Adada Adada Song Lyrics

Ennul Aayiram cover
Movie: Ennul Aayiram (2016)
Music: Gopi Sunder
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Ajay Sen and Divya S Menon

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: பா ப பா நி சி த ம பா நி ச நி ம க தி ச ப மா நி நி ப ம க நி ச நி ச நி ச நி ச நி ச நி ச நி ச நி ச நி ச நி ச நி ச நி ச

ஆண்: அடடா அடடா என் காதல் மேகம் மழை தருதே குடை தான் இருந்தும் என் நெஞ்சம் ஓடி நனைந்திடுதே

ஆண்: ஒரு பார்வை வந்து எனை ஏதோ செய்கிறதே..செய்கிறதே அதைப் பற்றிக்கொண்டு மனம் விண்ணில் செல்கிறதே..செல்கிறதே

ஆண்: மலையைப் போல் நெஞ்சில் ஏதோ மௌனம் இருந்ததடி விழியும் விழியும் கதைகள் பேசும் நேரம் வந்ததடி

குழு: புது மயக்கம் நெஞ்சில் நீ தான் தந்தாய் உறக்கத்திலும் கண்ணில் நீ தான் நின்றாய்

ஆண்: உனக்கெனவே உயிர்கொடுப்பேன் என்று சொல்லக் காதல் தடுக்கின்றதே உனதருகே வாழ்ந்திடவே எனதுயிர் நாளும் துடிக்கின்றதே

ஆண்: ஒரு நாளும் பிரியாமல் உன் கண்ணின் மணிகளில் இடம்கொடு விரலோடு விரல் கோர்த்து உன் கூடே வாழவே வரம்கொடு

ஆண்: ஓ... உயிரே நினைத்து நினைத்து எங்கும்

குழு: புது மயக்கம் நெஞ்சில் நீ தான் தந்தாய் உறக்கத்திலும் கண்ணில் நீ தான் நின்றாய்

குழு: ச ம பா பா நி த ம பா நி ச நி ம க நி ச ப மா நி நி ப ம கா நி ச நி ச நி சா நி ச நி ச நி சா நி ச நி ச நி சா நி ச நி ச நி சா

பெண்: எனக்கெனவே பிறந்தவன் நீ இவ்வளவுக் காதல் கண்டதில்லையே தாயெனவே தாங்குகின்றாய் உனைவிட ஏதும் தேவையில்லையே

பெண்: பகலோடும் இரவோடும் உன் தோளில் சாய்ந்திட இடம்கொடு இறந்தாலும் இறக்காமல் உன் நினைவில் வாழ்ந்திட வரம்கொடு

பெண்: ஓ... உயிரே நினைத்து நினைத்து எங்கும்

குழு: புது மயக்கம் நெஞ்சில் நீ தான் தந்தாய் உறக்கத்திலும் கண்ணில் நீ தான் நின்றாய்

குழு: ச ம பா பா நி த ம பா நி ச நி ம க நி ச ப மா நி நி ப ம கா நி ச நி ச நி சா நி ச நி ச நி சா நி ச நி ச நி சா நி ச நி ச நி சா

 

குழு: பா ப பா நி சி த ம பா நி ச நி ம க தி ச ப மா நி நி ப ம க நி ச நி ச நி ச நி ச நி ச நி ச நி ச நி ச நி ச நி ச நி ச நி ச

ஆண்: அடடா அடடா என் காதல் மேகம் மழை தருதே குடை தான் இருந்தும் என் நெஞ்சம் ஓடி நனைந்திடுதே

ஆண்: ஒரு பார்வை வந்து எனை ஏதோ செய்கிறதே..செய்கிறதே அதைப் பற்றிக்கொண்டு மனம் விண்ணில் செல்கிறதே..செல்கிறதே

ஆண்: மலையைப் போல் நெஞ்சில் ஏதோ மௌனம் இருந்ததடி விழியும் விழியும் கதைகள் பேசும் நேரம் வந்ததடி

குழு: புது மயக்கம் நெஞ்சில் நீ தான் தந்தாய் உறக்கத்திலும் கண்ணில் நீ தான் நின்றாய்

ஆண்: உனக்கெனவே உயிர்கொடுப்பேன் என்று சொல்லக் காதல் தடுக்கின்றதே உனதருகே வாழ்ந்திடவே எனதுயிர் நாளும் துடிக்கின்றதே

ஆண்: ஒரு நாளும் பிரியாமல் உன் கண்ணின் மணிகளில் இடம்கொடு விரலோடு விரல் கோர்த்து உன் கூடே வாழவே வரம்கொடு

ஆண்: ஓ... உயிரே நினைத்து நினைத்து எங்கும்

குழு: புது மயக்கம் நெஞ்சில் நீ தான் தந்தாய் உறக்கத்திலும் கண்ணில் நீ தான் நின்றாய்

குழு: ச ம பா பா நி த ம பா நி ச நி ம க நி ச ப மா நி நி ப ம கா நி ச நி ச நி சா நி ச நி ச நி சா நி ச நி ச நி சா நி ச நி ச நி சா

பெண்: எனக்கெனவே பிறந்தவன் நீ இவ்வளவுக் காதல் கண்டதில்லையே தாயெனவே தாங்குகின்றாய் உனைவிட ஏதும் தேவையில்லையே

பெண்: பகலோடும் இரவோடும் உன் தோளில் சாய்ந்திட இடம்கொடு இறந்தாலும் இறக்காமல் உன் நினைவில் வாழ்ந்திட வரம்கொடு

பெண்: ஓ... உயிரே நினைத்து நினைத்து எங்கும்

குழு: புது மயக்கம் நெஞ்சில் நீ தான் தந்தாய் உறக்கத்திலும் கண்ணில் நீ தான் நின்றாய்

குழு: ச ம பா பா நி த ம பா நி ச நி ம க நி ச ப மா நி நி ப ம கா நி ச நி ச நி சா நி ச நி ச நி சா நி ச நி ச நி சா நி ச நி ச நி சா

 

Chorus: ..........

Male: Adadaa adadaa en kaadhal Megam mazhai tharudhae Kudaithaan irundhum En nenjam odi nanaindhiduthae

Male: Oru paarvai vandhu Enai yedho seigirathae..seigirathae Adhai pattrikondu Manam vinnil selgirathae.selgirathae

Male: Malayai pol mounam Nenjil yedho irundhathadi Vizhiyum vizhiyum kadhaigal pesum Neram vandhathadi

Chorus: Pudhu mayakam nenjil Neethaan thandhaai Urakkathilum kannil Neethaan nindrai

Male: Unakkenavae uyir koduppen Endru solla kaadhal thadukindrathae Unatharugae vazhndhidavae Enathuyir naalum thudikindrathae

Male: Oru nallum.. piriyaamal Un kannin manigalil idam kodu Viralodu viral korththu Un kooda vaazhavae varam kodu Ohoo..uyirae Ninaiththu ninaiththu yengum

Chorus: Pudhu mayakam nenjil Neethaan thandhaai Urakkathilum kannil Neethaan nindrai

Chorus: ............

Female: Enakenavae pirandhavan nee Ivaalavu kaadhal kandathillaiyae Thaai enavae thaangukindraii Unaivida yedhum thevaillaiyae

Female: Pagalodum iravodum Un tholil saindhida idam kodu Irandhaalum irakkaamal Un ninaivil vaazhndhida varam kodu Ohoo.uyirae Ninaiththu ninaiththu yengum

Chorus: Pudhu mayakam nenjil Neethaan thandhaai Urakkathilum kannil Neethaan nindrai

Chorus: ...............

 

Other Songs From Ennul Aayiram (2016)

Most Searched Keywords
  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • friendship song lyrics in tamil

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • find tamil song by partial lyrics

  • tamil songs english translation

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • enjoy en jaami lyrics

  • tamil song search by lyrics

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • alli pookalaye song download

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • maara song tamil

  • maraigirai movie

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • tamil lyrics video download

  • karaoke with lyrics tamil