Ellorakkum Nallavana Song Lyrics

Enna Petha Raasa cover
Movie: Enna Petha Raasa (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Ilaiyaraja
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஏஹே ஏ...ஏஹே ஏ... ஏஹே ஏஹே ஏஹே ஏஹே எஹே ஏஹே ஏஹே ஏஹே ஏஹே எஹே ஹே

ஆண்: எல்லாருக்கும் நல்லவனா பேர வாங்கணும் அந்த பேர வச்சு பின்னால நீ ஊர வாங்கணும் படும் பாட்ட பாரு நாட்ட பாரு வீட்ட பாரு ரோட்ட பாரு சிந்திச்சு பாத்திடனும்

ஆண்: நல்ல சிங்கார தம்பிகளா யாரும் தொட்டாலே சுட்டுபுடும் இளம் மின்சார கம்பிகளா

ஆண்: எல்லாருக்கும் நல்லவனா பேர வாங்கணும் அந்த பேர வச்சு பின்னால நீ ஊர வாங்கணும்

குழு: ............

ஆண்: என்னப் பெத்த ராசா என்று உன்னை கொஞ்சும் தாய பாரு கை முளைச்சு கால் முளைச்சு பேசும் தெய்வம் எது வேறு

ஆண்: இரத்தம் மத பாலாக்கி தந்தது தாய்தான்டா பெத்து அவ போடாட்டி இல்லையேல் சேய்தான்டா

ஆண்: கண்டபடி தாயை பேசும் காவாளியும் உள்ள ஊரு அந்த வழி நீயும் போனால் ரிப்பேர் ஆகும் உந்தன் பேரு பாட்ட பாரு நாட்ட பாரு வீட்ட பாரு ரோட்ட பாரு சிந்திச்சு பாத்திடனும்

ஆண்: நல்ல சிங்கார தம்பிகளா யாரும் தொட்டாலே சுட்டுபுடும் இளம் மின்சார கம்பிகளா

ஆண்: எல்லாருக்கும் நல்லவனா பேர வாங்கணும் அந்த பேர வச்சு பின்னால நீ ஊர வாங்கணும்

குழு: ........

ஆண்: குப்பை மேல குப்பையத்தான் கொட்டாதே நீ ஊரு நாறும் தப்பு மேல தப்பு செஞ்சா தாயத்தானே போயி சேரும்

ஆண்: பாறையில நீர் ஓடும் ஏரு மட்டும் ஏறாது பாசம் விட்ட பேரோடும் சொன்ன சொல்லு ஏறாது

ஆண்: புத்தி சொல்லி எத்தனையோ பாடிபுட்டேன் நூறு நூறு பாறை போல மண்டையில ஏறலையே போரு போரு பாட்ட பாரு நாட்ட பாரு வீட்ட பாரு ரோட்ட பாரு சிந்திச்சு பாத்திடனும்

ஆண்: நல்ல சிங்கார தம்பிகளா யாரும் தொட்டாலே சுட்டுபுடும் இளம் மின்சார கம்பிகளா

ஆண்: எல்லாருக்கும் நல்லவனா பேர வாங்கணும் அந்த பேர வச்சு பின்னால நீ ஊர வாங்கணும்

ஆண்: ஏஹே ஏ...ஏஹே ஏ... ஏஹே ஏஹே ஏஹே ஏஹே எஹே ஏஹே ஏஹே ஏஹே ஏஹே எஹே ஹே

ஆண்: எல்லாருக்கும் நல்லவனா பேர வாங்கணும் அந்த பேர வச்சு பின்னால நீ ஊர வாங்கணும் படும் பாட்ட பாரு நாட்ட பாரு வீட்ட பாரு ரோட்ட பாரு சிந்திச்சு பாத்திடனும்

ஆண்: நல்ல சிங்கார தம்பிகளா யாரும் தொட்டாலே சுட்டுபுடும் இளம் மின்சார கம்பிகளா

ஆண்: எல்லாருக்கும் நல்லவனா பேர வாங்கணும் அந்த பேர வச்சு பின்னால நீ ஊர வாங்கணும்

குழு: ............

ஆண்: என்னப் பெத்த ராசா என்று உன்னை கொஞ்சும் தாய பாரு கை முளைச்சு கால் முளைச்சு பேசும் தெய்வம் எது வேறு

ஆண்: இரத்தம் மத பாலாக்கி தந்தது தாய்தான்டா பெத்து அவ போடாட்டி இல்லையேல் சேய்தான்டா

ஆண்: கண்டபடி தாயை பேசும் காவாளியும் உள்ள ஊரு அந்த வழி நீயும் போனால் ரிப்பேர் ஆகும் உந்தன் பேரு பாட்ட பாரு நாட்ட பாரு வீட்ட பாரு ரோட்ட பாரு சிந்திச்சு பாத்திடனும்

ஆண்: நல்ல சிங்கார தம்பிகளா யாரும் தொட்டாலே சுட்டுபுடும் இளம் மின்சார கம்பிகளா

ஆண்: எல்லாருக்கும் நல்லவனா பேர வாங்கணும் அந்த பேர வச்சு பின்னால நீ ஊர வாங்கணும்

குழு: ........

ஆண்: குப்பை மேல குப்பையத்தான் கொட்டாதே நீ ஊரு நாறும் தப்பு மேல தப்பு செஞ்சா தாயத்தானே போயி சேரும்

ஆண்: பாறையில நீர் ஓடும் ஏரு மட்டும் ஏறாது பாசம் விட்ட பேரோடும் சொன்ன சொல்லு ஏறாது

ஆண்: புத்தி சொல்லி எத்தனையோ பாடிபுட்டேன் நூறு நூறு பாறை போல மண்டையில ஏறலையே போரு போரு பாட்ட பாரு நாட்ட பாரு வீட்ட பாரு ரோட்ட பாரு சிந்திச்சு பாத்திடனும்

ஆண்: நல்ல சிங்கார தம்பிகளா யாரும் தொட்டாலே சுட்டுபுடும் இளம் மின்சார கம்பிகளா

ஆண்: எல்லாருக்கும் நல்லவனா பேர வாங்கணும் அந்த பேர வச்சு பின்னால நீ ஊர வாங்கணும்

Male: Yaehae yae...yaehae yae... Yaehae yaehae yaehae yaehae ehae Yaehae yaehae yaehae yaehae ehae hae

Male: Ellaarukkum nallavanaa pera vaanganum Antha pera vachchu pinnaala nee oora vaanganum Padum paatta paaru naatta paaru veetta paaru road-ta paaru Sinthichchu paaththidanum

Male: Nalla singaara thambigalaa Yaarum thottaalae suttupudum Ilam minsaara kambigalaa

Male: Ellaarukkum nallavanaa pera vaanganum Antha pera vachchu pinnaala nee oora vaanganum

Chorus: ......

Male: Enna peththa raasa endru Unnai konjum thaaya paaru Kai mulaichchu kaal mulaichchu Pesum dheivam edhu veru

Male: Raththam madha paalaakki Thanthathu thaaithaandaa Peththu ava podaatti Illaiyael saeithaandaa

Male: Kandapadi thaayai pesum Kaavaaliyum ulla ooru Antha vazhi neeyum ponaal Repair aagum untha peru Paatta paaru naatta paaru veetta paaru road-ta paaru Sinthichchu paaththidanum

Male: Nalla singaara thambigalaa Yaarum thottaalae suttupudum Ilam minsaara kambigalaa

Male: Ellaarukkum nallavanaa pera vaanganum Antha pera vachchu pinnaala nee oora vaanganum

Chorus: ......

Male: Kuppai mela kuppaiyaththaan Kottaathae nee ooru naarum Thappu mela thappu senjaa Thaayaththaanae poyi serum

Male: Paaraiyil neer odum Yaeru mattum yaeraathu Paasam vitta perodum Sonna sollu yaeraathu

Male: Puththi solli eththanaiyo Paadiputtaen nooru nooru Paarai pola mandaiyila Yaeralaiyae bore-u bore-u Paatta paaru naatta paaru veetta paaru road-ta paaru Sinthichchu paaththidanum

Male: Nalla singaara thambigalaa Yaarum thottaalae suttupudum Ilam minsaara kambigalaa

Male: Ellaarukkum nallavanaa pera vaanganum Antha pera vachchu pinnaala nee oora vaanganum

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kutty pattas tamil movie download

  • usure soorarai pottru

  • kadhal psycho karaoke download

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • yaar alaipathu lyrics

  • amma song tamil lyrics

  • kadhali song lyrics

  • photo song lyrics in tamil

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • karnan lyrics

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • lyrics song status tamil

  • vathi coming song lyrics

  • tamil songs lyrics download for mobile