Koodiyil Oruvan Song Lyrics

Engal Thanga Raja cover
Movie: Engal Thanga Raja (1973)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: இறைவா..இறைவா...இறைவா

பெண்: கோடியில் ஒருவன் பிறந்து வந்தான் பல குடும்பங்கள் காக்க வாழ்ந்து வந்தான் எங்கள் தங்க ராஜா அவன் என்றும் மணக்கும் ரோஜா

பெண்: கோடியில் ஒருவன் பிறந்து வந்தான் பல குடும்பங்கள் காக்க வாழ்ந்து வந்தான் எங்கள் தங்க ராஜா அவன் என்றும் மணக்கும் ரோஜா

பெண்: கடவுளை அடைந்தது ஒரு விளக்கு எங்கள் கண்களில் எரிந்த மணி விளக்கு

பெண்: கடவுளை அடைந்தது ஒரு விளக்கு எங்கள் கண்களில் எரிந்த மணி விளக்கு தன் நலம் கருதா தனி விளக்கு நெஞ்சில் தாய்மை நிறைந்த அருள் விளக்கு இறைவா....இறைவா....இறைவா...

பெண்: கோடியில் ஒருவன் பிறந்து வந்தான் பல குடும்பங்கள் காக்க வாழ்ந்து வந்தான் எங்கள் தங்க ராஜா அவன் என்றும் மணக்கும் ரோஜா

பெண்: ஜாதி சமயங்கள் ஒன்றென்பார் ஒரு சகோதர்கள் நாமென்பான் ஆதி புத்தனின் வழி நின்றான் அவன் ஆத்ம சாந்தி அடைந்து விட்டான்

பெண்: நல்லவர்கெல்லாம் பகைவர் உண்டு இங்கு நன்றி இல்லாதவர் சிலர் உண்டு நல்லவர்கெல்லாம் பகைவர் உண்டு இங்கு நன்றி இல்லாதவர் சிலர் உண்டு கல்லினும் கொடிய மனமுண்டு இதில் கருணைக்கு எங்கே இடமுண்டு

பெண்: கோடியில் ஒருவன் பிறந்து வந்தான் பல குடும்பங்கள் காக்க வாழ்ந்து வந்தான் எங்கள் தங்க ராஜா அவன் என்றும் மணக்கும் ரோஜா

பெண்: இறைவா..இறைவா...இறைவா

பெண்: கோடியில் ஒருவன் பிறந்து வந்தான் பல குடும்பங்கள் காக்க வாழ்ந்து வந்தான் எங்கள் தங்க ராஜா அவன் என்றும் மணக்கும் ரோஜா

பெண்: கோடியில் ஒருவன் பிறந்து வந்தான் பல குடும்பங்கள் காக்க வாழ்ந்து வந்தான் எங்கள் தங்க ராஜா அவன் என்றும் மணக்கும் ரோஜா

பெண்: கடவுளை அடைந்தது ஒரு விளக்கு எங்கள் கண்களில் எரிந்த மணி விளக்கு

பெண்: கடவுளை அடைந்தது ஒரு விளக்கு எங்கள் கண்களில் எரிந்த மணி விளக்கு தன் நலம் கருதா தனி விளக்கு நெஞ்சில் தாய்மை நிறைந்த அருள் விளக்கு இறைவா....இறைவா....இறைவா...

பெண்: கோடியில் ஒருவன் பிறந்து வந்தான் பல குடும்பங்கள் காக்க வாழ்ந்து வந்தான் எங்கள் தங்க ராஜா அவன் என்றும் மணக்கும் ரோஜா

பெண்: ஜாதி சமயங்கள் ஒன்றென்பார் ஒரு சகோதர்கள் நாமென்பான் ஆதி புத்தனின் வழி நின்றான் அவன் ஆத்ம சாந்தி அடைந்து விட்டான்

பெண்: நல்லவர்கெல்லாம் பகைவர் உண்டு இங்கு நன்றி இல்லாதவர் சிலர் உண்டு நல்லவர்கெல்லாம் பகைவர் உண்டு இங்கு நன்றி இல்லாதவர் சிலர் உண்டு கல்லினும் கொடிய மனமுண்டு இதில் கருணைக்கு எங்கே இடமுண்டு

பெண்: கோடியில் ஒருவன் பிறந்து வந்தான் பல குடும்பங்கள் காக்க வாழ்ந்து வந்தான் எங்கள் தங்க ராஜா அவன் என்றும் மணக்கும் ரோஜா

Female: Iraivaa. iraivaa. iraivaa.

Female: Kodiyil oruvan pirandhu vandhaan Pala kudumbangal kaakka vaazhndhu vandhaan Engal thanga raajaa Avan endrum manakkum rojaa

Female: Kodiyil oruvan pirandhu vandhaan Pala kudumbangal kaakka vaazhndhu vandhaan Engal thanga raajaa Avan endrum manakkum rojaa

Female: Kadavulai adaindhadhu oru vilakku Engal kangalil erindha mani vilakku

Female: Kadavulai adaindhadhu oru vilakku Engal kangalil erindha mani vilakku Than nalam karudhaa thani vilakku Nenjil thaaimai niraindha arul vilakku Iraivaa. iraivaa. iraivaa.

Female: Kodiyil oruvan pirandhu vandhaan Pala kudumbangal kaakka vaazhndhu vandhaan Engal thanga raajaa Avan endrum manakkum rojaa

Female: Jaadhi samayangal ondrenbaar Oru sagodharargal naamenbaar Aadhi buthanin vazhi nindraar Avar aathma saanthi adaindhu vittaar

Female: Nallavarkkellaam pagaivar undu Ingu nandri illaadhavar silarundu Nallavarkkellaam pagaivar undu Ingu nandri illaadhavar silarundu Kallinum kodiya manamundu Idhil karunaikku engae idamundu

Female: Kodiyil oruvan pirandhu vandhaan Pala kudumbangal kaakka vaazhndhu vandhaan Engal thanga raajaa Avan endrum manakkum rojaa

Most Searched Keywords
  • teddy en iniya thanimaye

  • kathai poma song lyrics

  • enna maranthen

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • enjoy en jaami cuckoo

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • thoorigai song lyrics

  • google google panni parthen song lyrics

  • new tamil christian songs lyrics

  • best love lyrics tamil

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • master dialogue tamil lyrics

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • tamil karaoke download

  • love lyrics tamil

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • kadhali song lyrics

  • tamil songs without lyrics only music free download