Kalayana Aasaivantha Song Lyrics

Engal Thanga Raja cover
Movie: Engal Thanga Raja (1973)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கல்யாண ஆசை வந்த காரணத்தை சொல்லவா அடி என்னடி கண்ணு அடி என்னடி கண்ணு காலமின்று கை கொடுத்ததல்லவா

பெண்: கல்யாண ஆசை வந்த காரணத்தை சொல்லவா என் கண்மணி ராஜா ஹேய் என் கண்மணி ராஜா காலமின்று கை கொடுத்ததல்லவா

பெண்: இதழோடு இதழ் சேரும் காரணமென்ன அது இனிப்பென்று கவிதைகள் சொல்லுவதென்ன ம்ம்..ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்ம்

பெண்: இதழோடு இதழ் சேரும் காரணமென்ன அது இனிப்பென்று கவிதைகள் சொல்லுவதென்ன

ஆண்: சொல்லித் தோன்றுமோ மன்மத கலை அள்ளிப் பார்க்க வேண்டும் சொல்லித் தோன்றுமோ மன்மத கலை அள்ளிப் பார்க்க வேண்டும் உன் முல்லைப் பூவிதழ் மெல்ல என்னிடம் முத்தம் சிந்த வேண்டும்

பெண்: ஸரிஸஸ்ஸஸ்ஸ ஸகஸஸ்ஸஸ்ஸ ஸமகஸ்ஸஸ்ஸ ஸரிஸரி ஸரிஸரி

ஆண்: கல்யாண ஆசை வந்த காரணத்தை சொல்லவா அடி என்னடி கண்ணு காலமின்று கை கொடுத்ததல்லவா

ஆண்: கண்ணுக்கும் நெஞ்சுக்கும் காட்சி இருக்க கைவண்ணம் இல்லையோ கட்டியணைக்க கண்ணுக்கும் நெஞ்சுக்கும் காட்சி இருக்க கைவண்ணம் இல்லையோ கட்டியணைக்க

பெண்: பூப்போல கட்டுங்கள் ஆசை இருக்கு பூப்போல கட்டுங்கள் ஆசை இருக்கு இது புது பழக்கம் பாருங்கள் அச்சம் கொஞ்சம் இருக்கு

பெண்: கல்யாண ஆசை வந்த காரணத்தை சொல்லவா என் கண்மணி ராஜா ஹேய் காலமின்று கை கொடுத்ததல்லவா

பெண்: இதமான சுகம் என்ன இன்று மட்டுமா என் எழில் என்ன இன்றோடு தீர்ந்து போகுமா ஆஹாஹா ஆஹாஹா ஆஹாஹா ஆஹாஹா ஆ..

பெண்: இதமான சுகம் என்ன இன்று மட்டுமா என் எழில் என்ன இன்றோடு தீர்ந்து போகுமா

ஆண்: கட்டு மெல்லிடை பட்டு போலுடல் காமதேவன் மேடை கட்டு மெல்லிடை பட்டு போலுடல் காமதேவன் மேடை தொட்டு பார்க்கவா தொடர்ந்து போகவா சொல்ல வேண்டும் ஜாடை

பெண்: ஸரிஸஸ்ஸஸ்ஸ ஸகஸஸ்ஸஸ்ஸ ஸமகஸ்ஸஸ்ஸ ஸரிஸரி ஸரிஸரி

பெண்: கல்யாண ஆசை வந்த காரணத்தை சொல்லவா என் கண்மணி ராஜா ஹேய் காலமின்று கை கொடுத்ததல்லவா

ஆண்: ஸரிஸஸ்ஸஸ்ஸ ஸகஸஸ்ஸஸ்ஸ ஸமகஸ்ஸஸ்ஸ ஸரிஸரி ஸரிஸரி ச

ஆண்: கல்யாண ஆசை வந்த காரணத்தை சொல்லவா அடி என்னடி கண்ணு அடி என்னடி கண்ணு காலமின்று கை கொடுத்ததல்லவா

பெண்: கல்யாண ஆசை வந்த காரணத்தை சொல்லவா என் கண்மணி ராஜா ஹேய் என் கண்மணி ராஜா காலமின்று கை கொடுத்ததல்லவா

பெண்: இதழோடு இதழ் சேரும் காரணமென்ன அது இனிப்பென்று கவிதைகள் சொல்லுவதென்ன ம்ம்..ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்ம்

பெண்: இதழோடு இதழ் சேரும் காரணமென்ன அது இனிப்பென்று கவிதைகள் சொல்லுவதென்ன

ஆண்: சொல்லித் தோன்றுமோ மன்மத கலை அள்ளிப் பார்க்க வேண்டும் சொல்லித் தோன்றுமோ மன்மத கலை அள்ளிப் பார்க்க வேண்டும் உன் முல்லைப் பூவிதழ் மெல்ல என்னிடம் முத்தம் சிந்த வேண்டும்

பெண்: ஸரிஸஸ்ஸஸ்ஸ ஸகஸஸ்ஸஸ்ஸ ஸமகஸ்ஸஸ்ஸ ஸரிஸரி ஸரிஸரி

ஆண்: கல்யாண ஆசை வந்த காரணத்தை சொல்லவா அடி என்னடி கண்ணு காலமின்று கை கொடுத்ததல்லவா

ஆண்: கண்ணுக்கும் நெஞ்சுக்கும் காட்சி இருக்க கைவண்ணம் இல்லையோ கட்டியணைக்க கண்ணுக்கும் நெஞ்சுக்கும் காட்சி இருக்க கைவண்ணம் இல்லையோ கட்டியணைக்க

பெண்: பூப்போல கட்டுங்கள் ஆசை இருக்கு பூப்போல கட்டுங்கள் ஆசை இருக்கு இது புது பழக்கம் பாருங்கள் அச்சம் கொஞ்சம் இருக்கு

பெண்: கல்யாண ஆசை வந்த காரணத்தை சொல்லவா என் கண்மணி ராஜா ஹேய் காலமின்று கை கொடுத்ததல்லவா

பெண்: இதமான சுகம் என்ன இன்று மட்டுமா என் எழில் என்ன இன்றோடு தீர்ந்து போகுமா ஆஹாஹா ஆஹாஹா ஆஹாஹா ஆஹாஹா ஆ..

பெண்: இதமான சுகம் என்ன இன்று மட்டுமா என் எழில் என்ன இன்றோடு தீர்ந்து போகுமா

ஆண்: கட்டு மெல்லிடை பட்டு போலுடல் காமதேவன் மேடை கட்டு மெல்லிடை பட்டு போலுடல் காமதேவன் மேடை தொட்டு பார்க்கவா தொடர்ந்து போகவா சொல்ல வேண்டும் ஜாடை

பெண்: ஸரிஸஸ்ஸஸ்ஸ ஸகஸஸ்ஸஸ்ஸ ஸமகஸ்ஸஸ்ஸ ஸரிஸரி ஸரிஸரி

பெண்: கல்யாண ஆசை வந்த காரணத்தை சொல்லவா என் கண்மணி ராஜா ஹேய் காலமின்று கை கொடுத்ததல்லவா

ஆண்: ஸரிஸஸ்ஸஸ்ஸ ஸகஸஸ்ஸஸ்ஸ ஸமகஸ்ஸஸ்ஸ ஸரிஸரி ஸரிஸரி ச

Male: Kalyaana aasai vandha Kaaranathai chollavaa Adi ennadi kannu Adi ennadi kannu Kaalam indru kai koduthadhallavaa

Female: Kalyaana aasai vandha Kaaranathai chollavaa En kanmani raajaa haei En kanmani raajaa Kaalam indru kai koduthadhallavaa

Female: Idhazhodu idhazh serum Kaaranamenna Adhu inippendru kavidhaigal Solluvadhenna Mm.mmm.mmm.mm.mm mmm

Female: Idhazhodu idhazh serum Kaaranamenna Adhu inippendru kavidhaigal Solluvadhenna

Male: Solli thondrumo manmadha kalai Alli paarkka vendum Solli thondrumo manmadha kalai Alli paarkka vendum Un mullai poovidhazh mella ennidam Mutham sindha vendum

Female: Sarisassassa sagasassassa Samagassassa sarisari sarisari

Male: Kalyaana aasai vandha Kaaranathai chollavaa Adi ennadi kannu Kaalam indru kai koduthadhallavaa

Male: Kannukkum nenjukkum Kaatchi irukka Kai vannam illaiyo kattiyanaikka Kannukkum nenjukkum Kaatchi irukka Kai vannam illaiyo kattiyanaikka

Female: Poo pola kattungal Aasai irukku Poo pola kattungal aasai irukku Idhu pudhu pazhakkam paarungal Acham konjam irukku

Female: Kalyaana aasai vandha Kaaranathai chollavaa En kanmani raajaa haei Kaalam indru kai koduthadhallavaa

Female: Idhamaana sugam enna Indru mattumaa En ezhil enna indruodu theerndhu Pogumaa Aahaaahaa aahaaahaa aahaaahaa aahaaahaa aa.

Female: Idhamaana sugam enna Indru mattumaa En ezhil enna indruodu theerndhu Pogumaa

Male: Kattu mellidai pattu pol udal Kaama dhevan medai Kattu mellidai pattu pol udal Kaama dhevan medai Thottu paarkkavaa thodarndhu pogavaa Solla vendum jaadai

Female: Sarisassassa sagasassassa Samagassassa sarisari sarisari

Male: Kalyaana aasai vandha Kaaranathai chollavaa Adi ennadi kannu Kaalam indru kai koduthadhallavaa

Female: Kalyaana aasai vandha Kaaranathai chollavaa En kanmani raajaa haei Kaalam indru kai koduthadhallavaa

Male: Sarisassassa sagasassassa Samagassassa sarisari sarisari sa

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • vijay and padalgal

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • soorarai pottru songs singers

  • google google tamil song lyrics in english

  • tamil love feeling songs lyrics

  • national anthem lyrics tamil

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • soorarai pottru song lyrics

  • sundari kannal karaoke

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • thangachi song lyrics

  • tamil song english translation game

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics