Yarai Nambi Naan Poranthen Song Lyrics

Enga Oor Raja cover
Movie: Enga Oor Raja (1968)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: யாரை நம்பி நான் பொறந்தேன் போங்கடா போங்க என் காலம் வெல்லும் வென்ற பின்னே வாங்கடா வாங்க

ஆண்: யாரை நம்பி நான் பொறந்தேன் போங்கடா போங்க என் காலம் வெல்லும் வென்ற பின்னே வாங்கடா வாங்க

ஆண்: குளத்திலே தண்ணி இல்லே கொக்குமில்லே மீனுமில்லே குளத்திலே தண்ணி இல்லே கொக்குமில்லே மீனுமில்லே பெட்டியிலே பணமில்லே பெத்த புள்ளே சொந்தமில்லே

ஆண்: யாரை நம்பி நான் பொறந்தேன் போங்கடா போங்க என் காலம் வெல்லும் வென்ற பின்னே வாங்கடா வாங்க

ஆண்: தென்னைய பெத்தா இளநீரு பிள்ளைய பெத்தா கண்ணீரு தென்னைய பெத்தா இளநீரு பிள்ளைய பெத்தா கண்ணீரு பெத்தவன் மனமே பித்தம்மா பிள்ளை மனமே கல்லம்மா பானையிலே சோறிருந்தா பூனைகளும் சொந்தமடா சோதனையை பங்கு வச்சா சொந்தமில்லே பந்தமில்லே

ஆண்: யாரை நம்பி நான் பொறந்தேன் போங்கடா போங்க என் காலம் வெல்லும் வென்ற பின்னே வாங்கடா வாங்க

ஆண்: நெஞ்சமிருக்கு துணிவாக நேரமிருக்கு தெளிவாக நெஞ்சமிருக்கு துணிவாக நேரமிருக்கு தெளிவாக நினைத்தால் முடிப்பேன் தனியாக நீ யார் நான் யார் போடா போ ஆடியிலே காத்தடிச்சா ஐப்பசியில் மழை வரும் தேடி வரும் காலம் வந்தா செல்வமெல்லாம் ஓடி வரும்

ஆண்: யாரை நம்பி நான் பொறந்தேன் போங்கடா போங்க என் காலம் வெல்லும் வென்ற பின்னே வாங்கடா வாங்க என் காலம் வெல்லும் வென்ற பின்னே வாங்கடா வாங்க வாங்கடா வாங்க வாங்கடா வாங்க

ஆண்: யாரை நம்பி நான் பொறந்தேன் போங்கடா போங்க என் காலம் வெல்லும் வென்ற பின்னே வாங்கடா வாங்க

ஆண்: யாரை நம்பி நான் பொறந்தேன் போங்கடா போங்க என் காலம் வெல்லும் வென்ற பின்னே வாங்கடா வாங்க

ஆண்: குளத்திலே தண்ணி இல்லே கொக்குமில்லே மீனுமில்லே குளத்திலே தண்ணி இல்லே கொக்குமில்லே மீனுமில்லே பெட்டியிலே பணமில்லே பெத்த புள்ளே சொந்தமில்லே

ஆண்: யாரை நம்பி நான் பொறந்தேன் போங்கடா போங்க என் காலம் வெல்லும் வென்ற பின்னே வாங்கடா வாங்க

ஆண்: தென்னைய பெத்தா இளநீரு பிள்ளைய பெத்தா கண்ணீரு தென்னைய பெத்தா இளநீரு பிள்ளைய பெத்தா கண்ணீரு பெத்தவன் மனமே பித்தம்மா பிள்ளை மனமே கல்லம்மா பானையிலே சோறிருந்தா பூனைகளும் சொந்தமடா சோதனையை பங்கு வச்சா சொந்தமில்லே பந்தமில்லே

ஆண்: யாரை நம்பி நான் பொறந்தேன் போங்கடா போங்க என் காலம் வெல்லும் வென்ற பின்னே வாங்கடா வாங்க

ஆண்: நெஞ்சமிருக்கு துணிவாக நேரமிருக்கு தெளிவாக நெஞ்சமிருக்கு துணிவாக நேரமிருக்கு தெளிவாக நினைத்தால் முடிப்பேன் தனியாக நீ யார் நான் யார் போடா போ ஆடியிலே காத்தடிச்சா ஐப்பசியில் மழை வரும் தேடி வரும் காலம் வந்தா செல்வமெல்லாம் ஓடி வரும்

ஆண்: யாரை நம்பி நான் பொறந்தேன் போங்கடா போங்க என் காலம் வெல்லும் வென்ற பின்னே வாங்கடா வாங்க என் காலம் வெல்லும் வென்ற பின்னே வாங்கடா வாங்க வாங்கடா வாங்க வாங்கடா வாங்க

Male: Yaarai nambi naan porandhen Pongadaa ponga En kaalam vellum vendra pinnae Vaangadaa vaanga

Male: Yaarai nambi naan porandhen Pongadaa ponga En kaalam vellum vendra pinnae Vaangadaa vaanga

Male: Kulathilae thanni illae Kokkumillae meenumillae Kulathilae thanni illae Kokkumillae meenumillae Pettiyilae panamillae Petha pullae sondhamillae

Male: Yaarai nambi naan porandhen Pongadaa ponga En kaalam vellum vendra pinnae Vaangadaa vaanga

Male: Thennaiya pethaa ilaneeru Pillaiya pethaa kanneeru Thennaiya pethaa ilaneeru Pillaiya pethaa kanneeru Pethavan manamae pithammaa Pillai manamae kallammaa Paanaiyilae sor irundhaa Poonaigalum sondhamadaa Sodhanaiyai pangu vachaa Sondhamillae bandhamillae

Male: Yaarai nambi naan porandhen Pongadaa ponga En kaalam vellum vendra pinnae Vaangadaa vaanga

Male: Nenjamirukku thunivaaga Neramirukku thelivaaga Nenjamirukku thunivaaga Neramirukku thelivaaga Ninaithaal mudippen thaniyaaga Nee yaar naan yaar poda po Aadiyilae kaathadichaa Ippasiyil mazhai varum Thedi varum kaalam vandhaa Selvamellaam odi varum

Male: Yaarai nambi naan porandhen Pongadaa ponga En kaalam vellum vendra pinnae Vaangadaa vaanga En kaalam vellum vendra pinnae Vaangadaa vaanga Vaangadaa vaanga vaangadaa vaanga

Other Songs From Enga Oor Raja (1968)

Most Searched Keywords
  • aagasam song soorarai pottru

  • kuruthi aattam song lyrics

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • paatu paadava karaoke

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • john jebaraj songs lyrics

  • kattu payale full movie

  • dosai amma dosai lyrics

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • alagiya sirukki ringtone download

  • uyire song lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • teddy marandhaye

  • master vaathi coming lyrics

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics