Vaada Thambi Song Lyrics

Etharkkum Thunindhavan cover
Movie: Etharkkum Thunindhavan (2021)
Music: D. Imman
Lyricists: Vignesh Shivan
Singers: G. V. Prakash and Anirudh Ravichander

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஏ...ஏ..ஏ...ஏ...ஏ..ஏ...

குழு: ஓஹோ ஹோ..ஓஹோ ஓஹோ ஓ... ஓஹோ ஹோ..ஓஹோ ஓஹோ ஓ...

ஆண்: ஏற ஏற மேல ஏற இளமை எல்லாமே தீர
குழு: வாடா தம்பி மேல வாடா தம்பி

ஆண்: மாற மாற எல்லாம் மாற அன்பாலே நாமெல்லாம் சேர
குழு: வாடா தம்பி ஏறி வாடா தம்பி

ஆண்: வெடிக்காத பெரும்பாறை எப்போதும் வழியா மாறாதடா..ஆ..

ஆண்: எரியாத வெறகாலே எப்போதும் பசிய போக்காதடா..ஆ..

ஆண்: நமக்கொரு பாதை
ஆண்: அவசியம் தேவை
ஆண்: இருப்பத கொடுத்தா
ஆண்: அது ஒரு போதை

குழு: வாடா தம்பி மேல வாடா தம்பி வாடா தம்பி ஏறி வாடா தம்பி

ஆண்: ஏற ஏற மேல ஏற இளமை எல்லாமே தீர

குழு: பொறுத்து பொறுத்து நீ பொறுமைக்கு இறை ஆகி போகாத வேணா பொறுத்தி போட்டதும் பொறியாகி வெறியாக வேணுமடா தானா

ஆண்: அடிச்சி உடைக்க அடக்கி அழிக்க கெடுக்க நினைச்சா நீ சீவனும்

ஆண்: எடுத்து கொடுக்க எதையும் முடிக்க புதுசா படைக்க நீ வாழனும்

ஆண்: ஈட்டி போல பாயிறவன்கிட்ட போட்டிலாம் இனி வேணுமா
ஆண்: தீட்டி வெச்ச கூட்டம் ஒண்ணு கூட எதற்கும் துணிஞ்சவன் தானம்மா

ஆண்: நமக்கொரு பாதை
ஆண்: ஹேய் அவசியம் தேவை
ஆண்: இருப்பத கொடுத்தா
ஆண்: ஹே..அது ஒரு போதை

குழு: வாடா தம்பி மேல வாடா தம்பி வாடா தம்பி ஏறி வாடா தம்பி

ஆண்: ஏற ஏற மேல ஏற இளமை எல்லாமே தீர

ஆண்: நமக்கொரு பாதை அவசியம் தேவை இருப்பத கொடுத்தா அது ஒரு போதை

குழு: வாடா தம்பி மேல வாடா தம்பி வாடா தம்பி ஏறி வாடா தம்பி..

ஆண்: ஏ...ஏ..ஏ...ஏ...ஏ..ஏ...

குழு: ஓஹோ ஹோ..ஓஹோ ஓஹோ ஓ... ஓஹோ ஹோ..ஓஹோ ஓஹோ ஓ...

ஆண்: ஏற ஏற மேல ஏற இளமை எல்லாமே தீர
குழு: வாடா தம்பி மேல வாடா தம்பி

ஆண்: மாற மாற எல்லாம் மாற அன்பாலே நாமெல்லாம் சேர
குழு: வாடா தம்பி ஏறி வாடா தம்பி

ஆண்: வெடிக்காத பெரும்பாறை எப்போதும் வழியா மாறாதடா..ஆ..

ஆண்: எரியாத வெறகாலே எப்போதும் பசிய போக்காதடா..ஆ..

ஆண்: நமக்கொரு பாதை
ஆண்: அவசியம் தேவை
ஆண்: இருப்பத கொடுத்தா
ஆண்: அது ஒரு போதை

குழு: வாடா தம்பி மேல வாடா தம்பி வாடா தம்பி ஏறி வாடா தம்பி

ஆண்: ஏற ஏற மேல ஏற இளமை எல்லாமே தீர

குழு: பொறுத்து பொறுத்து நீ பொறுமைக்கு இறை ஆகி போகாத வேணா பொறுத்தி போட்டதும் பொறியாகி வெறியாக வேணுமடா தானா

ஆண்: அடிச்சி உடைக்க அடக்கி அழிக்க கெடுக்க நினைச்சா நீ சீவனும்

ஆண்: எடுத்து கொடுக்க எதையும் முடிக்க புதுசா படைக்க நீ வாழனும்

ஆண்: ஈட்டி போல பாயிறவன்கிட்ட போட்டிலாம் இனி வேணுமா
ஆண்: தீட்டி வெச்ச கூட்டம் ஒண்ணு கூட எதற்கும் துணிஞ்சவன் தானம்மா

ஆண்: நமக்கொரு பாதை
ஆண்: ஹேய் அவசியம் தேவை
ஆண்: இருப்பத கொடுத்தா
ஆண்: ஹே..அது ஒரு போதை

குழு: வாடா தம்பி மேல வாடா தம்பி வாடா தம்பி ஏறி வாடா தம்பி

ஆண்: ஏற ஏற மேல ஏற இளமை எல்லாமே தீர

ஆண்: நமக்கொரு பாதை அவசியம் தேவை இருப்பத கொடுத்தா அது ஒரு போதை

குழு: வாடா தம்பி மேல வாடா தம்பி வாடா தம்பி ஏறி வாடா தம்பி..

Music by: D. Imman

Male: Ae...ae...ae...ae...ae..ae..

Chorus: Oho ho...oho oho oo.. Oho ho...oho oho oo..

Male: Yera yera mela yera Illamai ellaamey theera
Chorus: Vaada thambi mela vaada thambi

Male: Maara maara ellaam maara Anbalae naamellam sera
Chorus: Vaada thambi yeri vaada thambi

Male: Vedikkaatha perumpaarai yeppothum Vazhiyaa maarathadaa..aa.

Male: Eriyaatha viraagaalae yeppothum Pasiya pokkathadaa..aa..

Male: Namakkoru paathai
Male: Avasiyam thevai
Male: Iruppatha koduththaa
Male: Athu oru bodhai

Chorus: Vaada thambi mela vaada thambi Vaada thambi yeri vaada thambi

Male: Yera yera mela yera Illamai ellaamey theera

Chorus: Poruththu poruththu ne porumaikku Irai aagi pogaatha venaa Poruththi pottathum poriyaagi veriyaaga Venumada thaana

Male: Adichi udaikka adakki azhikka Kedukka ninachaa nee seevanum

Male: Eduththu kodukka ethaiyum mudikka Pudhusaa padaikka nee vaazhanum

Male: Eetti pola payiravankitta Pottilaam ini venumaa
Male: Theeti vecha kootam onnu kooda Etharkkum thuninjavan thaanamma

Male: Namakkoru paathai
Male: Hei avasiyam thevai
Male: Iruppatha koduththaa
Male: Hei athu oru bodhai

Chorus: Vaada thambi mela vaada thambi Vaada thambi yeri vaada thambi

Male: Yera yera mela yera Illamai ellaamey theera

Male: Namakkoru paathai Avasiyam thevai Iruppatha koduththaa Athu oru bodhai

Chorus: Vaada thambi mela vaada thambi Vaada thambi yeri vaada thambi..

Other Songs From Etharkkum Thunindhavan (2021)

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • google google tamil song lyrics

  • worship songs lyrics tamil

  • tamil song lyrics in tamil

  • friendship song lyrics in tamil

  • oru yaagam

  • national anthem lyrics in tamil

  • vathi coming song lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • azhagu song lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • tamil karaoke with lyrics

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • kannathil muthamittal song lyrics free download