Kaalai Paniyil Aadum Song Lyrics

Gaayathri cover

பெண்: ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம். ம்ம்ம்ம்.. ம்ம்ம்..ம்ஹ்ஹீமம்ம்ம்ம் நனநனநனநன நனா... நனநனநனநன நனா...

பெண்: காலை பனியில் ஆடும் மலர்கள் காதல் நினைவில் வாடும் இதழ்கள் காயம் பட்ட மாயம் கன்னி எந்தன் யோகம் காயம் பட்ட மாயம் கன்னி எந்தன் யோகம்

பெண்: காலை பனியில் ஆடும் மலர்கள் காதல் நினைவில் வாடும் இதழ்கள் காயம் பட்ட மாயம் கன்னி எந்தன் யோகம் காயம் பட்ட மாயம் கன்னி எந்தன் யோகம்

பெண்: பார்வையோடு பார்வை சேரும் பாவம் முதலில் சிறு நாணம் மனதில் பாவை மேனி தோளில் ஆட ராகம் பிறக்கும் அதில் தாளம் இருக்கும்

பெண்: கலைகள் ஆயிரம் அதில் வளரும் காவியம் சுவை குவியும் நாடகம் ஹ்ம்.. ஹ்ம்.. ஹ்ம். ஹ்ம்.. ஆஅ ஒஹோ அஹா.. ஹ்ம். ஹ்ம்.. ஹ்ம்.. ஹ்ம்ம்

பெண்: காலை பனியில் ஆடும் மலர்கள் காதல் நினைவில் வாடும் இதழ்கள் காயம் பட்ட மாயம் கன்னி எந்தன் யோகம் காயம் பட்ட மாயம் கன்னி எந்தன் யோகம்

பெண்: காதலாகி கனியும் போது மோகம் வளரும் என் தேகம் குளிரும் காலை தூக்கம் கலையும் போது வேகம் தணியும் அதில் நாலும் புரியும்

பெண்: உறவில் ஆடினேன் புது உலகை நாடினேன் இன்பக் கடலில் ஆடினேன் ஹ்ம்.. ஹ்ம்.. ஹ்ம். ஹ்ம்.. ஆஅ ஒஹோ அஹா.. ஹ்ம். ஹ்ம்.. ஹ்ம்.. ஹ்ம்ம்..

பெண்: காலை பனியில் ஆடும் மலர்கள் காதல் நினைவில் வாடும் இதழ்கள் காயம் பட்ட மாயம் கன்னி எந்தன் யோகம் காயம் பட்ட மாயம் கன்னி எந்தன் யோகம்

பெண்: ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம். ம்ம்ம்ம்.. ம்ம்ம்..ம்ஹ்ஹீமம்ம்ம்ம் நனநனநனநன நனா... நனநனநனநன நனா...

பெண்: காலை பனியில் ஆடும் மலர்கள் காதல் நினைவில் வாடும் இதழ்கள் காயம் பட்ட மாயம் கன்னி எந்தன் யோகம் காயம் பட்ட மாயம் கன்னி எந்தன் யோகம்

பெண்: காலை பனியில் ஆடும் மலர்கள் காதல் நினைவில் வாடும் இதழ்கள் காயம் பட்ட மாயம் கன்னி எந்தன் யோகம் காயம் பட்ட மாயம் கன்னி எந்தன் யோகம்

பெண்: பார்வையோடு பார்வை சேரும் பாவம் முதலில் சிறு நாணம் மனதில் பாவை மேனி தோளில் ஆட ராகம் பிறக்கும் அதில் தாளம் இருக்கும்

பெண்: கலைகள் ஆயிரம் அதில் வளரும் காவியம் சுவை குவியும் நாடகம் ஹ்ம்.. ஹ்ம்.. ஹ்ம். ஹ்ம்.. ஆஅ ஒஹோ அஹா.. ஹ்ம். ஹ்ம்.. ஹ்ம்.. ஹ்ம்ம்

பெண்: காலை பனியில் ஆடும் மலர்கள் காதல் நினைவில் வாடும் இதழ்கள் காயம் பட்ட மாயம் கன்னி எந்தன் யோகம் காயம் பட்ட மாயம் கன்னி எந்தன் யோகம்

பெண்: காதலாகி கனியும் போது மோகம் வளரும் என் தேகம் குளிரும் காலை தூக்கம் கலையும் போது வேகம் தணியும் அதில் நாலும் புரியும்

பெண்: உறவில் ஆடினேன் புது உலகை நாடினேன் இன்பக் கடலில் ஆடினேன் ஹ்ம்.. ஹ்ம்.. ஹ்ம். ஹ்ம்.. ஆஅ ஒஹோ அஹா.. ஹ்ம். ஹ்ம்.. ஹ்ம்.. ஹ்ம்ம்..

பெண்: காலை பனியில் ஆடும் மலர்கள் காதல் நினைவில் வாடும் இதழ்கள் காயம் பட்ட மாயம் கன்னி எந்தன் யோகம் காயம் பட்ட மாயம் கன்னி எந்தன் யோகம்

Female: Mmmm..mmm. Mmm..mmm... Hmmm.mmm..mm. Nana nananana nana nananana nananaa Nana nana nananana nana nananana nananaa

Female: Kaalaippaniyil aadum malargal Kaadhal ninaivil vaadum idhazhgal Kaayam patta maayam Kanni endhan yogam Kaayam patta maayam Kanni endhan yogam

Female: Kaalaippaniyil aadum malargal Kaadhal ninaivil vaadum idhazhgal Kaayam patta maayam Kanni endhan yogam Kaayam patta maayam Kanni endhan yogam

Female: Paarvaiyodu paarvai serum Baavam mudhalil Siru naanam manathil Paavai maeni tholil aada Raagam pirakkum Adhil thaalam irukkum

Female: Kalaigal aayiram Adhil valarum kaaviyam Suvai puriyum naadagam Hmhmm.hmhmm..hmhmm. Ohoo ohoo ohoo Hmhmm.hmhmm..hmhmm.

Female: Kaalaippaniyil aadum malargal Kaadhal ninaivil vaadum idhazhgal Kaayam patta maayam Kanni endhan yogam Kaayam patta maayam Kanni endhan yogam

Female: Kaadhalaagi kaniyum podhu Mogam valarum En dhegam kulirum Kaalai thookkam kalaiyum podhu Vegam thaniyum Adhil naalam puriyum

Female: Uravil aadinen Pudhu ulagai naadinen Inba kadalil aadinen Hmhmm.hmhmm..hmhmm. Ohoo ohoo ohoo Hmhmm.hmhmm..hmhmm.

Female: Kaalaippaniyil aadum malargal Kaadhal ninaivil vaadum idhazhgal Kaayam patta maayam Kanni endhan yogam Kaayam patta maayam Kanni endhan yogam

Other Songs From Gaayathri (1977)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • kadhali song lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • friendship song lyrics in tamil

  • enna maranthen

  • kutty pattas movie

  • neerparavai padal

  • ka pae ranasingam lyrics

  • siragugal lyrics

  • master songs tamil lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil song writing

  • narumugaye song lyrics

  • vaathi raid lyrics

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • uyire song lyrics

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • paadal varigal