Vaanathula Velli Song Lyrics

Enga Ooru Mappillai cover
Movie: Enga Ooru Mappillai (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Mano and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வானத்துல வெள்ளி ரதம் அது வீதியில வந்ததென்ன
பெண்: வீதியிலே வந்த ரதம் ஒரு சேதி இங்கு சொன்னதென்ன

ஆண்: வண்ண ஆடை கட்டி நின்றதென்ன கண்ணார கண்டதென்ன கையோடு கொண்டதென்ன

பெண்: வானத்துல வெள்ளி ரதம் அது வீதியில வந்ததென்ன
ஆண்: வானத்துல வெள்ளி ரதம்..

ஆண்: மரக்கிளையில் காத்தடிக்க பழம் உதிரும் சோலை இது
பெண்: பழுத்த பழம் காத்திருக்க அணில் கடிக்கும் வேளை இது

ஆண்: அணில் போல் உருமாறவா அடியேன் பசியாறவா
பெண்: அதற்கோர் தடை போடவா உடையால் என்னை மூடவா

ஆண்: புதுப் பூவே நான் தொடும் போது போதை வரக் கூடுமா
பெண்: பனிச்சாரல் மேல் விழும் போது ஆசை அலை பாயுமா

ஆண்: நங்கையின் மெல்லிய இடை நூல் போல் ஆட என்னையும் உன்னையும் இணைத்தேன் நான்

பெண்: வானத்துல வெள்ளி ரதம் அது வீதியிலே வந்ததென்ன
ஆண்: வீதியிலே வந்த ரதம் ஒரு சேதி இங்கு சொன்னதென்ன

பெண்: வண்ண ஆடை கட்டி நின்றதென்ன கண்ணார கண்டதென்ன கையோடு கொண்டதென்ன

ஆண்: வானத்துல வெள்ளி ரதம்.ஹ்ஹீம்..

பெண்: நதியில் எழும் நீரலை போல் நினைவில் எழும் நாயகி நான்
ஆண்: ராமன் எனும் ராஜனுக்கு அமைந்து விட்ட ராணியும் நீ

பெண்: நெடு நாள் உள்ள சொந்தமோ நிலையாய் வந்த பந்தமோ
ஆண்: பிரிவே இனி இல்லையே பனிவாய் மடல் முல்லையே

பெண்: இளம் தோகை தோள்களில் சாய ஏனோ ஒரு ஏக்கமோ
ஆண்: மலர் மாறன் பூக்களில் போடும் பாணம் என்னைத் தாக்குமோ

பெண்: தொட்டதும் பட்டதும் சுகமே தோன்ற மன்னவன் கைகளில் விழுந்தேன் நான்

ஆண்: வானத்துல வெள்ளி ரதம் அது வீதியிலே வந்ததென்ன..
பெண்: வீதியிலே வந்த ரதம் ஒரு சேதி இங்கு சொன்னதென்ன

ஆண்: வண்ண ஆடை கட்டி நின்றதென்ன கண்ணார கண்டதென்ன கையோடு கொண்டதென்ன

பெண்: வானத்துல வெள்ளி ரதம் அது வீதியில வந்ததென்ன
ஆண்: வானத்துல வெள்ளி ரதம்..

ஆண்: வானத்துல வெள்ளி ரதம் அது வீதியில வந்ததென்ன
பெண்: வீதியிலே வந்த ரதம் ஒரு சேதி இங்கு சொன்னதென்ன

ஆண்: வண்ண ஆடை கட்டி நின்றதென்ன கண்ணார கண்டதென்ன கையோடு கொண்டதென்ன

பெண்: வானத்துல வெள்ளி ரதம் அது வீதியில வந்ததென்ன
ஆண்: வானத்துல வெள்ளி ரதம்..

ஆண்: மரக்கிளையில் காத்தடிக்க பழம் உதிரும் சோலை இது
பெண்: பழுத்த பழம் காத்திருக்க அணில் கடிக்கும் வேளை இது

ஆண்: அணில் போல் உருமாறவா அடியேன் பசியாறவா
பெண்: அதற்கோர் தடை போடவா உடையால் என்னை மூடவா

ஆண்: புதுப் பூவே நான் தொடும் போது போதை வரக் கூடுமா
பெண்: பனிச்சாரல் மேல் விழும் போது ஆசை அலை பாயுமா

ஆண்: நங்கையின் மெல்லிய இடை நூல் போல் ஆட என்னையும் உன்னையும் இணைத்தேன் நான்

பெண்: வானத்துல வெள்ளி ரதம் அது வீதியிலே வந்ததென்ன
ஆண்: வீதியிலே வந்த ரதம் ஒரு சேதி இங்கு சொன்னதென்ன

பெண்: வண்ண ஆடை கட்டி நின்றதென்ன கண்ணார கண்டதென்ன கையோடு கொண்டதென்ன

ஆண்: வானத்துல வெள்ளி ரதம்.ஹ்ஹீம்..

பெண்: நதியில் எழும் நீரலை போல் நினைவில் எழும் நாயகி நான்
ஆண்: ராமன் எனும் ராஜனுக்கு அமைந்து விட்ட ராணியும் நீ

பெண்: நெடு நாள் உள்ள சொந்தமோ நிலையாய் வந்த பந்தமோ
ஆண்: பிரிவே இனி இல்லையே பனிவாய் மடல் முல்லையே

பெண்: இளம் தோகை தோள்களில் சாய ஏனோ ஒரு ஏக்கமோ
ஆண்: மலர் மாறன் பூக்களில் போடும் பாணம் என்னைத் தாக்குமோ

பெண்: தொட்டதும் பட்டதும் சுகமே தோன்ற மன்னவன் கைகளில் விழுந்தேன் நான்

ஆண்: வானத்துல வெள்ளி ரதம் அது வீதியிலே வந்ததென்ன..
பெண்: வீதியிலே வந்த ரதம் ஒரு சேதி இங்கு சொன்னதென்ன

ஆண்: வண்ண ஆடை கட்டி நின்றதென்ன கண்ணார கண்டதென்ன கையோடு கொண்டதென்ன

பெண்: வானத்துல வெள்ளி ரதம் அது வீதியில வந்ததென்ன
ஆண்: வானத்துல வெள்ளி ரதம்..

Male: Vaanathula velli radham Adhu veedhiyilae vandhadhenna

Female: Veedhiyilae vandha radham Oru saedhi ingu sonnadhenna

Male: Vanna aadai katti nindradhenna Kannaara kandadhenna Kaiyodu kondadhenna

Female: Vaanathula velli radham Adhu veedhiyilae vandhadhenna

Male: Vaanathula velli radham

Male: Mara kilaiyil kaathadikka Pazham udhirum solai idhu
Female: Pazhutha pazham kaathirukka Anil kadikkum velai idhu

Male: Anil pol uru maaravaa Adiyen pasiyaaravaa
Female: Adharkkor thadai podavaa Udaiyaal ennai moodavaa

Male: Pudhu poovae naan thodum podhu Bodhai varak koodumaa
Female: Pani chaaral mel vizhum podhu Aasai alai paayumaa

Male: Nangaiyin melliya idai Nool pol aada Ennaiyum unnaiyum inaithen naan

Female: Vaanathula velli radham Adhu veedhiyilae vandhadhenna

Male: Veedhiyilae vandha radham Oru saedhi ingu sonnadhenna

Female: Vanna aadai katti nindradhenna Kannaara kandadhenna Kaiyodu kondadhenna

Male: Vaanathula velli radham mmm..

Female: Nadhiyil ezhum neeralai pol Ninaivil ezhum naayagi naan
Male: Raaman enum raajanukku Amaindhu vitta raaniyum nee

Female: Nedu naal ulla sondhamo Nilaiyaai vandha bandhamo
Male: Pirivae ini illaiyae Panivaai madal mullaiyae

Female: Ilam thogai tholgalil saaya Yedho oru yekkamo
Male: Malar maaran pookkalil podum Baanam ennai thaakkumo

Female: Thottadhum pattadhum Sugamae thondra Mannavan kaigalil vizhundhen naan

Male: Vaanathula velli radham Adhu veedhiyilae vandhadhenna

Female: Veedhiyilae vandha radham Oru saedhi ingu sonnadhenna

Male: Vanna aadai katti nindradhenna Kannaara kandadhenna Kaiyodu kondadhenna

Female: Vaanathula velli radham Adhu veedhiyilae vandhadhenna

Male: Vaanathula velli radham mm..

Other Songs From Enga Ooru Mappillai (1989)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • national anthem lyrics in tamil

  • isaivarigal movie download

  • karaoke with lyrics in tamil

  • mappillai songs lyrics

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • gal karke full movie in tamil

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • tamil gana lyrics

  • asku maaro lyrics

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • vaathi coming song lyrics

  • minnale karaoke

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • mangalyam song lyrics

  • i movie songs lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english translation

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • soorarai pottru song lyrics

  • spb songs karaoke with lyrics

  • tamil songs lyrics download for mobile