Irumbile Oru Irudhaiyam Song Lyrics

Enthiran cover
Movie: Enthiran (2010)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Madhan Karky
Singers: A. R. Rahman and Kash n’ Krissy

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் யே யே ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் யே யே

குழு: ..........

பெண்: யூ வான்ட் டு சீல் மை கிஸ் பாய் யூ கான்ட் டச் திஸ்
குழு: எவ்ரிபடி ஹிப்னோடிக் ஹிப்னோடிக் சூப்பர் சோனிக் சூப்பர் ஸ்டார் கான்ட் கான்ட் கான்ட் கெட் திஸ் சூப்பர் ஸ்டார் கான்ட் கான்ட் கான்ட் கெட் திஸ்

ஆண்: { இரும்பிலே ஒரு இருதயம் முளைக்குதோ முதல் முறை காதல் அழைக்குதோ } (2)

ஆண்: பூஜ்ஜியம் ஒன்றோடு பூவாசம் இன்றோடு விண்மீன்கள் விண்ணோடு மின்னல்கள் கண்ணோடு

ஆண்: கூகுள்கள் காணாத தேடல்கள் என்னோடு காலங்கள் காணா காதல் பெண் பூவே உன்னோடு

பெண்: ஹா ஹா ஹா ஹா ரோபோ
ஆண்: ஐ ரோபோ உன் காதில் ஐ லவ் யூ சொல்லட்டா ஐ ரோபோ உன் காதில் ஐ லவ் யூ சொல்லட்டா

பெண்: ஐ எம் எ சூப்பர் கேர்ள் உன் காதல் ரப்பர் கேர்ள் ஐ எம் எ சூப்பர் கேர்ள் உன் காதல் ரப்பர் கேர்ள்

ஆண்: என்னுள்ளே எண்ணெல்லாம் நீதானே நீதானே
பெண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண்: உன் நீலக் கண்ணோரம் மின்சாரம் பறிப்பேன்

ஆண்: என் நீலப் பல்லாலே உன்னோடு சிரிப்பேன் என் எஞ்சின் நெஞ்சோடு உன் நெஞ்சை அணைப்பேன் நீ தூங்கும் நேரத்தில் நான் என்னை அணைப்பேன் எந்நாளும் எப்போதும் உன் கையில் பொம்மையாவேன்

பெண்: வாட்ச் மீ ரோபோ ஷேக் இட் ஐ நோ யூ வான்ட் டு பிரேக் இட்

பெண்: தொட்டு பேசும் போதும் ஷாக்கடிக்க கூடும் காதல் செய்யும் நேரம் மோட்டார் வேகம் கூடும் இரவில் நடுவில் ஃபேட்டரி தான் தீரும்

ஆண்: மெமரியில் குமரியை தனிச் சிறை பிடித்தேன் ஷட் டவுனே செய்யாமல் இரவினில் துடித்தேன்

பெண்: ஹா ஹா ஹா ஹா ரோபோ
ஆண்: சென்சார் எல்லாம் தேய தேய நாளும் உன்னை படித்தேன் உன்னாலே தானே என் விதிகளை மறந்தேன்

ஆண்: எச்சில் இல்லா எந்தன் முத்தம் சர்ச்சை இன்றி கொள்வாயா ரத்தம் இல்லா காதல் என்று ஒத்தி போக சொல்வாயா

ஆண்: உயிரியல் மொழிகளில் எந்திரன் தானடி உளவியல் மொழிகளில் இந்திரன் நானடி

ஆண்: சாதல் இல்லா சாபம் வாங்கி மண் மேலே வந்தேனே தேய்மானமே இல்லா காதல் கொண்டு வந்தேனே

பெண்: ஹே ரோபோ மயக்காதே

பெண்: .........

பெண்: .........

பெண்: வி டூயிங் தட் பார் ஏஜஸ் சின்ஸ் இன் டைம் ஆப் சாஜெஸ் முட்டாதே ஓரம் போ நீ என் காலை சுத்தும் பாம்போ காதல் செய்யும் ரோபோ நீ தேவை இல்லை போ போ

ஆண்: { இரும்பிலே ஒரு இருதயம் முளைக்குதோ முதல் முறை காதல் அழைக்குதோ } (2)

பெண்: ஹா ஹா ஹா ஹா ரோபோ
ஆண்: பூஜ்ஜியம் ஒன்றோடு பூவாசம் இன்றோடு விண்மீன்கள் விண்ணோடு மின்னல்கள் கண்ணோடு

ஆண்: கூகுள்கள் காணாத தேடல்கள் என்னோடு காலங்கள் காணா காதல் பெண் பூவே உன்னோடு

ஆண்: ஐ ரோபோ உன் காதில் ஐ லவ் யூ சொல்லட்டா
பெண்: ஐ எம் எ சூப்பர் கேர்ள் உன் காதல் ரப்பர் கேர்ள்

ஆண்: ஐ ரோபோ உன் காதில் ஐ லவ் யூ சொல்லட்டா
பெண்: ஐ எம் எ சூப்பர் கேர்ள் உன் காதல் ரப்பர் கேர்ள்

ஆண்: ஐ ரோபோ உன் காதில் ஐ லவ் யூ சொல்லட்டா
பெண்: ஐ எம் எ சூப்பர் கேர்ள் உன் காதல் ரப்பர் கேர்ள்

பெண்: ஐ எம் எ சூப்பர் கேர்ள் உன் காதல் ரப்பர் கேர்ள்

பெண்: எவ்ரிபடி ஹிப்னோடிக் ஹிப்னோடிக் சூப்பர் சோனிக் சூப்பர் ஸ்டார் கான்ட் கான்ட் கான்ட் கெட் திஸ் சூப்பர் ஸ்டார் கான்ட் கான்ட் கான்ட் கெட் திஸ்

பெண்: யூ வான்ட் டு சீல் மை கிஸ் பாய் யூ கான்ட் டச் திஸ்

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் யே யே ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் யே யே

குழு: ..........

பெண்: யூ வான்ட் டு சீல் மை கிஸ் பாய் யூ கான்ட் டச் திஸ்
குழு: எவ்ரிபடி ஹிப்னோடிக் ஹிப்னோடிக் சூப்பர் சோனிக் சூப்பர் ஸ்டார் கான்ட் கான்ட் கான்ட் கெட் திஸ் சூப்பர் ஸ்டார் கான்ட் கான்ட் கான்ட் கெட் திஸ்

ஆண்: { இரும்பிலே ஒரு இருதயம் முளைக்குதோ முதல் முறை காதல் அழைக்குதோ } (2)

ஆண்: பூஜ்ஜியம் ஒன்றோடு பூவாசம் இன்றோடு விண்மீன்கள் விண்ணோடு மின்னல்கள் கண்ணோடு

ஆண்: கூகுள்கள் காணாத தேடல்கள் என்னோடு காலங்கள் காணா காதல் பெண் பூவே உன்னோடு

பெண்: ஹா ஹா ஹா ஹா ரோபோ
ஆண்: ஐ ரோபோ உன் காதில் ஐ லவ் யூ சொல்லட்டா ஐ ரோபோ உன் காதில் ஐ லவ் யூ சொல்லட்டா

பெண்: ஐ எம் எ சூப்பர் கேர்ள் உன் காதல் ரப்பர் கேர்ள் ஐ எம் எ சூப்பர் கேர்ள் உன் காதல் ரப்பர் கேர்ள்

ஆண்: என்னுள்ளே எண்ணெல்லாம் நீதானே நீதானே
பெண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண்: உன் நீலக் கண்ணோரம் மின்சாரம் பறிப்பேன்

ஆண்: என் நீலப் பல்லாலே உன்னோடு சிரிப்பேன் என் எஞ்சின் நெஞ்சோடு உன் நெஞ்சை அணைப்பேன் நீ தூங்கும் நேரத்தில் நான் என்னை அணைப்பேன் எந்நாளும் எப்போதும் உன் கையில் பொம்மையாவேன்

பெண்: வாட்ச் மீ ரோபோ ஷேக் இட் ஐ நோ யூ வான்ட் டு பிரேக் இட்

பெண்: தொட்டு பேசும் போதும் ஷாக்கடிக்க கூடும் காதல் செய்யும் நேரம் மோட்டார் வேகம் கூடும் இரவில் நடுவில் ஃபேட்டரி தான் தீரும்

ஆண்: மெமரியில் குமரியை தனிச் சிறை பிடித்தேன் ஷட் டவுனே செய்யாமல் இரவினில் துடித்தேன்

பெண்: ஹா ஹா ஹா ஹா ரோபோ
ஆண்: சென்சார் எல்லாம் தேய தேய நாளும் உன்னை படித்தேன் உன்னாலே தானே என் விதிகளை மறந்தேன்

ஆண்: எச்சில் இல்லா எந்தன் முத்தம் சர்ச்சை இன்றி கொள்வாயா ரத்தம் இல்லா காதல் என்று ஒத்தி போக சொல்வாயா

ஆண்: உயிரியல் மொழிகளில் எந்திரன் தானடி உளவியல் மொழிகளில் இந்திரன் நானடி

ஆண்: சாதல் இல்லா சாபம் வாங்கி மண் மேலே வந்தேனே தேய்மானமே இல்லா காதல் கொண்டு வந்தேனே

பெண்: ஹே ரோபோ மயக்காதே

பெண்: .........

பெண்: .........

பெண்: வி டூயிங் தட் பார் ஏஜஸ் சின்ஸ் இன் டைம் ஆப் சாஜெஸ் முட்டாதே ஓரம் போ நீ என் காலை சுத்தும் பாம்போ காதல் செய்யும் ரோபோ நீ தேவை இல்லை போ போ

ஆண்: { இரும்பிலே ஒரு இருதயம் முளைக்குதோ முதல் முறை காதல் அழைக்குதோ } (2)

பெண்: ஹா ஹா ஹா ஹா ரோபோ
ஆண்: பூஜ்ஜியம் ஒன்றோடு பூவாசம் இன்றோடு விண்மீன்கள் விண்ணோடு மின்னல்கள் கண்ணோடு

ஆண்: கூகுள்கள் காணாத தேடல்கள் என்னோடு காலங்கள் காணா காதல் பெண் பூவே உன்னோடு

ஆண்: ஐ ரோபோ உன் காதில் ஐ லவ் யூ சொல்லட்டா
பெண்: ஐ எம் எ சூப்பர் கேர்ள் உன் காதல் ரப்பர் கேர்ள்

ஆண்: ஐ ரோபோ உன் காதில் ஐ லவ் யூ சொல்லட்டா
பெண்: ஐ எம் எ சூப்பர் கேர்ள் உன் காதல் ரப்பர் கேர்ள்

ஆண்: ஐ ரோபோ உன் காதில் ஐ லவ் யூ சொல்லட்டா
பெண்: ஐ எம் எ சூப்பர் கேர்ள் உன் காதல் ரப்பர் கேர்ள்

பெண்: ஐ எம் எ சூப்பர் கேர்ள் உன் காதல் ரப்பர் கேர்ள்

பெண்: எவ்ரிபடி ஹிப்னோடிக் ஹிப்னோடிக் சூப்பர் சோனிக் சூப்பர் ஸ்டார் கான்ட் கான்ட் கான்ட் கெட் திஸ் சூப்பர் ஸ்டார் கான்ட் கான்ட் கான்ட் கெட் திஸ்

பெண்: யூ வான்ட் டு சீல் மை கிஸ் பாய் யூ கான்ட் டச் திஸ்

Female: Hei hei hei hei Hei hei yeah yeah Hei hei hei hei Hei hei yeah yeah

Chorus: ..........

Female: You want to seal my kiss Boy you cant touch this
Chorus: Everybody.. hypnotic hypnotic Super sonic Super star cant cant cant get this Super star cant cant cant get this

Male: {Irumbilae oru irudhayam Mulaikkudho Mudhal murai kaadhal Azhaikkudho} (2)

Male: Poojjiyam ondrodu Poovasam indrodu Vinmeengal vinnodu Minnalgal kannodu

Male: Google-gal kaanadha Thedalgal ennodu Kalangal kanaa kaadhal Pen poovae unnodu

Female: Ha ha ha ha robo
Male: I-Robo un kaadhil I love you sollatta I-Robo un kaadhil I love you sollatta

Female: I am a super girl Un kaadhal rapper girl I am a super girl Un kaadhal rapper girl

Male: Ennullae ennellam Neethanae neethanae
Female: Hei hei hei hei hei hei
Male: Un neela kannoram Minsaram parippen

Male: En neela pallalae Unnodu sirippen En engine nenjodu Un nenjai anaippen Nee thoongum nerathil Naan ennai anaippen Ennalum eppodhum Un kayyil bommai aaven

Female: Watch me robo shake it I know you want to break it

Female: Thottu pesum podhum Shock adikka kodum Kaadhal seiyum neram Motor vegam koodum Iravil naduvil Battery thaan theerum

Male: Memory-il kumari-ai Thani sirai pidithen Shut down-nae seiyamal Iravinil thudithen

Female: Ha ha ha ha robo
Male: Sensor ellam theya theya Naalum unnai padithen Unnalae thaanae En vidhigalai maranthen

Male: Echil illa enthan mutham Sarchai indri kolvayaa Ratham illa kaadhal endru Othi poga solvayaa

Male: Uyiriyal mozhigalil Enthiran thanadi Ulaviyal mozhigalil Indhiran naanadi

Male: Saadhal illa saabam vaangi Mann melae vandhanae Theimaanamae illa Kaadhal kondu vandhenae

Female: Hey robo Mayakkadhae

Female: You want to come and get it boy Oh are you just a robo toy I dont want to break you Even if takes to Kind of like a break through You dont even need a clue

Female: You be my man’s back up I think u need a check up I can melt your heart down May be if you got one

Female: We doing that for ages Since in time of sages Muttadhae oram po Nee en kaalai suthum paambo Kaadhal seiyum robo Nee thevai illai po po

Male: {Irumbilae oru irudhayam Mulaikkudho Mudhal murai kaadhal Azhaikkudho} (2)

Female: Ha ha ha ha robo
Male: Poojjiyam ondrodu Poovasam indrodu Vinmeengal vinnodu Minnalgal kannodu

Male: Google-gal kaanadha Thedalgal ennodu Kalangal kanaa kaadhal Pen poovae unnodu

Male: I-Robo un kaadhil I love you sollatta
Female: I am a super girl Un kaadhal rapper girl

Male: I-Robo un kaadhil I love you sollatta
Female: I am a super girl Un kaadhal rapper girl

Male: I-Robo un kaadhil I love you sollatta
Female: I am a super girl Un kaadhal rapper girl

Female: I am a super girl Un kaadhal rapper girl

Female: Everybody.. hypnotic hypnotic Super sonic Super star cant cant cant get this Super star cant cant cant get this

Female: You want to seal my kiss Boy you cant touch this

 

Other Songs From Enthiran (2010)

Kilimanjaro Song Lyrics
Movie: Enthiran
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: A. R. Rahman
Pudhiya Manidha Song Lyrics
Movie: Enthiran
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A. R. Rahman
Arima Arima Song Lyrics
Movie: Enthiran
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A. R. Rahman
Kadhal Anukkal Song Lyrics
Movie: Enthiran
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A.R. Rahman

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • neerparavai padal

  • master song lyrics in tamil

  • vijay songs lyrics

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • kutty pattas full movie download

  • kadhali song lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • semmozhi song lyrics

  • 3 song lyrics in tamil

  • verithanam song lyrics

  • i songs lyrics in tamil

  • viswasam tamil paadal

  • kadhal song lyrics

  • thamizha thamizha song lyrics

  • tamil movie songs lyrics