Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: இரவுக்கும் பகலுக்கும் இனி என்ன வேலை இதயத்தில் விழுந்தது திருமண மாலை உறவுக்கும் உரிமைக்கும் பிறந்தது நேரம் உலகம் நமக்கினி ஆனந்த கோலம் இருவர் என்பதே இல்லை இனி நாம் ஒருவர் என்பதே உண்மை
ஆண்: இரவுக்கும் பகலுக்கும் இனி என்ன வேலை இதயத்தில் விழுந்தது திருமண மாலை உறவுக்கும் உரிமைக்கும் பிறந்தது நேரம் உலகம் நமக்கினி ஆனந்த கோலம் இருவர் என்பதே இல்லை இனி நாம் ஒருவர் என்பதே உண்மை
பெண்: ம்ம்ம்...இருவர் என்பதே இல்லை இனி நாம் ஒருவர் என்பதே உண்மை
ஆண்: பாதி கண்ணை மூடி திறந்து பார்ப்பதில் இன்பம் பாதி தூக்கத்தில் கூந்தலை தடவி ரசிப்பதில் இன்பம்..ஹ..ஆ...
ஆண்: பாதி கண்ணை மூடி திறந்து பார்ப்பதில் இன்பம் பாதி தூக்கத்தில் கூந்தலை தடவி ரசிப்பதில் இன்பம்..
பெண்: பாதி பாதியாய் இருவரும் மாறி பழகும் வித்தையே பள்ளியில் இன்பம் காலை என்பதே துன்பம் இனிமேல் மாலை ஒன்று தான் இன்பம் காலை என்பதே துன்பம் இனிமேல் மாலை ஒன்றுதான் இன்பம்
ஆண்: இரவுக்கும் பகலுக்கும் இனி என்ன வேலை இதயத்தில் விழுந்தது திருமண மாலை
பெண்: உறவுக்கும் உரிமைக்கும் பிறந்தது நேரம் உலகம் நமக்கினி ஆனந்த கோலம்
ஆண்: இருவர் என்பதே இல்லை இனி நாம் ஒருவர் என்பதே உண்மை
பெண்: ஆஅ...ஆ..இருவர் என்பதே இல்லை இனி நாம் ஒருவர் என்பதே உண்மை
பெண்: ஆடை இதுவென நிலவினை எடுத்து ஆனந்த மயக்கம்
ஆண்: அம்மா குளிரென ஒன்றினை ஒன்று அணைப்பது பழக்கம்
பெண்: ஆ..ஆடை இதுவென நிலவினை எடுத்து ஆனந்த மயக்கம்
ஆண்: அம்மா குளிரென ஒன்றினை ஒன்று அணைப்பது பழக்கம்
பெண்: காலை நேரத்தில் காயங்கள் பார்த்து தவிப்பதென்பது கவிதையின் விளக்கம்
ஆண்: கவிஞர் சொன்னது கொஞ்சம் இனிமேல் காணப்போவது மஞ்சம்
பெண்: ஆ..ஆ...
ஆண்: கவிஞர் சொன்னது கொஞ்சம் இனிமேல் காணப்போவது மஞ்சம்
இருவர்: இரவுக்கும் பகலுக்கும் இனி என்ன வேலை இதயத்தில் விழுந்தது திருமண மாலை உறவுக்கும் உரிமைக்கும் பிறந்தது நேரம் உலகம் நமக்கினி ஆனந்த கோலம் இருவர் என்பதே இல்லை இனி நாம் ஒருவர் என்பதே உண்மை இருவர் என்பதே இல்லை இனி நாம் ஒருவர் என்பதே உண்மை
இருவர்: லால லாலலா லாலா லாலா லால லாலலா லாலா... லால லாலலா லாலா லாலா லால லாலலா லாலா...
பெண்: இரவுக்கும் பகலுக்கும் இனி என்ன வேலை இதயத்தில் விழுந்தது திருமண மாலை உறவுக்கும் உரிமைக்கும் பிறந்தது நேரம் உலகம் நமக்கினி ஆனந்த கோலம் இருவர் என்பதே இல்லை இனி நாம் ஒருவர் என்பதே உண்மை
ஆண்: இரவுக்கும் பகலுக்கும் இனி என்ன வேலை இதயத்தில் விழுந்தது திருமண மாலை உறவுக்கும் உரிமைக்கும் பிறந்தது நேரம் உலகம் நமக்கினி ஆனந்த கோலம் இருவர் என்பதே இல்லை இனி நாம் ஒருவர் என்பதே உண்மை
பெண்: ம்ம்ம்...இருவர் என்பதே இல்லை இனி நாம் ஒருவர் என்பதே உண்மை
ஆண்: பாதி கண்ணை மூடி திறந்து பார்ப்பதில் இன்பம் பாதி தூக்கத்தில் கூந்தலை தடவி ரசிப்பதில் இன்பம்..ஹ..ஆ...
ஆண்: பாதி கண்ணை மூடி திறந்து பார்ப்பதில் இன்பம் பாதி தூக்கத்தில் கூந்தலை தடவி ரசிப்பதில் இன்பம்..
பெண்: பாதி பாதியாய் இருவரும் மாறி பழகும் வித்தையே பள்ளியில் இன்பம் காலை என்பதே துன்பம் இனிமேல் மாலை ஒன்று தான் இன்பம் காலை என்பதே துன்பம் இனிமேல் மாலை ஒன்றுதான் இன்பம்
ஆண்: இரவுக்கும் பகலுக்கும் இனி என்ன வேலை இதயத்தில் விழுந்தது திருமண மாலை
பெண்: உறவுக்கும் உரிமைக்கும் பிறந்தது நேரம் உலகம் நமக்கினி ஆனந்த கோலம்
ஆண்: இருவர் என்பதே இல்லை இனி நாம் ஒருவர் என்பதே உண்மை
பெண்: ஆஅ...ஆ..இருவர் என்பதே இல்லை இனி நாம் ஒருவர் என்பதே உண்மை
பெண்: ஆடை இதுவென நிலவினை எடுத்து ஆனந்த மயக்கம்
ஆண்: அம்மா குளிரென ஒன்றினை ஒன்று அணைப்பது பழக்கம்
பெண்: ஆ..ஆடை இதுவென நிலவினை எடுத்து ஆனந்த மயக்கம்
ஆண்: அம்மா குளிரென ஒன்றினை ஒன்று அணைப்பது பழக்கம்
பெண்: காலை நேரத்தில் காயங்கள் பார்த்து தவிப்பதென்பது கவிதையின் விளக்கம்
ஆண்: கவிஞர் சொன்னது கொஞ்சம் இனிமேல் காணப்போவது மஞ்சம்
பெண்: ஆ..ஆ...
ஆண்: கவிஞர் சொன்னது கொஞ்சம் இனிமேல் காணப்போவது மஞ்சம்
இருவர்: இரவுக்கும் பகலுக்கும் இனி என்ன வேலை இதயத்தில் விழுந்தது திருமண மாலை உறவுக்கும் உரிமைக்கும் பிறந்தது நேரம் உலகம் நமக்கினி ஆனந்த கோலம் இருவர் என்பதே இல்லை இனி நாம் ஒருவர் என்பதே உண்மை இருவர் என்பதே இல்லை இனி நாம் ஒருவர் என்பதே உண்மை
இருவர்: லால லாலலா லாலா லாலா லால லாலலா லாலா... லால லாலலா லாலா லாலா லால லாலலா லாலா...
Female: Iravukkum pagalukkum Ini enna velai Idhayathil vizhundhadhu Thirumana maalai Uravukkum urimaikkum Pirandhadhu neram Ulagam namakkini aanandha kolam Iruvar enbadhae illai Ini naam oruvar enbadhae unmai
Male: Iravukkum pagalukkum Ini enna velai Idhayathil vizhundhadhu Thirumana maalai Uravukkum urimaikkum Pirandhadhu neram Ulagam namakkini aanandha kolam Iruvar enbadhae illai Ini naam oruvar enbadhae unmai
Female: Mmm. iruvar enbadhae illai Ini naam oruvar enbadhae unmai
Male: Paadhi kangalai moodi thirandhu Paarppadhil inbam Paadhi thookkathil koondhalai thadavi Rasippadhil inbam ha.aa.
Male: Paadhi kangalai moodi thirandhu Paarppadhil inbam Paadhi thookkathil koondhalai thadavi Rasippadhil inbam
Female: Paadhi paadhiyaai iruvarum maari Pazhagum vithaiyae palliyil inbam Kaalai enbadhae thunbam ini mel Maalai ondru thaan inbam Kaalai enbadhae thunbam ini mel Maalai ondru thaan inbam
Male: Iravukkum pagalukkum Ini enna velai Idhayathil vizhundhadhu Thirumana maalai
Female: Uravukkum urimaikkum Pirandhadhu neram Ulagam namakkini aanandha kolam
Male: Iruvar enbadhae illai Ini naam oruvar enbadhae unmai
Female: Aaa..aa. iruvar enbadhae illai Ini naam oruvar enbadhae unmai
Female: Aadai idhuvena nilavinai eduthu Aanandha mayakkam
Male: Ammaa kulirena ondrinai ondru Anaippadhu pazhakkam
Female: Aa.aadai idhuvena nilavinai eduthu Aanandha mayakkam
Male: Ammaa kulirena ondrinai ondru Anaippadhu pazhakkam
Female: Kaalai nerathil kaayangal paarthu Kalippadhenbadhu kavidhaiyin vilakkam
Male: Kavinjar sonnadhu konjam Ini mel kaana povadhu manjam
Female: Aa.aa
Male: Kavinjar sonnadhu konjam Ini mel kaana povadhu manjam
Both: Iravukkum pagalukkum Ini enna velai Idhayathil vizhundhadhu Thirumana maalai Uravukkum urimaikkum Pirandhadhu neram Ulagam namakkini aanandha kolam Iruvar enbadhae illai Ini naam oruvar enbadhae unmai Iruvar enbadhae illai Ini naam oruvar enbadhae unmai
Both: Laala laalalaa laalaa laalaa Laala laalalaa laalaa. Laala laalalaa laalaa laalaa Laala laalalaa laalaa.
google google panni parthen song lyrics
tamil songs lyrics download free
thangamey song lyrics
rasathi unna song lyrics
morattu single song lyrics
aasai nooru vagai karaoke with lyrics
neeye oli sarpatta lyrics
maate vinadhuga lyrics in tamil
maara movie song lyrics in tamil
saivam azhagu karaoke with lyrics
kanne kalaimane song karaoke with lyrics
kadhal theeve
lollipop lollipop tamil song lyrics
meherezyla meaning
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
tamil songs lyrics in tamil free download
mahishasura mardini lyrics in tamil
tamil songs lyrics download for mobile
tamil christian songs lyrics in tamil pdf
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download