondham endru Undhan kangal sollumo. Andha pennai munnae vaithaal Nenjam engae sellumo sellumo sellumo Jolikkum vilakkil irukkum neruppu Paadhaiyum kaattalaam Theeyaiyum moottalaam

Female: Paavai paavai thaan Aasai aasai thaan Paarthu pesinaal yega bogam thaan Thaanae vandhaal vaasam illaiyo

Most Searched Keywords
  • tamil happy birthday song lyrics

  • google goole song lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics

  • mainave mainave song lyrics

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • tamil hymns lyrics

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • uyire song lyrics

  • tamil songs with english words

  • ore oru vaanam

  • tamilpaa

  • tamil song lyrics in english translation

  • yaar azhaippadhu song download

  • lyrics video tamil

  • teddy marandhaye

  • lyrics of kannana kanne

  • tamil songs karaoke with lyrics for male