Kilimanjaro Song Lyrics

Enthiran cover
Movie: Enthiran (2010)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Javed Ali and Chinmayi

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

குழு: .........

ஆண்: ஆஹா ஆஹா
பெண்: ஆஹா ஆஹா

குழு: .........

ஆண்: கிளிமஞ்சரோ மலை கனிமஞ்சரோ கன்னக் குழிமஞ்சரோ யாரோ யாரோ

ஆண்: ஆஹா ஆஹா ஓ ஆஹா ஆஹா ஓ

ஆண்: மொகஞ்சதரோ உன்னில் நொழஞ்சதரோ கைய கொழஞ்சதரோ யாரோ யாரோ

ஆண்: ஆஹா ஆஹா ஓ ஆஹா ஆஹா ஓ

பெண்: காட்டுவாசி காட்டுவாசி பச்சையாக கடியா முத்தத்தாலே வேக வெச்சு சிங்க பல்லில் உரியா

ஆண்: ஆஹா ஆஹா ஓ ஆஹா ஆஹா ஓ

பெண்: மலைபாம்பு போல வந்து மான் குட்டிய புடியா சுக்கு மிளகு தட்டி என்ன சூப்பு வச்சு குடியா

ஆண்: ஆஹா ஆஹா ஓ ஆஹா ஆஹா ஓ

ஆண்: ஏவாளுக்கு தங்கச்சியே என்கூட தான் இருக்கா ஆளுயற ஆலிவ் பழம் அப்படியே எனக்கா

ஆண்: அக்கக்கோ அடி கின்னிகோழி அப்பப்போ என்ன பின்னிகோடி இப்பப்போ முத்தம் எண்ணிகோடி
பெண்: இப்பப் எண்ணிக்கோ நீ

பெண்: ஆஹா ஆஹா ஓ ஆஹா ஆஹா ஓ

ஆண்: கிளிமஞ்சரோ மலை கனிமஞ்சரோ கன்னக் குழிமஞ்சரோ யாரோ

ஆண்: மொகஞ்சதரோ உன்னில் நொழஞ்சதரோ கைய கொழஞ்சதரோ யாரோ யாரோ

குழு: ...........

ஆண்: கொடி பச்சையே
குழு: ஓஹோ ஹோ
ஆண்: எலுமிச்சையே
குழு: ஓஹோ ஹோ
ஆண்: உன்மேல் உன்மேல்
குழு: ஓஹோ ஹோ உயிர் இச்சையே

பெண்: அட நூறு கோடி தசை ஒவ்வொன்றிலும் உந்தன் பேரே இசை

ஆண்: இனிச்சக்கீர
குழு: ஓஹோ ஹோ
ஆண்: அடிச்சக்கரே
குழு: ஓஹோ ஹோ
ஆண்: மனச ரெண்டா
குழு: ஓஹோ ஹோ
ஆண்: மடிச்சுக்கிரே

பெண்: நான் ஊர வைத்த கனி என்னை மெல்ல ஆற வைத்து கடி

ஆண்: வேர்வரை நுழையும் வெயிலும் நான் நீ இலைதிரை ஏன் இட்டாய்

பெண்: உதட்டையும் உதட்டையும் பூட்டி கொண்டு ஒரு யுகம் முடித்து திற அன்பாய்

ஆண்: அக்கக்கோ அடி கின்னிகோழி அப்பப்போ என்ன பின்னிகோடி இப்பப்போ முத்தம் எண்ணிகோடி
பெண்: இப்பப் எண்ணிக்கோ நீ

ஆண்: கிளிமஞ்சரோ மலை கனிமஞ்சரோ கன்னக் குழிமஞ்சரோ யாரோ யாரோ

பெண்: ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹா

ஆண்: மொகஞ்சதரோ உன்னில் நொழஞ்சதரோ கைய கொழஞ்சதரோ யாரோ யாரோ

குழு: .........

பெண்: சுனைவாசியே
குழு: ஓஹோ ஹோ
பெண்: சுகவாசியே
குழு: ஓஹோ ஹோ
பெண்: தோல்கருவி
குழு: ஓஹோ ஹோ
பெண்: எனைவாசியே

ஆண்: என் தோள் குத்தாத பலா ரெக்கை கட்டி கால்கொண்டாடும் நிலா

பெண்: மரதேகம் நான்
குழு: ஓஹோ ஹோ
பெண்: மரங்கொத்தி நீ
குழு: ஓஹோ ஹோ
பெண்: வனதேசம் நான்
குழு: ஓஹோ ஹோ
பெண்: அதில்வாசம் நீ

ஆண்: ஹேய் நூறு கிராம்தான் இடை உனக்கு இனி யாரு நான் தான் உடை

பெண்: ஐந்தடி வளர்ந்த ஆட்டுசெடி என்னை மேய்ந்துவிடு மொத்தம்

ஆண்: பச்சை பசும்புல் நீயானால் புலி புல் தின்னுமே என்ன குத்தம்

பெண்: அக்கக்கோ நான் கின்னிகோழி அப்பப்போ என்ன பின்னிகோடி இப்பப்போ முத்தம் எண்ணிகோடி இப்பப் எண்ணிக்கோ நீ

ஆண்: ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹா

பெண்: ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹா

ஆண்: அக்கக்கோ அடி கின்னிகோழி அப்பப்போ என்ன பின்னிகோடி இப்பப்போ முத்தம் எண்ணிகோடி
குழு: ........
பெண்: இப்பப் எண்ணிக்கோ நீ

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

குழு: .........

ஆண்: ஆஹா ஆஹா
பெண்: ஆஹா ஆஹா

குழு: .........

ஆண்: கிளிமஞ்சரோ மலை கனிமஞ்சரோ கன்னக் குழிமஞ்சரோ யாரோ யாரோ

ஆண்: ஆஹா ஆஹா ஓ ஆஹா ஆஹா ஓ

ஆண்: மொகஞ்சதரோ உன்னில் நொழஞ்சதரோ கைய கொழஞ்சதரோ யாரோ யாரோ

ஆண்: ஆஹா ஆஹா ஓ ஆஹா ஆஹா ஓ

பெண்: காட்டுவாசி காட்டுவாசி பச்சையாக கடியா முத்தத்தாலே வேக வெச்சு சிங்க பல்லில் உரியா

ஆண்: ஆஹா ஆஹா ஓ ஆஹா ஆஹா ஓ

பெண்: மலைபாம்பு போல வந்து மான் குட்டிய புடியா சுக்கு மிளகு தட்டி என்ன சூப்பு வச்சு குடியா

ஆண்: ஆஹா ஆஹா ஓ ஆஹா ஆஹா ஓ

ஆண்: ஏவாளுக்கு தங்கச்சியே என்கூட தான் இருக்கா ஆளுயற ஆலிவ் பழம் அப்படியே எனக்கா

ஆண்: அக்கக்கோ அடி கின்னிகோழி அப்பப்போ என்ன பின்னிகோடி இப்பப்போ முத்தம் எண்ணிகோடி
பெண்: இப்பப் எண்ணிக்கோ நீ

பெண்: ஆஹா ஆஹா ஓ ஆஹா ஆஹா ஓ

ஆண்: கிளிமஞ்சரோ மலை கனிமஞ்சரோ கன்னக் குழிமஞ்சரோ யாரோ

ஆண்: மொகஞ்சதரோ உன்னில் நொழஞ்சதரோ கைய கொழஞ்சதரோ யாரோ யாரோ

குழு: ...........

ஆண்: கொடி பச்சையே
குழு: ஓஹோ ஹோ
ஆண்: எலுமிச்சையே
குழு: ஓஹோ ஹோ
ஆண்: உன்மேல் உன்மேல்
குழு: ஓஹோ ஹோ உயிர் இச்சையே

பெண்: அட நூறு கோடி தசை ஒவ்வொன்றிலும் உந்தன் பேரே இசை

ஆண்: இனிச்சக்கீர
குழு: ஓஹோ ஹோ
ஆண்: அடிச்சக்கரே
குழு: ஓஹோ ஹோ
ஆண்: மனச ரெண்டா
குழு: ஓஹோ ஹோ
ஆண்: மடிச்சுக்கிரே

பெண்: நான் ஊர வைத்த கனி என்னை மெல்ல ஆற வைத்து கடி

ஆண்: வேர்வரை நுழையும் வெயிலும் நான் நீ இலைதிரை ஏன் இட்டாய்

பெண்: உதட்டையும் உதட்டையும் பூட்டி கொண்டு ஒரு யுகம் முடித்து திற அன்பாய்

ஆண்: அக்கக்கோ அடி கின்னிகோழி அப்பப்போ என்ன பின்னிகோடி இப்பப்போ முத்தம் எண்ணிகோடி
பெண்: இப்பப் எண்ணிக்கோ நீ

ஆண்: கிளிமஞ்சரோ மலை கனிமஞ்சரோ கன்னக் குழிமஞ்சரோ யாரோ யாரோ

பெண்: ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹா

ஆண்: மொகஞ்சதரோ உன்னில் நொழஞ்சதரோ கைய கொழஞ்சதரோ யாரோ யாரோ

குழு: .........

பெண்: சுனைவாசியே
குழு: ஓஹோ ஹோ
பெண்: சுகவாசியே
குழு: ஓஹோ ஹோ
பெண்: தோல்கருவி
குழு: ஓஹோ ஹோ
பெண்: எனைவாசியே

ஆண்: என் தோள் குத்தாத பலா ரெக்கை கட்டி கால்கொண்டாடும் நிலா

பெண்: மரதேகம் நான்
குழு: ஓஹோ ஹோ
பெண்: மரங்கொத்தி நீ
குழு: ஓஹோ ஹோ
பெண்: வனதேசம் நான்
குழு: ஓஹோ ஹோ
பெண்: அதில்வாசம் நீ

ஆண்: ஹேய் நூறு கிராம்தான் இடை உனக்கு இனி யாரு நான் தான் உடை

பெண்: ஐந்தடி வளர்ந்த ஆட்டுசெடி என்னை மேய்ந்துவிடு மொத்தம்

ஆண்: பச்சை பசும்புல் நீயானால் புலி புல் தின்னுமே என்ன குத்தம்

பெண்: அக்கக்கோ நான் கின்னிகோழி அப்பப்போ என்ன பின்னிகோடி இப்பப்போ முத்தம் எண்ணிகோடி இப்பப் எண்ணிக்கோ நீ

ஆண்: ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹா

பெண்: ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹா

ஆண்: அக்கக்கோ அடி கின்னிகோழி அப்பப்போ என்ன பின்னிகோடி இப்பப்போ முத்தம் எண்ணிகோடி
குழு: ........
பெண்: இப்பப் எண்ணிக்கோ நீ

Chorus: ..........

Male: Ahaaa.aahaaa
Female: Ahaaa.aahaaa

Chorus: .............

Male: Kilimanjaro Malai kanimanjaro Kanna kuzhimanjaro Yaaro yaaro

Male: Ahaaa.aahaaa..oh Ahaaa.aahaaa..oh

Male: Moganjadharo Unnil nozhanjatharo Kaiya kozhanjatharo Yaaro yaaro

Male: Ahaaa.aahaaa..oh Ahaaa.aahaaa..oh

Female: Kaattuvasi kaattuvasi Pachaiyaga kadiyaa Muthaththalae vega vechu Singapallil uriya

Male: Ahaaa.aahaaa..oh Ahaaa.aahaaa..oh

Female: Malapambu pola vandhu Maankuttiya pudiyya Sukkumilagu thatti enna Souppu vacchu kudiyya

Male: Ahaaa.aahaaa..oh Ahaaa.aahaaa..oh

Male: Evaalukku thangachiyae Engudathan irukka Aaluyara olive pazham Appadiyae ennaka

Male: Akkakko Adi kinnikozhi Appappo Enna pinnikodi Ippappo Mutham ennikodi
Female: Ipaappp Ennikko nee

Female: Ahaaa.aahaaa..oh Ahaaa.aahaaa..oh

Male: Kilimanjaro Malai kanimanjaro Kanna kuzhimanjaro Yaaro

Male: Moganjadharo Unnil nozhanjatharo Kaiya kozhanjatharo Yaaro yaaro

Chorus: ............

Male: Kodi pachaiyae
Chorus: Oho..hoo
Male: Elumichayae
Chorus: Oho..hoo
Male: Unmel unmel
Chorus: Oho..hoo Uyir ichhaiyae

Female: Ada nooru kodi thasai Ovvondrilum Undhan perae isai

Male: Inisakkerae
Chorus: Oho..hoo
Male: Adichakarae
Chorus: Oho..hoo
Male: Manasa renda
Chorus: Oho..hoo
Male: Madichukirae

Female: Naan oora vaitha kani Ennai mella Aara vaithu kadi

Male: Vervarai nuzhaiyum veyillum naan Nee illathirai yen ittai

Female: Udhataiyum udhataiyum Pootti kondu Oru yugam mudithu Thira anbai

Male: Akkakko Adi kinnikozhi Appappo Enna pinnikodi Ippappo Mutham ennikodi
Female: Ipaappp Ennikko nee

Male: Kilimanjaro Malai kanimanjaro Kanna kuzhimanjaro Yaaro yaaro

Female: Ahaaa.aahaaa.. Ahaaa.aahaaa..ahaa..

Male: Moganjadharo Unnil nozhanjatharo Kaiya kozhanjatharo Yaaro yaaro

Chorus: .............

Female: Sunaivaasiyae
Chorus: Ohoo..hoo
Female: Sugavasiyae
Chorus: Ohoo..hoo
Female: Tholkaruvi
Chorus: Ohoo..hoo
Female: Enaivasiyae

Male: En tholkuthadha pala Rekkaikatti Kaal kondadum nila

Female: Mara dhegam naan
Chorus: Ohoo..hoo
Female: Marangotthi nee
Chorus: Ohoo..hoo
Female: Vana desam naan
Chorus: Ohoo..hoo
Female: Athilvasam nee

Male: Hei nooru gram than idai Unakku ini Yaru naanthan udai

Female: Aindhadi valarndha aattuchedi Ennai meindhuvidu motham

Male: Pachai pasumpul neeyanal Puli pul thinnumae Enna kuththam

Female: Akkakko Naan kinnikozhi Appappo Enna pinnikodi Ippappo Mutham ennikodi Ipaappp Ennikko nee

Male: Ahaa..aaahaaa. Ahaaa..aaaahaaa.

Female: Ahaa..aaahaaa. Ahaaa..ahaaa..aaaahaaa.

Male: Akkakko Adi kinnikozhi Appappo Enna pinnikodi Ippappo Mutham ennikodi
Chorus: .......
Female: Ipaappp Ennikko nee

 

Other Songs From Enthiran (2010)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • thangamey song lyrics

  • maara song lyrics in tamil

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • tamil tamil song lyrics

  • anthimaalai neram karaoke

  • vinayagar songs lyrics

  • dhee cuckoo song

  • tamil music without lyrics free download

  • bahubali 2 tamil paadal

  • ovvoru pookalume song

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • love lyrics tamil

  • tamil hymns lyrics

  • lyrics with song in tamil

  • bigil song lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • cuckoo padal

  • azhage azhage saivam karaoke