Aathangaraiyinile Song Lyrics

Ethir Veetu Jannal cover
Movie: Ethir Veetu Jannal (1980)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Vaali
Singers: T. M. Soundarajan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆத்தங்கரையினிலே தென்னை காத்து வரயினிலே அடுக்கடுக்கா ஆச வருது பாத்த நெலையிலே நீ போட்ட வலையிலே

பெண்: ஆத்தங்கரையினிலே தென்னை காத்து வரயினிலே. அடுக்கடுக்கா ஆச வருது பாத்த நெலையிலே நீ போட்ட வலையிலே

ஆண்: ஆத்தங்கரையினிலே தென்னை காத்து வரயினிலே

ஆண்: கட்டி கட்டி பிடிக்கும்போது பொங்குதடி உன் கன்னத்திலே தேனும் பாலும் தங்குதடி நான் கட்டி கட்டி பிடிக்கும்போது பொங்குதடி உன் கன்னத்திலே தேனும் பாலும் தங்குதடி

பெண்: தொட்ட தொட்ட பக்கமெல்லாம் சொக்குதய்யா நீ தொட்ட நெனப்பு ராப்பகலா நிக்குதைய்யா தொட்ட தொட்ட பக்கமெல்லாம் சொக்குதய்யா நீ தொட்ட நெனப்பு ராப்பகலா நிக்குதைய்யா

ஆண்: ஆத்தங்கரையினிலே தென்னை காத்து வரயினிலே
பெண்: அடுக்கடுக்கா ஆச வருது பாத்த நெலையிலே நீ போட்ட வலையிலே

ஆண்: ஆத்தங்கரையினிலே தென்னை காத்து வரயினிலே

பெண்: {அணைச்சு அணைச்சு சொகம் கொடுத்தே அடிக்கடி சும்மா அதுலதானே மயங்கிப் போச்சு புதுக்கொடி} (2)

ஆண்: {நெனச்சதெல்லாம் முடிச்சுபுட்டேன் எண்ணிக்கடி இந்த நெருக்கமான உறவு இனி என்னிக்கடி} (2)

பெண்: ஆத்தங்கரையினிலே தென்னை காத்து வரயினிலே.
ஆண்: அடுக்கடுக்கா ஆச வருது பாத்த நெலையிலே நீ போட்ட வலையிலே

பெண்: ஆத்தங்கரையினிலே தென்னை காத்து வரயினிலே

ஆண்: {நல்ல பொழுது நல்ல நேரம் பாத்துக்குவோம் ஊரில் நாலு பேர போல ஒண்ணா சேர்ந்துக்குவோம்} (2)

பெண்: {சொல்ல சொல்ல இனிக்கும் கதை கத்துக்குவோம் நல்ல சொக்க வாள குட்டி ரெண்டு பெத்துக்குவோம்} (2)

ஆண்: ஆத்தங்கரையினிலே தென்னை காத்து வரயினிலே அடுக்கடுக்கா ஆச வருது பாத்த நெலையிலே நீ போட்ட வலையிலே
பெண்: ஆஅ..ஆ..ஆ..ஆ...

பெண்: ஆத்தங்கரையினிலே தென்னை காத்து வரயினிலே. அடுக்கடுக்கா ஆச வருது பாத்த நெலையிலே நீ போட்ட வலையிலே
ஆண்: ஓஒ..ஓஒ...ஓ..

இருவர்: .......

ஆண்: ஆத்தங்கரையினிலே தென்னை காத்து வரயினிலே அடுக்கடுக்கா ஆச வருது பாத்த நெலையிலே நீ போட்ட வலையிலே

பெண்: ஆத்தங்கரையினிலே தென்னை காத்து வரயினிலே. அடுக்கடுக்கா ஆச வருது பாத்த நெலையிலே நீ போட்ட வலையிலே

ஆண்: ஆத்தங்கரையினிலே தென்னை காத்து வரயினிலே

ஆண்: கட்டி கட்டி பிடிக்கும்போது பொங்குதடி உன் கன்னத்திலே தேனும் பாலும் தங்குதடி நான் கட்டி கட்டி பிடிக்கும்போது பொங்குதடி உன் கன்னத்திலே தேனும் பாலும் தங்குதடி

பெண்: தொட்ட தொட்ட பக்கமெல்லாம் சொக்குதய்யா நீ தொட்ட நெனப்பு ராப்பகலா நிக்குதைய்யா தொட்ட தொட்ட பக்கமெல்லாம் சொக்குதய்யா நீ தொட்ட நெனப்பு ராப்பகலா நிக்குதைய்யா

ஆண்: ஆத்தங்கரையினிலே தென்னை காத்து வரயினிலே
பெண்: அடுக்கடுக்கா ஆச வருது பாத்த நெலையிலே நீ போட்ட வலையிலே

ஆண்: ஆத்தங்கரையினிலே தென்னை காத்து வரயினிலே

பெண்: {அணைச்சு அணைச்சு சொகம் கொடுத்தே அடிக்கடி சும்மா அதுலதானே மயங்கிப் போச்சு புதுக்கொடி} (2)

ஆண்: {நெனச்சதெல்லாம் முடிச்சுபுட்டேன் எண்ணிக்கடி இந்த நெருக்கமான உறவு இனி என்னிக்கடி} (2)

பெண்: ஆத்தங்கரையினிலே தென்னை காத்து வரயினிலே.
ஆண்: அடுக்கடுக்கா ஆச வருது பாத்த நெலையிலே நீ போட்ட வலையிலே

பெண்: ஆத்தங்கரையினிலே தென்னை காத்து வரயினிலே

ஆண்: {நல்ல பொழுது நல்ல நேரம் பாத்துக்குவோம் ஊரில் நாலு பேர போல ஒண்ணா சேர்ந்துக்குவோம்} (2)

பெண்: {சொல்ல சொல்ல இனிக்கும் கதை கத்துக்குவோம் நல்ல சொக்க வாள குட்டி ரெண்டு பெத்துக்குவோம்} (2)

ஆண்: ஆத்தங்கரையினிலே தென்னை காத்து வரயினிலே அடுக்கடுக்கா ஆச வருது பாத்த நெலையிலே நீ போட்ட வலையிலே
பெண்: ஆஅ..ஆ..ஆ..ஆ...

பெண்: ஆத்தங்கரையினிலே தென்னை காத்து வரயினிலே. அடுக்கடுக்கா ஆச வருது பாத்த நெலையிலே நீ போட்ட வலையிலே
ஆண்: ஓஒ..ஓஒ...ஓ..

இருவர்: .......

Male: Aaththangaraiyinilae Thennai kaaththu varayinilae Adukadukkaa aasa varuthu Paaththa nelaiyilae nee potta valaiyilae

Female: Aaththangaraiyinilae Thennai kaaththu varayinilae Adukadukkaa aasa varuthu Paaththa nelaiyilae nee potta valaiyilae

Male: Aaththangaraiyinilae Thennai kaaththu varayinilae

Male: Katti katti pidikkumpothu ponguthadi Un kannaththilae thaenum paalum thanguthadi Naan katti katti pidikkumpothu ponguthadi Un kannaththilae thaenum paalum thanguthadi

Female: Thotta thotta pakkamellaam sokkuthaiyyaa Nee thotta nenappu raappagalaa nikkuthaiyyaa Thotta thotta pakkamellaam sokkuthaiyyaa Nee thotta nenappu raappagalaa nikkuthaiyyaa

Male: Aaththangaraiyinilae Thennai kaaththu varayinilae
Female: Adukadukkaa aasa varuthu Paaththa nelaiyilae nee potta valaiyilae

Male: Aaththangaraiyinilae Thennai kaaththu varayinilae

Female: {Anaichchu anaichchu Sogam koduththae adikkadi Summaa adhulathaanae Mayangi pochchu pudhukodi} (2)

Male: {Nenachchathellaam mudichchuputtaen ennikkadi Intha nerukkamaana uravu ini ennikkadi} (2)

Male: Aaththangaraiyinilae Thennai kaaththu varayinilae
Female: Adukadukkaa aasa varuthu Paaththa nelaiyilae nee potta valaiyilae

Male: Aaththangaraiyinilae Thennai kaaththu varayinilae

Male: {Nalla pozhuthu nalla neram paaththukkuvom Ooril naalu pera pola onnaa saerththukkuvom} (2)

Female: {Solla solla inikkum kadhai kaththukkuvom Nalla sokka vaala kutti rendu peththukkuvom

Male: Aaththangaraiyinilae Thennai kaaththu varayinilae Adukadukkaa aasa varuthu Paaththa nelaiyilae nee potta valaiyilae
Female: Aaa..aa..aa..aa..

Female: Aaththangaraiyinilae Thennai kaaththu varayinilae Adukadukkaa aasa varuthu Paaththa nelaiyilae nee potta valaiyilae
Male: Ooo..ooo..oo...

Both: ......

Other Songs From Ethir Veetu Jannal (1980)

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • oh azhage maara song lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • mulumathy lyrics

  • uyire uyire song lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • yellow vaya pookalaye

  • marriage song lyrics in tamil

  • konjum mainakkale karaoke

  • cuckoo enjoy enjaami

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • irava pagala karaoke

  • tamil paadal music

  • cuckoo lyrics dhee

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • master songs tamil lyrics

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil karaoke download mp3

  • christian songs tamil lyrics free download

  • sarpatta movie song lyrics