Sondham Ondrai Thedum (Sad) Song Lyrics

Enna Petha Raasa cover
Movie: Enna Petha Raasa (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Piraisoodan
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சொந்தம் ஒன்றை தேடும் அன்னக்கிளி என்ன சொல்லி பாடும் இந்தக் கிளி

ஆண்: சொந்தம் ஒன்றை தேடும் அன்னக்கிளி என்ன சொல்லி பாடும் இந்தக் கிளி இந்த குரல் கேட்குதா துன்பம் தன்னை தூண்டுதா அன்பு ஒன்று சேரும் நேரம் ஏது அன்பு ஒன்று சேரும் நேரம் ஏது..

ஆண்: வானத்து அம்புலியை வரவழைக்க வேணும் என்று தனியாக தவம் இருந்து வெகுநாளும் வேண்டி நின்றேன்

ஆண்: வானத்து அம்புலியை வரவழைக்க வேணும் என்று தனியாக தவம் இருந்து வெகுநாளும் வேண்டி நின்றேன்

ஆண்: எந்தன் தவம்தான் பலிக்க தெய்வம் வரம் தந்ததம்மா அம்புலியும் பூமி தன்னில் உன் உருவில் வந்ததம்மா

ஆண்: வீதி வழி போனால் வெள்ளி ரதம் தரையில் நடந்தாலே தங்க ரதம் தெய்வம் நம்மை ஏனோ பிரித்தது..

ஆண்: சொந்தம் ஒன்றை தேடும் அன்னக்கிளி என்ன சொல்லி பாடும் இந்தக் கிளி

ஆண்: சிறு வீணை தான் எடுத்து விரலாலே அதை மீட்டி உருகி மனம் பாடுதம்மா குறுநகையும் போனதம்மா

ஆண்: சிறு வீணை தான் எடுத்து விரலாலே அதை மீட்டி உருகி மனம் பாடுதம்மா குறுநகையும் போனதம்மா

ஆண்: பாடல் தன்னில் நீ இருக்க பைங்கொடியும்தான் இளைக்க குரல்களிலே நான் துடிக்க குலக்கொடியும்தான் தவிக்க

ஆண்: ஈசன் அருள் எங்கே சென்றது ஏந்திழையின் மனமும் வெறுத்தது தெய்வம் நம்மை ஏனோ பிரித்தது

ஆண்: சொந்தம் ஒன்றை தேடும் அன்னக்கிளி என்ன சொல்லி பாடும் இந்தக் கிளி இந்த குரல் கேட்குதா துன்பம் தன்னை தூண்டுதா அன்பு ஒன்று சேரும் நேரம் ஏது அன்பு ஒன்று சேரும் நேரம் ஏது..

ஆண்: சொந்தம் ஒன்றை தேடும் அன்னக்கிளி என்ன சொல்லி பாடும் இந்தக் கிளி

ஆண்: சொந்தம் ஒன்றை தேடும் அன்னக்கிளி என்ன சொல்லி பாடும் இந்தக் கிளி

ஆண்: சொந்தம் ஒன்றை தேடும் அன்னக்கிளி என்ன சொல்லி பாடும் இந்தக் கிளி இந்த குரல் கேட்குதா துன்பம் தன்னை தூண்டுதா அன்பு ஒன்று சேரும் நேரம் ஏது அன்பு ஒன்று சேரும் நேரம் ஏது..

ஆண்: வானத்து அம்புலியை வரவழைக்க வேணும் என்று தனியாக தவம் இருந்து வெகுநாளும் வேண்டி நின்றேன்

ஆண்: வானத்து அம்புலியை வரவழைக்க வேணும் என்று தனியாக தவம் இருந்து வெகுநாளும் வேண்டி நின்றேன்

ஆண்: எந்தன் தவம்தான் பலிக்க தெய்வம் வரம் தந்ததம்மா அம்புலியும் பூமி தன்னில் உன் உருவில் வந்ததம்மா

ஆண்: வீதி வழி போனால் வெள்ளி ரதம் தரையில் நடந்தாலே தங்க ரதம் தெய்வம் நம்மை ஏனோ பிரித்தது..

ஆண்: சொந்தம் ஒன்றை தேடும் அன்னக்கிளி என்ன சொல்லி பாடும் இந்தக் கிளி

ஆண்: சிறு வீணை தான் எடுத்து விரலாலே அதை மீட்டி உருகி மனம் பாடுதம்மா குறுநகையும் போனதம்மா

ஆண்: சிறு வீணை தான் எடுத்து விரலாலே அதை மீட்டி உருகி மனம் பாடுதம்மா குறுநகையும் போனதம்மா

ஆண்: பாடல் தன்னில் நீ இருக்க பைங்கொடியும்தான் இளைக்க குரல்களிலே நான் துடிக்க குலக்கொடியும்தான் தவிக்க

ஆண்: ஈசன் அருள் எங்கே சென்றது ஏந்திழையின் மனமும் வெறுத்தது தெய்வம் நம்மை ஏனோ பிரித்தது

ஆண்: சொந்தம் ஒன்றை தேடும் அன்னக்கிளி என்ன சொல்லி பாடும் இந்தக் கிளி இந்த குரல் கேட்குதா துன்பம் தன்னை தூண்டுதா அன்பு ஒன்று சேரும் நேரம் ஏது அன்பு ஒன்று சேரும் நேரம் ஏது..

ஆண்: சொந்தம் ஒன்றை தேடும் அன்னக்கிளி என்ன சொல்லி பாடும் இந்தக் கிளி

Male: Sontham ondrai thedum annakkili Enna solli paadum intha kili

Male: Sontham ondrai thedum annakkili Enna solli paadum intha kili Intha kural ketkuthaa Thunbam thannai thoonduthaa Anbu ondru serum neram yaedhu Anbu ondru serum neram yaedhu

Male: Vaanaththu ambuliyai Varavazhaikka venum endru Thaniyaaga thavam irunthu Vegunaalum vendi nindraen

Male: Vaanaththu ambuliyai Varavazhaikka venum endru Thaniyaaga thavam irunthu Vegunaalum vendi nindraen

Male: Enthan thavamthaan palikka Dheivam varam thanthathammaa Ambuliyum bhoomi thannil Un uruvil vanthathammaa

Male: Veedhi vazhi ponaal velli ratham Tharaiyil nadanthaalae thanga ratham Dheivam nammai yaeno piriththathu

Male: Sontham ondrai thedum annakkili Enna solli paadum intha kili

Male: Siru veenai thaan eduththu Viralaalae adhai meetti Urugi manam paaduthammaa Kurunagaiyum ponathammaa

Male: Siru veenai thaan eduththu Viralaalae adhai meetti Urugi manam paaduthammaa Kurunagaiyum ponathammaa

Male: Paadal thannil nee irukka Painkodiyumthaan ilaikka Kuralgalilae naan thudikka Kulangkodiyumthaan thavikka

Male: Eesan arul engae sendrathu Yaenthizhaiyin manamum veruththathu Dheivam nammai yaeno piriththathu

Male: Sontham ondrai thedum annakkili Enna solli paadum intha kili Intha kural ketkuthaa Thunbam thannai thoonduthaa Anbu ondru serum neram yaedhu Anbu ondru serum neram yaedhu

Male: Sontham ondrai thedum annakkili Enna solli paadum intha kili

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • theera nadhi maara lyrics

  • verithanam song lyrics

  • sarpatta song lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • baahubali tamil paadal

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • dhee cuckoo

  • tholgal

  • kutty pattas full movie tamil

  • aalapol velapol karaoke

  • alagiya sirukki movie

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • maara song tamil lyrics

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • kichili samba song lyrics

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • pongal songs in tamil lyrics

  • tik tok tamil song lyrics