Thottathu Song Lyrics

Enga Ooru Mappillai cover
Movie: Enga Ooru Mappillai (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆஹா ஹா ஆஹா ஹா.. ஆஹா ஹா ஆஹா ஹா.. ஏஹே ஹே ஏஹே ஹே ஏஹே ஹே.. ஏஹே ஹே..

ஆண்: தொட்டது அனைத்திலும் வெற்றி கிடைத்திடும் வாடா என் ராஜா நெஞ்சில் உண்மை இருக்குது நேர்மை இருக்குது வாடாதே ராஜா ஏழை நான் அன்று கோழைதான் வீரன் நான் இன்று சூரன்தான்

ஆண்: கை தொட்டது அனைத்திலும் வெற்றி கிடைத்திடும் வாடா என் ராஜா நெஞ்சில் உண்மை இருக்குது நேர்மை இருக்குது வாடாதே ராஜா.

ஆண்: அச்சத்தில் வாழும் பேர்தான் அச்சாணி இல்லா தேர்தான் முச்சந்தி முன்னால் நிற்கும் எங்கும் ஓடாது...

ஆண்: வீரத்தில் வாழும் யாரும் வேங்கைக்கு நேர்தான் ஆகும் மஞ்சத்தைப் போரில் வெல்லும் அஞ்சி நில்லாது...

ஆண்: முன் வைத்தக் காலை நீயும் பின்னால் வைக்காதே தன்மானம் கெட்டுப் போனால் சும்மா நிக்காதே

ஆண்: {எட்டி நின்று குற்றம் சொல்லும் பேர் வரட்டும் நல்ல ரத்தம் உள்ளவர்கள் நேர் வரட்டும்} (2)

ஆண்: உரம் இருந்தால் திறம் இருந்தால் வரம் இருந்தால்

ஆண்: தொட்டது அனைத்திலும் வெற்றி கிடைத்திடும் வாடா என் ராஜா நெஞ்சில் உண்மை இருக்குது நேர்மை இருக்குது வாடாதே ராஜா ஏழை நான் அன்று கோழைதான் வீரன் நான் இன்று சூரன்தான்

ஆண்: உள்ளத்தில் கள்ளம் வைத்து ஊர் சொத்தில் கன்னம் வைக்கும் பொல்லாரைத் தட்டிக் கேட்கும் காலம் வந்தாச்சு..

ஆண்: ஏழைகள் ஊமை அல்ல எந்நாளும் ஆமை அல்ல முப்பாட்டன் காலம் இப்போ காற்றில் போயாச்சு..

ஆண்: குத்துக்கள் வாங்கி வாங்கி ரோசம் உண்டாச்சு

ஆண்:  கோட்டைகள் எகிறிப் போகும் வேளை வந்தாச்சு

ஆண்: {தர்மத்துக்கு சக்தி என்ன பாக்குறியா சத்தியத்தின் தத்துவத்தக் கேக்குறியா} (2)

ஆண்: படை எடுத்தேன் பகை முடிப்பேன் அதில் ஜெயிப்பேன்

ஆண்: தொட்டது அனைத்திலும் வெற்றி கிடைத்திடும் வாடா என் ராஜா நெஞ்சில் உண்மை இருக்குது நேர்மை இருக்குது வாடாதே ராஜா ஏழை நான் அன்று கோழைதான் வீரன் நான் இன்று சூரன்தான்

ஆண்: கை தொட்டது அனைத்திலும் வெற்றி கிடைத்திடும் வாடா என் ராஜா நெஞ்சில் உண்மை இருக்குது நேர்மை இருக்குது வாடாதே ராஜா

விசில்: .......

ஆண்: ஆஹா ஹா ஆஹா ஹா.. ஆஹா ஹா ஆஹா ஹா.. ஏஹே ஹே ஏஹே ஹே ஏஹே ஹே.. ஏஹே ஹே..

ஆண்: தொட்டது அனைத்திலும் வெற்றி கிடைத்திடும் வாடா என் ராஜா நெஞ்சில் உண்மை இருக்குது நேர்மை இருக்குது வாடாதே ராஜா ஏழை நான் அன்று கோழைதான் வீரன் நான் இன்று சூரன்தான்

ஆண்: கை தொட்டது அனைத்திலும் வெற்றி கிடைத்திடும் வாடா என் ராஜா நெஞ்சில் உண்மை இருக்குது நேர்மை இருக்குது வாடாதே ராஜா.

ஆண்: அச்சத்தில் வாழும் பேர்தான் அச்சாணி இல்லா தேர்தான் முச்சந்தி முன்னால் நிற்கும் எங்கும் ஓடாது...

ஆண்: வீரத்தில் வாழும் யாரும் வேங்கைக்கு நேர்தான் ஆகும் மஞ்சத்தைப் போரில் வெல்லும் அஞ்சி நில்லாது...

ஆண்: முன் வைத்தக் காலை நீயும் பின்னால் வைக்காதே தன்மானம் கெட்டுப் போனால் சும்மா நிக்காதே

ஆண்: {எட்டி நின்று குற்றம் சொல்லும் பேர் வரட்டும் நல்ல ரத்தம் உள்ளவர்கள் நேர் வரட்டும்} (2)

ஆண்: உரம் இருந்தால் திறம் இருந்தால் வரம் இருந்தால்

ஆண்: தொட்டது அனைத்திலும் வெற்றி கிடைத்திடும் வாடா என் ராஜா நெஞ்சில் உண்மை இருக்குது நேர்மை இருக்குது வாடாதே ராஜா ஏழை நான் அன்று கோழைதான் வீரன் நான் இன்று சூரன்தான்

ஆண்: உள்ளத்தில் கள்ளம் வைத்து ஊர் சொத்தில் கன்னம் வைக்கும் பொல்லாரைத் தட்டிக் கேட்கும் காலம் வந்தாச்சு..

ஆண்: ஏழைகள் ஊமை அல்ல எந்நாளும் ஆமை அல்ல முப்பாட்டன் காலம் இப்போ காற்றில் போயாச்சு..

ஆண்: குத்துக்கள் வாங்கி வாங்கி ரோசம் உண்டாச்சு

ஆண்:  கோட்டைகள் எகிறிப் போகும் வேளை வந்தாச்சு

ஆண்: {தர்மத்துக்கு சக்தி என்ன பாக்குறியா சத்தியத்தின் தத்துவத்தக் கேக்குறியா} (2)

ஆண்: படை எடுத்தேன் பகை முடிப்பேன் அதில் ஜெயிப்பேன்

ஆண்: தொட்டது அனைத்திலும் வெற்றி கிடைத்திடும் வாடா என் ராஜா நெஞ்சில் உண்மை இருக்குது நேர்மை இருக்குது வாடாதே ராஜா ஏழை நான் அன்று கோழைதான் வீரன் நான் இன்று சூரன்தான்

ஆண்: கை தொட்டது அனைத்திலும் வெற்றி கிடைத்திடும் வாடா என் ராஜா நெஞ்சில் உண்மை இருக்குது நேர்மை இருக்குது வாடாதே ராஜா

விசில்: .......

Male: Ahaa.aahaaa..ahaa aaa Yeh heyy ..eh hey..yeh hey ey heyyyy

Male: Thottadhanaithilum Vetri kidaithidum Vaadaa en raajaa Nenjil unmai irukkudhu Nermai irukkudhu Vaadaadhae raajaa Ezhai naan andru kozhai thaan Veeran naan indru sooran thaan

Male: Kai thottadhanaithilum Vetri kidaithidum Vaadaa en raajaa Nenjil unmai irukkudhu Nermai irukkudhu Vaadaadhae raajaa

Male: Achathil vaazhum per thaan Achaani illaa thaer thaan Muchandhi munnaal nirkkum Engum odaadhu

Male: Veerathil vaazhum yaarum Vaengaikku ner thaan aagum Manjathai poril vellum Anji saagathu

Male: Mun vaitha kaalai neeyum Pinnaal vaikkaadhae..hae hae Thanmaanam kettu ponaal Summaa nikkaadhae

Male: {Etti nindru kutram sollum Per varattum Nalla rattham ullavargal Ner varattum} (2) Uram irundhaal thiram irundhaal Varam irundhaal

Male: Thottadhanaithilum Vetri kidaithidum Vaadaa en raajaa Nenjil unmai irukkudhu Nermai irukkudhu Vaadaadhae raajaa Ezhai naan andru kozhai thaan Veeran naan indru sooran thaan

Whistling: ...........

Male: Ullathil kallam vaithu Oor sothil kannam vaikkum Pollaarai thatti ketkum Kaalam vandhaachu..uu

Male: Ezhaigal oomai alla Ennaalum aamai alla Muppaattan kaalam ippo Kaatril poyaachu

Male: Kuthukkal vaangi vaangi Rosam undaachu..hu hu Kottaigal yegiri pogum Velai vandhaachu

Male: {Dharmathukku sakthi Enna paakkuriyaa Sathiyathin thathuvathai kekkuriyaa} (2) Padai eduthen pagai mudippen Adhil jeyippen

Male: Thottadhanaithilum Vetri kidaithidum Vaadaa en raajaa Nenjil unmai irukkudhu Nermai irukkudhu Vaadaadhae raajaa Ezhai naan andru kozhai thaan Veeran naan indru sooran thaan

Male: Kai thottadhanaithilum Vetri kidaithidum Vaadaa en raajaa Nenjil unmai irukkudhu Nermai irukkudhu Vaadaadhae raajaa

Whistling: ...........

Other Songs From Enga Ooru Mappillai (1989)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke with lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • tamil songs with english words

  • tamilpaa gana song

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • tamil songs english translation

  • hello kannadasan padal

  • youtube tamil line

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • vathikuchi pathikadhuda

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • asuran song lyrics download

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • sundari kannal karaoke

  • songs with lyrics tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics