Oorukkullae Song Lyrics

Ennai Vittu Pogaathe cover
Movie: Ennai Vittu Pogaathe (1988)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Ilayaraja
Singers: Malaysia Vasudevan, Saibaba and T. Sunderrajan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: போங்கடா போங்கடா போங்கடா போங்கடா

குழு: வெவ்வெவே வெவ்வெவே வெவ்வெவே வெவ்வெவே

ஆண்: போக்கிரி போக்கிரி போக்கிரி பசங்க

குழு: வெவ்வெவே வெவ்வெவே வெவ்வெவே வெவ்வெவே

ஆண்: மொரட்டு பசங்க

குழு: வெவ்வெவே வெவ்வெவே

ஆண்: திருட்டு பசங்க

குழு: வெவ்வெவே வெவ்வெவே

ஆண்: அடிப்பேன்

குழு: வெவ்வெவ

ஆண்: ஓதப்பேன்

குழு: வெவ்வெவ

ஆண்: அடிச்சு ஒதைச்சு வெரட்டி புடுவேன் போங்கடா தனியே போறா பொண்ணுகிட்ட ஏன்டா இப்படி கலாட்டா பண்றீங்க நீ வாம்மா கண்ணு

ஆண்: ஊருக்குள்ள ஒத்தையில போற பொண்ண கிண்டல் பண்ணி வருந்த வைக்கும் சோதாப் பசங்களே ஒங்கள திருத்தவே முடியாதப்பா ஒங்கள திருத்தவே முடியாதப்பா

ஆண்: அப்படி என்னதான் இருக்கு இந்த பொண்ணுங்க கிட்ட அத ஒன்னு ஒன்னா சொல்லு உங்க அண்ணன் கிட்ட அப்படி என்னதான் இருக்கு இந்த பொண்ணுங்க கிட்ட அத ஒண்ணு ஒண்ணா சொல்லு உங்க அண்ணன் கிட்ட

ஆண்: ஊருக்குள்ள ஒத்தையில போற பொண்ண கிண்டல் பண்ணி வருந்த வைக்கும் சோதாப் பசங்களே
குழு: எங்கள திருத்தவே முடியாதப்பா எங்கள திருத்தவே முடியாதப்பா

ஆண்: ஒரு ஏக்கர் பூமி போலத்தான்
ஆண்: அந்த மொகம் இருக்குது
ஆண்: சரியான மஞ்சச் செடிதான்
ஆண்: அங்க மொளச்சிருக்குது

ஆண்: வானம் பாத்து வானம் பாத்துதான்
ஆண்: அது வறண்டிருக்குது
ஆண்: வெயிலு பட்டு வெயிலு பட்டுதான்
ஆண்: அது காஞ்சிருக்குது

ஆண்: எள்ளும் கொள்ளும் போட்டா இது வெடிக்கும் வெடிக்கும் கோழி முட்ட ஒன்னு வெச்சா குஞ்சு பொரிக்கும் பொரிக்கும்

குழு: எள்ளும் கொள்ளும் போட்டா இது வெடிக்கும் வெடிக்கும் கோழி முட்ட ஒன்னு வெச்சா குஞ்சு பொரிக்கும் பொரிக்கும்

ஆண்: குளுந்த தண்ணிய தலையில் ஊத்து

குழு: கொதிக்கும் கொதிக்கும் கொதிக்கும் கொதிக்கும்

ஆண்: கொழுந்து தேயில சக்கர போடு

குழு: டீயும் கெடைக்கும் கெடைக்கும் கெடைக்கும்

ஆண்: பொண்ணுங்க வருந்தும் லிஸ்டுக எதுக்கு பொண்ணுங்க வருந்தும் லிஸ்டுக எதுக்கு பட்டியல கொஞ்சம் விட்டிடுடா...

ஆண்: ஊருக்குள்ள ஒத்தையில போற பொண்ண கிண்டல் பண்ணி வருந்த வைக்கும் சோதாப் பசங்களே
குழு: எங்கள திருத்தவே முடியாதப்பா எங்கள திருத்தவே முடியாதப்பா

குழு: ...........

ஆண்: சினிமாவில் கவிஞன் கூடத்தான் பொண்ண கிண்டல் பண்ணி பாட்டெழுதி பொழப்பு நடத்துறான்

குழு: அது அங்கே அங்கே

ஆண்: அதையேதான் நாங்க படிச்சா இந்த பொண்ணுங்க கிட்ட எதையோதான் கையில் எடுப்பா

குழு: அது இங்கே இங்கே

ஆண்: ஒருத்தன் மட்டும் படிச்சா அது பாட்டா பாட்டா

குழு: அத திருப்பி நாங்க படிச்சா இங்க வேட்டா வேட்டா

ஆண்: ஒருத்தன் மட்டும் படிச்சா அது பாட்டா பாட்டா

குழு: அத திருப்பி நாங்க படிச்சா இங்க வேட்டா வேட்டா

ஆண்: பொட்டு ஒண்ண தொட்டு வெச்சிக்கிட்டா அவ

குழு: பொம்பள பொம்பள பொம்பள பொம்பள

ஆண்: பட்டுச் சேல சுத்திக்கிட்டா அவ

குழு: பூஞ்சோல பூஞ்சோல பூஞ்சோல பூஞ்சோல

ஆண்: பொண்ணுங்க வருந்தும் லிஸ்டுக எதுக்கு பொண்ணுங்க வருந்தும் லிஸ்டுக எதுக்கு பட்டியல கொஞ்சம் விட்டிடுடா..

ஆண்: ஊருக்குள்ள ஒத்தையில போற பொண்ண கிண்டல் பண்ணி வருந்த வைக்கும் சோதாப் பசங்களே
குழு: ஹான்..எங்கள திருத்தவே முடியாதப்பா எங்கள திருத்தவே முடியாதப்பா

ஆண்: அப்படி என்னதான் இருக்கு இந்த பொண்ணுங்க கிட்ட அத ஒன்னு ஒன்னா சொல்லு உங்க அண்ணன் கிட்ட அப்படி என்னதான் இருக்கு இந்த பொண்ணுங்க கிட்ட அத ஒன்னு ஒன்னா சொல்லு உங்க அண்ணன் கிட்ட

ஆண்: ஊருக்குள்ள ஒத்தையில போற பொண்ண கிண்டல் பண்ணி வருந்த வைக்கும் சோதாப் பசங்களே
குழு: ஹான்...எங்கள திருத்தவே முடியாதப்பா எங்கள திருத்தவே முடியாதப்பா எங்கள திருத்தவே முடியாதப்பா
ஆண்: போங்கடா டேய்
குழு: எங்கள திருத்தவே முடியாதப்பா

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: போங்கடா போங்கடா போங்கடா போங்கடா

குழு: வெவ்வெவே வெவ்வெவே வெவ்வெவே வெவ்வெவே

ஆண்: போக்கிரி போக்கிரி போக்கிரி பசங்க

குழு: வெவ்வெவே வெவ்வெவே வெவ்வெவே வெவ்வெவே

ஆண்: மொரட்டு பசங்க

குழு: வெவ்வெவே வெவ்வெவே

ஆண்: திருட்டு பசங்க

குழு: வெவ்வெவே வெவ்வெவே

ஆண்: அடிப்பேன்

குழு: வெவ்வெவ

ஆண்: ஓதப்பேன்

குழு: வெவ்வெவ

ஆண்: அடிச்சு ஒதைச்சு வெரட்டி புடுவேன் போங்கடா தனியே போறா பொண்ணுகிட்ட ஏன்டா இப்படி கலாட்டா பண்றீங்க நீ வாம்மா கண்ணு

ஆண்: ஊருக்குள்ள ஒத்தையில போற பொண்ண கிண்டல் பண்ணி வருந்த வைக்கும் சோதாப் பசங்களே ஒங்கள திருத்தவே முடியாதப்பா ஒங்கள திருத்தவே முடியாதப்பா

ஆண்: அப்படி என்னதான் இருக்கு இந்த பொண்ணுங்க கிட்ட அத ஒன்னு ஒன்னா சொல்லு உங்க அண்ணன் கிட்ட அப்படி என்னதான் இருக்கு இந்த பொண்ணுங்க கிட்ட அத ஒண்ணு ஒண்ணா சொல்லு உங்க அண்ணன் கிட்ட

ஆண்: ஊருக்குள்ள ஒத்தையில போற பொண்ண கிண்டல் பண்ணி வருந்த வைக்கும் சோதாப் பசங்களே
குழு: எங்கள திருத்தவே முடியாதப்பா எங்கள திருத்தவே முடியாதப்பா

ஆண்: ஒரு ஏக்கர் பூமி போலத்தான்
ஆண்: அந்த மொகம் இருக்குது
ஆண்: சரியான மஞ்சச் செடிதான்
ஆண்: அங்க மொளச்சிருக்குது

ஆண்: வானம் பாத்து வானம் பாத்துதான்
ஆண்: அது வறண்டிருக்குது
ஆண்: வெயிலு பட்டு வெயிலு பட்டுதான்
ஆண்: அது காஞ்சிருக்குது

ஆண்: எள்ளும் கொள்ளும் போட்டா இது வெடிக்கும் வெடிக்கும் கோழி முட்ட ஒன்னு வெச்சா குஞ்சு பொரிக்கும் பொரிக்கும்

குழு: எள்ளும் கொள்ளும் போட்டா இது வெடிக்கும் வெடிக்கும் கோழி முட்ட ஒன்னு வெச்சா குஞ்சு பொரிக்கும் பொரிக்கும்

ஆண்: குளுந்த தண்ணிய தலையில் ஊத்து

குழு: கொதிக்கும் கொதிக்கும் கொதிக்கும் கொதிக்கும்

ஆண்: கொழுந்து தேயில சக்கர போடு

குழு: டீயும் கெடைக்கும் கெடைக்கும் கெடைக்கும்

ஆண்: பொண்ணுங்க வருந்தும் லிஸ்டுக எதுக்கு பொண்ணுங்க வருந்தும் லிஸ்டுக எதுக்கு பட்டியல கொஞ்சம் விட்டிடுடா...

ஆண்: ஊருக்குள்ள ஒத்தையில போற பொண்ண கிண்டல் பண்ணி வருந்த வைக்கும் சோதாப் பசங்களே
குழு: எங்கள திருத்தவே முடியாதப்பா எங்கள திருத்தவே முடியாதப்பா

குழு: ...........

ஆண்: சினிமாவில் கவிஞன் கூடத்தான் பொண்ண கிண்டல் பண்ணி பாட்டெழுதி பொழப்பு நடத்துறான்

குழு: அது அங்கே அங்கே

ஆண்: அதையேதான் நாங்க படிச்சா இந்த பொண்ணுங்க கிட்ட எதையோதான் கையில் எடுப்பா

குழு: அது இங்கே இங்கே

ஆண்: ஒருத்தன் மட்டும் படிச்சா அது பாட்டா பாட்டா

குழு: அத திருப்பி நாங்க படிச்சா இங்க வேட்டா வேட்டா

ஆண்: ஒருத்தன் மட்டும் படிச்சா அது பாட்டா பாட்டா

குழு: அத திருப்பி நாங்க படிச்சா இங்க வேட்டா வேட்டா

ஆண்: பொட்டு ஒண்ண தொட்டு வெச்சிக்கிட்டா அவ

குழு: பொம்பள பொம்பள பொம்பள பொம்பள

ஆண்: பட்டுச் சேல சுத்திக்கிட்டா அவ

குழு: பூஞ்சோல பூஞ்சோல பூஞ்சோல பூஞ்சோல

ஆண்: பொண்ணுங்க வருந்தும் லிஸ்டுக எதுக்கு பொண்ணுங்க வருந்தும் லிஸ்டுக எதுக்கு பட்டியல கொஞ்சம் விட்டிடுடா..

ஆண்: ஊருக்குள்ள ஒத்தையில போற பொண்ண கிண்டல் பண்ணி வருந்த வைக்கும் சோதாப் பசங்களே
குழு: ஹான்..எங்கள திருத்தவே முடியாதப்பா எங்கள திருத்தவே முடியாதப்பா

ஆண்: அப்படி என்னதான் இருக்கு இந்த பொண்ணுங்க கிட்ட அத ஒன்னு ஒன்னா சொல்லு உங்க அண்ணன் கிட்ட அப்படி என்னதான் இருக்கு இந்த பொண்ணுங்க கிட்ட அத ஒன்னு ஒன்னா சொல்லு உங்க அண்ணன் கிட்ட

ஆண்: ஊருக்குள்ள ஒத்தையில போற பொண்ண கிண்டல் பண்ணி வருந்த வைக்கும் சோதாப் பசங்களே
குழு: ஹான்...எங்கள திருத்தவே முடியாதப்பா எங்கள திருத்தவே முடியாதப்பா எங்கள திருத்தவே முடியாதப்பா
ஆண்: போங்கடா டேய்
குழு: எங்கள திருத்தவே முடியாதப்பா

Male: Pongadaa pongadaa Pongadaa pongadaa

Chorus: Vevvevve vevvevve Vevvevve vevvevve

Male: Pokkiri pokkiri Pokkiri pasanga

Chorus: Vevvevve vevvevve Vevvevve vevvevve

Male: Morattu pasanga

Chorus: Vevvevve vevvevve Vevvevve vevvevve

Male: Thiruttu pasanga

Chorus: Vevvevve vevvevve Vevvevve vevvevve

Male: Adippen

Chorus: Vevvevve vevvevve Vevvevve vevvevve

Male: Odhappen

Chorus: Vevvevve vevvevve Vevvevve vevvevve

Male: Adichu odhachu Veratti puduvaen pongadaa Thaniyae pora ponnu kitta Yendaa ippadi galaattaa panreenga Nee vaammaa kannu

Male: Oorukkulla othaiyila Pora ponna kindal panni Varundha vaikkum sodhaa pasangalae Ongala thiruthavae mudiyaadhappaa Ongala thiruthavae mudiyaadhappaa

Male: Appadi enna thaan irukku Indha ponnunga kitta Adha onnu onnaa sollu Unga annan kitta Appadi enna thaan irukku Indha ponnunga kitta Adha onnu onnaa sollu Unga annan kitta

Male: Oorukkulla othaiyila Pora ponna kindal panni Varundha vaikkum sodhaa pasangalae
Chorus: Engala thiruthavae mudiyaadhappaa Engala thiruthavae mudiyaadhappaa

Male: Oru acer boomi pola thaan
Male: Andha mogam irukkudhu
Male: Sariyaana manja chedi thaan
Male: Anga molachirukkudhu
Male: Vaanam paathu vaanam paathu thaan
Male: Adhu varandirukkudhu
Male: Veyilu pattu veyilu pattu thaan
Male: Adhu kaanjirukkudhu

Male: Ellum kollum pottaa Idhu vedikkum vedikkum Kozhi mutta onnu vechaa Kunju porikkum porikkum

Chorus: Ellum kollum pottaa Idhu vedikkum vedikkum Kozhi mutta onnu vechaa Kunju porikkum porikkum

Male: Kulundha thanniya thalaiyil oothu

Chorus: Kodhikkum kodhikkum Kodhikkum kodhikkum

Male: Kozhundhu thaeyila Sakkara podu

Chorus: Teayum kedaikkum Kedaikkum kedaikkum

Male: Ponnunga varundhum Listuga edhukku Ponnunga varundhum Listuga edhukku Pattiyala konjam vittidudaa

Male: Oorukkulla othaiyila Pora ponna kindal panni Varundha vaikkum sodhaa pasangalae
Chorus: Engala thiruthavae mudiyaadhappaa Engala thiruthavae mudiyaadhappaa

Chorus: Vaevvae. vaevvae. Vevvevevae vevvevevae vevvevevae Vevvevevae vevvevevae vevvevevae Veveveve veveveve veveveve veveveve

Male: Cinemaavil kavinjan kooda thaan Ponna kindal panni Paattezhudhi pozhappu nadathuraan

Chorus: Adhu angae angae

Male: Adhaiyae thaan naanga padichaa Indha ponnunga kitta Edhaiyo thaan kaiyil eduppaa

Chorus: Adhu ingae ingae

Male: Oruthan mattum padichaa Adhu paattaa paattaa

Chorus: Adha thiruppi naanga padichaa Inga vaettaa vaettaa

Male: Oruthan mattum padichaa Adhu paattaa paattaa

Chorus: Adha thiruppi naanga padichaa Inga vaettaa vaettaa

Male: Pottu onna thottu Vechikkittaa ava

Chorus: Pombala pombala Pombala pombala

Male: Pattu chaela onna Suthikkittaa ava

Chorus: Poonjola poonjola Poonjola poonjola

Male: Ponnunga varundhum Listuga edhukku Ponnunga varundhum Listuga edhukku Pattiyala konjam vittidudaa

Male: Oorukkulla othaiyila Pora ponna kindal panni Varundha vaikkum sodhaa pasangalae
Chorus: Haan ..engala thiruthavae mudiyaadhappaa Engala thiruthavae mudiyaadhappaa

Male: Appadi enna thaan irukku Indha ponnunga kitta Adha onnu onnaa sollu Unga annan kitta Appadi enna thaan irukku Indha ponnunga kitta Adha onnu onnaa sollu Unga annan kitta

Male: Oorukkulla othaiyila Pora ponna kindal panni Varundha vaikkum sodhaa pasangalae
Chorus: Haan ..engala thiruthavae mudiyaadhappaa Engala thiruthavae mudiyaadhappaa Engala thiruthavae mudiyaadhappaa.
Male: Pongada deii
Chorus: Engala thiruthavae mudiyaadhappaa

Other Songs From Ennai Vittu Pogaathe (1988)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • veeram song lyrics

  • tamil song lyrics 2020

  • song lyrics in tamil with images

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • lyrics status tamil

  • tamil karaoke with lyrics

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • vinayagar songs lyrics

  • christian songs tamil lyrics free download

  • tamil lyrics video download

  • master tamil padal

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • master vaathi raid

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • maara movie song lyrics in tamil

  • asuran song lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • aarariraro song lyrics