Naan Manthoppil Song Lyrics

Enga Veettu Pillai cover
Movie: Enga Veettu Pillai (1965)
Music: Viswanathan Ramamoorthy
Lyricists: Vaali
Singers: T.M. Soundararajan and L.R. Eswari

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பெண்: { நான் மாந்தோப்பில் நின்றிருந்தேன் அவன் மாம்பழம் வேண்டுமென்றான் அதை கொடுத்தாலும் வாங்கவில்லை இந்த கன்னம் வேண்டுமென்றான் } (2)

ஆண்: { நான் தண்ணீர் பந்தலில் நின்றிருந்தேன் அவள் தாகம் என்று சொன்னாள் } (2)

ஆண்: { நான் தன்னந்தனியாய் நின்றிருந்தேன் அவள் மோகம் என்று சொன்னாள் } (2) ஹோய்

ஆண்: நான் தண்ணீர் பந்தலில் நின்றிருந்தேன் அவள் தாகம் என்று சொன்னாள்

ஆண்: நான் தன்னந்தனியாய் நின்றிருந்தேன் அவள் மோகம் என்று சொன்னாள்

பெண்: { ஒன்று கேட்டால் என்ன கொடுத்தால் என்ன குறைஞ்சா போய் விடும் என்றான் } (2)

ஆண்: { கொஞ்சம் பார்த்தால் என்ன பொறுத்தால் என்ன மறந்தா போய்விடும் என்றாள் } (2)

பெண்: நான் மாந்தோப்பில் நின்றிருந்தேன் அவன் மாம்பழம் வேண்டுமென்றான் அதை கொடுத்தாலும் வாங்கவில்லை இந்த கன்னம் வேண்டுமென்றான்

பெண்: அவன் தாலி கட்டும் முன்னாலே தொட்டாலே போதும் என்றே துடி துடிச்சான்

ஆண்: .........

பெண்: அவன் தாலி கட்டும் முன்னாலே தொட்டாலே போதும் என்றே துடி துடிச்சான்

ஆண்: { அவள் வேலி கட்டும் முன்னாலே வெள்ளாமை ஏது என்றே கதை படிச்சா } (2)

பெண்: { அவன் காதலுக்கு பின்னாலே கல்யாணம் வருமா என்றே கையடிச்சான் } (2)

ஆண்: அவள் ஆகட்டும் என்றே ஆசையில் நின்றே அத்தானின் காதைக் கடிச்சா

பெண்: ...........

பெண்: நான் மாந்தோப்பில் நின்றிருந்தேன் அவன் மாம்பழம் வேண்டுமென்றான் அதை கொடுத்தாலும் வாங்கவில்லை இந்த கன்னம் வேண்டுமென்றான்

ஆண்: அவன் பூவிருக்கும் தேனெடுக்க பின்னாலே வந்து வண்டாய் சிறகடிச்சான்

பெண்: .........

ஆண்: அவன் பூவிருக்கும் தேனெடுக்க பின்னாலே வந்து வண்டாய் சிறகடிச்சான்

பெண்: { அவள் தேனெடுக்க வட்டமிடும் மச்சானை பிடிக்க கண்ணாலே வலை விரிச்சா } (2)

ஆண்: { அவன் ஜோடி குயில் பாடுவதை சொல்லாமல் சொல்லி மெதுவா அணைச்சுக்கிட்டான் } (2)

பெண்: அவள் ஆடியிலே பெண்ணாகி அஞ்சாறு மாசத்துல அழகா தெரிஞ்சுக்கிட்டா

ஆண் &
பெண்: .........

பெண்: நான் மாந்தோப்பில் நின்றிருந்தேன் அவன் மாம்பழம் வேண்டுமென்றான் அதை கொடுத்தாலும் வாங்கவில்லை இந்த கன்னம் வேண்டுமென்றான்

இசையமைப்பாளர்: விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பெண்: { நான் மாந்தோப்பில் நின்றிருந்தேன் அவன் மாம்பழம் வேண்டுமென்றான் அதை கொடுத்தாலும் வாங்கவில்லை இந்த கன்னம் வேண்டுமென்றான் } (2)

ஆண்: { நான் தண்ணீர் பந்தலில் நின்றிருந்தேன் அவள் தாகம் என்று சொன்னாள் } (2)

ஆண்: { நான் தன்னந்தனியாய் நின்றிருந்தேன் அவள் மோகம் என்று சொன்னாள் } (2) ஹோய்

ஆண்: நான் தண்ணீர் பந்தலில் நின்றிருந்தேன் அவள் தாகம் என்று சொன்னாள்

ஆண்: நான் தன்னந்தனியாய் நின்றிருந்தேன் அவள் மோகம் என்று சொன்னாள்

பெண்: { ஒன்று கேட்டால் என்ன கொடுத்தால் என்ன குறைஞ்சா போய் விடும் என்றான் } (2)

ஆண்: { கொஞ்சம் பார்த்தால் என்ன பொறுத்தால் என்ன மறந்தா போய்விடும் என்றாள் } (2)

பெண்: நான் மாந்தோப்பில் நின்றிருந்தேன் அவன் மாம்பழம் வேண்டுமென்றான் அதை கொடுத்தாலும் வாங்கவில்லை இந்த கன்னம் வேண்டுமென்றான்

பெண்: அவன் தாலி கட்டும் முன்னாலே தொட்டாலே போதும் என்றே துடி துடிச்சான்

ஆண்: .........

பெண்: அவன் தாலி கட்டும் முன்னாலே தொட்டாலே போதும் என்றே துடி துடிச்சான்

ஆண்: { அவள் வேலி கட்டும் முன்னாலே வெள்ளாமை ஏது என்றே கதை படிச்சா } (2)

பெண்: { அவன் காதலுக்கு பின்னாலே கல்யாணம் வருமா என்றே கையடிச்சான் } (2)

ஆண்: அவள் ஆகட்டும் என்றே ஆசையில் நின்றே அத்தானின் காதைக் கடிச்சா

பெண்: ...........

பெண்: நான் மாந்தோப்பில் நின்றிருந்தேன் அவன் மாம்பழம் வேண்டுமென்றான் அதை கொடுத்தாலும் வாங்கவில்லை இந்த கன்னம் வேண்டுமென்றான்

ஆண்: அவன் பூவிருக்கும் தேனெடுக்க பின்னாலே வந்து வண்டாய் சிறகடிச்சான்

பெண்: .........

ஆண்: அவன் பூவிருக்கும் தேனெடுக்க பின்னாலே வந்து வண்டாய் சிறகடிச்சான்

பெண்: { அவள் தேனெடுக்க வட்டமிடும் மச்சானை பிடிக்க கண்ணாலே வலை விரிச்சா } (2)

ஆண்: { அவன் ஜோடி குயில் பாடுவதை சொல்லாமல் சொல்லி மெதுவா அணைச்சுக்கிட்டான் } (2)

பெண்: அவள் ஆடியிலே பெண்ணாகி அஞ்சாறு மாசத்துல அழகா தெரிஞ்சுக்கிட்டா

ஆண் &
பெண்: .........

பெண்: நான் மாந்தோப்பில் நின்றிருந்தேன் அவன் மாம்பழம் வேண்டுமென்றான் அதை கொடுத்தாலும் வாங்கவில்லை இந்த கன்னம் வேண்டுமென்றான்

Female: { Naan maanthoppil Nindrirunthen avan maampazham Vendumendran adhai koduthaalum Vaangavillai indha kannam vendumendran } (2)

Male: { Naan thanneer Panthalil nindrirunthen Aval thaagam endru sonnaal } (2)

Male: { Naan thannanthaniyaai Nindrirunthen aval mogam Endru sonnaal } (2) hoi

Male: Naan thanneer Panthalil nindrirunthen Aval thaagam endru sonnaal

Male: Naan thannanthaniyaai Nindrirunthen aval mogam Endru sonnaal

Female: { Ondru ketaal Enna koduthaal enna Kurainja poi vidum endran } (2)

Male: { Konjam paarthaal Enna poruthaal enna Marandha poividum endral } (2)

Female: Naan maanthoppil Nindrirunthen avan maampazham Vendumendran adhai koduthaalum Vaangavillai indha kannam vendumendran

Female: Avan thaali Kattum munnalae Thottalae pothum Endrae thudi thudichan

Male: .........

Female: Avan thaali Kattum munnalae Thottalae pothum Endrae thudi thudichan

Male: { Aval velikattum Munnalae vellaamai yethu Endrae kadhai padicha } (2)

Female: { Avan kaadhaluku Pinnalae kalyanam varuma Endrae kaiyadichan } (2)

Male: Aval aagatum Endrae aasayil nindrae Athanin kaadhai kadicha

Female: ........

Female: Naan maanthoppil Nindrirunthen avan maampazham Vendumendran adhai koduthaalum Vaangavillai indha kannam vendumendran

Male: Avan poovirukum Theneduka pinnalae vanthu Vandaai siragadichan

Female: .........

Male: Avan poovirukum Theneduka pinnalae vanthu Vandaai siragadichan

Female: { Aval theneduka Vattamidum machanai pidika Kannalae valaiviricha } (2)

Male: { Avan jodikuyil Paaduvathai sollamal solli Medhuva anaichukittan } (2)

Female: Aval aadiyilae Pennagi anjaaru maasathula Azhaga therinju kitta

Male &
Female: ..........

Female: Naan maanthoppil Nindrirunthen avan maampazham Vendumendran adhai koduthaalum Vaangavillai indha kannam vendumendran

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • tamil karaoke for female singers

  • kutty story in tamil lyrics

  • master movie songs lyrics in tamil

  • tamil hit songs lyrics

  • tamil love song lyrics

  • tamilpaa gana song

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • i songs lyrics in tamil

  • cuckoo enjoy enjaami

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • arariro song lyrics in tamil

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • i movie songs lyrics in tamil

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • anthimaalai neram karaoke

  • sarpatta lyrics in tamil

  • story lyrics in tamil