Mannil Vanthu Minnum Song Lyrics

Enga Thambi cover
Movie: Enga Thambi (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Mano and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மண்ணில் வந்து மின்னும் புது மின்னல் இங்கே கண்ணில் அன்பு துள்ளும் இளம் மன்னன் இங்கே காட்சி எல்லாம் பார்க்கலாமா கணக்கு போட்டு சேர்க்கலாமா உறவே நீ வா

குழு: மண்ணில் வந்து மின்னும் புது மின்னல் இங்கே கண்ணில் அன்பு துள்ளும் இளம் மன்னன் இங்கே.ஹே

ஆண்: பூங்குயில்கள் பாடும் என் சோலை எங்கும் பொன் மயில்கள் ஆடும் என் மேடை எங்கும் வேங்கை பாய்ச்சல் உண்டு நான் வேங்கை இல்லை வேலின் வீச்சும் உண்டு நான் வேலும் இல்லை

ஆண்: வம்பிழுக்க இங்கு வந்தால் கம்பெடுப்பேன் அன்பு கொண்டு அன்பு செய்தால் நண்பனாவேன் கால நேரம் பார்த்து இங்கு ஆட வந்தேன்

ஆண்: மண்ணில் வந்து மின்னும் புது மின்னல் இங்கே கண்ணில் அன்பு துள்ளும் இளம் மன்னன் இங்கே

குழு: காட்சி எல்லாம் பார்க்கலாமா கணக்கு போட்டு சேர்க்கலாமா உறவே நீ வா

குழு: மண்ணில் வந்து மின்னும் புது மின்னல் இங்கே கண்ணில் அன்பு துள்ளும் இளம் மன்னன் இங்கே.
ஆண்: ஹே ஹே ஹே ஹேய்

ஆண்: நான் நடக்கத் தென்றல் மலர் பாதை போடும் நான் நினைக்கும் வண்ணம் நல்ல நேரம் கூடும் சாகசங்கள் உண்டு சந்நியாசி இல்லை பார் முழுக்கச் செல்வேன் பரதேசி இல்லை

ஆண்: எந்த இசை வேண்டும் வந்து கேட்டுக் கொள்ளு எந்த மொழி பாடல் வேண்டும் வாங்கிச் செல்லு தேடி வந்து நாடி வந்து கூடி வந்தால்

ஆண்: மண்ணில் வந்து மின்னும் புது மின்னல் இங்கே கண்ணில் அன்பு துள்ளும் இளம் மன்னன் இங்கே

குழு: காட்சி எல்லாம் பார்க்கலாமா கணக்கு போட்டு சேர்க்கலாமா உறவே நீ வா

குழு: மண்ணில் வந்து மின்னும் புது மின்னல் இங்கே கண்ணில் அன்பு துள்ளும் இளம் மன்னன் இங்கே.

ஆண் மற்றும்
குழு: ஹே மண்ணில் வந்து மின்னும் புது மின்னல் இங்கே கண்ணில் அன்பு துள்ளும் இளம் மன்னன் இங்கே.

ஆண்: மண்ணில் வந்து மின்னும் புது மின்னல் இங்கே கண்ணில் அன்பு துள்ளும் இளம் மன்னன் இங்கே காட்சி எல்லாம் பார்க்கலாமா கணக்கு போட்டு சேர்க்கலாமா உறவே நீ வா

குழு: மண்ணில் வந்து மின்னும் புது மின்னல் இங்கே கண்ணில் அன்பு துள்ளும் இளம் மன்னன் இங்கே.ஹே

ஆண்: பூங்குயில்கள் பாடும் என் சோலை எங்கும் பொன் மயில்கள் ஆடும் என் மேடை எங்கும் வேங்கை பாய்ச்சல் உண்டு நான் வேங்கை இல்லை வேலின் வீச்சும் உண்டு நான் வேலும் இல்லை

ஆண்: வம்பிழுக்க இங்கு வந்தால் கம்பெடுப்பேன் அன்பு கொண்டு அன்பு செய்தால் நண்பனாவேன் கால நேரம் பார்த்து இங்கு ஆட வந்தேன்

ஆண்: மண்ணில் வந்து மின்னும் புது மின்னல் இங்கே கண்ணில் அன்பு துள்ளும் இளம் மன்னன் இங்கே

குழு: காட்சி எல்லாம் பார்க்கலாமா கணக்கு போட்டு சேர்க்கலாமா உறவே நீ வா

குழு: மண்ணில் வந்து மின்னும் புது மின்னல் இங்கே கண்ணில் அன்பு துள்ளும் இளம் மன்னன் இங்கே.
ஆண்: ஹே ஹே ஹே ஹேய்

ஆண்: நான் நடக்கத் தென்றல் மலர் பாதை போடும் நான் நினைக்கும் வண்ணம் நல்ல நேரம் கூடும் சாகசங்கள் உண்டு சந்நியாசி இல்லை பார் முழுக்கச் செல்வேன் பரதேசி இல்லை

ஆண்: எந்த இசை வேண்டும் வந்து கேட்டுக் கொள்ளு எந்த மொழி பாடல் வேண்டும் வாங்கிச் செல்லு தேடி வந்து நாடி வந்து கூடி வந்தால்

ஆண்: மண்ணில் வந்து மின்னும் புது மின்னல் இங்கே கண்ணில் அன்பு துள்ளும் இளம் மன்னன் இங்கே

குழு: காட்சி எல்லாம் பார்க்கலாமா கணக்கு போட்டு சேர்க்கலாமா உறவே நீ வா

குழு: மண்ணில் வந்து மின்னும் புது மின்னல் இங்கே கண்ணில் அன்பு துள்ளும் இளம் மன்னன் இங்கே.

ஆண் மற்றும்
குழு: ஹே மண்ணில் வந்து மின்னும் புது மின்னல் இங்கே கண்ணில் அன்பு துள்ளும் இளம் மன்னன் இங்கே.

Male: Mannil vandhu minnum Pudhu minnal ingae Kannil anbu thullum Ilam mannan ingae Kaatchi ellaam paarkkalaamaa Kanakku pottu serkkalaamaa Uravae nee vaa

Chorus: Mannil vandhu minnum Pudhu minnal ingae Kannil anbu thullum Ilam mannan ingae.hae

Male: Poonguyilgal paadum En solai engum Pon mayilgal aadum En medai engum Vengai paaichal undu Naan vengai illai Velin veechum undu Naan velum illai

Male: Vambizhukka ingu vandhaal Kambeduppen Anbu kondu anbu seidhaal Nanbanaaven Kaala neram paarthu Ingu aada vandhen

Male: Mannil vandhu minnum Pudhu minnal ingae Kannil anbu thullum Ilam mannan ingae

Chorus: Kaatchi ellaam paarkkalaamaa Kanakku pottu serkkalaamaa Uravae nee vaa

Chorus: Mannil vandhu minnum Pudhu minnal ingae Kannil anbu thullum Ilam mannan ingae
Male: Hae hae hae heei

Male: Naan nadakka thendral Malar paadhai podum Naan ninaikkum vannam Nalla neram koodum Saagasangal undu sanyaasi illai Paar muzhukka selven Paradhaesi illai

Male: Endha isai vendum Vandhu kettu kollu Endha mozhi paadal vendum Vaangi chellu Thaedi vandhu naadi vandhu Koodi vandhaal

Male: Mannil vandhu minnum Pudhu minnal ingae Kannil anbu thullum Ilam mannan ingae

Chorus: Kaatchi ellaam paarkkalaamaa Kanakku pottu serkkalaamaa Uravae nee vaa

Chorus: Mannil vandhu minnum Pudhu minnal ingae Kannil anbu thullum Ilam mannan ingae

Male &
Chorus: Hae mannil vandhu minnum Pudhu minnal ingae Kannil anbu thullum Ilam mannan ingae

Other Songs From Enga Thambi (1993)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kutty pattas tamil full movie

  • new movie songs lyrics in tamil

  • sister brother song lyrics in tamil

  • amma song tamil lyrics

  • porale ponnuthayi karaoke

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • ore oru vaanam

  • best tamil song lyrics

  • best lyrics in tamil love songs

  • kutty pattas tamil movie download

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • mailaanji song lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • jai sulthan

  • best lyrics in tamil

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • cuckoo enjoy enjaami