Aattam Kondattam Song Lyrics

Gaayathri cover

பெண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய்.. ஹேய் ஹேய்... ஹேய் ஹேய் ஹேய்.. ஹேய் ஹேய்...

பெண்: ஆட்டம் கொண்டாட்டம் வாழ்வில் எந்நாளும் ஆனந்தம் சேரட்டுமே நல்ல ஆதாயம் பார்க்கட்டுமே ஆடும் உள்ளத்தில் ஓடும் எண்ணங்கள் அழகில் நீந்தட்டுமே நாளும் உல்லாசம் தேவை சந்தோஷம் தேனாறு பாயட்டுமே

பெண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய்.. ஹேய் ஹேய்...

பெண்: ஆட்டம் கொண்டாட்டம் வாழ்வில் எந்நாளும் ஆனந்தம் சேரட்டுமே நல்ல ஆதாயம் பார்க்கட்டுமே ஆடும் உள்ளத்தில் ஓடும் எண்ணங்கள் அழகில் நீந்தட்டுமே நாளும் உல்லாசம் தேவை சந்தோஷம் தேனாறு பாயட்டுமே

பெண்: பூவிருக்குது கொடியிருக்குது காயிருக்குது கனியிருக்குது மாமா வா நல்ல மஜாவா

பெண்: இங்கே பாலிருக்குது பழமிருக்குது பக்குவமா பொண்ணிருக்குது சும்மா வா கொஞ்சம் தமாஷா

பெண்: உலகம் மிகவும் பெரிது பழகும் முறையில் பழகு
பெண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய்.. ஹேய் ஹேய்...

பெண்: ஆட்டம் கொண்டாட்டம் வாழ்வில் எந்நாளும் ஆனந்தம் சேரட்டுமே நல்ல ஆதாயம் பார்க்கட்டுமே ஹேய்

பெண்: பூப்போலே. இதழ் சுகம் சுகம் தினம் தினம் பார்ப்போமா போராட அது ஒரு கலை விதம் விதம் ரசிப்போமா.. நீ பாதியோ நான் பாதியோ வாழ்வில் என்றும் வேறென்ன சுகம் வேண்டுமோ..ஓ

பெண்: ஆட்டம் கொண்டாட்டம் வாழ்வில் எந்நாளும் ஆனந்தம் சேரட்டுமே நல்ல ஆதாயம் பார்க்கட்டுமே ஹே ஹேய்

பெண்: பளபளங்கிது தளதளங்கிது பட்டுப்போல உடல் துடிக்குது கிள்ளாதே ரொம்ப துள்ளாதே

பெண்: குளுகுளுங்கிது சிலுசிலுங்கிது குமரிப் பொண்ணு உன்னை அழைக்கிது விடாதே சும்மா விடாதே

பெண்: பருவம் மிகவும் புதிது உருவம் கடைந்த மெருகு
பெண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய்.. ஹேய் ஹேய்...

பெண்: ஆட்டம் கொண்டாட்டம் வாழ்வில் எந்நாளும் ஆனந்தம் சேரட்டுமே நல்ல ஆதாயம் பார்க்கட்டுமே ஆடும் உள்ளத்தில் ஓடும் எண்ணங்கள் அழகில் நீந்தட்டுமே நாளும் உல்லாசம் தேவை சந்தோஷம் தேனாறு பாயட்டுமே

பெண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய்.. ஹேய் ஹேய்... ஹேய் ஹேய் ஹேய்.. ஹேய் ஹேய்...

பெண்: ஆட்டம் கொண்டாட்டம் வாழ்வில் எந்நாளும் ஆனந்தம் சேரட்டுமே நல்ல ஆதாயம் பார்க்கட்டுமே ஆடும் உள்ளத்தில் ஓடும் எண்ணங்கள் அழகில் நீந்தட்டுமே நாளும் உல்லாசம் தேவை சந்தோஷம் தேனாறு பாயட்டுமே

பெண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய்.. ஹேய் ஹேய்...

பெண்: ஆட்டம் கொண்டாட்டம் வாழ்வில் எந்நாளும் ஆனந்தம் சேரட்டுமே நல்ல ஆதாயம் பார்க்கட்டுமே ஆடும் உள்ளத்தில் ஓடும் எண்ணங்கள் அழகில் நீந்தட்டுமே நாளும் உல்லாசம் தேவை சந்தோஷம் தேனாறு பாயட்டுமே

பெண்: பூவிருக்குது கொடியிருக்குது காயிருக்குது கனியிருக்குது மாமா வா நல்ல மஜாவா

பெண்: இங்கே பாலிருக்குது பழமிருக்குது பக்குவமா பொண்ணிருக்குது சும்மா வா கொஞ்சம் தமாஷா

பெண்: உலகம் மிகவும் பெரிது பழகும் முறையில் பழகு
பெண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய்.. ஹேய் ஹேய்...

பெண்: ஆட்டம் கொண்டாட்டம் வாழ்வில் எந்நாளும் ஆனந்தம் சேரட்டுமே நல்ல ஆதாயம் பார்க்கட்டுமே ஹேய்

பெண்: பூப்போலே. இதழ் சுகம் சுகம் தினம் தினம் பார்ப்போமா போராட அது ஒரு கலை விதம் விதம் ரசிப்போமா.. நீ பாதியோ நான் பாதியோ வாழ்வில் என்றும் வேறென்ன சுகம் வேண்டுமோ..ஓ

பெண்: ஆட்டம் கொண்டாட்டம் வாழ்வில் எந்நாளும் ஆனந்தம் சேரட்டுமே நல்ல ஆதாயம் பார்க்கட்டுமே ஹே ஹேய்

பெண்: பளபளங்கிது தளதளங்கிது பட்டுப்போல உடல் துடிக்குது கிள்ளாதே ரொம்ப துள்ளாதே

பெண்: குளுகுளுங்கிது சிலுசிலுங்கிது குமரிப் பொண்ணு உன்னை அழைக்கிது விடாதே சும்மா விடாதே

பெண்: பருவம் மிகவும் புதிது உருவம் கடைந்த மெருகு
பெண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய்.. ஹேய் ஹேய்...

பெண்: ஆட்டம் கொண்டாட்டம் வாழ்வில் எந்நாளும் ஆனந்தம் சேரட்டுமே நல்ல ஆதாயம் பார்க்கட்டுமே ஆடும் உள்ளத்தில் ஓடும் எண்ணங்கள் அழகில் நீந்தட்டுமே நாளும் உல்லாசம் தேவை சந்தோஷம் தேனாறு பாயட்டுமே

Female: Hei hei heihei hei

Female: Hei hei heihei hei Aattam kondaattam Vaazhvil ennaalum Aanandham serattumae Nalla aadhaayam paarkkattumae

Female: Aadum ullathil Odum ennangal Azhagil neendhattumae Naalum ullaasam Thevai sandhosham Thaenaaru paayattuame

Female: Hei hei heihei heihei Aattam kondaattam Vaazhvil ennaalum Aanandham serattumae Nalla aadhaayam paarkkattumae

Female: Aadum ullathil Odum ennangal Azhagil neendhattumae Naalum ullaasam Thevai sandhosham Thaenaaru paayattuame

Female: Poo irukkudhu Kodi irukkudhu kaai irukkudhu Kani irukkudhu Maamaa vaa nalla majaavaa

Female: Ingae paal irukkudhu Pazham irukkudhu Pakkuvamaa ponnirukkudhu Summa vaa konjam thamaashaa

Female: Ulagam migavum peridhu Pazhagum muraiyil pazhagu ooo.

Female: Hei hei heihei heihei Aattam kondaattam Vaazhvil ennaalum Aanandham serattumae Nalla aadhaayam paarkkattumae

Female: Poo polae .ae.ae. Idhazh sugam sugam Dhinam dhinam paarppomaa Poraada.aaa.. Adhu oru kalai Vidham vidham rasippomaa

Female: Nee paadhiyo naan paadhiyo Vaazhvil endrum verenna hoo ooo

Female: Aattam kondaattam Vaazhvil ennaalum Aanandham serattumae Nalla aadhaayam paarkkattumae.hae

Female: Pala palangudhu thala thalangudhu Pattu pola udal thudikkudhu Killaadhae romba thullaadhae

Female: Kulu kulungudhu silu silungudhu Kumari ponnu unai azhaikkudhu Vidaadhae summaa vidaadhae Paruvam migavum pudhidhu Uruvam kadaindha merugu hoo ooo

Female: Hei hei heihei heihei Aattam kondaattam Vaazhvil ennaalum Aanandham serattumae Nalla aadhaayam paarkkattumae

Female: Aadum ullathil Odum ennangal Azhagil neendhattumae Naalum ullaasam Thevai sandhosham Thaenaaru paayattuame

Other Songs From Gaayathri (1977)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • tik tok tamil song lyrics

  • kutty pattas movie

  • tamil song lyrics in english free download

  • dhee cuckoo song

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • paatu paadava karaoke

  • en kadhale lyrics

  • one side love song lyrics in tamil

  • bigil song lyrics

  • new songs tamil lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • best love song lyrics in tamil

  • karaoke for female singers tamil

  • 80s tamil songs lyrics

  • neerparavai padal

  • thangamey song lyrics

  • soorarai pottru dialogue lyrics

Recommended Music Directors