Masaamaa Song Lyrics

Engaeyum Eppothum cover
Movie: Engaeyum Eppothum (2011)
Music: C. Sathya
Lyricists: M Saravanan
Singers: C. Sathya

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மாசமா ஆறு மாசமா ஏங்கி தவிச்சேனே பூங்கொடிக்கு வாரமா சில பல வாரமா காத்து கிடந்தேனே பூவிழிக்கு

ஆண்: கண்ணுறங்கள செவி மடுக்கல பசி எடுக்கல வாய் சிரிக்கல

ஆண்: கை கொடுக்கல கால் நடக்கல அந்த வெறுப்புல ஒன்னும் புரியல

ஆண்: ஹே மாசமா மாசமா ஏங்கித்தவிச்சேன் மாசமா ஆறு மாசமா ஏங்கி தவிச்சேனே பூங்கொடிக்கு

ஆண்: ..........

ஆண்: ரோட்டுல பாக்கல பார்க்குல பாக்கல பஸ்சுல பாக்கல ஆட்டோல பாக்கல தியேட்டர்ல பாக்கல ஸ்ட்ரீட்டுல பாக்கல பாத்தது எல்லாம் தொலைவுல

ஆண்: காட்டுல நிக்கல மேட்டுல நிக்கல அங்கேயும் நிக்கல இங்கேயும் நிக்கல எங்கேயும் நிக்கல நிக்கல நிக்கல நின்னது அவளோட மனசுல

ஆண்: நின்னாளோ பாத்தாலோ தெருவுல நா பாக்காம போனேனே முதலுல நான் ஏங்கி தவிச்சேன் இந்த பூங்கொடிக்கு

ஆண்: மாசமா ஆறு மாசமா காத்து கிடந்தேனே பூவிழிக்கு

ஆண்: நம்பரும் வாங்கல போனும் பண்ணல அட்ரஸ் வாங்கல லெட்டரும் கொடுக்கல ஃபாலோ பண்ணல தூது அனுப்பல எப்படி வந்தா நேரில

ஆண்: கிண்டலும் பண்ணல சண்டையும் போடல மொறச்சு பாக்கல சிரிச்சு பேசல வழி மறிக்கல கையப்பிடிக்கல எப்படி விழுந்தா காதலுல

ஆண்: அவ மூச்சாகி போனாளே உயிருல எனக்கு மேட்ச் ஆகி விட்டாளே லைப்புல நான் ஏங்கி தவிச்சேன் இந்த பூங்கொடிக்கு

ஆண்: மாசமா ஆறு மாசமா மோசமா மோசமா காதலிச்சேன் நா காதலிச்சேன்

ஆண்: கண்ணுறங்கள செவி மடுக்கல பசி எடுக்கல வாய் சிரிக்கல

ஆண்: ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ மோசமா மோசமா நா காதலிச்சேன் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆண்: மாசமா ஆறு மாசமா ஏங்கி தவிச்சேனே பூங்கொடிக்கு வாரமா சில பல வாரமா காத்து கிடந்தேனே பூவிழிக்கு

ஆண்: கண்ணுறங்கள செவி மடுக்கல பசி எடுக்கல வாய் சிரிக்கல

ஆண்: கை கொடுக்கல கால் நடக்கல அந்த வெறுப்புல ஒன்னும் புரியல

ஆண்: ஹே மாசமா மாசமா ஏங்கித்தவிச்சேன் மாசமா ஆறு மாசமா ஏங்கி தவிச்சேனே பூங்கொடிக்கு

ஆண்: ..........

ஆண்: ரோட்டுல பாக்கல பார்க்குல பாக்கல பஸ்சுல பாக்கல ஆட்டோல பாக்கல தியேட்டர்ல பாக்கல ஸ்ட்ரீட்டுல பாக்கல பாத்தது எல்லாம் தொலைவுல

ஆண்: காட்டுல நிக்கல மேட்டுல நிக்கல அங்கேயும் நிக்கல இங்கேயும் நிக்கல எங்கேயும் நிக்கல நிக்கல நிக்கல நின்னது அவளோட மனசுல

ஆண்: நின்னாளோ பாத்தாலோ தெருவுல நா பாக்காம போனேனே முதலுல நான் ஏங்கி தவிச்சேன் இந்த பூங்கொடிக்கு

ஆண்: மாசமா ஆறு மாசமா காத்து கிடந்தேனே பூவிழிக்கு

ஆண்: நம்பரும் வாங்கல போனும் பண்ணல அட்ரஸ் வாங்கல லெட்டரும் கொடுக்கல ஃபாலோ பண்ணல தூது அனுப்பல எப்படி வந்தா நேரில

ஆண்: கிண்டலும் பண்ணல சண்டையும் போடல மொறச்சு பாக்கல சிரிச்சு பேசல வழி மறிக்கல கையப்பிடிக்கல எப்படி விழுந்தா காதலுல

ஆண்: அவ மூச்சாகி போனாளே உயிருல எனக்கு மேட்ச் ஆகி விட்டாளே லைப்புல நான் ஏங்கி தவிச்சேன் இந்த பூங்கொடிக்கு

ஆண்: மாசமா ஆறு மாசமா மோசமா மோசமா காதலிச்சேன் நா காதலிச்சேன்

ஆண்: கண்ணுறங்கள செவி மடுக்கல பசி எடுக்கல வாய் சிரிக்கல

ஆண்: ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ மோசமா மோசமா நா காதலிச்சேன் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

Male: Maasama.aaru maasama Yengi thavichenae poongodikku Vaarama.sila pala vaarama Kaathukadanthenae poovizhikku

Male: Kann orangala Sevi madukkala Pasi edukkala Vaai sirikkala

Male: Kai kodukkala Kaal nadakkala Antha veruppula Onnum puriyala

Male: Hey maasama maasama Yengi thavichen..

Male: Maasama.aaru maasama Yengi thavichenae poongodikku

Male: ..............

Male: Roattula paakkala Parkula paakkala Bus-ula paakkala Auto-la paakkala Theater-la paakkala Street-ula paakkala Paathathu ellaam tholaivula

Male: Kaattula nikkala Mettula nikkala Angaeyum nikkala Ingaeyum nikkala Engaeyum nikkala Nikkala nikkala Ninnathu avaloda manasula

Male: Ninnaalo paathaalo theruvila Naa paakaama ponenae mudhalula Naa yengi thavichen Indha poongodikku

Male: Maasama.aaru maasama Kaathukadanthenae poovizhikku

Male: Number vaangala Phonum pannala Address vaangala Letterum kodukkala Follow pannala Thoothu anuppala Eppadi vanthaa nerila

Male: Kindalum pannala Sandaiyum podala Morachu paakkala Sirichu pesala Vazhi maraikkala Kaiyya pudikkala Eppadi vizhuntha kaadhalula

Male: Ava moochaagi ponaalae uyirila Enakku matchaagi vittaalae life-ula Naa yengi thavichen Indha poongodikku

Male: Maasama .aaru maasama Mosama mosama kaadhalichen Naa kaadhalichen

Male: Kann orangala Sevi madukkala Pasi edukkala Vaai sirikkala

Male: Oh ho ho ho..ho ho ho Mosama mosama Naa kaadhalichen Hmm hmm hmm..

Other Songs From Engaeyum Eppothum (2011)

Similiar Songs

Rasavaachiye Song Lyrics
Movie: Aranmanai 3
Lyricist: Mohan Rajan
Music Director: C. Sathya
Ratatapata Song Lyrics
Movie: Aranmanai 3
Lyricist: Arivu
Music Director: C. Sathya
Sengaandhale Song Lyrics
Movie: Aranmanai 3
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: C. Sathya
Most Searched Keywords
  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • pongal songs in tamil lyrics

  • thenpandi seemayile karaoke

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • aalapol velapol karaoke

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • malto kithapuleh

  • yellow vaya pookalaye

  • chammak challo meaning in tamil

  • mailaanji song lyrics

  • teddy marandhaye

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • maara movie song lyrics

  • song lyrics in tamil with images

  • ore oru vaanam

  • tamil song lyrics in english

  • thangamey song lyrics

  • you are my darling tamil song