Ithathan Romba Rasichen Song Lyrics

Enga Ooru Kannagi cover
Movie: Enga Ooru Kannagi (1981)
Music: M. S. Viswanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இதத்தான் ரொம்ப ரசிச்சேன் அதத்தான் எண்ணி சிரிச்சேன் இதத்தான் ரொம்ப ரசிச்சேன் அதத்தான் எண்ணி சிரிச்சேன் மேலாடை கொஞ்சம் மெதுவாக மெதுவாகவே மேலாடை கொஞ்சம் மெதுவாக மெதுவாகவே...

பெண்: மாதுளை பழத்தோட்டம் உடம்பாச்சுது மந்திரம் போல் பேச்சு கரும்பாச்சுது மாதுளை பழத்தோட்டம் உடம்பாச்சுது மந்திரம் போல் பேச்சு கரும்பாச்சுது

ஆண்: என் ராஜங்கம் இப்போது அந்தியிலே தேடுதடி அந்தரங்கம் தேடுதடி ராசாக்குட்டி என் ராஜங்கம் இப்போது அந்தியிலே தேடுதடி அந்தரங்கம் தேடுதடி ராசாக்குட்டி

பெண்: செவ்வந்தி பூப்போல என் கண்ணம் ரெண்டு
ஆண்: செந்தேனே தந்தாயே நீ போதை கொண்டு

பெண்: இதத்தான் ரொம்ப ரசிச்சேன் அதத்தான் எண்ணி சிரிச்சேன் மேலாடை கொஞ்சம் மெதுவாக மெதுவாகவே

ஆண்: கோவிலில் ஆராத்தி எடுத்தாகளா பொண்ணுக்கு கண்ணுன்னு கொடுத்தாகளா
பெண்: ஒரு மாமங்கம் போனாலும் உன்னுடன்தான் கூடுவது கண்ணு ரெண்டும் பேசுவது ராஜாக்குட்டி

பெண்: நீவாடி என் ஜோடி கொண்டாடிக்கொள்வோம்
ஆண்: அம்மாடி நான் தேடி பந்தாடிக்கொள்வோம்

பெண்: இதத்தான் ரொம்ப ரசிச்சேன்
ஆண்: அதத்தான் எண்ணி சிரிச்சேன்
பெண்: மேலாடை கொஞ்சம் மெதுவாக மெதுவாகவே

ஆண்: மாம்பழச் சாறாக புழிஞ்சாகளா மத்தியில் ஏதேனும் கலந்தாகளா

பெண்: நம் கல்யாணம் வரும் போது அங்கத் தொட்டு இங்கத் தொட்டு மேளம் கொட்டி தாளம் தட்டி தாலி கட்டு நம் கல்யாணம் வரும் போது அங்கத் தொட்டு இங்கத் தொட்டு மேளம் கொட்டி தாளம் தட்டி தாலி கட்டு

ஆண்: நல்லாத்தான் பார்த்தேன் நான் அடி ராணி கண்ணே
பெண்: அதனால் தான் கேட்டேன் ராசா உன்னை

ஆண்: இதத்தான் ரொம்ப ரசிச்சேன்
பெண்: அதத்தான் எண்ணி சிரிச்சேன்
ஆண்: மேலாடை கொஞ்சம் மெதுவாக மெதுவாகவே
பெண்: மெதுவாக மெதுவாகவே...

ஆண்: இதத்தான் ரொம்ப ரசிச்சேன் அதத்தான் எண்ணி சிரிச்சேன் இதத்தான் ரொம்ப ரசிச்சேன் அதத்தான் எண்ணி சிரிச்சேன் மேலாடை கொஞ்சம் மெதுவாக மெதுவாகவே மேலாடை கொஞ்சம் மெதுவாக மெதுவாகவே...

பெண்: மாதுளை பழத்தோட்டம் உடம்பாச்சுது மந்திரம் போல் பேச்சு கரும்பாச்சுது மாதுளை பழத்தோட்டம் உடம்பாச்சுது மந்திரம் போல் பேச்சு கரும்பாச்சுது

ஆண்: என் ராஜங்கம் இப்போது அந்தியிலே தேடுதடி அந்தரங்கம் தேடுதடி ராசாக்குட்டி என் ராஜங்கம் இப்போது அந்தியிலே தேடுதடி அந்தரங்கம் தேடுதடி ராசாக்குட்டி

பெண்: செவ்வந்தி பூப்போல என் கண்ணம் ரெண்டு
ஆண்: செந்தேனே தந்தாயே நீ போதை கொண்டு

பெண்: இதத்தான் ரொம்ப ரசிச்சேன் அதத்தான் எண்ணி சிரிச்சேன் மேலாடை கொஞ்சம் மெதுவாக மெதுவாகவே

ஆண்: கோவிலில் ஆராத்தி எடுத்தாகளா பொண்ணுக்கு கண்ணுன்னு கொடுத்தாகளா
பெண்: ஒரு மாமங்கம் போனாலும் உன்னுடன்தான் கூடுவது கண்ணு ரெண்டும் பேசுவது ராஜாக்குட்டி

பெண்: நீவாடி என் ஜோடி கொண்டாடிக்கொள்வோம்
ஆண்: அம்மாடி நான் தேடி பந்தாடிக்கொள்வோம்

பெண்: இதத்தான் ரொம்ப ரசிச்சேன்
ஆண்: அதத்தான் எண்ணி சிரிச்சேன்
பெண்: மேலாடை கொஞ்சம் மெதுவாக மெதுவாகவே

ஆண்: மாம்பழச் சாறாக புழிஞ்சாகளா மத்தியில் ஏதேனும் கலந்தாகளா

பெண்: நம் கல்யாணம் வரும் போது அங்கத் தொட்டு இங்கத் தொட்டு மேளம் கொட்டி தாளம் தட்டி தாலி கட்டு நம் கல்யாணம் வரும் போது அங்கத் தொட்டு இங்கத் தொட்டு மேளம் கொட்டி தாளம் தட்டி தாலி கட்டு

ஆண்: நல்லாத்தான் பார்த்தேன் நான் அடி ராணி கண்ணே
பெண்: அதனால் தான் கேட்டேன் ராசா உன்னை

ஆண்: இதத்தான் ரொம்ப ரசிச்சேன்
பெண்: அதத்தான் எண்ணி சிரிச்சேன்
ஆண்: மேலாடை கொஞ்சம் மெதுவாக மெதுவாகவே
பெண்: மெதுவாக மெதுவாகவே...

Male: Idhaththaan rompa rasichaen Adhaththaan enni sirichaen Idhaththaan rompa rasichaen Adhaththaan enni sirichaen Melaadai konjam medhuvaaga medhuvaagavae Melaadai konjam medhuvaaga medhuvaagavae

Female: Maadhulai pazhaththottam udampaachchuthu Manthirampol pechu karumpaachchuthu Maadhulai pazhaththottam udampaachchuthu Manthirampol pechu karumpaachchuthu

Male: En raajaangam ippothu anthiyilae theduthadi Antharangam theduthadi raasaakkutti En raajaangam ippothu anthiyilae theduthadi Antharangam theduthadi raasaakkutti

Female: Sevvanthi pooppola en kannam rendu
Male: Senthaenae thanthaayae nee bodhai kondu

Female: Idhaththaan rompa rasichaen Adhaththaan enni sirichaen Melaadai konjam medhuvaaga medhuvaagavae

Male: Kovilil aaraaththi eduththaagalaa Ponnukku kannunu koduththaagalaa
Female: Oru maamaangam ponaalum Unnudanthaan kooduvathu Kannu rendum pesuvathu raajaakkutti

Female: Neevaadi en jodi kondaadi kolvom
Male: Ammaadi naan thaedi panthaadi kolvom

Female: Idhaththaan rompa rasichaen
Male: Adhaththaan enni sirichaen
Female: Melaadai konjam medhuvaaga medhuvaagavae

Male: Maampazha saaraaga puzhinjagalaa Maththiyil yaedhenum kalanthaagalaa

Female: Nam kalyaanam varumpothu Anga thottu inga thottu melam kotti Thaalam thatti thaali kattu Nam kalyaanam varumpothu Anga thottu inga thottu melam kotti Thaalam thatti thaali kattu

Male: Nallaaththaan paarththaen naan Adi rani kannae
Female: Adhanaalthaan kettaen rasa unnai

Male: Idhaththaan rompa rasichaen
Female: Adhaththaan enni sirichaen
Male: Melaadai konjam medhuvaaga medhuvaagavae
Female: Medhuvaaga medhuvaagavae..

Other Songs From Enga Ooru Kannagi (1981)

Most Searched Keywords
  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • mainave mainave song lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • anbe anbe tamil lyrics

  • tamil song lyrics

  • master vijay ringtone lyrics

  • oh azhage maara song lyrics

  • tamil melody lyrics

  • kanne kalaimane song lyrics

  • only tamil music no lyrics

  • master movie lyrics in tamil

  • kannamma song lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • tamil song lyrics video

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • lyrics song status tamil