Enga Ooru Pattukaran Song Lyrics

Enga Ooru Pattukaran cover
Movie: Enga Ooru Pattukaran (1987)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: எங்க ஊரு பாட்டுக்காரன் ஐயா எல்லாத்திலும் கெட்டிக்காரன்

குழு: எங்க ஊரு பாட்டுக்காரன் ஐயா எல்லாத்திலும் கெட்டிக்காரன்

ஆண்: செந்தூரு பொட்டு காரன் ஐயா செவல காளை மாட்டுக்காரன்

குழு: செந்தூரு பொட்டு காரன் ஐயா செவல காளை மாட்டுக்காரன்

ஆண்: எங்க ஊரு பாட்டுக்காரன் ஐயா எல்லாத்திலும் கெட்டிக்காரன்

ஆண்: பள்ளி கூடம் போக மாட்டான் பாடம் கீடம் படிக்க மாட்டான் சொன்னா இவனும் கேட்க மாட்டான் சொந்த புத்தி வெச்சிருக்கான்

ஆண்: தாளம் தட்டி கிட்டு
குழு: தந்தனக்க தானா ஒரு பாடம் படிக்க

ஆண்: ஜனங்க அத்தனையும்
குழு: வந்திருக்கு தானா எல்லாத்தையும் ரசிக்கணும்

ஆண்: ஏழுவூரு எட்டும் ஐயா இவனோட பாட்டு சத்தம் எப்போதும் மாறாதய்யா இவனோட வார்த்தை சுத்தம்

ஆண்: தேனான பாட்டுக்காரன் தென்மாங்கு பாட்டுக்காரன்

ஆண்: எங்க ஊரு பாட்டுக்காரன் ஐயா எல்லாத்திலும் கெட்டிக்காரன்

குழு: எங்க ஊரு பாட்டுக்காரன் ஐயா எல்லாத்திலும் கெட்டிக்காரன்

ஆண்: செந்தூரு பொட்டு காரன் ஐயா செவல காளை மாட்டுக்காரன்

குழு: செந்தூரு பொட்டு காரன் ஐயா செவல காளை மாட்டுக்காரன்

குழு: எங்க ஊரு பாட்டுக்காரன் ஐயா எல்லாத்திலும் கெட்டிக்காரன்

ஆண்: காடு மேடு எல்லாத்திலும் கானம் போயி எட்டும் ஐயா மாடு கண்ணு மந்தையில பாட்ட கேட்டா மேயாதையா

ஆண்: மாட்டு வண்டிகளும் போகாத ஊருக்குள்ளே
குழு: அட டனக்கு டனக்கு

ஆண்: மாட்டு வண்டிய தான் தட்டி கிட்டு போவான்
குழு: அட டனக்கு டனக்கு

ஆண்: பாட்டு பாடும் சின்ன புள்ள இது பசும்பொன் ஐயா வந்த புள்ள கேட்டு பாரு குத்தம் இல்ல இதை கேட்டா நெஞ்சம் கெறங்கும் இல்ல

ஆண்: கேட்ட ஜனம் அத்தனையும் வீட்டை மறக்கும் இல்ல

ஆண்: எங்க ஊரு பாட்டுக்காரன் ஐயா எல்லாத்திலும் கெட்டிக்காரன்

குழு: எங்க ஊரு பாட்டுக்காரன் ஐயா எல்லாத்திலும் கெட்டிக்காரன்

ஆண்: செந்தூரு பொட்டு காரன் ஐயா செவல காளை மாட்டுக்காரன்

குழு: செந்தூரு பொட்டு காரன் ஐயா செவல காளை மாட்டுக்காரன்

ஆண்: எங்க ஊரு பாட்டுக்காரன் ஐயா எல்லாத்திலும் கெட்டிக்காரன்
குழு: எங்க ஊரு பாட்டுக்காரன் ஐயா எல்லாத்திலும் கெட்டிக்காரன்

ஆண்: எங்க ஊரு பாட்டுக்காரன் ஐயா எல்லாத்திலும் கெட்டிக்காரன்

குழு: எங்க ஊரு பாட்டுக்காரன் ஐயா எல்லாத்திலும் கெட்டிக்காரன்

ஆண்: செந்தூரு பொட்டு காரன் ஐயா செவல காளை மாட்டுக்காரன்

குழு: செந்தூரு பொட்டு காரன் ஐயா செவல காளை மாட்டுக்காரன்

ஆண்: எங்க ஊரு பாட்டுக்காரன் ஐயா எல்லாத்திலும் கெட்டிக்காரன்

ஆண்: பள்ளி கூடம் போக மாட்டான் பாடம் கீடம் படிக்க மாட்டான் சொன்னா இவனும் கேட்க மாட்டான் சொந்த புத்தி வெச்சிருக்கான்

ஆண்: தாளம் தட்டி கிட்டு
குழு: தந்தனக்க தானா ஒரு பாடம் படிக்க

ஆண்: ஜனங்க அத்தனையும்
குழு: வந்திருக்கு தானா எல்லாத்தையும் ரசிக்கணும்

ஆண்: ஏழுவூரு எட்டும் ஐயா இவனோட பாட்டு சத்தம் எப்போதும் மாறாதய்யா இவனோட வார்த்தை சுத்தம்

ஆண்: தேனான பாட்டுக்காரன் தென்மாங்கு பாட்டுக்காரன்

ஆண்: எங்க ஊரு பாட்டுக்காரன் ஐயா எல்லாத்திலும் கெட்டிக்காரன்

குழு: எங்க ஊரு பாட்டுக்காரன் ஐயா எல்லாத்திலும் கெட்டிக்காரன்

ஆண்: செந்தூரு பொட்டு காரன் ஐயா செவல காளை மாட்டுக்காரன்

குழு: செந்தூரு பொட்டு காரன் ஐயா செவல காளை மாட்டுக்காரன்

குழு: எங்க ஊரு பாட்டுக்காரன் ஐயா எல்லாத்திலும் கெட்டிக்காரன்

ஆண்: காடு மேடு எல்லாத்திலும் கானம் போயி எட்டும் ஐயா மாடு கண்ணு மந்தையில பாட்ட கேட்டா மேயாதையா

ஆண்: மாட்டு வண்டிகளும் போகாத ஊருக்குள்ளே
குழு: அட டனக்கு டனக்கு

ஆண்: மாட்டு வண்டிய தான் தட்டி கிட்டு போவான்
குழு: அட டனக்கு டனக்கு

ஆண்: பாட்டு பாடும் சின்ன புள்ள இது பசும்பொன் ஐயா வந்த புள்ள கேட்டு பாரு குத்தம் இல்ல இதை கேட்டா நெஞ்சம் கெறங்கும் இல்ல

ஆண்: கேட்ட ஜனம் அத்தனையும் வீட்டை மறக்கும் இல்ல

ஆண்: எங்க ஊரு பாட்டுக்காரன் ஐயா எல்லாத்திலும் கெட்டிக்காரன்

குழு: எங்க ஊரு பாட்டுக்காரன் ஐயா எல்லாத்திலும் கெட்டிக்காரன்

ஆண்: செந்தூரு பொட்டு காரன் ஐயா செவல காளை மாட்டுக்காரன்

குழு: செந்தூரு பொட்டு காரன் ஐயா செவல காளை மாட்டுக்காரன்

ஆண்: எங்க ஊரு பாட்டுக்காரன் ஐயா எல்லாத்திலும் கெட்டிக்காரன்
குழு: எங்க ஊரு பாட்டுக்காரன் ஐயா எல்லாத்திலும் கெட்டிக்காரன்

Male: Enga ooru pattukaran aiyaa Ellathilum gettikkaran

Chorus: Enga ooru pattukaran aiyaa Ellathilum gettikkaran

Male: Sendhooru pottu karan aiyaa Sevala kaala maatukkaran

Chorus: Sendhooru pottu karan aiyaa Sevala kaala maatukkaran

Male: Enga ooru pattukaran aiyaa Ellathilum gettikkaran

Male: Pallikodam poga mattan Padam kidam padikka mattan Sonna ivanum ketka maatan Sondha buthi vechirrukaan

Male: Thaalam thatti kittu
Chorus: Thanthanakka thana Oru padam padikka

Male: Janagka athainayum
Chorus: Vanthirruku thaana Ellathaiyum rasikkum

Male: Ezhuooru ettum aaiyaa Evanoda pattu saththam Eppodhum maarathaiya Ivanoda varthai sutham

Male: Theanaana pattukkaran Thenmanghu pattukkaran

Male: Enga ooru pattukaran aiyaa Ellathilum gettikkaran

Chorus: Enga ooru pattukaran aiyaa Ellathilum gettikkaran

Male: Sendhooru pottu karan aiyaa Sevala kaala maatukkaran

Chorus: Sendhooru pottu karan aiyaa Sevala kaala maatukkaran

Chorus: Enga ooru pattukaran aiyaa Ellathilum gettikkaran

Male: Kaadu medu ellathilum Gaanam poyi ettum aiyaa Maadu kannu mandhaiyilla Patta ketta meiyadhaiyaa

Male: Maatu vandigalum Pogadha oorukkullae
Chorus: Ada tanaku tanaku

Male: Mattu vandiya than Thattikittu povaan
Chorus: Ada tanaku tanaku

Male: Pattu paadum chinna pulla Idhu pasumpon aiyaa vantha pulla Kettu paaru kutham illa Idha ketta nenjam kerangum illa

Male: Ketta janam athanaiyum Veeta marakum illa

Male: Enga ooru pattukaran aiyaa Ellathilum gettikkaran

Chorus: Enga ooru pattukaran aiyaa Ellathilum gettikkaran

Male: Sendhooru pottu karan aiyaa Sevala kaala maatukkaran

Chorus: Sendhooru pottu karan aiyaa Sevala kaala maatukkaran

Male: Enga ooru pattukaran aiyaa Ellathilum gettikkaran
Chorus: Enga ooru pattukaran aiyaa Ellathilum gettikkaran

 

Most Searched Keywords
  • theera nadhi maara lyrics

  • tamil song english translation game

  • vaathi coming song lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • aagasam song soorarai pottru download

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • karnan movie lyrics

  • i movie songs lyrics in tamil

  • new movie songs lyrics in tamil

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • maara movie song lyrics

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • ilayaraja song lyrics

  • tamil song lyrics in english translation

  • google google tamil song lyrics

  • amman songs lyrics in tamil

  • vathikuchi pathikadhuda