Boom Boom Robo Da Song Lyrics

Enthiran cover
Movie: Enthiran (2010)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Yogi B, Tanvi Shah,

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண்: பூம் பூம் ரோபோ டா ரோபோ டா ரோபோ டா ஜும் ஜும் ரோபோ டா ரோபோ டா ரோபோ டா

ஆண்: பூம் பூம் ரோபோ டா ரோபோ டா ரோபோ டா ஜும் ஜும் ரோபோ டா ரோபோ டா ரோபோ டா

ஆண்: ஐசக் அசிமோவின் வேலையோ ரோபோ ஐசக் நியூட்டனின் லீலையோ ரோபோ ஆல்பர்ட் ஐன்ஸ்டீன் மூளையோ ரோபோ ஹே ரோபோ யோ ரோபோ ஹே இன்ப நண்பா கம் ஆன் லெட்ஸ் கோ

ஆண்: பூம் பூம் ரோபோ டா ரோபோ டா ரோபோ டா ஜும் ஜும் ரோபோ டா ரோபோ டா ரோபோ டா

குழு: ரோபோ நீ அஃறிணையோ சிட்டி நீ உயர்திணையோ மின்சாரம் உடலில் ரத்தம் நவீன உலகத்தில் அறிவியல் அதிசயம்

குழு: வாயுண்டு ஆனால் வயிறில்லை பேச்சுண்டு மூச்சு இல்லை நாடி உண்டு இருதயம் இல்லை பவர் தான் உண்டு திமிரே இல்லை

பெண்: ஆஆ ஆஆ ஓஓ

பெண்: சிக்கி முக்கி அக்னி வழி வழியே ஒருவனின் காதலில் பிறந்தவனோ ஏ எஃக்கினிலே பூத்தவனோ எங்களின் காதலை சேர்த்தவனோ

பெண்: திருமண திருநாள் தெரியும் முன்னே நீ எங்கள் பிள்ளையோ

பெண்: { சிட்டி சிட்டி ரோபோ ஏ சுட்டி சுட்டி ரோபோ பட்டி தொட்டி எல்லாம் நீ பட்டுக் குட்டியோ } (2)

ஆண்: பூம் பூம் ரோபோ டா ரோபோ டா ரோபோ டா ஜும் ஜும் ரோபோ டா ரோபோ டா ரோபோ டா

குழு: ..........

ஆண்: குட்டி குட்டி பட்டனில் வாய் மூடும் காதலி இதுபோல் கிடையாதோ

பெண்: ஏ சொல்வதெல்லாம் கேட்டு விடும் காதலன் இதுபோல் அமையாதோ

பெண்: தவமின்றி வரங்கள் தருவதனால் மின்சார கண்ணனோ

பெண்: { ஆட்டோ ஆட்டோகாரா ஏ ஆட்டோமெட்டிகாரா கூட்டம் கூட்டம் பாரு உன் ஆட்டோகிராப்க்கா } (2)

ஆண்: பூம் பூம் ரோபோ டா ரோபோ டா ரோபோ டா ஜும் ஜும் ரோபோ டா ரோபோ டா ரோபோ டா

பெண்: ஐசக் அசிமோவின் வேலையோ ரோபோ ஐசக் நியூட்டனின் லீலையோ ரோபோ ஆல்பர்ட் ஐன்ஸ்டீன் மூளையோ ரோபோ ஹே ரோபோ யோ ரோபோ ஹே இன்ப நண்பா கம் ஆன் லெட்ஸ் கோ

ஆண்: { பூம் பூம் ரோபோ டா ரோபோ டா ரோபோ டா ஜும் ஜும் ரோபோ டா ரோபோ டா ரோபோ டா } (2)

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண்: பூம் பூம் ரோபோ டா ரோபோ டா ரோபோ டா ஜும் ஜும் ரோபோ டா ரோபோ டா ரோபோ டா

ஆண்: பூம் பூம் ரோபோ டா ரோபோ டா ரோபோ டா ஜும் ஜும் ரோபோ டா ரோபோ டா ரோபோ டா

ஆண்: ஐசக் அசிமோவின் வேலையோ ரோபோ ஐசக் நியூட்டனின் லீலையோ ரோபோ ஆல்பர்ட் ஐன்ஸ்டீன் மூளையோ ரோபோ ஹே ரோபோ யோ ரோபோ ஹே இன்ப நண்பா கம் ஆன் லெட்ஸ் கோ

ஆண்: பூம் பூம் ரோபோ டா ரோபோ டா ரோபோ டா ஜும் ஜும் ரோபோ டா ரோபோ டா ரோபோ டா

குழு: ரோபோ நீ அஃறிணையோ சிட்டி நீ உயர்திணையோ மின்சாரம் உடலில் ரத்தம் நவீன உலகத்தில் அறிவியல் அதிசயம்

குழு: வாயுண்டு ஆனால் வயிறில்லை பேச்சுண்டு மூச்சு இல்லை நாடி உண்டு இருதயம் இல்லை பவர் தான் உண்டு திமிரே இல்லை

பெண்: ஆஆ ஆஆ ஓஓ

பெண்: சிக்கி முக்கி அக்னி வழி வழியே ஒருவனின் காதலில் பிறந்தவனோ ஏ எஃக்கினிலே பூத்தவனோ எங்களின் காதலை சேர்த்தவனோ

பெண்: திருமண திருநாள் தெரியும் முன்னே நீ எங்கள் பிள்ளையோ

பெண்: { சிட்டி சிட்டி ரோபோ ஏ சுட்டி சுட்டி ரோபோ பட்டி தொட்டி எல்லாம் நீ பட்டுக் குட்டியோ } (2)

ஆண்: பூம் பூம் ரோபோ டா ரோபோ டா ரோபோ டா ஜும் ஜும் ரோபோ டா ரோபோ டா ரோபோ டா

குழு: ..........

ஆண்: குட்டி குட்டி பட்டனில் வாய் மூடும் காதலி இதுபோல் கிடையாதோ

பெண்: ஏ சொல்வதெல்லாம் கேட்டு விடும் காதலன் இதுபோல் அமையாதோ

பெண்: தவமின்றி வரங்கள் தருவதனால் மின்சார கண்ணனோ

பெண்: { ஆட்டோ ஆட்டோகாரா ஏ ஆட்டோமெட்டிகாரா கூட்டம் கூட்டம் பாரு உன் ஆட்டோகிராப்க்கா } (2)

ஆண்: பூம் பூம் ரோபோ டா ரோபோ டா ரோபோ டா ஜும் ஜும் ரோபோ டா ரோபோ டா ரோபோ டா

பெண்: ஐசக் அசிமோவின் வேலையோ ரோபோ ஐசக் நியூட்டனின் லீலையோ ரோபோ ஆல்பர்ட் ஐன்ஸ்டீன் மூளையோ ரோபோ ஹே ரோபோ யோ ரோபோ ஹே இன்ப நண்பா கம் ஆன் லெட்ஸ் கோ

ஆண்: { பூம் பூம் ரோபோ டா ரோபோ டா ரோபோ டா ஜும் ஜும் ரோபோ டா ரோபோ டா ரோபோ டா } (2)

Music by: A. R. Rahman

Male: Boom boom Robo-da robo-da robo-da Zoom zoom Robo-da robo-da robo-da

Male: Boom boom Robo-da robo-da robo-da Zoom zoom Robo-da robo-da robo-da

Male: Isac asimovim velaiyo robo Isac newtonin leelaiyo robo Albert einstein moolaiyo robo Hey robo.. yo robo.. Hey inba nanba Come-on lets go

Male: Boom boom Robo-da robo-da robo-da Zoom zoom Robo-da robo-da robo-da

Chorus: Robo nee aghrinaiyo. Chitti nee uyarthinaiyo. Minsaram udalil rattham Naveena ulagathil Ariviyal adhisayam

Chorus: Vaayundu aanal vayirillai Pechundu. moochu illai Naadi undu irudhayam illai Powerthan undu thimirae illai

Female: Aaaa.aaaaa.ohhh

Female: Sikki mukki agni Vazhi vazhiyae Oruvnin kaadhalil piranthavano Ye. eghkinilae..poothavano. Engalin kaadhalai serthavano

Female: Thirumana thirunaal Theriyum munnae Nee engal pillaiyo

Female: {Chitti chitti robo Ae chutti chutti robo Patti thotti ellam Nee pattu kuutiyo} (2)

Male: Boom boom Robo-da robo-da robo-da Zoom zoom Robo-da robo-da robo-da

Chorus: ............

Male: Kutti kutti buttanil Vaai moodum Kaadhali ithupol Kidaiyatho

Female: Ye solvathellam kettuvidum Kaadhalan ithupol Amaiyatho

Female: Thavamindri varangal Tharuvathanal Minsaara kannano.

Female: {Auto autokaaraa Ye automatic kara Kootam kootam paru Un autograph kkaa} (2)

Male: Boom boom Robo-da robo-da robo-da Zoom zoom Robo-da robo-da robo-da

Female: Isac asimovim velaiyo robo Isac newtonin leelaiyo robo Albert einstein moolaiyo robo Hey robo.. yo robo.. Hey inba nanba Come-on lets go

Male: {Boom boom Robo-da robo-da robo-da Zoom zoom Robo-da robo-da robo-da} (2)

 

Other Songs From Enthiran (2010)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • christian songs tamil lyrics free download

  • velayudham song lyrics in tamil

  • kinemaster lyrics download tamil

  • find tamil song by partial lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • enjoy en jaami cuckoo

  • romantic songs lyrics in tamil

  • indru netru naalai song lyrics

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • youtube tamil line

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • tamil worship songs lyrics in english

  • believer lyrics in tamil

  • karnan lyrics tamil

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • baahubali tamil paadal

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics