Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: கொல்லி மலைச் சாரலிலே கூதல் காத்து வீசையிலே அடடா சுகமே அணைச்சா வருமே ஏ...ஏ...ஏ..ஏ...
பெண்: கொல்லி மலைச் சாரலிலே.... கூதல் காத்து வீசையிலே
பெண்: தேனாடும் இடை நூலாச்சு நான் தூங்கி பல நாளாச்சு
ஆண்: கனவாலே உடல் கனலாச்சு உறவாலே மனம் கனிஞ்சாச்சு
பெண்: காணாத ஆனந்தம் நாம் காணவே
ஆண்: காலங்கள் வந்தாச்சு நாம் சேரவே
பெண்: நெனச்சா இனிக்கும்
ஆண்: இளமை துடிக்கும் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
பெண்: கொல்லி மலைச் சாரலிலே கூதல் காத்து வீசையிலே அடடா சுகமே அணைச்சா வருமே
ஆண்: கொல்லி மலைச் சாரலிலே கூதல் காத்து வீசையிலே அடடா சுகமே அணைச்சா வருமே
ஆண்: பார்த்தேனே ஒரு தேன் கூடு பாய்ந்தோடும் சுகம் மனதோடு
பெண்: சீராட்டு என்னை பாராட்டு புதிதாய் நீ ஒரு தேரோட்டு
ஆண்: பூஞ்சோலை வருகின்ற பூங்காற்று நீ
பெண்: பூவுக்கு சுவை சேரும் புது வண்டு நீ
ஆண்: இதுதான் சுகமே..
பெண்: அதுதான் இனிமை.. ஈ..ஈ...ஈ...ஈ...ஈ..
ஆண்: கொல்லி மலைச் சாரலிலே கூதல் காத்து வீசையிலே
பெண்: அடடா சுகமே
ஆண்: அணைச்சா வருமே
பெண்: கொல்லி மலைச் சாரலிலே
ஆண்: கூதல் காத்து வீசையிலே
ஆண்: கொல்லி மலைச் சாரலிலே கூதல் காத்து வீசையிலே அடடா சுகமே அணைச்சா வருமே ஏ...ஏ...ஏ..ஏ...
பெண்: கொல்லி மலைச் சாரலிலே.... கூதல் காத்து வீசையிலே
பெண்: தேனாடும் இடை நூலாச்சு நான் தூங்கி பல நாளாச்சு
ஆண்: கனவாலே உடல் கனலாச்சு உறவாலே மனம் கனிஞ்சாச்சு
பெண்: காணாத ஆனந்தம் நாம் காணவே
ஆண்: காலங்கள் வந்தாச்சு நாம் சேரவே
பெண்: நெனச்சா இனிக்கும்
ஆண்: இளமை துடிக்கும் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
பெண்: கொல்லி மலைச் சாரலிலே கூதல் காத்து வீசையிலே அடடா சுகமே அணைச்சா வருமே
ஆண்: கொல்லி மலைச் சாரலிலே கூதல் காத்து வீசையிலே அடடா சுகமே அணைச்சா வருமே
ஆண்: பார்த்தேனே ஒரு தேன் கூடு பாய்ந்தோடும் சுகம் மனதோடு
பெண்: சீராட்டு என்னை பாராட்டு புதிதாய் நீ ஒரு தேரோட்டு
ஆண்: பூஞ்சோலை வருகின்ற பூங்காற்று நீ
பெண்: பூவுக்கு சுவை சேரும் புது வண்டு நீ
ஆண்: இதுதான் சுகமே..
பெண்: அதுதான் இனிமை.. ஈ..ஈ...ஈ...ஈ...ஈ..
ஆண்: கொல்லி மலைச் சாரலிலே கூதல் காத்து வீசையிலே
பெண்: அடடா சுகமே
ஆண்: அணைச்சா வருமே
பெண்: கொல்லி மலைச் சாரலிலே
ஆண்: கூதல் காத்து வீசையிலே
Male: Kolli malai chaaralilae Koodhal kaathu veesaiyilae Adadaa sugamae anaichaa varumae.. Ae..a.e.ae.ae.
Female: Kolli malai chaaralilae Koodhal kaathu veesaiyilae
Female: Thaenaadum idai noolaachu Naan thoongi pala naalaachu
Male: Kanavaalae udal kanalaachu Uravaalae manam kanijaachu
Female: Kaanaadha aanandham naam kaanavae
Male: Kaalangal vandhaachu naam saeravae
Female: Nenachaa inikkum
Male: Ilamai thudikkum Hmm mm mm mm
Female: Kolli malai chaaralilae Koodhal kaathu veesaiyilae Adadaa sugamae anaichaa varumae
Male: Kolli malai chaaralilae Koodhal kaathu veesaiyilae Adadaa sugamae anaichaa varumae
Male: Paarthaenae oru thaen koodu Paaindhodum sugam manadhodu
Female: Seeraattu ennai paaraattu Pudhidhai nee oru thaerottu
Male: Poonjolai varugindra poongaatru nee
Female: Poovukku suvai saerum pudhu vandu nee
Male: Idhu thaan sugamae
Female: Adhu thaan inimai Ee.ee..ee..ee.ee..
Male: Kolli malai chaaralilae Koodhal kaathu veesaiyilae
Female: Adadaa sugamae
Male: Anaichaa varumae
Female: Kolli malai chaaralilae
Male: Koodhal kaathu veesaiyilae
kai veesum kaatrai karaoke download
en kadhal solla lyrics
marudhani song lyrics
anthimaalai neram karaoke
best lyrics in tamil
kanakangiren song lyrics
konjum mainakkale karaoke
album song lyrics in tamil
love lyrics tamil
alagiya sirukki full movie
kadhal valarthen karaoke
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download
venmegam pennaga karaoke with lyrics
ovvoru pookalume karaoke
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
jai sulthan
kutty pattas tamil full movie
tamil songs with english words