Thottu Thottu Pesum Sultana Song Lyrics

Ethirum Pudhirum cover
Movie: Ethirum Pudhirum (1999)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Swarnalatha and Pushpavanam Kuppusamy

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆஆஆ..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..ஆ.. ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..ஆ...ஆ..ப த மா

ஆண்: ஊஊஓஓ.....

ஆண்: தொட்டு தொட்டு பேசும் சுல்தானா தொட்டவுடன் நெஞ்சில் தில்லானா தொட்டு தொட்டு பேசும் சுல்தானா தொட்டவுடன் நெஞ்சில் தில்லானா

பெண்: அள்ளி அள்ளி கொடுத்தால் குறையாது

ஆண்: பள்ளி கொள்ள வாடி அழகே ஹே ஹே

பெண்: ஜாமத்தில் தருவேன் வாய்யா சுல்தானே..சுல்தானே...சுல்தானே... சுல்தானே...ஆஅ...ஆஅ...ஆ...

ஆண்: தொட்டு தொட்டு பேசும் சுல்தானா தொட்டவுடன் நெஞ்சில் தில்லானா

பெண்: ஹா...ஆஅ...ஆ...ஹா..ஆ...ஹா... ஹா..ஆ...ஹா..ஆ..

ஆண்: இந்த இளம் கிளி போல் சந்தையிலே எனக்கு இதுவரை சிக்கவில்லையே

பெண்: ஹா..ஆ...ஆ.. என் அழகை ருசிக்க என் நெருப்பை அணைக்க இளைஞனும் கிட்டவில்லையே

ஆண்: டெல்லி எல்லாம் தேடி தேடி உன்னை கண்டேனே
பெண்: பாலில் விழும் சீனி போல எனை தந்தேனே

ஆண்: ஆடை மூடும் ஜாதிப்பூவின் அங்கம் பார்த்தேனே
பெண்: அங்கே சொர்க்கம் இல்லை இல்லை இங்கே பார்த்தேனே சுல்தானே..சுல்தானே...சுல்தானே... சுல்தானே...ஆஅ...ஆஅ...ஆ...

ஆண்: தொட்டு தொட்டு பேசும் சுல்தானா தொட்டவுடன் நெஞ்சில் தில்லானா

ஆண்: ..........

ஆண்: கொஞ்சி கொஞ்சி எடுத்து நெஞ்சில் மெல்ல அணைத்து என் மனதை திருடிக் கொண்டாய்

பெண்: ஹா...ஆஅ..ஆ... புத்தகத்தில் இருக்கும் உத்திகளை படித்தா காதலிக்க பழகி கொண்டாய்

ஆண்: புத்தகத்தில் இல்லா இன்பம் கற்று வைப்போமா

பெண்: முத்தம் தரா இடங்கள் கண்டு முத்தம் வைப்போமா

ஆண்: ஆசை என்னும் அமுத ஊற்றிலே ஆடி பார்ப்போமா

பெண்: ஆணில் பெண்ணை பெண்ணில் ஆணை தேடி தீர்ப்போமா சுல்தானே..சுல்தானே...சுல்தானே... சுல்தானே....ஆஅ..ஆஅ..ஆ..

ஆண்: தொட்டு தொட்டு பேசும் சுல்தானா தொட்டவுடன் நெஞ்சில் தில்லானா

பெண்: அள்ளி அள்ளி கொடுத்தால் குறையாது

ஆண்: பள்ளி கொள்ள வாடி அழகே ஹே ஹே

பெண்: ஜாமத்தில் தருவேன் வாய்யா சுல்தானே..சுல்தானே...சுல்தானே... சுல்தானே...

பெண்: ஆஆஆ..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..ஆ.. ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..ஆ...ஆ..ப த மா

ஆண்: ஊஊஓஓ.....

ஆண்: தொட்டு தொட்டு பேசும் சுல்தானா தொட்டவுடன் நெஞ்சில் தில்லானா தொட்டு தொட்டு பேசும் சுல்தானா தொட்டவுடன் நெஞ்சில் தில்லானா

பெண்: அள்ளி அள்ளி கொடுத்தால் குறையாது

ஆண்: பள்ளி கொள்ள வாடி அழகே ஹே ஹே

பெண்: ஜாமத்தில் தருவேன் வாய்யா சுல்தானே..சுல்தானே...சுல்தானே... சுல்தானே...ஆஅ...ஆஅ...ஆ...

ஆண்: தொட்டு தொட்டு பேசும் சுல்தானா தொட்டவுடன் நெஞ்சில் தில்லானா

பெண்: ஹா...ஆஅ...ஆ...ஹா..ஆ...ஹா... ஹா..ஆ...ஹா..ஆ..

ஆண்: இந்த இளம் கிளி போல் சந்தையிலே எனக்கு இதுவரை சிக்கவில்லையே

பெண்: ஹா..ஆ...ஆ.. என் அழகை ருசிக்க என் நெருப்பை அணைக்க இளைஞனும் கிட்டவில்லையே

ஆண்: டெல்லி எல்லாம் தேடி தேடி உன்னை கண்டேனே
பெண்: பாலில் விழும் சீனி போல எனை தந்தேனே

ஆண்: ஆடை மூடும் ஜாதிப்பூவின் அங்கம் பார்த்தேனே
பெண்: அங்கே சொர்க்கம் இல்லை இல்லை இங்கே பார்த்தேனே சுல்தானே..சுல்தானே...சுல்தானே... சுல்தானே...ஆஅ...ஆஅ...ஆ...

ஆண்: தொட்டு தொட்டு பேசும் சுல்தானா தொட்டவுடன் நெஞ்சில் தில்லானா

ஆண்: ..........

ஆண்: கொஞ்சி கொஞ்சி எடுத்து நெஞ்சில் மெல்ல அணைத்து என் மனதை திருடிக் கொண்டாய்

பெண்: ஹா...ஆஅ..ஆ... புத்தகத்தில் இருக்கும் உத்திகளை படித்தா காதலிக்க பழகி கொண்டாய்

ஆண்: புத்தகத்தில் இல்லா இன்பம் கற்று வைப்போமா

பெண்: முத்தம் தரா இடங்கள் கண்டு முத்தம் வைப்போமா

ஆண்: ஆசை என்னும் அமுத ஊற்றிலே ஆடி பார்ப்போமா

பெண்: ஆணில் பெண்ணை பெண்ணில் ஆணை தேடி தீர்ப்போமா சுல்தானே..சுல்தானே...சுல்தானே... சுல்தானே....ஆஅ..ஆஅ..ஆ..

ஆண்: தொட்டு தொட்டு பேசும் சுல்தானா தொட்டவுடன் நெஞ்சில் தில்லானா

பெண்: அள்ளி அள்ளி கொடுத்தால் குறையாது

ஆண்: பள்ளி கொள்ள வாடி அழகே ஹே ஹே

பெண்: ஜாமத்தில் தருவேன் வாய்யா சுல்தானே..சுல்தானே...சுல்தானே... சுல்தானே...

Female: Aaa..aaa.aaa..aaa..aa.. Aaa..aaa..aaa.aa.aa.pa dha maa

Male: Oooooo...

Male: Thottu thottu pesum sulthaana Thottavudan nenjil thillaana Thottu thottu pesum sulthaana Thottavudan nenjil thillaana

Female: Alli alli koduthaal kuraiyaathu

Male: Palli kolla vaadi hey hey

Female: Jaamathil tharuven vaaya Sulthaanae sulthaanae sulthaanae. Sulthaanae ..aaa..aaa.aa.

Male: Thottu thottu pesum sulthaana Thottavudan nenjil thillaana

Female: Haaa..aaa.aa.haa.aa.haa. Haa.aa.haa.aa.

Male: Indha ilam kili pol Sandhayilae enakku Indruvarai sikkavillaiyae

Female: Haaa..aa..aa. En azhagai rusikka En nerupai anaikka Ilainjanum kittavillaiyae

Male: Delhi ellaam thedi thedi Unnai kandenae
Female: Paalil vizhum seeni pola Ennai thandhenae

Male: Aadai moodum jaadhi poovin Angam paarthenae Angae sorgam illai illai ingae paarthenae Sulthaanae sulthaanae sulthaanae Sulthaanae ..aaa..aaa.aa.

Male: Thottu thottu pesum sulthaana Thottavudan nenjil thillaana

Male: Konji konji eduthu Nenjil mella anaithu Manadhai thirudi kondaai

Female: Haa..aaa..aaa. Puthagathil irukum yuthigalai paditha Kaadhalikka pazhagi kondaai

Male: Puthagathil illa inbam Katru vaipomaa

Female: Mutham thara idangalai kandu Mutham vaipomaa

Male: Aasai ennum amudha ootrilae Aadi paarpomaa

Female: Aanil pennai pennil aanai Thedi thilaipomaa Sulthaanae sulthaanae sulthaanae Sulthaanae ..aaa..aaa.aa.

Male: Thottu thottu pesum sulthaana Thottavudan nenjil thillaana

Female: Alli alli koduthaal kuraiyaathu

Male: Palli kolla vaadi hey hey

Female: Jaamathil tharuven vaaya Sulthaanae sulthaanae sulthaanae. Sulthaanae ..

Other Songs From Ethirum Pudhirum (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • a to z tamil songs lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • poove sempoove karaoke

  • teddy marandhaye

  • google google vijay song lyrics

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • only music tamil songs without lyrics

  • asuran song lyrics

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • paatu paadava karaoke

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics