Yei Mama Ponnu Song Lyrics

Ethir Veetu Jannal cover
Movie: Ethir Veetu Jannal (1980)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: T. M. Soundarajan and Vani Jairam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஏய் மாமா பொண்ணு ரோசாப்பூவே வாம்மா கண்ணு சாமந்தி தோட்டத்தில் நீரூற்ற வான்னு நீதான்டி நேற்றைக்கு சொன்னே இப்போ நாணத்தில் நீ ஏன்டி நின்னே.

பெண்: நான் ஆளான பொண்ணு ராசா உங்க செல்லக் கண்ணு தாளம்தான் இல்லாத பாட்டென்ன பாட்டா நாணம்தான் இல்லாத பொண்ணா கொஞ்சம் நல்லாத்தான் நீ யோசி கண்ணா..

பெண்: ஒரு புறமா கண்ணடிச்சு பார்ப்பது என்னய்யா ஒளிமறைவா எதை எதையோ கேட்பது என்னய்யா ஒரு புறமா கண்ணடிச்சு பார்ப்பது என்னய்யா ஒளிமறைவா எதை எதையோ கேட்பது என்னய்யா

ஆண்: கொளத்துல செவ்வாள குதிக்குது அம்மாளே கொளத்துல செவ்வாள குதிக்குது அம்மாளே பாத்ததுமே என் மனசு பாயுதே உன் மேலே

பெண்: ஆ..நான் ஆளான பொண்ணு ராசா உங்க செல்லக் கண்ணு தாளம்தான் இல்லாத பாட்டென்ன பாட்டா நாணம்தான் இல்லாத பொண்ணா கொஞ்சம் நல்லாத்தான் நீ யோசி கண்ணா..

பெண்: முத்து முத்தா இங்கே பச்ச நெல்லு முத்து முத்தா இங்கே பச்ச நெல்லு வயலிலே இருக்கு அறுவடை உனக்கு அவசரம் எதுக்கு இப்போது

ஆண்: வெளஞ்ச நெல்லு வளைஞ்சிருக்கு வெவரம் எல்லாம் புரிஞ்சிருக்கு வெளஞ்ச நெல்லு வளைஞ்சிருக்கு வெவரம் எல்லாம் புரிஞ்சிருக்கு இப்போதே.ஏ.தொட்டா தப்பேது ஏ...

ஆண்: ஏய் மாமா பொண்ணு ரோசாப்பூவே வாம்மா கண்ணு சாமந்தி தோட்டத்தில் நீரூற்ற வான்னு நீதான்டி நேற்றைக்கு சொன்னே இப்போ நாணத்தில் நீ ஏன்டி நின்னே.

ஆண்: கலகலன்னு கை வளையல் படிக்குது சங்கீதம் கதகதப்பா அணைச்சிக்கன்னு துடிக்குது என் தேகம் கலகலன்னு கை வளையல் படிக்குது சங்கீதம் கதகதப்பா அணைச்சிக்கன்னு துடிக்குது என் தேகம்

பெண்: பயத்துல என் மேனி நடுங்குது அம்மாடி பயத்துல என் மேனி நடுங்குது அம்மாடி மனசுக்குள்ளே கணக்கு வச்சு வளைக்கிறே மச்சானே

ஆண்: ஏய் மாமா பொண்ணு ஆ ரோசாப்பூவே வாம்மா கண்ணு
பெண்: தாளம்தான் இல்லாத பாட்டென்ன பாட்டா நாணம்தான் இல்லாத பொண்ணா கொஞ்சம் நல்லாத்தான் நீ யோசி கண்ணா..

ஆண்: ஏய் மாமா பொண்ணு
பெண்: ஆ ராசா உங்க செல்லக் கண்ணு
ஆண்: ஏய் மாமா பொண்ணு
பெண்: ஆ ராசா உங்க செல்லக் கண்ணு

ஆண்: ஏய் மாமா பொண்ணு ரோசாப்பூவே வாம்மா கண்ணு சாமந்தி தோட்டத்தில் நீரூற்ற வான்னு நீதான்டி நேற்றைக்கு சொன்னே இப்போ நாணத்தில் நீ ஏன்டி நின்னே.

பெண்: நான் ஆளான பொண்ணு ராசா உங்க செல்லக் கண்ணு தாளம்தான் இல்லாத பாட்டென்ன பாட்டா நாணம்தான் இல்லாத பொண்ணா கொஞ்சம் நல்லாத்தான் நீ யோசி கண்ணா..

பெண்: ஒரு புறமா கண்ணடிச்சு பார்ப்பது என்னய்யா ஒளிமறைவா எதை எதையோ கேட்பது என்னய்யா ஒரு புறமா கண்ணடிச்சு பார்ப்பது என்னய்யா ஒளிமறைவா எதை எதையோ கேட்பது என்னய்யா

ஆண்: கொளத்துல செவ்வாள குதிக்குது அம்மாளே கொளத்துல செவ்வாள குதிக்குது அம்மாளே பாத்ததுமே என் மனசு பாயுதே உன் மேலே

பெண்: ஆ..நான் ஆளான பொண்ணு ராசா உங்க செல்லக் கண்ணு தாளம்தான் இல்லாத பாட்டென்ன பாட்டா நாணம்தான் இல்லாத பொண்ணா கொஞ்சம் நல்லாத்தான் நீ யோசி கண்ணா..

பெண்: முத்து முத்தா இங்கே பச்ச நெல்லு முத்து முத்தா இங்கே பச்ச நெல்லு வயலிலே இருக்கு அறுவடை உனக்கு அவசரம் எதுக்கு இப்போது

ஆண்: வெளஞ்ச நெல்லு வளைஞ்சிருக்கு வெவரம் எல்லாம் புரிஞ்சிருக்கு வெளஞ்ச நெல்லு வளைஞ்சிருக்கு வெவரம் எல்லாம் புரிஞ்சிருக்கு இப்போதே.ஏ.தொட்டா தப்பேது ஏ...

ஆண்: ஏய் மாமா பொண்ணு ரோசாப்பூவே வாம்மா கண்ணு சாமந்தி தோட்டத்தில் நீரூற்ற வான்னு நீதான்டி நேற்றைக்கு சொன்னே இப்போ நாணத்தில் நீ ஏன்டி நின்னே.

ஆண்: கலகலன்னு கை வளையல் படிக்குது சங்கீதம் கதகதப்பா அணைச்சிக்கன்னு துடிக்குது என் தேகம் கலகலன்னு கை வளையல் படிக்குது சங்கீதம் கதகதப்பா அணைச்சிக்கன்னு துடிக்குது என் தேகம்

பெண்: பயத்துல என் மேனி நடுங்குது அம்மாடி பயத்துல என் மேனி நடுங்குது அம்மாடி மனசுக்குள்ளே கணக்கு வச்சு வளைக்கிறே மச்சானே

ஆண்: ஏய் மாமா பொண்ணு ஆ ரோசாப்பூவே வாம்மா கண்ணு
பெண்: தாளம்தான் இல்லாத பாட்டென்ன பாட்டா நாணம்தான் இல்லாத பொண்ணா கொஞ்சம் நல்லாத்தான் நீ யோசி கண்ணா..

ஆண்: ஏய் மாமா பொண்ணு
பெண்: ஆ ராசா உங்க செல்லக் கண்ணு
ஆண்: ஏய் மாமா பொண்ணு
பெண்: ஆ ராசா உங்க செல்லக் கண்ணு

Male: Yaei mama ponnu Rosa poove vaamma kannu Saamanthi thottaththil neeroottra vaannu Needhandi nettraikku sonnae Ippo naanaththil nee yaendi ninnae

Female: Naan aalaana ponnu Raasa unga chella kannu Thaalamthaan illaatha paattenna paatta Naanmthaan illaatha ponnaa Konjam nallaaththaan nee yosi kannaa

Female: Oru puramaa kannadichchu paarppathu ennaiyyaa Oli maraivaa edhai edhaiyo ketpathu ennaiyyaa Oru puramaa kannadichchu paarppathu ennaiyyaa Oli maraivaa edhai edhaiyo ketpathu ennaiyyaa

Male: Kolaththula sevvaala kudhikkuthu ammaalae Kolaththula sevvaala kudhikkuthu ammaalae Paaththathumae en manasu payuthae un melae

Female: Aa..naan aalaana ponnu Raasa unga chella kannu Thaalamthaan illaatha paattenna paatta Naanmthaan illaatha ponnaa Konjam nallaaththaan nee yosi kannaa

Female: Muththu muththaa ingae pachcha nellu Muththu muththaa ingae pachcha nellu Vayalilae irukku aruvadai unakku Avasaram edhukku ippothu

Male: Velanja nellu valainjirukku Vevaram ellaam purinjirukku Velanja nellu valainjirukku Vevaram ellaam purinjirukku Ippothae.ae..thottaa thappaethu ae..

Male: Yaei mama ponnu Rosa poove vaamma kannu Saamanthi thottaththil neeroottra vaannu Needhandi nettraikku sonnae Ippo naanaththil nee yaendi ninnae

Male: Kalakalannu kai valaiyal padikkuthu sangeetham Kadhakadhappaa anaichchikkinnu thudikkuthu en thaegam Kalakalannu kai valaiyal padikkuthu sangeetham Kadhakadhappaa anaichchikkinnu thudikkuthu en thaegam

Female: Payaththula en maeni nadunguthu ammaadi Payaththula en maeni nadunguthu ammaadi Manasukkullae kanakku vachchu valaikkirae machchaanae

Male: Yaei mama ponnu Rosa poove vaamma kannu
Female: Thaalamthaan illaatha paattenna paatta Naanmthaan illaatha ponnaa Konjam nallaaththaan nee yosi kannaa

Male: Yaei mama ponnu
Female: Aa raasa unga chella kannu
Male: Yaei mama ponnu
Female: Aa raasa unga chella kannu

Other Songs From Ethir Veetu Jannal (1980)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • 3 movie song lyrics in tamil

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • usure soorarai pottru

  • kayilae aagasam karaoke

  • national anthem in tamil lyrics

  • find tamil song by partial lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • tamil songs with english words

  • best love lyrics tamil

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • best lyrics in tamil

  • theera nadhi maara lyrics

  • sarpatta movie song lyrics

  • best lyrics in tamil love songs

  • share chat lyrics video tamil

  • christian padal padal

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • tamil christian songs lyrics free download