Alaipayuthe Kanna Song Lyrics

Ethanai Konam Ethanai Parvai cover
Movie: Ethanai Konam Ethanai Parvai (1982)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Oothukkadu Venkata Kavi
Singers: K. J. Yesudas and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அலைபாயுதே கண்ணா என் மனம் மிக அலைபாயுதே

பெண்: அலைபாயுதே கண்ணா என் மனம் மிக அலைபாயுதே

ஆண்: உன் ஆனந்த மோகன வேணு கானம் அதில் அலைபாயுதே கண்ணா என் மனம் மிக அலைபாயுதே

பெண்: உன் ஆனந்த மோகன வேணு கானம் அதில்

ஆண்: அலைபாயுதே

பெண்: அலைபாயுதே

ஆண்: கண்ணா

பெண்: கண்ணா

ஆண்: என் மனம் மிக அலைபாயுதே

பெண்: அலைபாயுதே

பெண்: நிலை பெயராது சிலை போலவே நின்ற நிலை பெயராது சிலை போலவே நின்ற நேரம் ஆவதறியாமலே மிக வினோதமான முரளீதரா அலைபாயுதே

ஆண்: கண்ணா என் மனம் மிக அலைபாயுதே

ஆண்: தெளிந்த நிலவு பட்டப் பகல் போல் எரியுதே

பெண்: தெளிந்த நிலவு பட்டப் பகல் போல் எரியுதே

ஆண்: திக்கை நோக்கி என் இரு புருவம் நெரியுதே

பெண்: திக்கை நோக்கி என் இரு புருவம் நெரியுதே

ஆண்: கனிந்த உன் வேணு கானம் ஆ.

பெண்: ஆ.

ஆண்: ஆ.

பெண்: ஆ.

ஆண்: ஆ.

பெண்: ஆ.

ஆண்: ஆ. ஆ.

பெண்: ஆ. ஆ.

ஆண்: கனிந்த உன் வேணு கானம் காற்றில் வருகுதே கண்கள் செருகி ஒரு விதமாய் வருகுதே கண்கள் செருகி ஒரு விதமாய் வருகுதே

பெண்: கதித்த மனத்தில் இறுக்கி பதத்தை எனக்கு அளித்து மகிழ்த்த வா

பெண்: ஒரு தனித்த வனத்தில் அணைத்து எனக்கு உணர்ச்சி கொடுத்து முகிழ்த்த வா

ஆண்: அலை கடல் அலை தனில் கதிரவன் ஒளி என இணை இடு கடல் என களித்தவா கதறி மனம் உருகி நான் அழைக்கவோ

பெண்: இதர மாதருடன் நீ களிக்கவோ

ஆண்: இது தகுமோ

பெண்: இது முறையோ

ஆண்: இது தருமம் தானோ

ஆண்: குழல் ஊதிடும் பொழுதில் ஆடிடும் குழைகள் போலவே மனது வேதனை மிகவொடு

இருவர்: அலைபாயுதே கண்ணா என் மனம் மிக அலைபாயுதே

ஆண்: உன் ஆனந்த மோகன வேணு கானம் அதில் அலைபாயுதே கண்ணா என் மனம் மிக அலைபாயுதே

ஆண்: அலைபாயுதே கண்ணா என் மனம் மிக அலைபாயுதே

பெண்: அலைபாயுதே கண்ணா என் மனம் மிக அலைபாயுதே

ஆண்: உன் ஆனந்த மோகன வேணு கானம் அதில் அலைபாயுதே கண்ணா என் மனம் மிக அலைபாயுதே

பெண்: உன் ஆனந்த மோகன வேணு கானம் அதில்

ஆண்: அலைபாயுதே

பெண்: அலைபாயுதே

ஆண்: கண்ணா

பெண்: கண்ணா

ஆண்: என் மனம் மிக அலைபாயுதே

பெண்: அலைபாயுதே

பெண்: நிலை பெயராது சிலை போலவே நின்ற நிலை பெயராது சிலை போலவே நின்ற நேரம் ஆவதறியாமலே மிக வினோதமான முரளீதரா அலைபாயுதே

ஆண்: கண்ணா என் மனம் மிக அலைபாயுதே

ஆண்: தெளிந்த நிலவு பட்டப் பகல் போல் எரியுதே

பெண்: தெளிந்த நிலவு பட்டப் பகல் போல் எரியுதே

ஆண்: திக்கை நோக்கி என் இரு புருவம் நெரியுதே

பெண்: திக்கை நோக்கி என் இரு புருவம் நெரியுதே

ஆண்: கனிந்த உன் வேணு கானம் ஆ.

பெண்: ஆ.

ஆண்: ஆ.

பெண்: ஆ.

ஆண்: ஆ.

பெண்: ஆ.

ஆண்: ஆ. ஆ.

பெண்: ஆ. ஆ.

ஆண்: கனிந்த உன் வேணு கானம் காற்றில் வருகுதே கண்கள் செருகி ஒரு விதமாய் வருகுதே கண்கள் செருகி ஒரு விதமாய் வருகுதே

பெண்: கதித்த மனத்தில் இறுக்கி பதத்தை எனக்கு அளித்து மகிழ்த்த வா

பெண்: ஒரு தனித்த வனத்தில் அணைத்து எனக்கு உணர்ச்சி கொடுத்து முகிழ்த்த வா

ஆண்: அலை கடல் அலை தனில் கதிரவன் ஒளி என இணை இடு கடல் என களித்தவா கதறி மனம் உருகி நான் அழைக்கவோ

பெண்: இதர மாதருடன் நீ களிக்கவோ

ஆண்: இது தகுமோ

பெண்: இது முறையோ

ஆண்: இது தருமம் தானோ

ஆண்: குழல் ஊதிடும் பொழுதில் ஆடிடும் குழைகள் போலவே மனது வேதனை மிகவொடு

இருவர்: அலைபாயுதே கண்ணா என் மனம் மிக அலைபாயுதே

ஆண்: உன் ஆனந்த மோகன வேணு கானம் அதில் அலைபாயுதே கண்ணா என் மனம் மிக அலைபாயுதே

Male: Alaipaayuthae kannaa En manam miga alaipaayuthae

Female: Alaipaayuthae kannaa En manam miga alaipaayuthae

Male: Un aanandha mogana vaenu gaanam adhil Alaipaayuthae kannaa En manam miga alaipaayuthae

Female: Un aanandha mogana vaenu gaanam adhil

Male: Alaipaayuthae

Female: Alaipaayuthae

Male: Kannaa

Female: Kannaa

Male: En manam miga alaipaayuthae

Female: Alaipaayuthae

Female: Nilai peyaraadhu silai polavae nindra Nilai peyaraadhu silai polavae nindra Neram aavadhariyaamalae Miga vinodhamaana muraleedharaa Alaipaayuthae

Male: Kannaa en manam miga alaipaayuthae

Male: Thelindha nilavu patta pagal pol yeriyudhae

Female: Thelindha nilavu patta pagal pol yeriyudhae

Male: Dhikkai nokki en iru puruvam neriyudhae

Female: Dhikkai nokki en iru puruvam neriyudhae

Male: Kanindha un vaenu gaanam aaa.

Female: Aa.

Male: Aa.

Female: Aa.

Male: Aa.

Female: Aa.

Male: Aa. aa.

Female: Aa. aa.

Male: Kanindha un vaenu gaanam kaatril varugudhae Kangal serugi oru vidhamaai varugudhae Kangal serugi oru vidhamaai varugudhae

Female: Kadhitha manathil irukki padhathai Enakku alithu magizhtha vaa

Female: Oru thanitha vanathil anaithu enakku Unarchi koduthu mugizhtha vaa

Male: Alai kadal alai thanil kadhiravan oli yena Inai idu kadal yena kalithavaa Kadhari manam urugi naan azhaikkavo

Female: Idhara maadharudan nee kalikkavo

Male: Idhu thagumo

Female: Idhu muraiyo

Male: Idhu dharumam thaano

Male: Kuzhal oodhidum pozhudhil Aadidum kuzhaigal polavae Manadhu vaedhanai migavodu

Both: Alaipaayuthae kannaa En manam miga alaipaayuthae

Male: Un aanandha mogana vaenu gaanam adhil Alaipaayuthae kannaa En manam miga alaipaayuthae

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • tamil song in lyrics

  • lyrics of new songs tamil

  • ka pae ranasingam lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • tamil album song lyrics in english

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • tamil karaoke download mp3

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • minnale karaoke

  • vaathi coming song lyrics

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • alagiya sirukki movie

  • mangalyam song lyrics

  • new songs tamil lyrics

  • tamil poem lyrics

  • eeswaran song lyrics

  • thullatha manamum thullum tamil padal