Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: கௌரி கல்யாண வைபோகமே ராம கல்யாண வைபோகமே பவனஜ ஸ்துதி பாத்ர பரம பவித்ர ரவி சோம வர நேத்ர ரமணீய காத்ர
ஆண்: கௌரி கல்யாண வைபோகமே ராம கல்யாண வைபோகமே கௌரி கல்யாண வைபோகமே
ஆண்: நிதி சால சுகமா ராமுனி சன்னிதி சேவ சுகமா நிஜமுக பல்கு மனசா நிதி சால சுகமா..ஆ...
ஆண்: கல்லா நீ ஆனாலும் கைப் பொருள் ஒன்று உண்டாயின் எல்லாரும் சென்றங்கு எதிர் கொள்வர் இல்லானை இல்லாளும் வேண்டாள் மற்று ஈன்றெடுத்த தாய் வேண்டாள் செல்லாது அவன் வாயில் சொல் செல்லாது அவன் வாயில் சொல்
ஆண்: புகழ் சேர்க்கும் புது வாழ்வு புலர்கின்ற நேரம் இது நிகழ் காலக் கருவறையில் நம் எதிர் காலம் துயில்கிறது கருவழிக்கும் கலியுருளை செங்கதிர் வந்து கிழிக்கிறது ஆ. ஆ. கருவிழியே கண் மலரே கருவிழியே கண் மலரே கண் திறந்து காணாயோ கண் திறந்து காணாயோ கண் திறந்து காணாயோ கண் திறந்து காணாயோ
ஆண்: நிமிர்ந்த நன் நடை நேர் கொண்ட பார்வை நிலத்தில் யார்க்கும் அஞ்சாத நெறிகள் திமிர்ந்த ஞானச் செறுக்கும் இருப்பதால் ஆ.ஆ.ஆ.ஆ. செம்மை மாதர் திறம்புவதில்லை
ஆண்: கௌரி கல்யாண வைபோகமே ராம கல்யாண வைபோகமே பவனஜ ஸ்துதி பாத்ர பரம பவித்ர ரவி சோம வர நேத்ர ரமணீய காத்ர
ஆண்: கௌரி கல்யாண வைபோகமே ராம கல்யாண வைபோகமே கௌரி கல்யாண வைபோகமே
ஆண்: நிதி சால சுகமா ராமுனி சன்னிதி சேவ சுகமா நிஜமுக பல்கு மனசா நிதி சால சுகமா..ஆ...
ஆண்: கல்லா நீ ஆனாலும் கைப் பொருள் ஒன்று உண்டாயின் எல்லாரும் சென்றங்கு எதிர் கொள்வர் இல்லானை இல்லாளும் வேண்டாள் மற்று ஈன்றெடுத்த தாய் வேண்டாள் செல்லாது அவன் வாயில் சொல் செல்லாது அவன் வாயில் சொல்
ஆண்: புகழ் சேர்க்கும் புது வாழ்வு புலர்கின்ற நேரம் இது நிகழ் காலக் கருவறையில் நம் எதிர் காலம் துயில்கிறது கருவழிக்கும் கலியுருளை செங்கதிர் வந்து கிழிக்கிறது ஆ. ஆ. கருவிழியே கண் மலரே கருவிழியே கண் மலரே கண் திறந்து காணாயோ கண் திறந்து காணாயோ கண் திறந்து காணாயோ கண் திறந்து காணாயோ
ஆண்: நிமிர்ந்த நன் நடை நேர் கொண்ட பார்வை நிலத்தில் யார்க்கும் அஞ்சாத நெறிகள் திமிர்ந்த ஞானச் செறுக்கும் இருப்பதால் ஆ.ஆ.ஆ.ஆ. செம்மை மாதர் திறம்புவதில்லை
Male: Gowri kalyaana vaibogamae Raama kalyaana vaibogamae Pavanaja sthudhi paathra parama pavithra Ravi soma vara naethra ramaneeya gaathra
Male: Gowri kalyaana vaibogamae Raama kalyaana vaibogamae Gowri kalyaana vaibogamae
Male: Nidhi chaala sukhamaa Raamuni sannidhi saeva sukhamaa Nijamukha balku manasaa Nidhi chaala sukhamaa aa.
Male: Kallaa nee aanaalum Kai porul ondru undaayin Ellaarum sendrangu edhir kolvar Illaanai illaalum vaendaal Matru eendredutha thaai vaendaal Sellaadhu avan vaayil sol Sellaadhu avan vaayil sol
Male: Pugazh serkkum pudhu vaazhvu Pulargindra naeram idhu Nigazh kaala karuvaraiyil Nam edhir kaalam thuyilgiradhu Karuvazhikkum kaliyurulai Sengadhir vandhu kizhikkiradhu aa. aa. Karuvizhiyae kan malarae Karuvizhiyae kan malarae Kan thirandhu kaanaayo Kan thirandhu kaanaayo Kan thirandhu kaanaayo Kan thirandhu kaanaayo
Male: Nimirndha nan nadai naer konda paarvai Nilathil yaarkkum anjaadha nerigal Thimirndha njaana cherukkum iruppadhaal Aa. aa. aa.aa. Semmai maadhar thirambuvadhillai
kinemaster lyrics download tamil
tamil christmas songs lyrics pdf
oru naalaikkul song lyrics
yaar alaipathu lyrics
thaabangale karaoke
brother and sister songs in tamil lyrics
putham pudhu kaalai movie songs lyrics
lyrics of google google song from thuppakki
pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics
youtube tamil line
tamil film song lyrics
tamil songs to english translation
pularaadha
soorarai pottru tamil lyrics
malargale malargale song
konjum mainakkale karaoke
tamil worship songs lyrics
ilayaraja songs tamil lyrics
new tamil songs lyrics
enge enathu kavithai karaoke with lyrics